Cho phụ nữ

Tiết lộ 3 phương pháp dụ dỗ đàn ông cơ bản

Để đàn ông lui tới bắt chuyện là công việc khá đơn giản, tuy nhiên để dụ dỗ đàn ông thì lại là cả 1 nghệ thuật… Môn nghệ thuật này không phải ngày một ngày hai mà có được, đặc biệt nếu thiếu đi những hiểu biết cơ bản 🙄

Chắc hẳn, bạn sẽ muốn dụ dỗ đàn ông một cách thật tinh tế chứ không muốn tỏ ra dễ dãi, lố lăng, hay khoác cho mình vẻ “rẻ tiền” mà bất cứ gã đàn ông nào cũng có thể có được.

Và nếu bạn đã ghé thăm blog này, bạn có quyền chọn cho mình những phương pháp phù hợp nhất để có được người đàn ông của đời mình. Còn nhiệm vụ của tôi đó là tăng cường sự cám dỗ trong con người bạn, hoặc cao hơn nữa đó là giúp bạn khắc họa nó theo cách tỉ mỉ nhất.

Tuy nhiên trước khi tiết lộ 3 phương pháp dụ dỗ đàn ông bạn cần biết được một vài bí mật như sau.

Đàn ông giống như 2 nút bấm ON/OFF vậy. Khi bạn kích hoạt được nút ON này rồi thì mọi thứ sẽ đâu vào đấy hết. Trong khi phụ nữ thì giống như nút Volume, phải nâng lên từng nấc từng nấc một để đạt được kết quả cuối cùng.

Và bí mật thứ 2 tôi muốn nói đó là đàn ông không phải ai cũng khốn nạn như lời kể của một vài phụ nữ, phụ nữ không phải ai cũng đốn mạt như một số đàn ông nói (losers)

Vậy làm thế nào để dụ dỗ đàn ông mà vẫn giữ được cái tôi của mình? Hãy tham khảo qua 3 yếu tố cơ bản dưới đây.

Tiết lộ 3 phương pháp dụ dỗ đàn ông cơ bản

Tự tin

Tôi có nghe nhầm không? Chỉ có đàn ông mới cần tự tin chứ phụ nữ cần cái thứ này để làm gì?

Nhưng sự thật thì nếu không có tự tin, cả ngày bạn sẽ chỉ quanh quẩn bên chiếc máy tính và cầy nát mấy bộ phim như Những bà nội trợ kiểu Mỹ, cô gái xấu xí, hay những cô hầu gái kiểu Mỹ hết tập này đến tập khác mà thôi.

Trong mắt đàn ông tất cả phụ nữ đều đẹp, ai cũng có nét duyên dáng riêng, và ai cũng có những phẩm chất riêng của mình. Nếu bạn không xinh đẹp như những cô nàng xung quanh, hiển nhiên bạn cũng có những giá trị tốt đẹp riêng mà kẻ khác không thể sở hữu. Và nếu cảm thấy mình chẳng có gì hơn những cô nàng xung quanh cả thì cũng đừng buồn, chả có ai trên thế giới này là hoàn hảo cả.

Nếu bạn không tự tin, bạn sẽ luôn ở trạng thái đóng khi đàn ông băng ngang qua. Nếu không tự tin, bạn sẽ tiếp chuyện đàn ông theo kiểu nhát gừng hoặc sợ hãi, bạn thích được anh ta ve vãn, nhưng bạn lại khó chịu vì bản thân mình không thoải mái khi được anh ta đối xử như vậy.

Hãy đảo mắt nhìn quanh mà xem. Đâu là những cô nàng được đàn ông xum xoe, đâu là kiểu phụ nữ được đàn ông ve vãn thường xuyên nhất? Thứ nhất là kiểu phụ nữ dễ dãi, và thứ hai là kiểu phụ nữ tự tin đón nhận sự săn đón của đàn ông.

Và bạn có biết gì không? Đàn ông sợ nhất là việc tiếp cận phụ nữ. Bạn có biết trước khi anh ta chạy tới bắt chuyện với bạn anh ta đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều lần không? Bạn có biết rằng anh ta phải suy nghĩ trước đó mấy hôm để quyết định hôm nay là ngày mình sẽ bắt chuyện với 1 cô nàng nào đó không? Không… Bạn không hề hay biết những chuyện này. Và nếu bạn không tự tin đón nhận những chuyện này, bạn có biết mình đang thẳng thừng từ chối 1 người đàn ông bước vào đời mình không?

Nghĩ về những chuyện này và tự nhủ “Mình có thể cám dỗ bất cứ gã đàn ông nào mà mình muốn.”

Ngoại hình của bạn đặc biệt quan trọng

Đối với đàn ông, không có gì tuyệt vời hơn khi được trò chuyện với một cô nàng có ngoại hình đẹp, không cần phải có khuôn mặt của một thiên thần, nhưng chỉ cần cô ta biết cách chăm chút đến nhan sắc của mình là quá đủ cho sự hãnh diện của đàn ông rồi.

Có lẽ bố mẹ cũng từng dạy bạn rằng “Vẻ đẹp là thứ đến từ bên trong.” Tuy nhiên thực tế không phải vậy đâu. Với đàn ông vẻ đẹp là thứ đến từ bên ngoài, là thứ có thể nhìn thấy một cách rõ ràng. Bởi bạn biết sao không? Đàn ông là phái bị chi phối bởi những sự việc và vật chất bên ngoài. Tôi cam đoan bạn trai của bạn có chung thủy đến mấy, tử tế đến mấy thì vẫn phải liếc mắt 3-5 giây trước cô nàng “mát mẻ” đối diện. Và khi một cô nàng đi qua, cái gì đàn ông nhìn thấy đầu tiên? “Mặt, ngực, mông, eo, độ dài của chân” trước khi đưa ra kết luận cuối cùng “Em này đẹp.” Thậm chí họ còn chả quan tâm đến kiểu tóc của bạn thế nào, khuôn mặt bạn trang điểm ra sao, quần áo bạn mặc như thế nào, miễn sao nó tôn được ngoại hình của bạn thì có nghĩa đó là trang phục đẹp.

Đơn giản quá đúng không?

Ngược lại, nếu kiểu tóc của bạn trông như cây atiso, mặc quần jeans thùng thình, và những loại áo sản xuất hàng loạt chỉ ngó qua thôi là biết nó made in siêu thị thì ôi chao… đàn ông sẽ coi bạn như thảm họa vậy. Nếu bạn không có năng khiếu về thẩm mỹ, hãy nhờ ai đó là chuyên gia giúp đỡ mình. Bởi nếu không chắc chắn 3 năm nữa, 5 năm nữa thành quả trước đàn ông của bạn cũng chỉ tương đương so với hiện tại mà thôi.

Ngoài ra cũng nên chú ý về kiểu tóc. Rất nhiều phụ nữ để tóc ngắn phù hợp và cuốn hút. Tuy nhiên bạn nên để tóc dài, bởi tóc dài là một trong những nhân tố tăng độ dịu dàng trong con người bạn. Đã đến lúc phải đầu tư vào quần áo và trang phục, và tốt nhất là đừng cố ăn mặc sao cho giống đàn ông nữa đi. Sự thực là đàn ông GHÉT những phụ nữ ăn mặc ngớ ngẩn như vậy… Trào lưu nỗi gì chứ 😥

Sau cùng bạn cũng nên trang bị cho mình những mùi hương riêng biệt. Nước hoa là một gợi ý tốt. Về cá nhân, tôi không thích con gái xịt quá nhiều nước hoa mặc dù nó khá lôi cuốn ngay từ ở phía xa. Tuy nhiên đa số đàn ông đều thích như vậy, thế nên bạn nên chú ý vấn đề này. Có lẽ chỉ phảng phất thôi thì chưa đủ 😆

“Hiếm có khó tìm”

Nếu ngọc trai là thứ dễ tìm kiếm (mà không phải 3 tấn sò 3 – 4 viên) thì có lẽ nó cũng chả đẹp như vậy. Nếu iPhone “đẻ trứng” như Samsung có lẽ nó đã không được nhiều người chờ đón và khao khát đến vậy. Nếu cô ấy không hiếm muộn, có lẽ cô ấy đã không bao bọc con cái quá đáng như vậy…

Có một sự thật là bạn càng bình thường bao nhiêu, thì cái giá trị của bạn càng bình thường bấy nhiêu. Tôi phát triển Chính Em dot Com mục tiêu của tôi không phải là 1 website thông thường, không phải là thứ bạn có thể dễ dàng tìm thấy đâu đó trên Internet, tôi tạo ra với mục đích riêng biệt và tương tự tiêu đề “hiếm có khó tìm.”

Trở lại với chủ đề cám dỗ đàn ông cũng vậy. Bạn chỉ có thể được đàn ông đối xử vô cùng đặc biệt khi bạn đặc biệt, bạn riêng biệt, và bạn khó tìm…

… Bởi đàn ông ngày nay phải trò chuyện với quá nhiều phụ nữ tầm thường, tính cách bình thường, và những giá trị vô cùng thông thường.

Tại sao?

  • Họ thích iPhone, họ cung phụng đàn ông có tiền và dè bỉu đàn ông không có tiền, họ shopping mỗi tuần, tự sướng mỗi ngày và tắm trắng mỗi đêm. Những thứ đó đàn ông nhìn thấy quá nhiều, và vô tình nó tạo nên một suy nghĩ chung về phụ nữ, đó là “QUÁ TẤM THƯỜNG.”
  • Nó phụ thuộc vào sở thích nhưng nếu bây giờ bạn có 17 triệu, và bạn mua HTC One M8 chứ không phải iPhone 5s hay iPhone 6 –> Bạn sẽ được đàn ông nhìn theo cách khác.
  • Ngoại hình bạn đẹp, bạn sexy nhưng bạn hòa đồng với đàn ông, kể cả những người rõ ràng trong túi chả có nghìn nào –> Bạn là phụ nữ thực sự.
  • Bạn nói về những sở thích, những đam mê, những trải nghiệm cá nhân thay cho việc nói về các địa chỉ shopping, các phương pháp tắm trắng –> Bạn thuộc loại hiếm có đấy.

……………………..

Nói cách khác, bạn càng khác biệt và hiếm có bao nhiêu, đàn ông càng nghĩ bạn hấp dẫn bấy nhiêu. Tin tôi đi các quý cô, tất cả những bí mật mà tôi nói đã nằm trong túi sách của quý cô rồi đó.

Một điều nữa…

Tôi luôn thắc mắc về việc không biết người đọc sử dụng nút like và share như thế nào sau khi đọc xong bài viết của mình. Có thể bạn thích nút like hơn vì nó đỡ gây phiền nhiễu trên tường của mình. Nhưng cũng có nhiều người thích nút share hơn bởi nó thể hiện rõ ràng quan điểm của mình về bài viết đó.

Dù lựa chọn của bạn là like hay share. Hãy click vào nó để thể hiện sự quan tâm của mình tới nội dung bài viết.

Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại.

Your friend,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã đọc xong GMBAPD II - một cuốn sách tuyệt vời bằng tiếng việt giúp anh em thoát khỏi bóng trai chưa lớn mà trở nên thành công trước phụ nữ: trở thành một real man và thấu hiểu tâm lý phụ nữ.

Em thích sự tích cực từ nơi anh. “Tuy chúng ta là người xạ, nhưng đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, quý mến của những người đàn ông dành cho nhau”.

Chinhem sẽ ngày càng phát triển, sẽ như vậy thôi, vì nó quá tuyệt vời. (Cần khen thêm nữa không đây? :lol)

Em thích cách giải quyết tình huống “Anh về thì nhắn tin cho em yên tâm nhé!”

Em mong anh có thêm nhiều nhiều ví dụ về cách xử lí tình huống như đàn ông giống như ví dụ trên. Những tình huống hay gặp phải và cách đối đáp sao cho đàn ông.

Anh hãy suy nghĩ về điều này nhé.

Đức Hiệp
Đông Anh, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

32 phản hồi tại "Tiết lộ 3 phương pháp dụ dỗ đàn ông cơ bản"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
HạMộc
HạMộc
Cảm ơn bài viết của anh , anh hãy viết nhiều bài cho phụ nữ nữa nhé , đối với đàn ông phụ nữ khó hiểu và đối với phụ nữ thì đàn ông cũng vậy . Đọc bài viết của anh em thấy mình hiểu đàn ông hơn một chút và điều này sẽ có ích cho tương lai . Phụ nữ và đàn ông có thể thấu hiểu nhau không phải là một điều rất tốt để xây dựng , duy trì và gìn giữ một mối quan hệ sao , những bài viết của anh như kéo… Xem tiếp »
Ngocnguyen
Ngocnguyen

Chị em cần a lai H

M
M

Bài rất hay!
Nhưng mà bro ơi, có hết mọi yếu tố trên mà ế vẫn ế biết sao giờ ạ??? T_T
Viết thêm part 2 đi bro,xem em học được thêm cái nào mới ko hiz

meo meo
meo meo
anh Lai ơi. Em thích khá nhiều bài viết gần đây và cũng muốn ủng hộ anh bằng cách nhấn like (đúng là nó tiện và kín đáo hơn là share) nhưng có cách nào đặt nút like & share nằm ở kết thúc bài, tại ngay sau mấy dòng anh bày tỏ sự quan tâm của mình về sự thể hiện quan tâm tới nội dung bài viết của độc giả ấy. Thì dễ dàng lắm. Đằng này không biết phải do em quá gà công nghệ không mà mỗi lần muốn bấm like cho bài viết nhưng kéo… Xem tiếp »
gecko
gecko

Chào a, tình cờ đọc dc những bài viết của A. Rất tinh tế, mà hình như a từng đi học ở nước ngoài a hả. A nghĩ phụ nư 30 sẽ ế ko? E gio có caem giác bơ trong tình cảm. E ko bit trị như thế nào. A có thể giới thiệu vài tựa sách do a viết để e tìm mua ko?
Chúc a luôn vui

Snow
Snow

đọc bài của ah em cứ cười hoài ! Từng lời văn rất có ý nghĩa nhưng diễn đạt 1 cách dí dỏm ! Cảm ơn rất nhiều vì nhũng lời khuyên rất là thưc tế và có ý nghĩa !!! ^^^^^^

Thỏ
Thỏ

Bài viết thiết thực quá. Cảm ơn anh, mong anh ra thêm nhiều bài. hi hi

HaiYen
HaiYen

🙂 RẤt hay ah. e riêng biệt, e khó tìm 😀 e tóc ngắn ạ

Linh
Linh

website của anh hay lắm! anh có thể viết thêm bài dành cho phụ nữ được không? em muốn đọc thêm mà ít quá! 😀

s
s

con gái mà cũng biết trang này nữa thì tụi e sẽ chết mất, xài chiêu là bị mấy ẻm biết liền a Lai H ơi

navy navy
navy navy
em rất thích những bài viết của anh về đàn ông lẫn phụ nữ, tại vì em thích những thứ liên quan đến tâm lý lắm. cái cảm giác những hành động của mình ít nhiều có tác động lên tâm lý đối phương thật sự thú vị. thật sự thì em thấy không chỉ con gái mà ngay cả con trai cũng rất phức tạp và mâu thuẩn trong tình cảm, nên em rất tò mò đọc những bài viết tới của anh dành cho phụ nữ ^^ em có rất nhiều vấn đề muốn được hỏi anh, và… Xem tiếp »
wpDiscuz