Cho phụ nữ

1 cách duy nhất giúp bạn trói chân đàn ông thật chặt

1 cách duy nhất giúp bạn trói chân đàn ông thật chặt.

Rất tiếc khi phải nói với bạn điều này, những mảnh ghép tuyệt vời của cuộc sống. Rằng mỗi ngày trôi qua, bạn đang già hơn 5 lần so với đàn ông.

Hãy hồi tưởng lại cách đây vài chục năm. Khi đó, bạn còn là một cô bé, thích chơi dây, nhảy bậc. Tóm lại là những trò chơi ngày đó.Dĩ nhiên bạn thích những trò chơi của con gái, nhưng đôi lúc bạn sẽ tò mò với những trò chơi của con trai. Đôi khi, bạn chỉ thích chơi cùng con trai.

Nhưng nếu như tôi đoán không lầm thì lũ con trai chả bao giờ quan tâm đến bạn. Trong mắt chúng, con gái là một lũ khó hiểu, hay khóc nhè và hớt lẻo.

“Tốt nhất nên tránh xa bọn con gái.” Đó là suy nghĩ đơn giản của con trai. Thậm chí một số còn bị kỳ thị và hắt hủi vì dám chơi với con gái.

Nực cười là khi lớn lên, đặc biệt là sau khi dậy thì thì con trai đã quay ngoắt 180 độ so với trước đó. Họ bắt đầu thích con gái. Thích cầm tay. Thích hôn hít, rồi sờ mó…

Đó là khi tiếng nói của phụ nữ bắt đầu có trọng lượng. Đôi khi, họ có thể sai khiến đàn ông làm theo những gì mình muốn. Đôi khi, đàn ông bị dắt mũi hết từ lần này đến lần khác, hết từ người phụ nữ này đến người phụ nữ khác.

Nhưng… Bạn cũng biết rồi đấy, nếu đó là quyền lực thì đến một thời điểm nào đó nó sẽ vụt tắt.

Quyền lực của phụ nữ là nhan sắc. Thế nhưng nhan sắc chỉ tồn tại với bạn ở  độ tuổi 17-35 mà thôi. Sau độ tuổi 35, mọi thứ sẽ bắt đầu khó khăn hơn nhiều. Lúc này trói chân đàn ông sẽ không phải là chuyện đơn giản nữa.

Phụ nữ sau 35 tuổi thường làm gì?

Phụ nữ thường chững chạc hơn đàn ông. Ở cùng độ tuổi, đàn ông thường được coi là trẻ hơn so với phụ nữ. Hãy nhìn đàn ông 35 tuổi và phụ nữ 35 tuổi, bạn sẽ biết tôi đang nói về cái gì.

Phụ nữ ở độ tuổi cập kê thường được các anh săn đón, chiều chuộng, ăn uống, mua sắm, gần như tất cả. Họ gần chả phải chi trả bất cứ chi phí nào. Nếu có, đa phần là nhu cầu sắm sửa cho chính mình mà thôi.

Nhưng khi có tuổi, bạn dần càng ít khi nhận được quà hơn, da mặt bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, một số nhìn thấy tàn hương rõ rệt do sử dụng mỹ phẩm nhiều, trong khi các thớ thịt trên người bắt đầu dần chảy xệ.

Một số có điều kiện bắt đầu tìm đến các phương pháp phẫu thuật, chỉnh hình, nâng cái này, vá cái kia, với mục đích lại được là mình khi xưa.

ĐỀ CỬ:  Lý giải tại sao đàn ông ngoại tình

Một số bắt đầu đọc sách, vì sách giúp cho tâm hồn được thư thái. Họ bắt đầu tiếp cận nhiều kỹ năng để kiểm soát cảm xúc tốt hơn.

Trong khi số còn lại lao vào guồng quay của cơm áo gạo tiền. Sắc đẹp cũng từ đó mà ngày càng mai một…

Sự thật về đàn ông?

Sự thật là đàn ông không quá quan tâm đến tuổi tác của mình. Nếu như mỗi sinh nhật bạn đều thấy mình già đi, thì mỗi sinh nhật trôi qua chúng tôi đều cụng ly chúc mừng vì bản thân khôn ngoan hơn.

Việc phụ nữ cặp với một phi công trẻ tuổi được coi là kệch cỡm, đũa lệch, và thường bị xã hội đánh giá. Trong khi sẽ chả vấn đề gì với đàn ông khi chúng tôi hẹn hò với các em 19, 20 trong khi đã 35, 40.

Lúc này, vấn đề sẽ bắt đầu nảy sinh. Đó là người yêu/chồng của bạn bắt đầu tìm đến những em trẻ hơn, đẹp hơn. Không nói về đạo đức hay suy đồi, nhưng một khi làm vậy là anh ta muốn được như vậy.

Trên thực tế, nhiều người sẽ muốn như vậy.

Vậy bạn nên làm gì để trói chân đàn ông đây? Không lẽ chịu chết với gã chồng/người yêu mà bạn gọi là trăng hoa?

Cách trói chân đàn ông hiệu quả duy nhất

Đàn ông có thể quên mọi thứ. Khuôn mặt bạn, món ăn bạn nấu, hay cách bạn cư xử tử tế với anh ta. Nhưng có một điều mà đàn ông khó lòng quên được. Đó là cảm giác của anh ta khi lên giường với bạn.

Tôi xin nói rõ ràng hơn, để trói chân đàn ông một cách hiệu quả, bạn phải cung cấp cho anh ta một bữa tiệc thịnh soạn khi 2 người lên giường với nhau.

Đó là bí mật tiên quyết. Đó cũng là lý do để anh ta yêu bạn hơn, say đắm bạn hơn. Thậm chí cho dù có đi đâu chăng nữa thì nhà vẫn là nơi anh ta luôn hướng về.

Tại sao lại như vậy?

Khi “lên đỉnh” sảng khoái, cơ thể anh ta sẽ tiết ra oxytocin. Bạn còn nhớ những cái ôm, cái hôn, hoặc thậm chí lần đầu tiên cơ thể 2 người áp vào nhau không? Lúc này bạn sẽ cảm thấy phấn chấn đến lạ thường, lỗ chân lông hé mở, thậm chí một số còn thấy “nổi da gà” nữa.

Nếu oxytocin tiết ra càng nhiều, đồng nghĩa với việc anh ta phấn chấn càng nhiều.

Có điều, cơ thể anh ta sẽ dễ dàng tiết ra oxytocin khi bên cạnh một cô gái lạ mặt. Trong khi gần như không tiết ra, khi bên cạnh một “gương mặt cũ” đã gắn bó trên 6 tháng.

ĐỀ CỬ:  Đừng dại yêu real man

Nếu không tin những gì tôi nói, hãy thử ôm chồng mình rồi ôm một người lạ mặt như tôi xem. Bạn sẽ biết những gì tôi nói phía trên đều chính xác.

Vũ khí có 1 không 2

Đa phần phụ nữ khi lên giường sẽ bỗng nhiên hoá thành que củi, đôi khi còn là “củi khô”

Tại sao lại như vậy?

Bởi đa phần phụ nữ khi lên giường chỉ biết cởi đồ và nằm như que củi đến khi kết thúc. Không “âm thanh”, không hào hứng, cũng chẳng tỏ ý xây dựng khi bên cạnh anh ấy.

Đó là lý do tại sao bạn có thể dành ưu điểm ở việc này. Bởi:

Nhiều đàn ông ngoại tình chỉ vì lý do vợ/người yêu không biết làm chuyện ấy.

Nhiều đàn ông ngoại tình vì muốn cảm giác mới lạ. Và muốn được “đê mê” hơn trong lúc làm chuyện ấy.

Thậm chí, nhiều đàn ông mừng rơi nước mắt khi thấy người phụ nữ của mình làm chuyện ấy trong hợp tác.

Thú vị hơn cả. Nếu bạn làm anh ấy hứng thú, anh ấy sẽ khiến bạn đê mê.

Một khi bạn dâng hiến bằng cả thể xác lẫn tinh thần, không những bạn trói chân đàn ông thật chặt, thậm chí bạn còn khiến họ:

Nấu ăn cho bạn

Hâm nóng lại tình yêu với bạn

Luôn luôn sạch sẽ khi cạnh bạn

Thậm chí là dành nhiều tiền hơn để mua quà cho bạn

Bởi đơn giản… Anh ta muốn tối nay lại được lên giường với bạn. Đó là cách trói chân đàn ông mà không cần dây thừng.

BONUS: Luôn sát cánh và hỗ trợ anh ta

Bên cạnh cung cấp cho anh ấy bữa tiệc sex thịnh soạn, còn một điều nữa mà bạn có thể làm. Đó là luôn sát cánh và hỗ trợ anh ta.

Những người đàn ông thành công, đa phần đều nhận được sự hỗ trợ rất tuyệt vời từ nửa kia của mình. Nếu anh ta có mục đích cụ thể trong đời, hãy hỗ trợ anh ta cả bằng tinh thần lẫn sức lực. Hãy hỗ trợ để anh ta có được những gì mình muốn trong đời.

Cụ thể hơn, hãy để anh ta lột xác và trở thành một người đàn ông đúng nghĩa.

Một khi bạn làm được như vậy, anh ta sẽ tôn trọng và luôn coi bạn là số 1 trong cuộc đời mình. Từ đó việc tìm kiếm người đàn bà khác âu cũng chỉ là việc không đáng bận tâm.

Bởi sau cùng… Đàn ông sẽ biết tìm về nơi mình được sinh ra. Không phải bên ai khác, mà ở bên cạnh bạn, người biết trói chân anh ta.

Hãy học cách trói đàn ông bên đời mình.

Chúc bạn may mắn,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai,Vậy là em đã đọc xong cuốn GMBAPĐ 2. Hơi chậm so với tưởng tượng lúc đầu. Cuốn sách rất tuyệt! Đây sẽ là kho tàng kiến thức quý báu mà em sẽ sử dụng để chinh phục phụ nữ. Cuốn sách không chỉ dạy mình cách cua gái mà còn giúp mình trở mình real man. Điều này mới quan trọng. Real man không chỉ thành công trước phụ nữ mà sẽ thành công trước mọi lĩnh vực cuộc sống.Trong suốt quá trình học hỏi em tìm ra được bí quyết để thành công không chỉ trước phụ nữ mà cả cuộc sống nữa. Bí quyết này chỉ gói gọn ở một chữ dám. Người ta nói, có gan làm giàu. Nếu một người dám thử thách, trải nghiệm thì thành tựu mà anh ta đạt được sẽ không có giới hạn.Chúc cho chinhem dot com ngày càng phát triển và ra thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa.Gặp lại anh sau.Willy Poon.
Vỹ Lương
Q.6, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

24 phản hồi tại "1 cách duy nhất giúp bạn trói chân đàn ông thật chặt"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Gummy
Gummy

Điều này có đúng với tất cả đàn ông không, hay là đúng bởi vì tác giả đứng trên phương diện của mình để viết?
Thực tế cho thấy, phụ nữ hãy cứ yêu say đắm, nghe theo con tim chân thành và những cảm nhận của bạn. Đừng để sự thay mặt cho đa phần đàn ông ham thể xác có thể thực hiện được ý đồ eroticize chị em!
Điều này không có nghĩa là mình không theo dõi chính em nữa, mà một lúc nào đó sẽ giả vờ lên xem page đang dụ khị gì phụ nữ nữa.

Thuỷ
Thuỷ

Em có nên tin tưởng bạn trai mình nữa không ạ! Khi vừa rồi em thấy anh ấy vào add facebook của một bạn gái khác, em hỏi thì anh ấy nói không có gì cả, nhưng thực sự em chẳng muốn tin nữa.. Anh cho em lời khuyên được không ?

Bunny lazzy
Bunny lazzy

Nếu vậy thì chỉ dùng sex để trói chân đàn ông thôi sao ? Như vậy làm gì có tình yêu ở trong đây ?! Anh ta chỉ cần mình như một công vụ tình dục mà thoii !
Mr. lai có thể cho mình hỏi : mình đọc sách thì được biết
: từ chối sex đối với đàn ông có phải chính là điều tệ nhất khiến anh ta cảm thây tổn thuong nhất ?!

Carol
Carol

Tôi không biết mình thật sự trưởng thành chưa nhưng có vẻ như những gì anh viết tôi đang làm đúng như vậy.chỉ là tôi không viết ra được như anh để chia sẻ cho người khác.Là phụ nữ không cần tỏ ra quá thông minh sắc xảo,chỉ cần biết cách giữ được người đàn ông của mình và nhìn nhẳn mọi việc theo hướng khách quan 1 chút là được.Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt nên phải linh động trong mọi ứng xử và suy nghĩ thì mới được.

Hải
Hải

Bài viết của anh hay và có ý nghĩa. Nhưng mà mình k đồng ý với quan điểm luôn sát cánh và hỗ trợ .bởi vì tào tháo có nói muốn làm đại sự thì nên về nhà hỏi vợ .vợ bảo sao làm ngược lại .ách sẽ thành công

Chanel
Chanel

Em phải làm gì khi anh ấy muốn chia tay?Em rất yêu anh ấy, em không thế sống thiếu anh ấy được. Em không muốn anh ấy? Mọi người xin hãy giúp em!

Huyền
Huyền

Thanks trùm

Thanh
Thanh

A Lai đã hết ý tưởng. Cho a ý tưởng hay: khiến phụ nữ tở tình với bạn ở nơi có nhiều người. Chúc a vui ve

quocdiep
quocdiep

thong bao anh lai h het chat xam nen co nhung bai viet noi ve 1 van de nhung 2 ly giai hay~ yeu real man va dung yeu real man . van de cua anh ay la bi roi loan tam ly

Nam
Nam

A lai.h hãy TL những góp ý(tích cực) hoặc chê trách hoặc tiêu cực 1 cách tích cực :)),

quân
quân

Dạo này lai h chịu khó dạy chị em thế. Đã mừơng tuợng ra cảnh 1 chàng trai của chính em gặp 1 cô gái của chính em. Và sẽ là 1 cuộc chiến không có hồi kết :-))

hoang loan
hoang loan

đó là một cuôc chiến rất tuyệt, nhưng sẽ là trạng thái winwin

wpDiscuz