Phụ nữ muốn gì? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ

Phụ nữ muốn gì?

Trước khi tham khảo bài viết này, tôi muốn nói với các bạn rằng: Không có phụ nữ nào là giống nhau cả!

Họ có thể trông khá tương đồng về hình dáng nhưng tính cách thì ngược lại. Hay tính cách có vẻ hao hao giống nhau, nhưng khi tìm hiểu sâu mới thấy có quá nhiều khác biệt.

Vậy bài viết này có ý nghĩa gì khi mà phụ nữ trên thế giới này vốn dĩ đã khác nhau rồi?

Đúng vậy. Mỗi cá thể thực sự rất khác biệt!

Nhưng đã là con người, chúng ta đều có những điểm cơ bản giống nhau.

Phụ nữ muốn gì? Tâm lý, tính cách và nhận thức có thể khác nhau. Nhưng họ vẫn có những điểm cơ bản tương đồng nhau.

Dưới đây là 9 đáp án cho câu hỏi phụ nữ muốn gì? Chắc chắn bạn sẽ ngỡ ngàng khi lướt qua hết đáp án đấy.

Phụ nữ muốn gì? 9 đặc điểm tiêu biểu nhất

1) Phụ nữ muốn đàn ông trung thực

Phụ nữ muốn gì từ đàn ông trung thực?

Well, trung thực là giá trị cốt lõi hàng đầu của đàn ông trong các mối quan hệ.

Một khi lừa dối, bạn đang tự hủy hoại chính mức độ tin cậy của mình. Đàn ông vốn dĩ đơn giản, thế nên đừng cố làm cho mọi chuyện thêm phức tạp bởi những lời nói không thật lòng.

Tôi đã từng nhắc bạn rất nhiều lần về sự trung thực của đàn ông. Đó là gì nhỉ? Nụ cười trung thực, những lời khen trung thực, và những lời nói trung thực. Nó tạo nên sức mạnh cho đàn ông, và nâng tầm phẩm giá của đàn ông lên mức cao hơn.

2) Hài hước

Đáp án số 2 cho câu hỏi phụ nữ muốn gì? Đó chính là óc hài hước của đàn ông.

Phụ nữ đặc biệt bị hấp dẫn bởi đàn ông hài hước. Họ thích ở bên cạnh những người đàn ông có khả năng khiến họ cười cả ngày. Thêm nữa, trí tưởng tượng của phụ nữ cũng khá phong phú, thế nên cho dù câu chuyện của bạn không thực sự hấp dẫn. Nó vẫn đủ khiến cô ấy bật cười bởi những suy nghĩ mơ mộng trong đầu.

Đúng là nhiều người có khiếu hài hước từ nhỏ. Nhưng chúng ta vẫn có thể phát triển hài hước theo cách riêng của mình. Cho dù không thể thành “vua cười” thì bạn vẫn có thể trở thành người hài hước với những người xung quanh bởi 1 số câu chuyện nhất định.

3) Phụ nữ muốn gì? Họ cần đàn ông có khả năng bảo vệ

Phụ nữ có thể bảo vệ được mình trước chốn đông người bởi sự khôn khéo của họ. Tuy nhiên không phải lúc nào đời cũng như mơ. Nếu theo dõi thời sự, bạn sẽ biết được thông tin về ca sỹ Thảo Trang bị cướp giật túi xách, và bị ngã đến nỗi gãy răng ở giữa chỗ đông người.

Bằng việc thể hiện mình là người có khả năng bảo vệ. Bạn sẽ được cô nàng để ý đến nhiều hơn. Đừng bao giờ lưỡng lự trong những tình huống phải đứng ra để bảo vệ cô ấy. Phụ nữ càng an toàn bao nhiêu, họ càng tôn trọng và yêu quý bạn bấy nhiêu.

yeu gai co chong

Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.

4) Tự tin

Phụ nữ muốn gì? Đúng vậy, lại là tự tin. Bạn đã nghe quá nhiều đến yếu tố này rồi nhỉ. Đây là 1 trong những yếu tố chính không chỉ giúp bạn thành công hơn trước phụ nữ, mà còn cả tất cả mọi mặt trong đời sống con người.

5) Phụ nữ khao khát đàn ông với đầu óc vượt trội

Phụ nữ đặc biệt bị cuốn hút bởi đàn ông có cái đầu và tầm nhìn. Trai tài gái sắc! Tài năng của đàn ông ngày nay không chỉ được đong đếm bằng tiền bạc. Tầm nhìn rộng và suy nghĩ lớn cũng là những điểm không thể thiếu của đàn ông hấp dẫn.

6) Tính cách đàn ông

“Bạn trai em á? Không hiểu sao em toàn yêu phải đàn bà anh ạ.”

Không cô gái nào muốn bên cạnh một người hình dáng đàn ông nhưng tính cách đàn bà cả. Họ muốn một người tính cách đàn ông, chỉ bởi đơn giản chúng ta là đàn ông.

7) Sạch sẽ

Phụ nữ muốn gì? Họ muốn những thứ rất cơ bản.

Họ thích đàn ông gọn gàng và sạch sẽ. Không chỉ có khả năng giữ vệ sinh cho cơ thể mình mà còn cả cho môi trường và những sự vật xung quanh nữa.

Một chiếc xe sạch sẽ cộng thêm đôi giầy bóng loáng luôn được phụ nữ để ý. Cho dù đó không phải là chiếc xe đắt tiền, và đôi giầy đó không phải là giầy hiệu.

8) Biết tôn trọng không gian của nhau

Có những thứ bạn thấy nhảm nhí và ngu ngốc, nhưng có thể đối với cô nàng đó là những thứ vô cùng quan trọng, hay nhiều kỷ niệm.

nhan tin voi nguoi yeu khong nham chan

Cho dù bạn không có cùng cảm giác như vậy thì hãy cứ giữ thái độ tôn trọng lên hàng đầu. Làm sao cô nàng có thể tôn trọng bạn được khi bạn không tôn trọng không gian hay đồ vật của cô ấy? Việc này đồng nghĩa với việc không tôn trọng cô ấy.

9) Lạc quan, tích cực

Đàn ông một khi nhìn thấy hay may mắn quen biết được gái đẹp, họ thường làm phiền cô nàng hết sức có thể. Họ gửi tin nhắn từ sáng đến tối, gọi điện, vào Facebook pm cô nàng mãi không thôi. Thậm chí nhiều người còn bám theo cô nàng như thám tử vậy.

Phụ nữ muốn gì? Câu trả lời đôi khi thật gần gũi.

Họ muốn đàn ông với lối suy nghĩ lạc quan, tích cực, không phiền nhiễu. Họ phán ngán những người như vậy trong đời rồi.

Được tiếp xúc với 1 người lạc quan, yêu đời và có lý tưởng sống. Cô nàng sẽ nhanh chóng có cảm tình với đàn ông như vậy. Ngược lại, nếu bạn gặp 1 cô nàng phiền phức và dở hơi, tôi cá là kể cả cô nàng có đẹp đến mấy thì bạn cũng phát sợ và cầm dép mà chạy cho nhanh mà thôi.

Kết luận

Phụ nữ muốn gì? Họ cũng là con người, cũng có những khao khát rất cơ bản. Chẳng hạn như tìm kiếm một người trung thực, có khả năng bảo vệ, sạch sẽ, lạc quan tích cực. Bên cạnh đó họ cũng có những khao khát vô cùng cụ thể về một hình tượng đàn ông nào đó. Chẳng hạn như hài hước, tự tin, lạc quan, hay có tính cách đàn ông.

Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn.

26 bình luận về “Phụ nữ muốn gì? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ”

  1. Bài viết rất hay, cảm ơn anh. Nhưng về phần trung thực em thấy dường như chưa đúng lắm, hoặc nên là “có vẻ trung thực”. Những người em quen mà tán gái giỏi thì 99% đều là bốc phét như cuội thôi.

    Trả lời
    • Cuộc sống luôn không logic như toán, đôi khi bạn có thể so sánh đôi khi bạn không thể so sánh như kiểu logic trên được. Con người không ai hoàn hảo mà là tiến tới sự hoàn hảo.

      Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0
Tất cả mã giảm giá