Cho phụ nữ

5 phương pháp giữ chân đàn ông và trói anh ta bên mình mãi mãi

5 phương pháp giữ chân đàn ông và trói anh ta bên mình mãi mãi

Trước đây tôi có ý định xây dựng 2 website, 1 dành cho đàn ông 1 dành cho phụ nữ. Tuy nhiên sau khi bắt tay vào xây dựng tôi nhận thấy mình không có đủ thời gian để thực hiện tất cả những việc này.

Thế là tôi quyết định gộp tất cả vào Chính Em dot Com và mở ra chuyên mục “I’m a woman” dành cho phụ nữ. Nhưng lại một lần nữa tôi không thể toàn tâm toàn ý phát triển nội dung cho chuyên mục kể trên.

Nếu không có những tin nhắn gần đây yêu cầu về việc phát triển nội dung cho phụ nữ có lẽ tôi cũng quên bẵng mất chuyên mục này. Cảm ơn các bạn đã nhắc nhở.

Trở lại với nội dung, có lẽ thứ phụ nữ quan tâm nhất không phải sự nghiệp, không phải danh vọng, mà là khả năng giữ chân đàn ông trong mơ của đời mình. Bởi sau 3 năm, 5 năm, 10 năm, không chóng thì chày người yêu/chồng của mình sẽ có dấu hiệu “chán cơm thèm phở.” Việc ngoài tình xảy ra chỉ còn là thứ chuyện tất yếu mà thôi.

Có điều phụ nữ luôn lầm tưởng 1 điều rằng khi người yêu cặp bồ là thời điểm “dung nhan” của mình xuống cấp. Thực tế không phải như vậy, 70% lý do đàn ông ngoại tình phụ thuộc vào mức độ lên xuống của mối quan hệ chứ không phải là nhan sắc của phụ nữ.

Yes, bạn có thể tham khảo chủ đề này ở bất cứ đâu. Tôi vừa thử Google một lượt và bắt gặp rất nhiều kết quả khác nhau. Tất cả đều đúng nhưng dựa trên quan điểm của đàn ông thì gần như KHÔNG CÓ.

Vậy nên, trong bài viết này tôi sẽ cho bạn biết cách giữ chân đàn ông dựa trên quan điểm của 1 người đàn ông.

5 phương pháp giữ chân đàn ông và trói anh ta bên mình mãi mãi

Giữ chân đàn ông: Đừng làm phiền

Nếu bạn là tuýp phụ nữ dễ dàng bị kích động, thường xuyên ghen tức, luôn có tư tưởng chiếm hữu hoặc ích kỷ thì đây chính là thời điểm cần thay đổi.

Trên thực tế, bạn phải học cách tôn trọng cái khái niệm tự do của đàn ông dần đi là vừa.

Tôi có 1 người bạn, gã này thuộc dạng hiền lành tử tế, nhưng cũng rất vui khi chơi cùng. Trước đây mấy anh em thường tụ tập chơi đủ trò, rất vui… Nhưng rồi một ngày gã lấy vợ, rồi chỉ 1 năm sau thôi, cái nét vui vẻ, thân thiện trên khuôn mặt gã chẳng còn nữa. Thay vào đó là bộ mặt ủ rũ, muộn phiền, và luôn phải phục tùng nghiêm ngặt giờ giấc mà “anh vợ” đưa ra.

Đó là cách giữ chân đàn ông của phụ nữ ư?

Hãy để đàn ông có không gian và thời gian riêng cho mình. Đừng đặt cho anh ta quá nhiều câu hỏi về những gì anh ta làm. Đừng theo dõi anh ta giống như kiểu thám tử đang truy bắt tội phạm nữa. Cũng đừng gò bó anh ta quá mức trong thế giới riêng của bạn.

Phụ nữ cần biết 1 bí mật rằng đó là đàn ông luôn cần thế giới riêng của mình, và chỉ… MỘT MÌNH. Nếu bạn tôn trọng thế giới này của anh ta, tự khắc anh ta sẽ vô cùng biết ơn bạn.

READ: Giữ chân người yêu cho đàn ông

Đừng chỉ trích và phán xét đàn ông

Đây là sai lầm mà không ít phụ nữ gặp phải trong quá trình giữ chân đàn ông.

Bạn có biết rằng đàn ông ghét nhất là bị chỉ trích không? Thậm chí còn tệ hơn nếu sự chỉ trích này nhắm tới lũ bạn mà anh ta chơi cùng, hoặc thậm chí là những người thân gia đình anh ta.

Trên thực tế, bạn nên coi lũ bạn vô công rồi nghề đó là bạn của mình, gia đình anh ấy cũng như gia đình mình vậy. Tất cả mọi thứ liên quan trực tiếp đến đàn ông đều là những thế giới riêng của họ, nó không thể bị phá vỡ hay hủy hoại, cho dù bạn có là “quái vật khổng lồ” đi chăng nữa.

Bạn cũng đâu muốn biến mình thành nhân vật như vậy, đúng chứ?

Trong khi đó nếu bạn cảm thấy mình không thể ưa nổi những con người đó, và bạn biết chắc rằng đó là những người xấu, hoặc gây ảnh hưởng không tốt cho người yêu/chồng của bạn. Lúc này bạn cần tìm cách thay đổi anh ta, tuy nhiên việc này không hề dễ. Tôi sẽ giới thiệu phương pháp này ở những bài viết sau.

Biết cách chủ động hơn

Đừng hiểu lầm nhé. Đàn ông luôn muốn là người chủ động trong quan hệ, việc này cho đàn ông thấy mình có quyền lực và giá trị. Tuy nhiên… không phải tất cả.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đàn ông nhận được tin nhắn kiểu như “Nhắn cho em nhé, em có bất ngờ lớn cho anh.” Tôi cá rằng trong thâm tâm đàn ông, họ đang gào thét lên vì sung sướng ý chứ.

Hay kiểu như “Thôi, tối nay để em đèo. Em sẽ đưa anh tới nhà hàng này, đảm bảo anh sẽ thích cho mà xem.” Nghe hơi kỳ cục một chút, nhưng đàn ông chỉ dễ dàng cảm nhận được mọi thứ khi nó được phơi bày trực tiếp ra trước mắt mà thôi.

Đàn ông thường là người lên kế hoạch cho mọi thứ, đi đâu, ăn gì, chơi gì, ngắm cái gì, v.v… Nhưng đồng thời họ cũng rất mệt mỏi khi phải làm việc này quá thường xuyên. Thi thoảng bạn nên giành thế chủ động một chút để thực hiện việc này thay đàn ông. Như vậy mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho cả 2.

Giữ chân đàn ông: Luôn biết cách quyến rũ và sexy

Tôi luôn là người thích tuýp con gái có sức quyến rũ mạnh và sexy. Tất nhiên đó là những người phụ nữ tinh tế trong cách ăn mặc, và biết chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình.

Và tôi cá rằng đến 80% đàn ông trên thế giới này cũng chung ý nghĩ như vậy.

Tại sao?

Đã là đàn ông, ai cũng muốn được nở mày nở mặt khi người yêu/vợ mình đẹp. Bằng cách này đàn ông có thể tăng giá trị bản thân trước xã hội lên tầm cao mới.

Vậy đấy.

Thế nên trước khi ra ngoài với anh ta, hãy nhớ chọn cho mình những bộ cánh đẹp nhất và quyến rũ nhất. Bằng cách này đàn ông sẽ rất hãnh diện khi bên cạnh bạn. Ngoài ra, trong thâm tâm anh ta cũng luôn biết ơn bạn vì đã làm như vậy.

Khi đó là cái thứ giá trị riêng của bạn, anh ta sẽ vô cùng sợ hãi khi phải sánh vai bên cạnh cô nàng nào đó mà không làm anh ta “nở mày nở mặt” được như bạn.

Có điều bạn cũng cần để ý đến thái độ của anh ta một chút. Có người không muốn bạn ăn mặc quá sexy, trang điểm quá đậm, hay kiểu tóc quá cầu kỳ… Đó là vấn đề cá nhân, bạn cần chú ý một chút qua những lần 2 người gặp nhau.

Học cách lắng nghe

Đôi khi bạn cảm thấy quá buồn tẻ khi lắng nghe những câu chuyện của anh ta, tôi biết như vậy…

Nếu theo dõi bài viết khác nhau quan trọng giữa đàn ông và phụ nữ, bạn sẽ biết được sự thực rằng những câu chuyện của phụ nữ và đàn ông chẳng ăn nhập với nhau chút nào.

Vậy mới có câu “chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau.”

Tuy nhiên, nên nhớ rằng đàn ông có rất nhiều lúc cảm thấy mình yếu đuối, muốn bỏ cuộc, hay không muốn tiếp tục. Lúc này bạn cần phải lắng nghe anh ấy thật chăm chú, và đưa ra những lời khuyên thật chân tình và sâu sắc.

Tôi biết phụ nữ có khả năng lắng nghe tốt hơn đàn ông, tuy nhiên nhiều người không mang trong mình kỹ năng này. Bạn chỉ muốn người khác nghe mình chứ không muốn nghe những gì người khác nói.

Tại sao lại vô lý như vậy?

Một khi lắng nghe đàn ông nói, bạn sẽ hiểu được những gì mà anh ta đang phải đối mặt, tâm sinh lý của anh ta, để rồi từ đó hiểu sâu hơn về con người anh ta.

Vậy đấy, chỉ cần 5 yếu tố này thôi bạn có thể giữ chân đàn ông bên mình mãi mãi. Tôi cá với bạn như vậy. Bạn càng không quan tâm đến những gì tôi nói bao nhiều, bạn càng rời xa người mình yêu bấy nhiêu.

Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên bấm like hoặc share để tôi có thêm động lực viết nhé. Hoặc có thể để lại bình luận nếu thấy có gì thắc mắc hoặc góp ý.

Your friend,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

1. Đọc xong cuốn sách này, mình thấy như thế giới của phụ nữ đang mở ra trước mắt, ai trong mỗi chúng ta đều có ít nhiều những kỉ niệm về người con gái, không vui thì buồn, không thỏa mãn thì tiếc nuối. Nhưng có một điểm chung là dựa trên những kiến thức trong quyển sách thì dần dần, mình hiểu được những điều đã xảy ra trong quá khứ.Giải thích được tại sao họ lại có những cử chỉ hành động như vậy. Và tiếp theo là đựa trên những kiến thức đó, mình có thể tiến tới tiếp cận những phụ nữ mà mình thích, tuy có chút ngại ngùng bỡ ngỡ nhưng theo như anh Lai đã viết trong đó thì quỹ đạo sẽ là, làm quen, nói chuyện đi chơi tìm người phù hợp và thích mình và lặp lại đến khi nào tìm được người đó thì thôi :D và mình cảm thấy mình thông minh hơn 1 xíu trong các nói chuyện và cư xử. Chắc do…đọc được sách, kiểu cái gì cũng phải học mà ^^! Otoke phần cảm nghĩ tới đây là hết câu hỏi tiếp theo :)

2.Mình cảm thấy tự tin hơn trước khi đọc sách, còn muốn hoàn toàn tự tin mình còn phải cố gắng nhiều, tập gym, trau dồi kiến thức, kĩ năng, ngoại hình :D nói chung là sẽ ổn thôi :D

3.Từ ngày mình nhận được sách ( 2 ngày sau khi chuyển khoản) mình đã tìm đến nhiều đối tượng để…..thực hành. Kết quả khá khả quan nhưng có 1 vấn đề là hơi tốn kém :( và hiện tại mình có một mục tiêu nhưng còn nhiều vấn đề quá mình sẽ kể sau.

4.Mình cảm thấy tự tin hơn so với những người đàn ông đang FA và cả một số trường hợp đã có gấu nữa kìa *cười lớn* :))))

5. Mình là con người hướng ngoại và rất ham học hỏi và đương nhiên trong lĩnh vực chinh phục con gái thì mình còn thua xa Lai H rồi vậy…tại sao lại không thay đổi chứ. Để tốt hơn mà, có ai mà không muốn tốt hơn chứ. Lai H luôn có câu cửa miệng :”Nếu bạn không tiến lên, bạn sẽ thụt lùi” và nó chuẩn không cần chỉnh luôn.

6.Khi đọc sách mình cảm thấy không thư giãn cho lắm, thật luôn, mình thấy rất phấn kích ý. Kiểu như…bạn đang muốn làm gì đó, mà không biết làm ntn và bạn tìm thấy một cuốn sách chứa nội dung về những việc bạn sắp làm va….khi đọc nó, bạn như được dẫn dắt từ trang này qua trang khác, những đấu “?” dần được thay bằng những đấu “!” và những nụ cười nhẹ :). Đấy kiểu thế, vừa đọc sách mình vừa tưởng tượng cảnh đó với người con gái mình nói chuyện. Nó thật tuyệt phải không ;)
Ngọc Quý
Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

24 phản hồi tại "5 phương pháp giữ chân đàn ông và trói anh ta bên mình mãi mãi"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Hà

Em đã đọc, em đã thử! Và sắp thành công! Đàn ông có thể giới riêng của đàn ông, phụ nữ cũng vậy! Thế nên, phụ nữ thông minh lúc biết cách giữ người đàn ông của mình! 🙂

Lan

Người yêu em ko mún chia sẻ. Em phải làm s đây a ạ.

Khách
Khách

Vì có thể anh ta đã chia sẻ với người khác rồi 🙂

Hiền
Hiền
A ơi, giúp em với. E đay bế tắc ? E và bạn trai yêu nhau được hơn 4 năm rồi. Chuyện của e bắt đầu là khi a ấy làm gần nhà e, một lần xuống nhà e chơi và thấy e rồi sau đó tán tỉnh ạ. Lúc đó e cũng có thích a vì a rất có duyên và nhìn rất hiền lành. Sau vài tuần cưa cẩm thì e đồng ý làm bạn gái a ấy ( 1 phần vì thấy hợp và cũng do nhiều người vun vén nữa ạ) Nhưng được vài bữa thì… Xem tiếp »
D Le
D Le

Em phát hiện ra bạn bè của người yêu em không tốt, nói xấu về người yêu em sau lưng anh ấy. Liệu em phải làm thế nào?

Xvietta
Xvietta
Ad ơi, cho em hỏi chút về cái mục chủ động. Tính em khá là vui vẻ hòa đồng nên thời gian đầu quen và yêu hắn cũng khá là tự nhiên. Cơ mà sau khi nhận lời yêu thì hắn ít liên lạc đi. Em cũng chủ động vài lần (vẫn hỏi han tự nhiên như mọi hôm) cũng chỉ nhận được kiểu hỏi gì đáp nấy :v. Thỉnh thoảng cũng đi chơi mà rõ ràng nói chuyện với nhau không hết chuyện. Đến lúc em không chịu được em chia sẻ cảm nghĩ của em muốn được quan… Xem tiếp »
Miu miu
Miu miu

Hay quá a ạ

thư
thư

mấy cái này có giữ chân ad nổi ko nhỉ :3

THỎ
THỎ

Vậy hả, thế thì lần này kỳ phùng gặp địch thủ rồi đấy ạ =))

THỎ
THỎ

em đang rất mong a Lai h. có thể tạo 1 topic về cách làm không khí trò chuyện trở nên vui vẻ nhưng nhiều ấn tượng, hi. Vì em thường bị nói là nghiêm túc quá.^^

Thỏ
Thỏ

Em cảm thấy đây mới là những bài viết hữu ích thiết thực hơn hàng ngàn chuyên trang tình yêu. Em là con gái, rất mong anh có thêm nhiều bài viết như này ạ. hi

wpDiscuz