Cho phụ nữ

Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay

Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay

Người yêu cũ chia tay. Và giờ bạn muốn anh ta phải tiếc nuối về những việc mình đã làm. Hay thậm chí là hối hận về việc dám bỏ rơi bạn. Tôi nói vậy có đúng không?

Việc này có ý nghĩa gì với bạn không? Tất nhiên là có rồi.

Quan niệm sai: Đàn ông không bao giờ hối hận về việc bỏ rơi phụ nữ.

Sự thật: Rất nhiều đàn ông hối hận về việc này.

Tất nhiên không ai biết chính xác về mức độ hối hận của đàn ông sau khi chia tay với bạn gái. Nhưng nếu bạn sử dụng những phương pháp dưới đây, người yêu cũ chắc chắn sẽ tìm cách quay lại với bạn.

READ: Dấu hiệu phụ nữ nên chia tay người yêu?

Kết quả rất thú vị, đúng không?
Làm thế nào để người yêu cũ hối hận về việc chia tay với bạn?

Khi nói về việc kìm nén hay che dấu cảm xúc sau khi chia tay thì phụ nữ chỉ dừng lại ở cấp độ “học việc” mà thôi, trái lại đàn ông lại ở mức “chuyên gia” trong lĩnh vực này.

Bạn không thể chê trách đàn ông về việc này. Bởi vì họ luôn có niềm tin bất diệt rằng: Bộc lộ cảm xúc sẽ khiến hình tượng của mình trở nên yếu đuối. Và khái niệm này luôn đi cùng đàn ông theo năm tháng cho dù hiện nay xã hội đã hiện đại hơn rất nhiều. Đó là lý do khi 1 gã đàn ông khác hỏi về chuyện “Ê, mày có hối hận sau khi chia tay không?”, thì câu trả lời nhận được luôn là “Tất nhiên là không rồi”.

Nhưng kỳ thực thì, cảm giác hối hận luôn theo kèm với đàn ông thông thường khoảng từ 3 ngày đến 1 tháng sau khi chia tay.

Thông tin thú vị, đúng chứ?

Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay

Nếu bạn và người yêu cũ có quan hệ trên dưới 1 năm, thì hiển nhiên anh ta sẽ xao xuyến về bạn khi hồi tưởng lại những kỷ niệm, những đồ vật, hay những không gian 2 người bên nhau. Và chắc chắn rằng, sau khi bạn gặp lại người yêu cũ, anh ta sẽ hoài nghi về việc quyết định chia tay của mình có đúng đắn hay không.

Tất nhiên, lý trí của đàn ông rất mạnh. Hầu hết sẽ từ chối và không thừa nhận sự thật rằng mình đã sai lầm khi bỏ rơi bạn.

Hắn ta trẻ, thanh xuân còn rộng mở, thế nên việc tham gia với lũ bạn tới những bar, club mới mở để tìm gái, hoặc thậm chí là gái đẹp cũng là lẽ thường tình. Bằng cách này, anh ta sẽ khiến mình quên đi cảm giác hối hận sau khi chia tay.

Nếu may mắn, anh ta sẽ tìm được những mục tiêu mới và những đối tượng mới. Trong khi đó nếu không may, cảm giác hối hận kia cứ mãi bao phủ trong đầu anh ta.

Nhưng thôi không nói về người yêu cũ nữa, hãy xoay vấn đề trở lại bạn. Trong tình huống này, bạn cần làm những gì để khiến anh ta hối hận về việc chia tay?

1) Tạm thời cắt đứt liên lạc với người yêu cũ

Một lần, tôi đọc được đâu đó trên mạng về một câu chuyện khá thú vị. Nó nói về đôi bạn trẻ chia tay nhau sau nhiều sóng gió, trước đó tình yêu của họ rất đẹp và lung linh.

Sau khi chia tay, người con gái tỏ ra buồn chán và tuyệt vọng. Cô ta luôn tìm cách để liên lạc với người yêu cũ để nói về mối quan hệ hiện tại.

Cô ta nhắn 100 tin/ngày, gọi điện 30 cuộc/ngày. Tất nhiên, anh chàng kia phát chán với cô nàng ngay cả sau khi chia tay.

Câu chuyện này đọng lại trong đầu bạn những gì?

Để tránh việc tương tự xảy ra, tôi muốn bạn chấm dứt ngay việc giữ liên lạc với người yêu cũ. Đồng nghĩa với việc không tin nhắn, không gọi điện, không email, không chat, v.v…

Tại sao?

Tôi muốn bạn khiến người yêu cũ cảm thấy sợ hãi trong việc chia tay, và để anh ta có thời gian định nghĩa lại mức độ quan trọng của bạn trong mắt anh ta. Nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, anh ta chắc chắn sẽ tự động liên lạc trở lại.
Nhưng tôi nên cắt liên lạc trong bao lâu?

Bạn nên cắt liên lạc trong vòng 2-4 tuần. Nhưng trước khi liên lạc trở lại với anh ta, bạn cần nhớ những điều dưới đây:

Không được nói chuyện quá lâu.
Nếu gửi tin nhắn, hãy nhớ đó là những tin nhắn ngắn gọn và gây kích thích.
Chờ 10-15 phút để trả lời tin nhắn. Đừng để anh ta có được cảm giác quá dễ dàng khi liên lạc với bạn.
Không được liên lạc với anh ta vào ngày tiếp theo. Nên nhớ mục tiêu của bạn là để người yêu cũ đoán già đoán non, và khiến anh ta phải kiểm tra tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ cả ngày.

READ: Lý do đàn ông nói lời chia tay

Vậy tôi nên nhắn gì?

Không cần lời lẽ hoa mỹ. Bạn có thể nhắn những tin nhắn tương tự như sau: “Sáng nay em vừa làm bánh kem. Em chợt nhớ ra rằng anh rất thích ăn bánh kem do em làm.”

Sau đó, tất cả việc bạn cần làm là chờ anh ta nhắn lại.

2) Tập trung cải thiện bản thân

Về cơ bản, đừng để anh ta ngộ nhận rằng mình là trung tâm của vũ trụ. Đàn ông đặc biệt bị cuốn hút bởi phụ nữ có nhiều việc để làm ngoài xã hội. Nếu bạn thực hiện việc tương tự, anh ta sẽ nhận được áp lực nặng về việc mình đã chi phối bạn quá nhiều trong quá khứ.

Nên nhớ, bạn phải trở thành người tình cũ đáng để anh ta phải hối hận. Bằng việc tự cải thiện bản thân, việc này sẽ khiến anh ta hối hận hơn gấp bội.

READ: Tại sao đàn ông lừa dối?

Hãy thử những việc thú vị hay có khả năng làm mới bạn.
Cải thiện vóc dáng hoặc thay đổi hoàn toàn gu thẩm mỹ.
Đọc sách, blog (tương tự Chinhem.com), video về việc cải thiện bản thân.

Bằng việc thực hiện những việc trên, cho dù không quay trở lại với người yêu cũ thì bạn vẫn có được cuộc sống mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc trong tương lai.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

1. Đọc xong cuốn sách này, mình thấy như thế giới của phụ nữ đang mở ra trước mắt, ai trong mỗi chúng ta đều có ít nhiều những kỉ niệm về người con gái, không vui thì buồn, không thỏa mãn thì tiếc nuối. Nhưng có một điểm chung là dựa trên những kiến thức trong quyển sách thì dần dần, mình hiểu được những điều đã xảy ra trong quá khứ.Giải thích được tại sao họ lại có những cử chỉ hành động như vậy. Và tiếp theo là đựa trên những kiến thức đó, mình có thể tiến tới tiếp cận những phụ nữ mà mình thích, tuy có chút ngại ngùng bỡ ngỡ nhưng theo như anh Lai đã viết trong đó thì quỹ đạo sẽ là, làm quen, nói chuyện đi chơi tìm người phù hợp và thích mình và lặp lại đến khi nào tìm được người đó thì thôi :D và mình cảm thấy mình thông minh hơn 1 xíu trong các nói chuyện và cư xử. Chắc do…đọc được sách, kiểu cái gì cũng phải học mà ^^! Otoke phần cảm nghĩ tới đây là hết câu hỏi tiếp theo :)

2.Mình cảm thấy tự tin hơn trước khi đọc sách, còn muốn hoàn toàn tự tin mình còn phải cố gắng nhiều, tập gym, trau dồi kiến thức, kĩ năng, ngoại hình :D nói chung là sẽ ổn thôi :D

3.Từ ngày mình nhận được sách ( 2 ngày sau khi chuyển khoản) mình đã tìm đến nhiều đối tượng để…..thực hành. Kết quả khá khả quan nhưng có 1 vấn đề là hơi tốn kém :( và hiện tại mình có một mục tiêu nhưng còn nhiều vấn đề quá mình sẽ kể sau.

4.Mình cảm thấy tự tin hơn so với những người đàn ông đang FA và cả một số trường hợp đã có gấu nữa kìa *cười lớn* :))))

5. Mình là con người hướng ngoại và rất ham học hỏi và đương nhiên trong lĩnh vực chinh phục con gái thì mình còn thua xa Lai H rồi vậy…tại sao lại không thay đổi chứ. Để tốt hơn mà, có ai mà không muốn tốt hơn chứ. Lai H luôn có câu cửa miệng :”Nếu bạn không tiến lên, bạn sẽ thụt lùi” và nó chuẩn không cần chỉnh luôn.

6.Khi đọc sách mình cảm thấy không thư giãn cho lắm, thật luôn, mình thấy rất phấn kích ý. Kiểu như…bạn đang muốn làm gì đó, mà không biết làm ntn và bạn tìm thấy một cuốn sách chứa nội dung về những việc bạn sắp làm va….khi đọc nó, bạn như được dẫn dắt từ trang này qua trang khác, những đấu “?” dần được thay bằng những đấu “!” và những nụ cười nhẹ :). Đấy kiểu thế, vừa đọc sách mình vừa tưởng tượng cảnh đó với người con gái mình nói chuyện. Nó thật tuyệt phải không ;)
Ngọc Quý
Thảo Điền, Q.2, TP. HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

280 phản hồi tại "Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Duyên
Duyên
Chào anh, em và anh ấy quen biết nhau lâu rồi nhưng tới lúc yêu nhau thì anh ấy phải đi Mĩ định cư, tới nay là 3 năm rồi mà tụi em từ lúc anh đi cũng chưa từng gặp lại. Tụi em chia tay được 2 tuần vì anh ấy sống nội tâm mà em lỡ bỏ quên anh ý 1 thời gian vì bận việc và anh ấy bắt đầu buồn bã, không chịu chia sẻ em điều gì, cái gì cũng giấu trong lòng, lạnh lùng với em. Lúc đó em bực nên mới nói lời… Xem tiếp »
Hiền
Hiền

giống trường hợp mình thế? giờ cuộc tình của bạn sao rùi? mình kết bạn nói chuyện tâm sự nhé, mail của mình [email protected] . Có gì bạn gửi sdt qua mail cho mình, mình kết bạn nói chuyện tâm sự nhé

Lan
Lan
E và a ây yêu nhau được 4 tháng..khi yêu nhau a ấy chẳng quan tâm e còn e thì ngược lại e qtam rất nhiều và thường xuyên nấu ăn cho a ấy..rất nhiều lần e đã khóc và nói tủi thân khi yêu nhau mà k đc qtam..e cũng trẻ con nữa nên hay ghen mấy chn ltinh vớ vẩn…yêu nhau a ấy nói xác định cưới…nên e nhẹ dạ cả tin..cũng mấy lần ngủ với nhau r ấy ạ…bh đã ctay r và a ấy chính là ng nói muốn ctay.a ấy nói muốn tạm xa nhau… Xem tiếp »
Duyên
Duyên

Hèn hạ chứ gì nữa bạn. Đừng để nó động tới bạn nữa, nếu cứ tiếp tục vậy thì bạn báo cho người yêu nó biết không thôi thì bóc phốt nó rồi trốn đi. Tìm người thực sự thương bạn, kiếm người nào hiền ý, đừng yêu mấy đứa đểu vậy nữa

LIEU
LIEU
XIN Chào anh ạ. Em và bạn nam yêu nhau đc 6 tháng và đã chia tay. Bạn í là người trưởng thành. Nhưng em thì vẫn còn trẻ con và hơi thiếu suy nghĩ. Bạn í hơn em 8 tuổi. Bạn rất quan tâm và chiều em. Nhưng đc 1 thời gian em lại ko hiểu và hay nghi ngờ bạn í, em ko chia sẻ cùng bạn í nhiều chuyện. Chúng em cãi nhau dài và bạn í nói chia tay. Dù em có nhắn tin và hẹn gặp nhưng bạn í đều im lặng. Cách giải quyết… Xem tiếp »
Adela
Adela

Giống trường hợp của mình hiện tại quá bạn ơi!

Thảo
Thảo
Em và ny em quen nhau được 1 năm , em rất chiều chuộng ny e , ảnh nhìn như công tử bột lười và chỉ thích ngủ, ảnh rất cưng em vì do e chìu chuộng, đến 1 lần em đi chơi với thằng em cùng phòng và đăng ảnh thì ny em im lặng và có thái độ khó chịu, e hỏi mãi và bực quá nên nói có gì anh muốn nói thì nói luôn đi, ảnh trả lời um vậy chia tay đi , e nói cho em lí do ảnh la do em đi chơi… Xem tiếp »
Trần thanh
Trần thanh

Tôi đã thực hiện đầy đủ các bước trên, giờ tôi nên lấy lí do gì để gọi lại cho người cũ? Anh Lai giúp tôi với.

GIAng
GIAng
EM chào anh! Em và bạn trai im lặng với nhau đc 1 tháng r ạ. Chúng e quen nhau đc 2 t, rc cũng đang phát triển tốt nhưng một hôm chắc vì gd a ấy biết và cản 2 đứa nên a ấy im lặng. E có nÓi chia tay nhưng a ấy k nói gì và chỉ nói a có việc giải quyết xong a nói cho e. Song a ấy vẫn tránh mặt và đt nt, rồi chúng e đi chơi cungd vs bạn thì gặp lại, hành động của ảnh khó hiểu lắm ạ! Vẫn… Xem tiếp »
Hung
Hung
Vì e quá nóng giận vì gđ cho cưới mà cô ấy nói với e là chưa xác định có cưới ko vì gđ cô ý phản đối nên e lỡ nói chia tay được 1 ngày suy nghĩ thì e xin lỗi nhưng cô ấy ko chịu nữa và quyết định đồng ý.cũng níu kéo tầm 6 ngày nhưng ko được và cũng đã im lặng được 1 tháng mà vẫn chưa thấy hồi âm gì.e có nên gặp và xin lỗi lại cô ý một lần nữa ko a e nghĩ là 2 người đã có thời gian… Xem tiếp »
Ngọc Anh
Ngọc Anh

Sau bao lâu thì con trai trả lời ạ?Nếu bạn ý vẫn không hồi âm thì sao ạ?

Nhi
Nhi

E muốn ct vs anh ấy vì mẹ và e trai a ấy không thích e. Với lại trong lòng a ấy e không quan trọng.. khi nói c lúc nào cũg nhắc e trai mình. Rất nghe lời e trai.. khi nói thẳng với a ấy như vậy rồi ct nhưng a ấy im lặng .. k chịu ct.. e thật sự mệt mỏi lắm.. không biết làm sao..

tèo
tèo
Chào anh! Em và người yêu quen nhau được một năm. tình cảm được mọi người nhận xét rất hạnh phúc. nhưng sau một khoảng thời gian em về quê thăm gia đình và thường xuyên đi xa thì tình cảm của anh dần thay đổi. đến khi anh nói rằng đừng hy vọng gì ở anh là lúc em với anh ấy chia tay. anh muốn có thời gian để bản thân có thể biết mình cần gì nhưng với em đó là lời chia tay và em đồng ý. được một vài ngày thôi em đã chịu không… Xem tiếp »
mai
mai

dẹp đi b ah
cần gì ng đàn ông như thế

wpDiscuz