Cho phụ nữ

Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Người yêu cũ chia tay. Và giờ bạn muốn anh ta phải tiếc nuối về những việc mình đã làm. Hay thậm chí là hối hận về việc dám bỏ rơi bạn. Tôi nói vậy có đúng không?

Việc này có ý nghĩa gì với bạn không? Tất nhiên là có rồi.

Quan niệm sai: Đàn ông không bao giờ hối hận về việc bỏ rơi phụ nữ.

Sự thật: Rất nhiều đàn ông hối hận về việc này.

Tất nhiên không ai biết chính xác về mức độ hối hận của đàn ông sau khi chia tay với bạn gái. Nhưng nếu bạn sử dụng những phương pháp dưới đây, người yêu cũ chắc chắn sẽ tìm cách quay lại với bạn.

READ: Dấu hiệu phụ nữ nên chia tay người yêu?

Kết quả rất thú vị, đúng không?
Làm thế nào để người yêu cũ hối hận về việc chia tay với bạn?

Khi nói về việc kìm nén hay che dấu cảm xúc sau khi chia tay thì phụ nữ chỉ dừng lại ở cấp độ “học việc” mà thôi, trái lại đàn ông lại ở mức “chuyên gia” trong lĩnh vực này.

Bạn không thể chê trách đàn ông về việc này. Bởi vì họ luôn có niềm tin bất diệt rằng: Bộc lộ cảm xúc sẽ khiến hình tượng của mình trở nên yếu đuối. Và khái niệm này luôn đi cùng đàn ông theo năm tháng cho dù hiện nay xã hội đã hiện đại hơn rất nhiều. Đó là lý do khi 1 gã đàn ông khác hỏi về chuyện “Ê, mày có hối hận sau khi chia tay không?”, thì câu trả lời nhận được luôn là “Tất nhiên là không rồi”.

Nhưng kỳ thực thì, cảm giác hối hận luôn theo kèm với đàn ông thông thường khoảng từ 3 ngày đến 1 tháng sau khi chia tay.

Thông tin thú vị, đúng chứ?

Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay

Nếu bạn và người yêu cũ có quan hệ trên dưới 1 năm, thì hiển nhiên anh ta sẽ xao xuyến về bạn khi hồi tưởng lại những kỷ niệm, những đồ vật, hay những không gian 2 người bên nhau. Và chắc chắn rằng, sau khi bạn gặp lại người yêu cũ, anh ta sẽ hoài nghi về việc quyết định chia tay của mình có đúng đắn hay không.

Tất nhiên, lý trí của đàn ông rất mạnh. Hầu hết sẽ từ chối và không thừa nhận sự thật rằng mình đã sai lầm khi bỏ rơi bạn.

Hắn ta trẻ, thanh xuân còn rộng mở, thế nên việc tham gia với lũ bạn tới những bar, club mới mở để tìm gái, hoặc thậm chí là gái đẹp cũng là lẽ thường tình. Bằng cách này, anh ta sẽ khiến mình quên đi cảm giác hối hận sau khi chia tay.

Nếu may mắn, anh ta sẽ tìm được những mục tiêu mới và những đối tượng mới. Trong khi đó nếu không may, cảm giác hối hận kia cứ mãi bao phủ trong đầu anh ta.

Nhưng thôi không nói về người yêu cũ nữa, hãy xoay vấn đề trở lại bạn. Trong tình huống này, bạn cần làm những gì để khiến anh ta hối hận về việc chia tay?

1) Tạm thời cắt đứt liên lạc với người yêu cũ

Một lần, tôi đọc được đâu đó trên mạng về một câu chuyện khá thú vị. Nó nói về đôi bạn trẻ chia tay nhau sau nhiều sóng gió, trước đó tình yêu của họ rất đẹp và lung linh.

Sau khi chia tay, người con gái tỏ ra buồn chán và tuyệt vọng. Cô ta luôn tìm cách để liên lạc với người yêu cũ để nói về mối quan hệ hiện tại.

Cô ta nhắn 100 tin/ngày, gọi điện 30 cuộc/ngày. Tất nhiên, anh chàng kia phát chán với cô nàng ngay cả sau khi chia tay.

Câu chuyện này đọng lại trong đầu bạn những gì?

Để tránh việc tương tự xảy ra, tôi muốn bạn chấm dứt ngay việc giữ liên lạc với người yêu cũ. Đồng nghĩa với việc không tin nhắn, không gọi điện, không email, không chat, v.v…

Tại sao?

Tôi muốn bạn khiến người yêu cũ cảm thấy sợ hãi trong việc chia tay, và để anh ta có thời gian định nghĩa lại mức độ quan trọng của bạn trong mắt anh ta. Nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, anh ta chắc chắn sẽ tự động liên lạc trở lại.
Nhưng tôi nên cắt liên lạc trong bao lâu?

Bạn nên cắt liên lạc trong vòng 2-4 tuần. Nhưng trước khi liên lạc trở lại với anh ta, bạn cần nhớ những điều dưới đây:

Không được nói chuyện quá lâu.
Nếu gửi tin nhắn, hãy nhớ đó là những tin nhắn ngắn gọn và gây kích thích.
Chờ 10-15 phút để trả lời tin nhắn. Đừng để anh ta có được cảm giác quá dễ dàng khi liên lạc với bạn.
Không được liên lạc với anh ta vào ngày tiếp theo. Nên nhớ mục tiêu của bạn là để người yêu cũ đoán già đoán non, và khiến anh ta phải kiểm tra tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ cả ngày.

READ: Lý do đàn ông nói lời chia tay

Vậy tôi nên nhắn gì?

Không cần lời lẽ hoa mỹ. Bạn có thể nhắn những tin nhắn tương tự như sau: “Sáng nay em vừa làm bánh kem. Em chợt nhớ ra rằng anh rất thích ăn bánh kem do em làm.”

Sau đó, tất cả việc bạn cần làm là chờ anh ta nhắn lại.

2) Tập trung cải thiện bản thân

Về cơ bản, đừng để anh ta ngộ nhận rằng mình là trung tâm của vũ trụ. Đàn ông đặc biệt bị cuốn hút bởi phụ nữ có nhiều việc để làm ngoài xã hội. Nếu bạn thực hiện việc tương tự, anh ta sẽ nhận được áp lực nặng về việc mình đã chi phối bạn quá nhiều trong quá khứ.

Nên nhớ, bạn phải trở thành người tình cũ đáng để anh ta phải hối hận. Bằng việc tự cải thiện bản thân, việc này sẽ khiến anh ta hối hận hơn gấp bội.

READ: Tại sao đàn ông lừa dối?

Hãy thử những việc thú vị hay có khả năng làm mới bạn.
Cải thiện vóc dáng hoặc thay đổi hoàn toàn gu thẩm mỹ.
Đọc sách, blog (tương tự Chinhem.com), video về việc cải thiện bản thân.

Bằng việc thực hiện những việc trên, cho dù không quay trở lại với người yêu cũ thì bạn vẫn có được cuộc sống mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc trong tương lai.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H! Em nhận sách của anh khá sớm và em đã đọc nó, em cũng thường xuyên theo dõi chinhem dot com và thực hành nó, cũng một phần em không khởi đầu từ số 0 nên mục đích chủ yếu của em là cải thiện nên những bài viết của anh khá dễ hiểu và dễ thực hiện, những lời khuyên của anh giúp em cải thiện nhiều điều trong TY và cuộc sống, cách viết của anh cũng rất hay! E thấy nội dung cuốn sách hay và khi đọc xong em nghĩ nếu em có nó sớm hơn nhất định em sẽ tiến nhanh hơn, cái hay thì nhiều lắm.

Còn em thấy mấy cái vẫn hơi khó hiểu thế này: nhất là phần 8 kiểu PN thì em đọc thấy có phần học thuật và thực sự rất khó hiểu, cái này lồng vào cái kia làm em không phân biệt nổi. Em nghĩ phần này anh nên có cách giải thích khác nghe dễ hiểu hơn chứ cứ Bào chữa, cống hiến gì đó nghe rất rối đầu óc, e thật sự rất căng thẳng khi đọc phần này mà cũng không tiếp thu được mấy. Có phần anh viết có nhiều ví dụ rất hay và viết chi tiết dễ hiểu. Có điều đề mục 2 chương cuối nghe cực kỳ hấp dẫn thì em thấy viết khá ngắn và sơ sài, thực sự em rất hụt hẫng ở đoạn này.

Một điều nữa là em không thấy anh viết về Ngôn ngữ cơ thể mấy trong cuốn sách, anh nên thêm cả bài ” sai lầm của đàn ông là chờ đợi thời cơ hoàn hảo” vào cuốn sách. Tuy vậy, em nghĩ cuốn sách đầu tay của anh mà viết được như thế này thì em nghĩ như thế là rất tuyệt và chất lượng, em nghĩ nó đạt 7,75 điểm.

Còn về giá trị mà em thu được từ cuốn sách thì em nghĩ nó không chỉ đáng giá bằng tiền nữa, nó là cả một sự thay đổi lâu dài về TY, cuộc sống và thành công nữa. Ý em là giá trị nó mang lại vượt xa số tiền mua sách.

Em cảm ơn Anh Lai H, mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được những lời khuyên, bài viết hay của anh. Chúc anh, nhóm của anh và website ngày càng phát triển.
Mạnh
Túc Duyên, TP. Thái Nguyên


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

268 phản hồi tại "Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Hung
Hung
Vì e quá nóng giận vì gđ cho cưới mà cô ấy nói với e là chưa xác định có cưới ko vì gđ cô ý phản đối nên e lỡ nói chia tay được 1 ngày suy nghĩ thì e xin lỗi nhưng cô ấy ko chịu nữa và quyết định đồng ý.cũng níu kéo tầm 6 ngày nhưng ko được và cũng đã im lặng được 1 tháng mà vẫn chưa thấy hồi âm gì.e có nên gặp và xin lỗi lại cô ý một lần nữa ko a e nghĩ là 2 người đã có thời gian… Xem tiếp »
Ngọc Anh
Ngọc Anh

Sau bao lâu thì con trai trả lời ạ?Nếu bạn ý vẫn không hồi âm thì sao ạ?

Nhi
Nhi

E muốn ct vs anh ấy vì mẹ và e trai a ấy không thích e. Với lại trong lòng a ấy e không quan trọng.. khi nói c lúc nào cũg nhắc e trai mình. Rất nghe lời e trai.. khi nói thẳng với a ấy như vậy rồi ct nhưng a ấy im lặng .. k chịu ct.. e thật sự mệt mỏi lắm.. không biết làm sao..

tèo
tèo
Chào anh! Em và người yêu quen nhau được một năm. tình cảm được mọi người nhận xét rất hạnh phúc. nhưng sau một khoảng thời gian em về quê thăm gia đình và thường xuyên đi xa thì tình cảm của anh dần thay đổi. đến khi anh nói rằng đừng hy vọng gì ở anh là lúc em với anh ấy chia tay. anh muốn có thời gian để bản thân có thể biết mình cần gì nhưng với em đó là lời chia tay và em đồng ý. được một vài ngày thôi em đã chịu không… Xem tiếp »
Diệp
Diệp
Em tổn thương nhiều lắm! Sau 1 thời gian tán tỉnh em, em phát hiện ra anh ta vẫn liên lạc, vẫn còn yêu cô gái mà trước kia anh ta theo đuổi (nhưng k được). Em hỏi anh ta sao lại làm như vậy với em, anh ta nói rằng chỉ còn coi cô gái kia là bạn bè, là em gái thôi. Em tin anh ta nhưng dần dần em phát hiện ra anh ta vẫn rất quan tâm tới cô ấy, thậm chí cô ấy còn ảnh hưởng rất nhiều tới suy nghĩ, cảm xúc, v..v.. của… Xem tiếp »
Hiền
Hiền
Tụi em quen nhau hơn 1 năm. tụi em còn dắt nhau về ra mắt ba mẹ. BA mẹ em rất thương anh ấy, anh ấy cũng thương ba mẹ em, Nhưng vấn đề ở đây là ba mẹ anh ấy không thích em, ba mẹ anh ấy sợ em sẽ làm ảnh hướng đến cuộc sống của anh ấy. Ba mẹ anh ấy bắt ép, tạo áp lực nên có lúc 2 đứa đã chia tay nhưng rồi cũng quay lại, Giờ anh ấy nhât quyết chiat tay em, anh ấy kiu anh ấy mệt mỏi. Từ khi quen… Xem tiếp »
The End
The End
Anh ơi cho e hỏi .. e với a ấy yêu nhau 9 tháng.. a ấy về ra mắt gia đình e rồi và mọi người đều tính năm sau sẽ tổ chức đám cưới cho 2e năm này là năm tuổi của cả hai nên gia đình a ấy k cưới hỏi được.. nhưng thơi gian gần đầy a ấy vô tâm với e .. rồi e với a ấy có xích mích với nhau.. và rồi a ấy nói chia tay với e vì sợ làm khổ e, khi e phải lấy chồng xa ( e là người… Xem tiếp »
Ptvo
Ptvo

Em và người yêu cũ chính thức chia tay được 2 tuần rồi. Tụi em quen nhau cũng được 3 tháng, Anh ấy là người chủ động chia tay, vì lí do không hợp. Và em cũng dang có suy nghĩ nhắn tin nói đề nghị quay lại, nhưng em không biết có nên vứt bỏ cái tôi vốn có của mình để 1 lần thử làm việc mà em chưa từng bao giờ. Và nếu nhắn tin thì em nên nhắn nói làm sao ah?.

Guen
Guen
Anh ơi cho em hỏi là em với người yêu bị xích mích và đã lỡ nói chia tay… Sau bữa đó nó tìm luôn người khác nhưng vẫn còn yêu em(vì nó đã cãy nhau với người yêu mới) và em đã ghen nên đã nói lời khó chịu với nó và nói thẳng vào mặt bạn trai mới của nó…Sau hôm đó em đã xin lỗi vì ghen, nhưng cô ấy cứ nhắn tin là liên quan không, không giữ mất đừng tìm, mặt méo, nhưng mà cô ấy rep tin nhắn cũng khá nhanh và sau khi… Xem tiếp »
Mai
Mai
Chia tay hơn 1 năm lúc đầu mình níu kéo bằng mọi cách, sau đó anh ấy chặn liên lạc. Sau đó mình im lặng không làm gì được 1 năm thì anh ấy chủ động liên lạc lại. Lúc thì nhắn tin nói thương nhớ,hẹn gặp,gọi video, lúc thì lạnh lùng rồi hủy hẹn, cứ vậy suốt e tháng. Nên mình đi đến nhà tìm gặp thì anh ấy y như 1 năm trước, rồi chặn liên lạc luôn,gia đình anh ấy bình thường rất thương em, nhưng hôm đó cũng nặng lời với em, dù mới tuần trước… Xem tiếp »
Giang
Giang
Bạn ơi, đừng khờ quá, trong lòng anh ấy đã có cảm giac ghét bạn rồi thì dù có làm cách gì bạn cũng chỉ là cai gai trong mắt họ thôi, đặt biệt là đàn ông có lòng tự ái rất cao, đôi khi bạn vô tình nói 1 điều gì đó theo bạn là bthuong nhưng chạm vào lòng tụ ai của họ thì họ có thể nhớ mãi câu nói đó suốt đoi, thậm chí là hận bạn và không bao gio tha thứ nưa đó, tin mình đi, mình trải qua rồi. Bây gio việc của… Xem tiếp »
wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.