10 quy tắc bất thành văn của những người anh em tốt

Trong bài viết này, tôi muốn gửi gắm tới bạn những giá trị sống còn, nó là những quy tắc bất thành văn của một người đàn ông. Tôi muốn đánh thức gã đàn ông trong bạn. Thay vì chạy theo những tiêu chuẩn xã hội, hay những thứ phù phiếm chỉ làm bạn yếu đi.

Những điều đàn ông tưởng là hay nhưng phụ nữ không thích

Với tôi cuộc sống có internet thật tuyệt vời. Khi còn teenager, tôi sử dụng internet để cop nhạc. Vẫn nhớ cái thời gom góp mãi mới được 200k, rồi hùng hổ phi ra chợ đập hộp con máy nghe nhạc Tàu. Được nghe bài hát mình thích sướng lắm các bạn ạ. Không phải canh TV cả buổi rồi thất vọng vì bài hát mình thích nghe không phát.

Những gánh nặng đàn ông buộc phải mang

Phụ nữ và đàn ông đều có những gánh nặng và vai trò khác nhau trong mối quan hệ. Có lần tôi từng nói, đừng làm hài lòng phụ nữ bằng cách tỏ ra “phụ nữ”. Nhiều người ngay lập tức phản đối, họ nói đàn ông phải biết làm việc nhà, phải biết nấu cơm, dọn dẹp, đỡ đần phụ nữ, v.v…

7 dấu hiệu nhận biết đàn ông vô duyên

Đàn ông ít khi tranh cãi với phụ nữ. Họ thường bỏ qua và không chấp nhặt những chuyện vặt vãnh. Họ biết chiến thắng trước phụ nữ chả có gì hay ho cả, thế nên họ chọn cách nhường nhịn. Nhưng đàn ông vô duyên thì khác. Họ không ngại tranh cãi tay đôi với phụ nữ. Cô ấy nói ra bất cứ câu nào là bạn độp lại câu ấy không chần chừ.

Đàn ông nhân hậu và trai tốt

Nhân hậu. Đó là phần tính cách giúp phụ nữ phán đoán được đối phương có “trái tim” hay không? Là phần tính cách giúp cô ấy biết được bạn có xứng đáng là nơi để gửi gắm, trao thân, lập gia đình, hay sinh con đẻ cái. Nếu phán đoán sai, ngày nào còn thức dậy, ngày đó cô ấy còn chê trách bản thân mình.

Trai đểu phiên bản Chính Em P.II

Mục đích của tôi không phải biến bạn thành trai đểu. Không tiếp thêm kỹ năng để giúp bạn lừa tình và lừa tiền người khác. Bạn biết đấy, bạn luôn lấy được những bông sen đẹp nhất từ những ao hồ bẩn nhất. Đó là mục đích của tôi, không từ chối học hỏi dưới mọi hoàn cảnh.

1 2 3 4

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.