Cho phụ nữ

Đừng dại yêu real man

Đừng dại yêu real man, vì chắc chắn anh ta không cư xử giống đàn ông xung quanh. Anh ta sẽ không tặng quà vào 14/2, 8/3, hay bất cứ dịp lễ tết nào khác. Bạn sẽ chỉ nhận được quà khi làm gì đó khiến anh ta hạnh phúc. Tất yếu bạn sẽ phải làm nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn, và yêu anh ta nhiều hơn.

Đừng dại yêu real man, vì anh ta không cần bạn trợ giúp cảm xúc. Anh ta sẽ không ngồi vào lòng để bạn vỗ về như người mẹ thứ 2. Bạn sẽ mất 100% cơ hội được an ủi cũng như phát huy khả năng nuôi dưỡng của mình. Thay vào đó, anh ta sẽ im lặng và tự mình giải quyết trước khi quay lại.

dung-dai-yeu-real-man6

Đừng dại yêu real man, vì anh ta sẽ không quỵ luỵ. Anh ta không dễ dàng cho bạn những thứ mà mình muốn. Thay vào đó, bạn sẽ phải vượt qua thử thách để có được thứ mình muốn từ anh ta. Nếu bạn nói “KHÔNG” thì đơn giản đó là không. Sẽ không có chuyện anh ta cầu xin hay nài nỉ bạn nói “CÓ”. Ngược lại, đôi khi bạn sẽ phải nài nỉ anh ta rằng mình vừa đồng ý rồi.

Đừng dại yêu real man, vì anh ta rất biết cách yêu. Trước bạn, rất có thể anh ta đã yêu hàng chục cô gái, ngủ với hàng chục cô gái. Vì thế anh ta biết cách dẫn dắt quan hệ theo hướng tốt hơn. Anh ta biết được những điều nhỏ nhặt nhất từ thái độ và cử chỉ của bạn. Anh ta biết khi nào bạn muốn hôn, khi nào bạn muốn nói lời âu yếm. Thậm chí anh ta còn biết cách chiều chuộng bạn trên giường nữa.

dung-dai-yeu-real-man3

Đừng dại yêu real man, vì anh ta sẽ đọc sách. Anh ta sở hữu văn hoá đọc vì muốn bản thân mình tốt hơn. Cũng chỉ vì bản thân anh ta tốt lên từng ngày, hiểu biết của anh ta rộng hơn từng ngày, tư duy của anh ta giàu có hơn từng ngày. Do đó, bạn sẽ phải vắt chân lên cổ để theo kịp anh ta từng ngày. Bởi bạn không muốn bị tụt lại phía sau. Đi học ai lại muốn đúp lớp, đúng chứ?

Đừng dại yêu real man, vì anh ta sống có quy tắc. Bất kể bạn là ai, người yêu, bạn gái, người tình… Nếu vi phạm nguyên tắc anh ta đề ra, bạn OUT. Vì anh ta không thích người khác tạo quy tắc cho mình. Nếu có quy tắc, đó phải là quy tắc do chính bản thân tạo ra.

dung-dai-yeu-real-man1

Đừng dại yêu real man, vì bạn không thao túng được anh ta. Anh ta sẽ không cho bạn cơ hội được điều khiển hay làm chủ quan hệ. Anh ta nghĩ rằng mỗi giới tính đều có nhiệm vụ của mình. Và nhiệm vụ của đàn ông không gì khác là dẫn dắt và đưa mối quan hệ tiến lên phía trước.

Đừng dại yêu real man, vì anh ta biết chăm sóc ngoại hình của mình. Bạn không thể ép anh ta mặc áo này vì nó đẹp hơn, hay xịt nước hoa này vì mùi hấp dẫn hơn. Real man biết thứ gì tốt cho bản thân anh ấy. Và nếu bạn không hài lòng, thì đó là rắc rối do bạn tự chuốc lấy chứ không phải do anh ta gây nên.

dung-dai-yeu-real-man2

Đừng dại yêu real man, vì anh ta có thế giới riêng của mình. Anh ta có thể dành ra hàng tiếng đồng hồ để thoả mãn bản thân cho dù có bạn hay không có bạn. Bạn có thể ghen, có thể hậm hực tự hỏi “Liệu anh ta có đang hẹn hò với con nhỏ nào khác?” Nhưng đó có lẽ là lúc anh ta đọc sách, dành thời gian chơi cùng bạn bè, hoặc đang khởi tạo những quan hệ có ích cho bản thân trong tương lai. Và dù bạn có là ai, nhan sắc và khéo léo đến đâu thì bạn vẫn không thể lấy đi thế giới riêng của anh ta.

Đừng dại yêu real man, vì bạn bắt buộc phải cư xử tốt hơn với bản thân mình. Bởi làm sao bạn có thể không tiêu mỡ bụng khi bụng anh ta 6 múi ngày càng rõ nét. Làm sao bạn có thể châm thuốc hút khi anh ta kiên trì bỏ thuốc trong 5 năm? Làm sao bạn có thể chấp nhận rằng mình chỉ biết cười và gật đầu trong khi anh ta ký kết hợp đồng với người ngoại quốc? Khi yêu real man, bạn sẽ thúc ép bản thân mình phải tốt hơn. Điều này thật kinh khủng.

dung-dai-yeu-real-man4

Đừng dại yêu real man, vì anh ta sẽ cười và coi bạn là trẻ con khi buông lời cay đắng. Anh ta biết dù là ai đi nữa cũng đều nóng giận và không thể kiềm chế được bản thân. Chính vì thế anh ta không hét vào mặt khi bạn nói lời cay đắng. Thay vào đó anh ta sẽ chỉ cười và cho rằng chuyện đó chả có gì phải bận tâm cả. Rõ ràng anh ta có cảm giác, thậm chí biết rõ từng nét mặt và cử chỉ của bạn. Tuy nhiên anh ta lại không bao giờ để tâm tới những lời hắt hủi không cố ý. Lúc này bạn sẽ ê chề và bẽn lẽn. Vì bạn chả khác nào đứa trẻ lên 3.

đừng dại yêu real man

Đừng dại yêu real man, vì anh ta rất nguy hiểm. Nguy hiểm là bởi vì bạn sẽ ngã và cuộc chơi của anh ta. Bạn sẽ luôn thấy anh ta thật hấp dẫn, và sự thật là bạn sẽ không bao giờ từ bỏ được anh ta.

Hoặc cho dù có từ bỏ, anh ta sẽ trở thành hình tượng để bạn định nghĩa cho tất cả đàn ông bước vào đời bạn sau này.

Đừng dại gì mà yêu real man!!!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear anh Lai H. Trước tiên cảm ơn anh rất nhiều vì những chia sẻ cực kỳ hữu dụng trên website chinhem.com, đây thật sự là một kiến thức mà không phải ai cũng có thể chia sẻ được. Trong cả năm nay, về chuyện tình cảm em gặp rất nhiều khó khăn, có đến hai mối tình đều không có kết quả và chẳng đi đến đâu. Hai mối tình của em trong năm nay có một đặc điểm chung, là khi hẹn hò họ đều nhận lời đi chơi, nhưng đến lúc em bày tỏ tình cảm của mình thì họ dường như một con người khác hoàn toàn, lúc nói là thích em lúc thì không em cần suy nghĩ kỹ lại. Lúc đó cuộc sống thật sự rất khó khắn với em và suy nghĩ của em lúc đó khá tiêu cực, kéo theo vô số hệ lụy đến công việc và cả chuyện học hành. Em tình cờ biết đến website chinhem.com trong lúc cực kỳ chán nản và mất niềm tin, và em được biết đến quyển sách của anh "GMBAPĐ II", lúc đó linh tính cho em biết là em cần đọc quyển sách này và mình cần phải thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về phụ nữ. Em mất khoảng hai ngày để đọc quyển sách của anh, thật sự cảm giác lúc đó em cảm thấy rất là không chấp nhận nhiều cái (túm gọn lại là 27 năm qua em hoàn toàn hiểu sai về phụ nữ :))) ), khá là bức xúc, nhưng sau đó em chấp nhận và hoàn thành xong quyển sách, và không quên nhiệm vụ chính : thực hành. Và sau ba tháng, hiện giờ em đã có người yêu, cô ấy nói rất yêu em vì tính cách em rất đàn ông, mỗi ngày cô ấy còn dành thời gian nấu cơm cho em ăn nữa, dự định năm sau tụi em sẽ đi phượt cùng nhau để trải nghiệm được nhiều hơn. Hai bạn nữ trước đây có liên lạc lại với em để nói quay lại, em thông báo với hai bạn đó là em đã có người yêu rồi và đang rất hạnh phúc, và em chúc phúc đến hai bạn ấy sẽ gặp được người phù hợp. Cảm ơn chinhem.com, cảm ơn anh Lai H., những chia sẻ của anh thật sự thay đổi hoàn toàn cuộc sống của em, và nếu sau này anh có viết thêm phần III, IV hay V ... em cũng sẽ hoàn toàn ủng hộ anh. Finally, thank you for everything, you're a special part of my life too, bro. Regards, Vu H. Nguyen
Hoàng Vũ
Q. Thủ Đức, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

58 phản hồi tại "Đừng dại yêu real man"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Thanh Tùng
Thanh Tùng

Một bài viết tổng hợp cho ae. Cảm ơn anh lai H rất nhiều. Nhân tiện Cho em hỏi chút cuốn gmbapd 2 đã tái bản chưa a. Em đã đọc xong quyển 3 và rất muốn đọc quyển 2

trung
trung

Em không biết nói gì hơn , đây là 1 trong những bài viết xuất sắc nhất của anh . Một số bài viết được độc giả chú ý đến nhiều nhất xứng đáng được cho vào một phần riêng để ngay trên trang chủ để thuận tiện hơn cho người đọc .

Nhân
Nhân

Cảm ơn anh Lai H về bài viết này. Tôi đang được 1 cậu em tính cách khá bad boy và khá thành công trước phụ nữ. Cậu ta dạy tôi và muốn biến tôi thành người giống cậu ta. Nhưng trong chính mối quan hệ của cậu ta thì cậu ta không biết dẫn dắt và khá trai tốt. Tôi cứ nghĩ mãi là mình có thích hợp để thành như cậu ta không và tôi quyết định trở thành real man là câu trả lời cho tôi. Xin cảm ơn anh một lần nữa.

Guest
Guest
Gởi anh Lai H., Dạ cảm ơn những bài viết chân thật và đầy trải nghiệm của anh, nhờ vào đó em hiểu thêm về tâm lý nam giới. Đọc góc dành cho phụ nữ của anh, em nhận ra mình đã mắc phải những sai lầm nào dẫn đến việc làm người yêu bị mất cảm xúc yêu sau 4 năm yêu thương. Dù vậy, em vẫn không muốn đầu hàng và cố gắng khơi lại cảm xúc cho anh ấy. Em rất mong được anh chia sẻ về khả năng tạo lại cảm xúc cho nam giới khi… Xem tiếp »
Guest
Guest

Người đó cho rằng cũng còn chút cảm giác với em nhưng nó nghiêng về tình thân nhiều hơn. Trong vòng nửa năm qua, em đã quá thờ ơ và chỉ tập trung cho công việc và nhận sự chăm sóc của người yêu mà không để ý đến cảm xúc của anh ấy. Em hi vọng nhận được chia sẻ của anh Lai H. Em cảm ơn anh.

Thu ha

Chào a lai h !
GMBAPD II là 1 quyển sách rất hay nhưng có lẻ e đã bít về nó quá muộn e va bạn trai của e tuy là ko nói với nhau nhưng e và a ấy hay người sống hay nơi và ko dt ko nt cũng khác gì đã chia tay rồi vậy nhưng trong e còn yêu a ấy rất nhiều

Thu ha

E muốn mình được ở bên cạnh a ấy thêm 1 lần nữa nhưng e ko bít phải lam sao e hy vọng a lai h có thể chỉ cho e bít e phải lam thế nào mới đúng
E hy vọng sẽ nhận được câu trả lời của a cảm ơn a rất nhiều !

Anh Tran
Anh Tran

Anh có bài viết nào có ích cho việc yêu và đồng hành cùng với một real man như vậy không ạ? Những biểu hiện của họ giống như chẳng cần ai khác cả và khiến người khác không thể hiểu được họ muốn gì và nghĩ gì. Dường như không có cách nào bước vào thế giới của họ cả.

Sang

Hay quá a Lai H. Cảm ơn a bài viết rất hay!

Quỳnh Trâm
Quỳnh Trâm
Chào a Lai H, e là nữ, sinh năm 95, từ nhỏ tới giờ e chỉ có học, chưa ra đời nên rất khờ. Đã lâu rồi k yêu ai, đùng cái gặp 1 anh 91 rồi cả 2 “bị sét đánh”. Gặp được 10 ngày rồi, đi chơi được 4 lần, ảnh nói yêu e và e cũng z, đã nắm tay, ôm, hôn, túm lại là tiến triển nhanh. Tự nhiên hôm nay ảnh làm lơ e, k gọi cho e nữa, e nhắn tin k trả lời, vậy có phải ảnh chỉ coi e là trò đùa… Xem tiếp »
KK. Loc
KK.Loc

Nếu như chưa xxx thì sớm muốn gì a ta cũng sẽ gọi lại cho e, ngay lập tức e hãy hờ hững với thật nhiều lý do: đi học, có hẹn với bạn trước….. sau vài hôm hãy gặp lại lúc này e thật tình cảm thật thắm thiết rồi kêu nhớ có việc đột xuất phải về sớm, lại hờ hững mấy hôm mặc kệ a ta gọi điện. Cứ thế tình cảm rồi hờ hững rồi lại tình cảm…. a ta sẽ phát điên lên vì khao khát em.

Tài
Tài

thật sự thì thứ gì dễ dàng đạt được sẽ chẳng quý trọng trường hợp của bạn có thể là vậy, cũng có thể là anh ta đang gặp vấn đề và muốn tự mình giải quyết

Quỳnh Anh
Quỳnh Anh

Vậy nghĩa là ko thể yêu real man sao a? @@

Minh
Minh

Giống y như Michael Corleone trong series The God Father ^_^

wpDiscuz