Cho phụ nữ

Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay

Người yêu cũ chia tay. Và giờ bạn muốn anh ta phải tiếc nuối về những việc mình đã làm. Hay thậm chí là hối hận về việc dám bỏ rơi bạn. Tôi nói vậy có đúng không?

Việc này có ý nghĩa gì với bạn không? Tất nhiên là có rồi.

Quan niệm sai: Đàn ông không bao giờ hối hận về việc bỏ rơi phụ nữ.

Sự thật: Rất nhiều đàn ông hối hận về việc này.

Tất nhiên không ai biết chính xác về mức độ hối hận của đàn ông sau khi chia tay với bạn gái. Nhưng nếu bạn sử dụng những phương pháp dưới đây, người yêu cũ chắc chắn sẽ tìm cách quay lại với bạn.

READ: Dấu hiệu phụ nữ nên chia tay người yêu?

Kết quả rất thú vị, đúng không?
Làm thế nào để người yêu cũ hối hận về việc chia tay với bạn?

Khi nói về việc kìm nén hay che dấu cảm xúc sau khi chia tay thì phụ nữ chỉ dừng lại ở cấp độ “học việc” mà thôi, trái lại đàn ông lại ở mức “chuyên gia” trong lĩnh vực này.

Bạn không thể chê trách đàn ông về việc này. Bởi vì họ luôn có niềm tin bất diệt rằng: Bộc lộ cảm xúc sẽ khiến hình tượng của mình trở nên yếu đuối. Và khái niệm này luôn đi cùng đàn ông theo năm tháng cho dù hiện nay xã hội đã hiện đại hơn rất nhiều. Đó là lý do khi 1 gã đàn ông khác hỏi về chuyện “Ê, mày có hối hận sau khi chia tay không?”, thì câu trả lời nhận được luôn là “Tất nhiên là không rồi”.

Nhưng kỳ thực thì, cảm giác hối hận luôn theo kèm với đàn ông thông thường khoảng từ 3 ngày đến 1 tháng sau khi chia tay.

Thông tin thú vị, đúng chứ?

Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay

Nếu bạn và người yêu cũ có quan hệ trên dưới 1 năm, thì hiển nhiên anh ta sẽ xao xuyến về bạn khi hồi tưởng lại những kỷ niệm, những đồ vật, hay những không gian 2 người bên nhau. Và chắc chắn rằng, sau khi bạn gặp lại người yêu cũ, anh ta sẽ hoài nghi về việc quyết định chia tay của mình có đúng đắn hay không.

Tất nhiên, lý trí của đàn ông rất mạnh. Hầu hết sẽ từ chối và không thừa nhận sự thật rằng mình đã sai lầm khi bỏ rơi bạn.

Hắn ta trẻ, thanh xuân còn rộng mở, thế nên việc tham gia với lũ bạn tới những bar, club mới mở để tìm gái, hoặc thậm chí là gái đẹp cũng là lẽ thường tình. Bằng cách này, anh ta sẽ khiến mình quên đi cảm giác hối hận sau khi chia tay.

Nếu may mắn, anh ta sẽ tìm được những mục tiêu mới và những đối tượng mới. Trong khi đó nếu không may, cảm giác hối hận kia cứ mãi bao phủ trong đầu anh ta.

Nhưng thôi không nói về người yêu cũ nữa, hãy xoay vấn đề trở lại bạn. Trong tình huống này, bạn cần làm những gì để khiến anh ta hối hận về việc chia tay?

1) Tạm thời cắt đứt liên lạc với người yêu cũ

Một lần, tôi đọc được đâu đó trên mạng về một câu chuyện khá thú vị. Nó nói về đôi bạn trẻ chia tay nhau sau nhiều sóng gió, trước đó tình yêu của họ rất đẹp và lung linh.

Sau khi chia tay, người con gái tỏ ra buồn chán và tuyệt vọng. Cô ta luôn tìm cách để liên lạc với người yêu cũ để nói về mối quan hệ hiện tại.

Cô ta nhắn 100 tin/ngày, gọi điện 30 cuộc/ngày. Tất nhiên, anh chàng kia phát chán với cô nàng ngay cả sau khi chia tay.

Câu chuyện này đọng lại trong đầu bạn những gì?

Để tránh việc tương tự xảy ra, tôi muốn bạn chấm dứt ngay việc giữ liên lạc với người yêu cũ. Đồng nghĩa với việc không tin nhắn, không gọi điện, không email, không chat, v.v…

Tại sao?

Tôi muốn bạn khiến người yêu cũ cảm thấy sợ hãi trong việc chia tay, và để anh ta có thời gian định nghĩa lại mức độ quan trọng của bạn trong mắt anh ta. Nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, anh ta chắc chắn sẽ tự động liên lạc trở lại.
Nhưng tôi nên cắt liên lạc trong bao lâu?

Bạn nên cắt liên lạc trong vòng 2-4 tuần. Nhưng trước khi liên lạc trở lại với anh ta, bạn cần nhớ những điều dưới đây:

Không được nói chuyện quá lâu.
Nếu gửi tin nhắn, hãy nhớ đó là những tin nhắn ngắn gọn và gây kích thích.
Chờ 10-15 phút để trả lời tin nhắn. Đừng để anh ta có được cảm giác quá dễ dàng khi liên lạc với bạn.
Không được liên lạc với anh ta vào ngày tiếp theo. Nên nhớ mục tiêu của bạn là để người yêu cũ đoán già đoán non, và khiến anh ta phải kiểm tra tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ cả ngày.

READ: Lý do đàn ông nói lời chia tay

Vậy tôi nên nhắn gì?

Không cần lời lẽ hoa mỹ. Bạn có thể nhắn những tin nhắn tương tự như sau: “Sáng nay em vừa làm bánh kem. Em chợt nhớ ra rằng anh rất thích ăn bánh kem do em làm.”

Sau đó, tất cả việc bạn cần làm là chờ anh ta nhắn lại.

2) Tập trung cải thiện bản thân

Về cơ bản, đừng để anh ta ngộ nhận rằng mình là trung tâm của vũ trụ. Đàn ông đặc biệt bị cuốn hút bởi phụ nữ có nhiều việc để làm ngoài xã hội. Nếu bạn thực hiện việc tương tự, anh ta sẽ nhận được áp lực nặng về việc mình đã chi phối bạn quá nhiều trong quá khứ.

Nên nhớ, bạn phải trở thành người tình cũ đáng để anh ta phải hối hận. Bằng việc tự cải thiện bản thân, việc này sẽ khiến anh ta hối hận hơn gấp bội.

READ: Tại sao đàn ông lừa dối?

Hãy thử những việc thú vị hay có khả năng làm mới bạn.
Cải thiện vóc dáng hoặc thay đổi hoàn toàn gu thẩm mỹ.
Đọc sách, blog (tương tự Chinhem.com), video về việc cải thiện bản thân.

Bằng việc thực hiện những việc trên, cho dù không quay trở lại với người yêu cũ thì bạn vẫn có được cuộc sống mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc trong tương lai.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đồng tình với anh ! Cuốn GMBAPĐ II có giá trị lớn đến không tưởng . Nó trả lời cho gần như mọi điều mà em hoài nghi . Em cũng đã từng trải qua trải nghiệm giống anh , thất bại , đỉa đói , mông muội ,... Cùng quẫn tìm kiếm câu trả lời cho bản thân , PUA là cái đầu tiên , dễ tìm thấy nhất trên youtube mà em hướng tới .

Buồn thay , PUA này lại là 1 người phụ nữ.......Tất cả cô ta nói đều dường như chính xác . Áp dụng nó như 1 định luật hoàn hảo , em đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng sự thật ko thể tránh khỏi , nó không giúp ta có được cái mình muốn , 1 mối quan hệ lâu dài là không thể . Ko có kiến thức về tâm lý phụ nữ , thời gian qua đi , cái vẻ quyến rũ mà bao lâu em gây dựng đổ sụp . Nhiều lúc còn tự mang tiếng xấu cho mình , vì phụ nữ Việt Nam khác xa nước ngoài , có lúc chán nản đến mức thấy mình chỉ là thằng vô dụng , giả tạo.

Nhưng may mắn , Vô tình , em tìm thấy chinhem.com, mục Chính Tôi đã vực dậy tinh thần vươn lên cũ ngày trước . Và bây giờ , chắc chắn việc mua cuốn GMBAPĐ là quyết định sáng suốt nhất của em . Cảm ơn anh , vì sự nhiệt thành anh truyền đến mọi người . Cách bán hàng mới này em rất đồng tình , chỉ ai có khao khát thay đổi tột độ mới có được cuốn sách này . Chúc anh mạnh khỏe , mọi dự định sắp tới thành công , để nhiều con người từng lạc lõng trong cuộc sống này có thể trở thành 1 người đàn ông thực thụ.

P/S : Ko biết tới anh Lai và GMBAPĐ la 1 điều đáng tiêc , đừng do dự , đây là 1 món quà vô giá , hãy sở hữu nó , nghiên cứu nó , bạn sẽ ko hối tiếc.

Người anh Lai giúp đỡ.

Quang Vinh.
Quang Vinh
Đội Cấn, Hà Nội

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

252 phản hồi tại "Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Hiền
Hiền
Tụi em quen nhau hơn 1 năm. tụi em còn dắt nhau về ra mắt ba mẹ. BA mẹ em rất thương anh ấy, anh ấy cũng thương ba mẹ em, Nhưng vấn đề ở đây là ba mẹ anh ấy không thích em, ba mẹ anh ấy sợ em sẽ làm ảnh hướng đến cuộc sống của anh ấy. Ba mẹ anh ấy bắt ép, tạo áp lực nên có lúc 2 đứa đã chia tay nhưng rồi cũng quay lại, Giờ anh ấy nhât quyết chiat tay em, anh ấy kiu anh ấy mệt mỏi. Từ khi quen… Xem tiếp »
The End
The End
Anh ơi cho e hỏi .. e với a ấy yêu nhau 9 tháng.. a ấy về ra mắt gia đình e rồi và mọi người đều tính năm sau sẽ tổ chức đám cưới cho 2e năm này là năm tuổi của cả hai nên gia đình a ấy k cưới hỏi được.. nhưng thơi gian gần đầy a ấy vô tâm với e .. rồi e với a ấy có xích mích với nhau.. và rồi a ấy nói chia tay với e vì sợ làm khổ e, khi e phải lấy chồng xa ( e là người… Xem tiếp »
Ptvo
Ptvo

Em và người yêu cũ chính thức chia tay được 2 tuần rồi. Tụi em quen nhau cũng được 3 tháng, Anh ấy là người chủ động chia tay, vì lí do không hợp. Và em cũng dang có suy nghĩ nhắn tin nói đề nghị quay lại, nhưng em không biết có nên vứt bỏ cái tôi vốn có của mình để 1 lần thử làm việc mà em chưa từng bao giờ. Và nếu nhắn tin thì em nên nhắn nói làm sao ah?.

Guen
Guen
Anh ơi cho em hỏi là em với người yêu bị xích mích và đã lỡ nói chia tay… Sau bữa đó nó tìm luôn người khác nhưng vẫn còn yêu em(vì nó đã cãy nhau với người yêu mới) và em đã ghen nên đã nói lời khó chịu với nó và nói thẳng vào mặt bạn trai mới của nó…Sau hôm đó em đã xin lỗi vì ghen, nhưng cô ấy cứ nhắn tin là liên quan không, không giữ mất đừng tìm, mặt méo, nhưng mà cô ấy rep tin nhắn cũng khá nhanh và sau khi… Xem tiếp »
Mai
Mai
Chia tay hơn 1 năm lúc đầu mình níu kéo bằng mọi cách, sau đó anh ấy chặn liên lạc. Sau đó mình im lặng không làm gì được 1 năm thì anh ấy chủ động liên lạc lại. Lúc thì nhắn tin nói thương nhớ,hẹn gặp,gọi video, lúc thì lạnh lùng rồi hủy hẹn, cứ vậy suốt e tháng. Nên mình đi đến nhà tìm gặp thì anh ấy y như 1 năm trước, rồi chặn liên lạc luôn,gia đình anh ấy bình thường rất thương em, nhưng hôm đó cũng nặng lời với em, dù mới tuần trước… Xem tiếp »
Giang
Giang
Bạn ơi, đừng khờ quá, trong lòng anh ấy đã có cảm giac ghét bạn rồi thì dù có làm cách gì bạn cũng chỉ là cai gai trong mắt họ thôi, đặt biệt là đàn ông có lòng tự ái rất cao, đôi khi bạn vô tình nói 1 điều gì đó theo bạn là bthuong nhưng chạm vào lòng tụ ai của họ thì họ có thể nhớ mãi câu nói đó suốt đoi, thậm chí là hận bạn và không bao gio tha thứ nưa đó, tin mình đi, mình trải qua rồi. Bây gio việc của… Xem tiếp »
Trân
Trân
Em và anh ấy quen nhau được 7 tháng,cả 2 học chung lớp và đã chia tay được gần 1 tháng.2 tuần đầu chia tay em đã nhắn tin rất nhiều cho anh ấy và kêu quay lại nhưng anh ấy nhất quyết không chịu,em hỏi lí do chia tay thì ảnh bảo hết thương rồi nhưng bữa đó trời mưa anh lại dặn em nhớ đắp mền vào và anh biết được sau khi chia tay em có nhắn tin tâm sự với thằng bạn em và cũng là bạn anh ấy thì anh ấy bảo thân thiết vậy… Xem tiếp »
Linh
Linh

Em chào anh!
Mới hai ngày trước hai đứa chúng em cãi nhau. Em bắt xe xuống chỗ bạn ý làm. Vì chỗ mới nên em chưa có địa chỉ. Xuống tới nơi điện thoại và trang xã hội bị chặn hết. Em nhờ bạn anh ý liên lạc thì nhận được câu trả lời thay là không muốn gặp em nữa.
Và em lại bắt xe 100km quay về. Đến giờ cũng không liên lạc được.
Em muốn anh cho em lời khuyên. Liệu em có nên chờ đợi. Hay nên tìm cách quên đi ạ

Hoa giấy
Hoa giấy

im lang trong vòng 1 tháng di ban, tự anh ấy sẽ tìm đến bạn

Linh
Linh

Ôi dời. Giống mình. Bắt xe 60km chỉ để gặp nc đàng hoàng cuối cùng nó tránh nó còn nói dối là đang đi miền nam. Thực ra tránh mặt mình nhục không tả nổi. Bỏ đi bạn loại đó ko cần tiếc

Huy
Huy
Anh ơi, e vs người ấy quên nhau và yêu nhau được 1 năm rưỡi mà chúng em đang là sinh viên nữa. Mà sau kì nghĩ hè gia đình cô ấy gặp một số chuyện thì chuyện tình cảm của chúng em cũng bị nhạt dần, e thì quan tâm, nt với cô ấy. cô ấy thì lạnh nhạt với e. sau đó cô ấy muốn chia tay và muốn làm bạn với e.Nhưng cô ấy lại quan tâm lại e, nhắc nhở e, lo lắng việc ăn uống,…E giờ phải làm gì đây a.. Chúng e học cùng… Xem tiếp »
Ngọc
Ngọc
anh ơi, quen được 4 năm mà năm ngoái em có cảm giác nhạt dần, theo như em thấy thì bạn đó định chia tay mấy lần rồi ạ, nhưng không biết sao đổi ý nữa, mà sau lần đó thì mọi chuyện lại bình thường. Rồi năm nay thấy em lúc thì lơ, lúc thì cười cười, không nhắn tin, không gọi điện, có người đang theo đuổi em bạn đó cũng biết, em hỏi chỉ nói kệ nó rồi k nói gì nữa. em muốn chia tay nhưng sao em lại chần chừ k muốn, mà không hiểu… Xem tiếp »
Thiên
Thiên
Anh ơi cho em hỏi! Em với nhỏ quen nhau được 1 tháng, một tháng có lẽ không phải là khoảng thời gian dài, nhưng thật sự trong 1 tháng đó, em mới cảm nhận được tình yêu thật sự chứ không phải như những lần bồ bịch trước kia. Trước đó nhỏ có yêu một người khác khoảng 1 năm rồi, tình cảm khá nhiều, nhưng có nhiều chuyện nên chia tay, em đến với nó từ lúc đó. Sau một khoảng thời gian em muốn 2 đứa đến với nhau, thì em nó bật khóc, khóc rất nhiều… Xem tiếp »
wpDiscuz