Cho phụ nữ

Những điều đàn ông khao khát

Tất nhiên đàn ông trên đời này có tính cách khác nhau, cách nhìn nhận vẻ đẹp khác nhau, và bị thu hút bởi những đặc điểm khác nhau từ phụ nữ.

Tuy nhiên thì vẫn có 1 vài điểm chung về nhu cầu của đàn ông mà phụ nữ cần phải biết, để từ đó phát triển hoặc cải thiện những yếu tố này theo hướng tích cực hơn.

Nếu muốn dành được trái tim đàn ông, bạn cần phải biết để đàn ông thay đổi từ trạng thái bị hình thể phụ nữ hấp dẫn sang trạng thái cần và khao khát chưa bao giờ là câu chuyện đơn giản cả.

Đây là tôi đang nói về tính cách của đàn ông thực thụ, một người đàn ông trưởng thành cả về ngoại hình, suy nghĩ, cảm xúc, cũng như tinh thần.

Những điều đàn ông khao khát

Ok vậy những anh chàng này khao khát gì từ phía phụ nữ?

1) Đàn ông khao khát phụ nữ vui vẻ

Không nhất thiết phải hài hước, nhưng đã là đàn ông không ai là không cần người phụ nữ của mình vui vẻ, không muộn phiền, không lo lắng cả.

Tất nhiên, đôi khi có rất nhiều việc chi phối khiến bạn không thể vui nổi. Nhưng tôi muốn nói đến khía cạnh đón nhận vấn đề cơ. Một người phụ nữ vui vẻ sẽ luôn đón nhận các vấn đề theo chiều hướng tích cực, còn phụ nữ buồn chán ư? Họ thường xuyên than vãn và phàn nàn về bất cứ chuyện gì xảy ra.

Cá nhân tôi cũng rất thích phụ nữ vui vẻ, khi tiếp xúc với những người như vậy, tôi cảm thấy tâm trạng của mình phấn khởi nhiều lên, năng lượng như được tăng lên, đôi khi cảm hứng cũng từ đó mà được cải thiện nhiều hơn.

2) Đàn ông muốn phụ nữ độc lập

Rất nhiều phụ nữ thường lầm tưởng rằng “Đàn ông đang tìm kiếm phụ nữ ‘ngơ ngác’ để toàn quyền chi phối và để thể hiện rằng minh khôn ngoan hơn và quyền lực hơn’.

Không thể có thứ tư tưởng nào sai lệch sự thật nào hơn.

Đàn ông muốn phụ nữ có khả năng truyền cảm hứng cho họ, bởi những điều tuyệt vời mà phụ nữ làm trong cuộc sống hàng ngày. Họ muốn phụ nữ có những mục tiêu và ước vọng riêng trong mối quan hệ này.

Một người đàn ông thực thụ không rụt rè khi nhìn thấy phụ nữ thành công. Họ không bao giờ lo bị lép vế trước bản lĩnh của phụ nữ. Những gì có ý nghĩa với họ là việc phụ nữ có không gian riêng trong mối quan hệ của mình, và có thể chia sẻ với đàn ông trong những khoảng thời gian nào đó.

Thế nên, cách tốt nhất để kết nối với đàn ông đó là “bận rộn với cuộc sống của riêng mình”. Đừng vứt bỏ những sở thích, thú vui, bạn bè, hay thậm chí là trách nhiệm với những người xung quanh… vì đàn ông.

READ: Dấu hiệu cơ thể anh ấy đang tán tỉnh bạn?

3) Họ cần phụ nữ trưởng thành về cảm xúc

Một người phụ nữ trưởng thành về cảm xúc sẽ không đổ lỗi hay trách móc đàn ông về cảm xúc của cô ta. Thay vào đó, họ sẽ chia sẻ cảm xúc của mình một cách chân thực nhất để giúp đàn ông hiểu được sự việc.

Trong khi đó, đàn ông cũng rất ghét việc mọi thứ không rõ ràng hay những giận hờn vô cớ xuất phát từ phụ nữ. Thế nên, 1 phụ nữ trưởng thành về mặt cảm xúc luôn là yếu tố mà đàn ông theo đuổi. Tất nhiên đó là đàn ông thực thụ, chứ không phải những anh chàng mới lớn, hoặc đang ở độ tuổi vị thành niên.

Mặt khác, nếu bạn có thể biểu hiện cảm xúc của mình một cách từ tốn, bình tĩnh, chắc chắn bạn sẽ là người chiến thắng trong việc lấy được sự tôn trọng của anh ta.

4) Đàn ông khao khát sự hấp dẫn

Để tôi cho bạn biết 1 sự thật nhé: Đàn ông không sợ việc tranh luận nảy lửa bằng việc sống bên cạnh người phụ nữ thiếu hấp dẫn.

Thông thường, phụ nữ thường tự chôn vùi sự hấp dẫn của mình trước người yêu hoặc chồng sau nhiều năm chung sống. Tất nhiên với phụ nữ có điều kiện thì việc này hiếm khi xảy ra, nhưng với những gia đình điều kiện không dư dả lắm, thì việc chăm chút ngoại hình, hay cải thiện sự hấp dẫn dường như chỉ là việc của “ai đó chứ không phải của mình” mà thôi.

Bên cạnh ngoại hình, việc giữ cho những câu chuyện giữa 2 người luôn vui vẻ cũng là một trong những điểm gây hấp dẫn khác từ phụ nữ.

Ngược lại, đàn ông chả bao giờ thấy phụ nữ thường xuyên phàn nàn hay than vãn hấp dẫn cả. Đàn ông thực thụ có thể sẽ tìm cách giúp người yêu/vợ mình có được sự hấp dẫn trở lại. Số còn lại có thể sẽ tìm tới những sự hấp dẫn khác từ bên ngoài mà nôm na chúng ta hay gọi “Chán cơm thèm phở”.

READ: Nghệ thuật chinh phục đàn ông cơ bản

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được những đặc điểm mà đàn ông muốn từ phụ nữ. Bạn có được bao nhiêu đặc điểm trong 4 yếu tố kể trên, hãy để lại bình luận phía dưới.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Audio của anh em đã nghe xong và em có cảm nhận rằng anh khá là chăm chút cho audio của mình, nghe giọng nói của anh rất truyền cảm, em có cảm giác như đang nghe radio ấy giọng anh rất tự nhiên và đôi khi có những đoạn ví dụ rất thú vị khiến cho em không khỏi bật cười, nội dung không kém gì sách nhưng có vẻ lời nói của anh đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều " nhiều hơn 146% so với đọc sách đấy"

Từ lúc nhận sách đến nay mới được một ngày nhưng em đã nghe audio đến lần thứ hai rồi và em xem anh như một người chỉ đường cho mình vậy. Em biết anh đã bỏ tâm huyết rất nhiều cho CD của mình nhưng có một điều mà anh làm em khá hụt hẫng đó là anh không làm đoạn kết nên khi em đang nghe rất hứng thú nhưng đột nhiên anh chẳng nói chẳng rằng gì thì đã hết CD làm cho em hối tiếc và em nghĩ rằng lầm sau anh không cần phải bán sách nữa hãy bán audio như vậy đi (nghe giọng anh cảm hứng mới lên cao mà bắt tay vào hành động được)...nhưng anh nhớ làm kết bài nhé ????!!!

Lời cuối em xin cảm ơn người đã làm audio này( nếu không muốn nói là anh Lai.H), chúc anh thành công và sẽ ra nhiều sản phẩm nữa cho anh em trong chinhemdotcom có thể mở rộng hiểu biết, nâng lên một tầm cao mời luôn!!!
Hoàng Anh
Tăng Nhơn Phú, Q.9, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

1 Bình luận tại "Những điều đàn ông khao khát"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
trung
trung

Em thấy anh viết rất tâm lý , luôn đề cập đến 2 chữ “đàn ông” có lẽ anh muốn tất cả suy nghĩ theo hướng của 1 người đàn ông .

wpDiscuz