Làm gì khi đã hết yêu bạn trai?

Đơn phương vốn là một loại cảm xúc được cho là dễ tổn thương nhất. Có thể bạn hạnh phúc lúc đầu, vui sướng không thể tả khi được ngắm người ấy. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó, bạn lại ngậm ngùi khi có kẻ muốn chen chân phá đám, cay đắng khi người đó yêu kẻ khác. Để rồi cuối cùng ngồi bật những bản nhạc buồn, và tuôn trào đỉnh điểm là nước mắt.

Dù vậy, một số người chấp nhận cay sống mũi để chờ đợi, nhưng một số thì không. Họ vượt qua nỗi đau. Nhưng không may là chưa kịp định hình cuộc sống thì bản thân họ lại bị cuốn vào cuộc tình mới thêm một lần nữa. Cuối cùng, mọi thứ vẫn như cũ, vẫn lặp lại như cách họ bắt đầu.

Giai đoạn cuối tình yêu cũng vậy, khi một trong hai người hết yêu, thì họ có quyền chia tay. Nhưng cũng do một phần ở văn hóa xã hội, nên phụ nữ thường khá dè dặt trong chuyện này.

Và bạn cũng đã biết rằng, trên mặt báo hiện giờ tràn lan những tin tức về người yêu cắm sừng. Có một điều bất ngờ rằng đa số người bị thiệt là con trai. Trong khi ngược lại, thì người ta xem là chuyện bình thường.

Văn hóa chiến thắng tất cả, và cuộc đời này vốn đã không bình đẳng.

Chủ đề bài viết dành cho phái yếu, nhưng thật lòng tôi muốn phái mạnh cũng nên tham khảo. Để đơn giản hơn trong cách thấu hiểu được phụ nữ. Trong một mối quan hệ, vì đâu mà họ chia tay, vì đâu mà họ giữ liên lạc với kẻ khác ngoài bạn.

I.Hết yêu bạn trai, tốt nhất hãy chủ động

Thật không dễ dàng gì để nói lời chia tay khi bạn vẫn còn tôn trọng người đàn ông ấy. Bạn lo lắng, nhập ngừng khi nói lời chia tay. Và rốt cuộc người ta lại nghĩ nhầm bạn còn tình cảm, trong khi mọi thứ thì hoàn toàn ngược lại.

Rắc rối bắt đầu xảy ra, anh ta cố gắng nài nỉ, cho rằng bạn vẫn còn yêu anh ấy nhưng chắc là vì giận. Bạn sau một hồi bị anh ta thuyết phục, đành chấp nhận duy trì mối quan hệ dù biết mình vốn không còn yêu như trước.

Và thế rồi, câu chuyện cắm sừng được bắt đầu bởi bạn, và anh ta phải chấp nhận một cái kết đau đớn nhất trong tình yêu.

Cho nên, hãy chủ động và dứt khoát. Nói với anh ấy rằng em không còn yêu anh như ban đầu, và em muốn chúng ta kết thúc mối quan hệ này, vì em không muốn anh đau hơn nữa nếu cứ tiếp tục. Lúc này cả hai có thể sẽ buồn, nhưng hãy để mọi chuyện kết thúc càng nhanh càng tốt. Nếu không, sẽ không chỉ có buồn thôi đâu.

Tôi có một nguyên tắc thế này. Nếu tôi là người chia tay trước, trong trường hợp thật sự nghiêm túc. Thì chính tôi phải là người block hết tất cả, từ số điện thoại, Facebook, hay bất cứ thứ gì để liên lạc với cô ấy được. Một khi nói ra lời chia tay, hẳn là đối phương sẽ tổn thương dù ít hay nhiều, do đó việc cắt đứt hoàn toàn liên lạc giúp mọi chuyện tốt hơn. Tôi từng đọc một bức thư tâm sự rằng cô ta vẫn không thể quên anh ấy dù đã chia tay 1 năm. Mọi thứ càng tệ hơn khi hàng ngày cô ta vẫn theo dõi những status của anh ta.

Và bạn biết không, đó chắc chắn là một cách dày vò người khác nhẫn tâm nhất.

II. Đừng nhận lời bất cứ yêu cầu nào từ anh ta

“Anh có thể nắm tay em lần cuối được không, chỉ một lần thôi.”

“Thôi, để anh đưa em về lần cuối.”

Nhiều bạn nữ sẽ quen với những câu này, tự nhủ:

” Dù gì bây giờ không còn tình thì còn nghĩa, chắc là không sao.”

Đừng để mọi chuyện đi quá xa, có thể bạn luyến tiếc cái khoảng thời gian gọi là thanh xuân để được bên anh ấy. Có thể bạn không nỡ nào quên đi những khoảng khắc vui buồn khi cả hai từng là một cặp. Nhưng đến lúc bạn phải nghĩ cho tương lai của mình, phải chấp nhận quay đầu với những thứ từng là kỉ niệm.

Đây chỉ là một buổi chia tay, và tất cả phải dừng lại ở chuyện chia tay. Sẽ không có chuyện anh ta chở bạn đi đâu vài vòng, cũng chẳng có chuyện bạn để anh ta trả nước hộ mình. Kết thúc quan hệ là chủ đề chính bạn muốn nói đến. Bạn không cần sự níu kéo, chỉ cần rõ ràng. Đó là mục đích của buổi hẹn.

Một phần nguyên nhân là vì bạn cũng không biết được anh sẽ làm gì tiếp theo. Và có khi rắc rối lại bắt đầu xảy ra. Đàn ông và phụ nữ mặc dù có xu hướng thù tình nhiều gần bằng nhau, nhưng khả năng chuyển hóa sang bạo lực của đàn ông lại cao hơn rất nhiều.
Cho nên từ chối mọi yêu cầu là cách tốt nhất dành cho bạn, tất nhiên cũng là tốt nhất cho anh ta.

BJ cũng chỉ là một cái cúi đầu, và dĩ nhiên mọi chuyện đều có thể xảy ra.

III. Cuộc sống từ giờ chỉ thuộc về một mình bạn

Người ta nói rằng phụ nữ phũ nhất là khi họ dứt áo ra đi. Một khi họ đã thật sự muốn dứt, có dùng hết tình yêu của bạn để chặn họ thì họ vẫn đủ sức đá bạn sang một bên. Hơn hết, phải công nhận một điều là phụ nữ rất rõ ràng trong mối quan hệ . Thậm chí, ngay cả khi cô ấy có là bồ nhí của gã nào đó, cô cũng luôn muốn rằng mối quan hệ này được công khai. Mặc dù nếu công khai cũng chẳng tốt đẹp gì. Nhưng sự mập mờ vốn là thứ mà người phụ nữ nào cũng ghét. Và khi không chịu đựng nổi thêm một phút giây nào, họ sẵn sàng từ bỏ.

Sau khi chủ động chấm dứt với anh ấy, bạn hoàn toàn thoải mái với chính mình. Bạn thấy mình đã quyết định đúng. Dù anh ta có còn yêu, bạn cũng không quan tâm lắm. Từ giờ, bạn cũng không cần tỏ ra kiêu hãnh để gò bó mình. Bạn cũng không cần quá cẩn thận khi có người hỏi làm quen như trước kia. Đêm nào cũng hàng tá số điện thoại tâm sự, sáng ra làm việc, về chiều làm đẹp.

Đây thời điểm bạn cực kì quyến rũ, trước khi sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Đàn ông có nhiều gout về bạn tình. Có nhiều người thích phụ nữ lớn tuổi, một số khác thích phụ nữ đã có bạn trai. Nhưng chung quy lại. Dù đàn ông có yêu bằng mắt, nhưng họ đều dùng cả lí trí để quyết định chọn bạn đời. Và bạn vẫn là mẫu hình lý tưởng nhất.

Công việc của tôi rất đơn giản. Theo một cách gián tiếp, giúp bạn nắm lấy được cơ hội mà đáng ra bạn phải được nhận. Đó là trách nhiệm của người viết đối với bạn đọc của họ. Để bày tỏ suy nghĩ của mình, mọi người có thể bình luận ở dưới blog. Mọi sai sót sẽ được khắc phục ở bài viết sắp tới.

Quan trọng hơn hết, chúc bạn một ngày tốt lành.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

1. Đọc xong cuốn sách này, mình thấy như thế giới của phụ nữ đang mở ra trước mắt, ai trong mỗi chúng ta đều có ít nhiều những kỉ niệm về người con gái, không vui thì buồn, không thỏa mãn thì tiếc nuối. Nhưng có một điểm chung là dựa trên những kiến thức trong quyển sách thì dần dần, mình hiểu được những điều đã xảy ra trong quá khứ.Giải thích được tại sao họ lại có những cử chỉ hành động như vậy. Và tiếp theo là đựa trên những kiến thức đó, mình có thể tiến tới tiếp cận những phụ nữ mà mình thích, tuy có chút ngại ngùng bỡ ngỡ nhưng theo như anh Lai đã viết trong đó thì quỹ đạo sẽ là, làm quen, nói chuyện đi chơi tìm người phù hợp và thích mình và lặp lại đến khi nào tìm được người đó thì thôi :D và mình cảm thấy mình thông minh hơn 1 xíu trong các nói chuyện và cư xử. Chắc do…đọc được sách, kiểu cái gì cũng phải học mà ^^! Otoke phần cảm nghĩ tới đây là hết câu hỏi tiếp theo :)

2.Mình cảm thấy tự tin hơn trước khi đọc sách, còn muốn hoàn toàn tự tin mình còn phải cố gắng nhiều, tập gym, trau dồi kiến thức, kĩ năng, ngoại hình :D nói chung là sẽ ổn thôi :D

3.Từ ngày mình nhận được sách ( 2 ngày sau khi chuyển khoản) mình đã tìm đến nhiều đối tượng để…..thực hành. Kết quả khá khả quan nhưng có 1 vấn đề là hơi tốn kém :( và hiện tại mình có một mục tiêu nhưng còn nhiều vấn đề quá mình sẽ kể sau.

4.Mình cảm thấy tự tin hơn so với những người đàn ông đang FA và cả một số trường hợp đã có gấu nữa kìa *cười lớn* :))))

5. Mình là con người hướng ngoại và rất ham học hỏi và đương nhiên trong lĩnh vực chinh phục con gái thì mình còn thua xa Lai H rồi vậy…tại sao lại không thay đổi chứ. Để tốt hơn mà, có ai mà không muốn tốt hơn chứ. Lai H luôn có câu cửa miệng :”Nếu bạn không tiến lên, bạn sẽ thụt lùi” và nó chuẩn không cần chỉnh luôn.

6.Khi đọc sách mình cảm thấy không thư giãn cho lắm, thật luôn, mình thấy rất phấn kích ý. Kiểu như…bạn đang muốn làm gì đó, mà không biết làm ntn và bạn tìm thấy một cuốn sách chứa nội dung về những việc bạn sắp làm va….khi đọc nó, bạn như được dẫn dắt từ trang này qua trang khác, những đấu “?” dần được thay bằng những đấu “!” và những nụ cười nhẹ :). Đấy kiểu thế, vừa đọc sách mình vừa tưởng tượng cảnh đó với người con gái mình nói chuyện. Nó thật tuyệt phải không ;)
Ngọc Quý
Thảo Điền, Q.2, TP. HCM


Thấy thích thì like, thấy hay thì share:

Để lại bình luận

7 phản hồi tại "Làm gì khi đã hết yêu bạn trai?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Vivi
Vivi
Anh ơi, hôm vừa rồi trong khi đang ân ái, bạn em có sờ vào ngực em, vì lớp áo ngủ hơi dày, khiến em không cảm nhận được, em mới nói: Anh sờ gì mà em không cảm nhận được vậy ta? Thì bạn em nói: Vì có nhiều người sờ vào rồi nên vậy! Mấy hôm sau em mới nhớ ra chuyện đó để giận, và hỏi lại, bạn trai em cũng nói là không nhớ, nếu có thì cho xin lỗi, cũng không có ý gì cả. Em nói là em bỏ qua nhưng trong lòng cũng… Xem tiếp »
Lai H.

Đó là 1 dạng insult mà theo anh nghĩ khá nghiêm trọng. Em phải cho anh ta biết ranh giới của mình. Em nên phản ứng mạnh hơn khi anh ta làm vậy lần sau.
Ví dụ khi bạn em nói ” Vì có nhiều người sờ vào rồi nên vậy!” hành động của em phải nên là khoác áo và ra về thay vì im lặng như vậy.

cuongnguyen2908
cuongnguyen2908
Em khiến cô ấy quay lại sau khi bị cô ấy đá 1 năm trước (lí do của cô ấy là mẹ cô ấy cấm). Giờ đây vì em trở nên giá trị hơn trước ( mẹ cô ấy vẫn cấm ) nên kéo được cô ấy về lần nữa. Nhưng em luôn có cảm giác cô ấy không thật sự quan tâm và gần gũi với em mặc dù em cố gắng để kết nối. Liệu lí do của việc này có thật đến từ việc mẹ cô ấy cấm ngăn và em nên làm gì anh Lai nhỉ… Xem tiếp »
Phong Huu.
Phong Huu.

Chào Anh Lai. Em có 1 thắc mắc muốn hỏi đó là mình có những bài test hay đọc những dấu hiệu như thế nào để phân biệt được như thế nào là cô gái đang có tình cảm với mình hoặc khi nào cô gái đang cảm kích trước lòng tốt của mình. Em cảm ơn anh nhiều.

Ko tên
Ko tên

Chắc là bạn mới học chinhem đ 2 tháng!?

Lai H.

Cái này anh thấy dễ mà. Cảm kích dấu hiệu đâu có giống với bị thu hút. Hoặc nếu không phân biệt được em có thể shit test cô ấy: “Em làm vậy chỉ để trả công anh thôi sao?” Sau đó quan sát thái độ là sẽ tìm được câu trả lời thôi

kinh
kinh

Hình như có vài bài nhận biết phụ nữ thích mình hay sao á, lục lại web là thấy.

wpDiscuz