Chuyên mục: Tôi viết

Nơi độc giả cầm bút lên và viết. Bạn không thể biết khả năng viết của mình tốt đến mức nào cho đến khi cầm bút lên…

Một bước trở thành người hài hước

Có ít tài nhưng không biết nói hài, cách tạo tâm lý thoái mái khi đi với gái để nói chuyện một cách lão luyện, Là nice guy muốn thay đổi phải làm sao… Tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đã giúp tôi thoát khỏi những câu hỏi chết tiệt đó như thế nào và tôi tin các bạn cũng sẽ làm được.

CUA GÁI TRONG TRONG VÒNG 1 NGÀY! (Phần II)

Ngày trước tôi không bao giờ dám đùa cợt về sex với một cô nàng tôi thích, vì tôi sợ người đó sẽ không tôn trọng tôi nữa. Nhưng tôi đã lầm! Tôi nhận ra một điều rằng, khi chúng ta bắt đầu đùa cợt dí dỏm về sex với một cô gái nào đó, ngoài những lợi ích về việc trêu ghẹo đem lại, còn có hai lợi ích quan trọng khác nữa.

CUA GÁI TRONG TRONG VÒNG 1 NGÀY! (Phần I)

Cả đám cùng ồ lên cười. Riêng tôi thì chưa kịp nhìn kỹ khuôn mặt E thì cô ấy đã vội che mặt đi bằng cái khẩu trang và chuẩn bị ra sau lưng tôi để tôi chở. Tôi chỉ kịp ấn tượng với đôi mắt khá dễ thương của E. Điều đó càng làm tôi có cảm hứng để cua cô nàng này.

Giá như…

Tình yêu đẹp như một bản guitar êm đềm. Có thể ngoài kia có rất nhiều điều thú vị hơn, nhiều thứ đẹp đẽ hơn những gì bạn thích, và mình thích, nhưng chúng ta vẫn muốn sống hết mình vì một điều gì đó mà không phải vì lý do gì cả. Đơn giản chỉ là thích, là yêu mà thôi.