Chuyên mục: Thấu hiểu phụ nữ

6 điều tôi ước mình biết về phụ nữ khi còn trẻ

Khi còn là trẻ nhỏ, quãng thời gian mà chúng ta say mê với siêu nhân, xếp hình, rồi điện tử 4 nút thì con gái là thứ gì đó thật phiền nhiễu. “Bọn con gái chỉ biết khóc với ăn vạ chứ đâu biết làm gì?” Lúc đó là thời điểm mà bạn “quyền lực” trước phụ nữ. Họ xin phép chơi cùng, nhưng bạn luôn khăng khăng TỪ CHỐI.

8 mẫu câu hỏi thú vị con gái thèm khát được trả lời

Với phụ nữ thì lại khác. Họ cảm nhận mọi thứ sâu hơn là thông tin bề mặt. Họ muốn có được cảm xúc khi trao đổi một loại hình thông tin nào đó. Có thể vui, có thể buồn, hờn có, dỗi có, sung sướng có, khó chịu có nhưng nó vẫn tốt hơn loại thông tin chẳng để lại cảm xúc gì.

Xác định tính cách phụ nữ với 3 tiêu chí cơ bản

OK, thử tưởng tượng xem bạn đang nói chuyện với một cô nàng vui vẻ tràn đầy năng lượng, ưa tham gia các hoạt động và giải trí, nhưng bạn lại cố gắng kết nối và tìm cách nói chuyện sâu hơn với cô ấy. Vậy liệu cô ta có hưởng ứng câu chuyện của bạn không? Hay có những cô nàng bên ngoài lạnh lẽo nhưng bên trong thì vô cùng ấm cúng và giàu tình cảm. Bạn sẽ làm gì để kích hoạt nút ON đó lên?

Tiết lộ bí mật khiến con gái cười (cũng như bất cứ ai)

Trời lạnh thế này có ai vẫn đang "hoạt động" ở ngoài kia không? Vẫn bất chấp thời tiết để đèo cô ấy đi chơi, đi ăn uống, hay giải trí đâu đó không? Quả thực trời lạnh như này thì việc nói mà không run thôi cũng vất vả lắm rồi, nhưng nếu bạn vẫn nhấc được mồm và muốn khiến nàng cười thì hãy tham khảo bí mật mà tôi sắp tiết lộ dưới đây.