Cho phụ nữ

Phụ nữ nên làm gì để người yêu hạnh phúc?

Phụ nữ nên làm gì để người yêu hạnh phúc?

Phụ nữ rất thú vị, bên cạnh sắc đẹp riêng biệt được tạo hóa ban cho thì họ luôn có khả năng “đi guốc trong bụng đàn ông.” Nếu hôm ấy vợ nghi ngờ chồng “tòm tem” với em nào đó thì chỉ có chính xác 100%, có điều là người chồng lấp liếm được bao nhiêu % mà thôi.

Có điều nó chỉ đúng với phụ nữ lớn tuổi và dày dạn kinh nghiệm, còn với những bạn gái trẻ tuổi, như đang đọc bài viết này thì hoàn toàn SAI.

Đa số phụ nữ mà tôi gặp và tiếp xúc đều ít người hiểu về đàn ông. Mặc dù họ cũng cố gắng tìm hiểu đàn ông như đàn ông tìm hiểu phụ nữ, nhưng kết quả thì vẫn dừng ở mức độ học việc.

Không phải vô cớ trên Internet mới xuất hiện câu nói “Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau.” Câu nói đó không dành cho Gay, nó dành cho đại đa số đàn ông trên thế giới này.

Bởi lẽ khi buồn đàn ông không cần tìm người tâm sự như phụ nữ, chúng tôi có thể nhậu hoặc tham gia những trò chơi ngu ngốc cùng nhau. Khi bị điểm thấp con gái sẽ ngồi buồn một chỗ, trong khi con trai vỗ vai và bắt tay cười nói với những người đồng cảnh ngộ. Hay đơn giản khi nhìn một người con gái ngoài phố, thay vì mặt mũi thì chúng tôi sẽ để ý đến số đo của mông và ngực trước tiên.

Rõ ràng là đàn ông hiểu đàn ông hơn, và không phải tất cả nhưng đàn ông có thể dễ dàng đem lại hạnh phúc cho nhau nhiều hơn đàn bà.

Nếu bạn muốn người yêu mình hạnh phúc tôi nghĩ rằng không có gì tuyệt vời hơn khi nghe ý kiến của một người đàn ông.

Làm gì để bạn trai hạnh phúc

Cách làm người yêu hạnh phúc: Tôn trọng anh ta

Tôn trọng là thứ khó xây dựng nhưng dễ dàng mất đi, và trong tình yêu thì nó cứ lên xuống như roller coaster vậy. Nói vậy là bởi đa số đàn ông trẻ tuổi thường thiếu kinh nghiệm. Lúc yêu thì tưởng chết, còn lúc ghét thì đánh nhau vỡ đầu.

Tuy nhiên căn nguyên của sự việc gần như không bao giờ đến từ những việc bên ngoài. Có anh chàng nào bực tức chuyện gì đó bên ngoài sau đó về hạch sách và quát tháo người yêu không? Gần như KHÔNG CÓ. Đa số nguyên nhân cãi vã là do phụ nữ nói nhiều, than thở, hoặc quát tháo anh ta. Những điều này xảy ra là khi sự tôn trọng của đàn ông bị dẫm đạp, và chuyện phản ứng lại là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Với những người có kinh nghiệm, chắc chắn họ sẽ biết cách xử lý tình huống và khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Còn những người mới yêu lần 1, lần 2 thì bạn phải hết sức cẩn thận, vì anh ta sẽ rất dễ nổi đóa như bó đuốc đang bốc cháy vậy.

Tôn trọng nửa kia là cách đầu tiên làm người yêu hạnh phúc.

Khen ngợi người yêu

Ai nói đàn bà mới cần được khen ngợi? Đó là nhu cầu của tất cả mọi người đang tồn tại trên trái đất này. Điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ phải sử dụng ít nhất 1 lời khen trong một khoảng thời gian nào đó.

“Anh giỏi quá (clap clap clap)” – sau khi anh ta sửa xong thứ gì đó

“Anh đi trước bảo vệ em nhé” – khiến anh ta trở nên quan trọng trong mắt bạn

“Hôm nay chắc chắn anh đẹp trai nhất room” – Cho anh ta thấy mình vẫn còn hấp dẫn trong mắt bạn

Đàn ông thích nhất là được khen ngợi. Nhưng những lời khen đó phải toát lên vẻ quan trọng của một doanh nhân, quyền lực của một kẻ địa vị, mạnh mẽ như những chiến binh, hoặc đơn giản chỉ là một kẻ có ích cho xã hội. Nếu bạn thực hiện điều này thường xuyên, tôi cá rằng bạn đã biết cách làm cho người yêu mình hạnh phúc 50% rồi.

Cách làm người yêu hạnh phúc: Nấu cho anh ta ăn

“Tình yêu đến từ cái bụng đói!” Đã ai nói với bạn câu đó chưa? Đôi khi hạnh phúc đến từ những điều rất đơn giản mà không ai còn trân trọng nó.

Thức ăn!

Tin hay không tùy bạn, nhưng hãy thử sửa soạn một bữa tối khác biệt, tôi tin chắc rằng anh ta sẽ vui hơn cả khi nhận được món quà đắt tiền từ bạn.

Cũng giống như tôi vậy, ai cho tôi thưởng thức món ngon hàng ngày là tôi đã yêu họ 50% rồi.

Support, support, support

Máy tính hỏng, tivi hỏng, mạng hỏng, hoặc bất cứ cái gì hỏng, điều đầu tiên bạn sẽ làm gì? Tôi tin chắc rằng là gọi support.

Với đàn ông thì việc được support rất quan trọng. Nếu không thể hỗ trợ được trực tiếp, đôi khi bạn chỉ cần hỗ trợ anh ta về tinh thần. Như vậy là đủ rồi.

Khi đàn ông nói ra một quyết định nào đó, là khi anh ta đã suy nghĩ kỹ lưỡng và thấu đáo. Anh ta nói ra chỉ để chia sẻ với bạn và mong muốn nhận được sự động viên từ bạn. Còn bạn có ngăn cản thế nào thì anh ta vẫn sẽ cứ làm nếu đã quyết.

Nếu anh ta đang trong giai đoạn khởi nghiệp thì những lời động viên, những giúp sức của bạn lại càng trở nên hữu ích. Bởi trong thời gian này anh ta sẽ phải đối mặt với vô số thứ, chính vì thế niềm tin nơi bạn là một trong những món quà vô giá của anh ta.

“Sau lưng người đàn ông thành công không phải người đàn bà ngồi không” mà là người phụ nữ chịu khó support, support ngay cả khi đàn ông cảm thấy mệt mỏi và đuối sức.

Hãy hỗ trợ anh ấy thay vì đỉa đói. Chỉ có như vậy bạn mới khiến người yêu hạnh phúc.

Không nên làm gì nếu muốn bạn trai hạnh phúc?

người yêu hạnh phúc

Cách làm người yêu hạnh phúc: Đừng cố gắng thay đổi anh ta, vô ích!

Khi yêu hay trong một mối quan hệ nào đó, điều bạn cần làm là đưa ra những thỏa hiệp để quan hệ đó tiến triển. Không ai là hoàn hảo, người yêu bạn cũng vậy. Thế nên đừng cố gắng thay đổi anh ta, thậm chí là theo hướng tốt hơn.

Khi còn mài mông trên ghế nhà trường, ai cũng nói với bạn rằng học sẽ giúp tương lai tươi sáng, học để nâng cao nhận thức, học để thoát nghèo, blah blah blah… Nhưng nếu bạn không muốn học hoặc không hứng thú trong việc học thì những câu nói đó cũng chẳng tác động gì đến não bộ của bạn.

Một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, số người bị ảnh hưởng bởi hình ảnh hãi hùng trên bao bì thuốc lá là dưới 1%. Ngạc nhiên chưa? Thậm chí nhiều người còn thèm thuốc hơn sau khi tưởng tượng đến những hình ảnh đó. Thậm chí bỏ thuốc đã lâu, nhưng sau khi viết những dòng này thì tôi vẫn đang muốn bỏ điếu thuốc Marlboro vào mồm đây.

Nhận thức của con người đến từ bên trong. Nếu anh ta muốn thay đổi tự khắc anh ta sẽ thay đổi. Đôi khi đàn ông còn cảm thấy bị sỉ nhục khi có ai đó cố gắng thay đổi mình. “Nếu không phải tao thì đừng là ai hết,” đàn ông nghĩ vậy đấy.

Đừng chiếm hữu đàn ông

Bạn và anh ấy là 1 đôi. Trái tim anh ấy thuộc về bạn và bạn thuộc về anh ấy, đúng chứ? SAI RỒI. Sự thực thì trái tim ai thuộc về người ấy, đừng ảo tưởng về mối quan hệ và hạnh phúc.

Đàn ông GHÉT sự gò bó. Họ không muốn mình trở thành vật tế thân cho một kẻ nào đó, khi tự do không còn thì con người anh ta sẽ chỉ tồn tại phần xác chứ phần hồn thì mất đi rồi.

Điều bạn cần làm là luôn tin tưởng và không tìm cách chiếm hữu anh ta nữa. Tại sao tôi viết về vấn đề này? Bởi tôi chứng kiến quá nhiều đàn ông mất hồn ngày nay rồi. Ngay cả 30 phút dành cho bạn bè cũng không có trong khi công việc thì quá rảnh và nhẹ nhàng.

Trên đây là cách làm người yêu hạnh phúc qua góc nhìn của một người đàn ông. Nếu nghi ngờ những gì tôi viết thì hãy tự mình kiểm chứng. Hoặc nếu chưa có người kiểm chứng thì hãy lưu lại trong đầu và vận dụng khi cần thiết. Khi người yêu hạnh phúc anh ta sẽ tìm cách khiến bạn hạnh phúc. Thực chất toàn bộ vấn đề này chỉ là để bạn hạnh phúc mà thôi.

Good luck,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Anh Lai H thân mến!!! Sau thời gian khá dài em mua cuốn GMBAPD 2, cho đến bây giờ em mới viết gửi cho anh được, em rất xin lỗi vì điều đó. Em đang đọc cuốn GMBAPD 2 và đây là lần thứ 4 em đọc nó. Điều đầu tiên em muốn nói là em cảm thấy vô cùng vui sướng khi cầm trong tay cuốn sách này, cuốn sách tuyệt vời được viết bởi một người rất tuyệt vời. Em thấy mình rất may mắn khi được biết đến ChinhEm.com, sách GMBAPD 2 cũng như tác giả của cuốn sách. Từ khi biết đến ChinhEm.com (sau một lần bị từ chối tình cảm, đỉa đói, em từ bỏ và lang thang trên mạng rồi bắt gặp ChinhEm.com - một web site đặc biệt) con người em như thay đổi toàn diện, từ ngoại hình cho đến tính cách...Sách GMBAPD 2 rất thú vị , hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Mỗi khi cầm nó lên là em thấy rất hay và hấp dẫn, khó mà bỏ xuống được,khi đọc sách em thấy hình bóng nhân vật trong chuyện rất giống với mình, cứ như thể sách đang viết về bản thân mình vậy. Nó lại gợi cho em nhớ về một thời đóng vai TRAI TỐT, ĐỈA ĐÓI và KHỤY LỤY trước phụ nữ. Thế nhưng mọi thứ đã vứt vào thùng rác và thay vào đó em đã thay đổi rất nhiều để bước chân vào thế giới của ĐÀN ÔNG. Để được như vậy thì tất cả là nhờ anh Lai H và ChinhEm.com mang lại. Ở tuổi 18, em thấy mình biết đến anh Lai và ChinhEm.com thật đúng thời điểm. Từ một cậu thanh niên mang đúng chuẩn hình bóng của Nice Guy yếu đuối, nhút nhát kém tự tin, không dám nhìn thẳng vào mắt con gái khi nói chuyện (kể cả bạn nữ thân quen từ hồi nhỏ) có vẻ ngoài quá đỗi tầm thường thì giờ đây em thấy mình trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, biết kiềm chế bản thân hơn, tự tin hơn rất nhiều. Biết để ý chăm chút ngoại hình và phong cách hơn,từ đó cũng hấp dẫn hơn làm thu hút rất nhiều phụ nữ và được khá nhiều phụ nữ theo đuổi (đa phần là những cô gái 6-7 điểm). Khái niệm ĐỈA ĐÓI bây giờ đối với em có lẽ là nó sẽ không bao giờ lặp lại nữa. Từ khi biết đến ChinhEm, em như biết cố gắng nỗ lực hơn trong cuộc sống, cảm thấy cuộc sống thú vị hơn, biết cải thiện giá trị bản thân hơn và không đề cao giá trị của phụ nữ quá mức (không đặt giá trị của phụ nữ cao hơn mình). Em học được cách nói KHÔNG với phụ nữ, mỗi lúc như vậy em cảm thấy giá trị mình như được nâng lên, thấy mình bất cần hơn, lạnh lùng hơn,cũng mạnh mẽ hơn và không kém phần thu hút. Em học được cách cư xử như đàn ông và không bị phụ nữ điều khiển. Em học được cả một kho tàng kiến thức đàn ông mà có lẽ em sẽ không thể nhớ nổi nếu như sau này không đọc lại GMBAPD2. Khó hiểu nhất ở cuốn sách có lẽ là Chương #3 –Giải Mã Tâm Lý Phụ Nữ. Em đọc đi đọc lại 4 lần rồi mà kiến thức nhận được là quá ít, nó khó hiểu, em nghĩ mình nên áp dụng vào thực hành nhiều hơn. Video về ngôn ngữ cơ thể của anh trên Youtube cũng rất thú vị và bổ ích, mong sao trong tương lai anh có thể làm nhiều video hơn. Hy vọng là anh sẽ cho ra mắt cuốn GMBAPD 3. Cuối cùng em xin cảm ơn sự xuất hiện của anh và ChinhEm.com, một nguồn cảm hứng vô bờ bến cho cuộc sống này đầy thú vị bổ ích, một người định hướng tuyệt vời cho cuộc sống này thêm tuyệt vời. Em chúc anh Lai và ChinhEm ngày càng lớn mạnh, gặt hái được nhiều thành công, được nhiều người biết đến kể cả trong và ngoài nước. Thân ái chào và quyết thắng !!!
Lăng Thạch
Việt Yên, Bắc Giang

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

20 phản hồi tại "Phụ nữ nên làm gì để người yêu hạnh phúc?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Lee orchird
Lee orchird

Bạn trai mình nói bệnh và mệt mỏi không muốn nhắn tin nói chuyện với mình. Trong khi tụi mình yêu xa và mình biết anh ấy vẫn cố gắng đi học đi làm bình thường. Mình nên làm gì?

Trang!
Trang!
chào a ạ! e mới vô tình biết đến Chinhem được thời gian gần đây thôi, nhưng đọc qua nhiều bài của a e thấy a nói đúng quá… như thế này phụ nữ tụi e chắc không còn bí mật gì nữa mất….=)). Cũng rất cảm ơn a vì những bài viết hữu ích như thế này. Hôm nay sau khi đọc bài viết này, e tự hỏi không biết mình sai lầm ở đâu để mối quan hệ của e kết thúc mệt mỏi như vậy ?… tính cách của e khá biết kiềm chế cảm xúc, hiếm… Xem tiếp »
Cactus
Cactus

Em chào anh ạ. Em đọc và thấy rằng em không phạm những lỗi trên, ngược lại em luôn cố gắng ủng hộ và làm anh ấy vui. Chỉ có một vấn đề. Cách nói chuyện và suy nghĩ của em còn hơi con nít mặc dù em lớn tuổi hơn. Điều đó thường dẫn đến tranh cãi, em nên làm gì ạ, em phải xin lỗi a ấy chăng? Thanx a

25 Minutes
25 Minutes

Chào anh Lai H.
Em muốn hỏi rằng khi đối mặt với khoảng thời gian khó khăn (em tin ai cũng có lúc như vậy), đàn ông thường mong muốn điều gì từ người mình yêu? Dành nhiều thời gian an ủi động viên, hay đơn giản là để anh ấy có thời gian một mình?
Em nghĩ rằng bạn trai em đang cảm thấy buồn

Le Trang
Le Trang
Chào bạn, Mình là phụ nữ, mình có theo dõi những bài viết của bạn về tâm lý phụ nữ quả lả chính xác. Mình tin bạn là người yêu nhiều, tinh tế… Và vì bạn là đàn ông, bạn có thể nói thật cho mình cảm xúc của đàn ông khi yêu không? Mình có câu hỏi thế này: Liệu đàn ông có thể yêu 2 người phụ nữ cùng lúc không? Người yêu mình là người chin chắn, thành đạt, có địa vị trong cuộc sống. Còn mình, thì bình thường (về mặt vật chất). cũng không qua… Xem tiếp »
htttttran
htttttran

sorry vì mình đang ở một vùng mạng kém tới mức gõ text không lên được chuẩn.

htttttran
htttttran
Chào LAI.H mình không biết cuộc sống thực bạn có là người đàn ông hạnh phúc khoogn nhưng chắc chắn bạn đã giúp cho rất nhiều người đàn ông và đàn bà trên này hạnh phúc. MÌnh thực sự muốn có một lời khuyên trong lúc này. mình biết người đàn oogn của mình cực kỳ bận rộn coogn việc. mình lại quá yêu anh ấy. Đã 4 ngày nay anh ấy khoogn trả lời tin nhắn mình một cách tình cảm ngoài chữ ” anh bận” khi mình chưa thuộc anh ấy thì anh ấy dành mọi thời gian,… Xem tiếp »
Emmi
Emmi

chào anh ạ 🙂
em tuy là con gái nhưng đã theo dõi những bài biết của anh từ lâu, vừa cảm thấy thú vị vừa bất ngờ trước những khía cạnh khác của đàn ông mà anh đề cập ạ 🙂 em cũng giới thiệu cho bạn trai em đọc và hình như anh ấy cũng mua sách của anh, tuy nhiên ko cho em đọc ké, hi :V
bài viết này em thấy rất có ích cho em ạ, cám ơn anh và chúc anh luôn khỏe và hạnh phúc 🙂

wpDiscuz