Lợi thế của trai đẹp trong hẹn hò, chinh phục, tán tỉnh

Đâu là lợi thế của trai đẹp trong hẹn hò, chinh phục, tán tỉnh?

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với bạn chủ đề rất thú vị về việc cua gái và hẹn hò. Thực chất chủ đề này xuất phát từ câu hỏi của bạn @ĐứcTài, một độc giả của Chính Em dot Com. Tài muốn biết về: “Lợi thế của trai đẹp trong hẹn hò, chinh phục, tán tỉnh?””

Tôi tin rằng đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm và muốn có được câu trả lời thỏa đáng.

Vậy thì ngoại hình đẹp có quan trọng mật thiết đến chuyện cua gái hay hẹn hò không?

Tôi xin trả lời luôn. Ngoại hình đẹp có quan hệ rất lớn tới việc cua gái và hẹn hò.

Đúng vậy, lợi thế của trai đẹp là đáng cân nhắc. Theo đó, ngoại hình của bạn có ảnh hưởng lớn đến việc lôi cuốn và hấp dẫn phụ nữ. Nhưng có lẽ nó không như cách mà bạn vẫn nghĩ đâu.

loi the cua trai dep

Lợi thế của trai đẹp khi tán tỉnh phụ nữ?

Tôi cho bạn biết 1 điều rằng: Khi ra đường và bắt chuyện với con gái. Điều đầu tiên đập vào mắt cô ta đó là ngoại hình của bạn. Đó là tất cả những điều cô ta biết về bạn trong những giây phút đầu tiên.

Rất đơn giản, một khi cô ta KHÔNG hứng thú với ngoại hình của bạn. Hầu hết cơ hội tiếp cận của bạn sẽ tan thành mây khói. Việc cua gái coi như chính thức bị loại bỏ.

Bạn có thể áp dụng những phương pháp tiếp cận, tỏ ra là người biết cách lắng nghe. Hoặc xây dựng sự hứng thú từ cô ấy. (Như cách Chính Em vẫn khuyên bạn hàng ngày.) Nhưng nêu cô ấy KHÔNG hứng thú với ngoại hình của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng bị từ chối hoặc bị bỏ qua mà thôi.

Và bạn cũng chả có cơ hội để thể hiện mình tuyệt vời đến thế nào trước mặt cô ấy.

Đến đây bạn đã hiểu rõ về lợi thế của trai đẹp rồi đúng không? Thế nên, hãy quan tâm đến ngoại hình của mình và luôn ghi nhớ rằng: NGOẠI HÌNH RẤT QUAN TRỌNG!

Trai đẹp được ưu ái rất nhiều

Kể cả khi 1 anh chàng đẹp trai nhưng không có 1 kỹ năng bên cạnh phụ nữ. Khả năng thu hút cùng cô nàng vẫn cao hơn hẳn 1 anh chàng có ngoại hình xấu, nhưng có chút kiến thức về cua gái và hẹn hò.

Quả thực, với 1 anh chàng đẹp trai nhưng gặp khó khăn trong chuyện giao tiếp và xây dựng kết nối với phái đẹp, thông thường họ vẫn được phụ nữ tha thứ và bỏ qua.

Trong khi đó, với 1 anh chàng không quan tâm đến ngoại hình nhưng có khả năng xây dựng những câu chuyện thú vị xung quanh phụ nữ, thì mọi thứ sẽ trở nên khắt khe hơn trong việc tiến xa hơn trong mối quan hệ đó.

Chúng ta thường nói: “Những người có ngoại hình đẹp thường may mắn” quả không sai. Về phụ nữ thì không phải nói rồi, còn về đàn ông cũng tương tự như vậy. Trên thực tế, đàn ông đẹp trai có được mọi thứ dễ dàng hơn đàn ông có ngoại hình xấu nhiều.

Trong chuyện cua gái, đàn ông có ngoại hình đẹp sẽ dễ được phụ nữ mở lòng hơn. Sẵn sàng bỏ qua nếu thiếu sót 1 điều gì đó ở họ.

Bên cạnh đó, đàn ông có ngoại hình đẹp cũng thường tự tin hơn. Do không phải bất mãn với những chi tiết trên cơ thể hay khuôn mặt của mình.

Nhưng đó không phải là tất cả…

READ: Hình thức không nông cạn như bạn vẫn nghĩ

Thước đo của phụ nữ

Phần trên lý giải lợi thế của trai đẹp trong việc hấp dẫn phụ nữ. Vậy thì có gì để nói nữa nhỉ?

Theo nghiên cứu về các mối quan hệ tình cảm đã chứng minh. Cũng chuẩn theo thực tế thì phụ nữ chỉ bị hấp dẫn với những yếu tố do mình đặt ra. Điều này có nghĩa là gì?

Có nghĩa là mỗi 1 phụ nữ sẽ có thước đo riêng cho cho việc: “Mình sẽ bị kiểu đàn ông nào hấp dẫn”?

Danh sách này phụ thuộc vào tính cách của từng người. Vô hình nó tạo nên 1 thước đo với các yếu tố khác nhau chẳng hạn như:

 1. Ngoại hình
 2. Tiền bạc
 3. Hài hước
 4. Tự tin
 5. Can đảm
 6. Thông minh (Bạn có biết cải thiện trí thông minh được không? )
 7. v.v…

Mỗi giá trị trên sẽ là tiêu chí riêng của từng phụ nữ. Trong trường hợp ngoại hình được đặt ở vị trí số 1. Lợi thế của trai đẹp là khá rõ ràng, và khả năng thành công khi cưa đổ cô ấy là rất cao.

Ngược lại, nếu ngoại hình bị xếp ở hạng thứ 9, 10 trong danh sách. Nó chả có nhiều ý nghĩa trong việc chinh phục người phụ nữ này.

99% những gì tôi đang làm là miễn phí. Nhưng chưa dừng lại ở việc viết, tôi còn cung cấp cả video miễn phí nữa. Nếu bạn muốn nội dung chất lượng. Nếu bạn muốn chi tiết hơn những điều mình đang thắc mắc. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về tôi. Hãy tham khảo kênh Youtube của Lai H. và đừng quên bấm nút subsribe nhé.

Gái đẹp ít khi đánh giá cao trai đẹp

Và một bí mật tôi muốn cho bạn biết đó là: Gái đẹp thường không đánh giá cao trai đẹp. Tham khảo Chân dài thích cặp với đại gia hay người tình?

Trong khi đó, trai đẹp thường được phụ nữ có ngoại hình trung bình, hoặc dưới mức trung bình để ý và hấp dẫn.

Lý do mà các chuyên gia đưa ra và Chính Em cũng hoàn toàn đồng ý đó là phụ nữ nhan sắc trung bình muốn chứng minh rằng mình có giá trị trước mặt những người xung quanh. Đó là lý do họ muốn hẹn hò với đàn ông có ngoại hình đẹp.

Thế nên, trước tình huống tiếp cận bất kỳ cô gái nào. Bạn cần phải hiểu và nhận biết về thước đo của cô nàng là gì? Liệu ngoại hình đẹp có giá trị với cô ấy nhiều hay không?

Ngoại hình đàn ông trong đời sống thường ngày?

Quả thực, một người đàn ông có thể chọn bạn gái ngay trong giây đầu tiên nhìn thấy cô nàng. Còn phụ nữ thường mất nhiều thời gian hơn để biết về tính cách, và về những gì anh chàng này có thể đem lại cho mình. Thông thường họ đánh giá những thứ này cao hơn là ngoại hình.

Tất nhiên phụ nữ lúc nào cũng muốn được sánh vai với nhưng anh chàng đẹp trai. Nhưng hầu hết những anh chàng này lại không vượt qua được thước đo mà những cô nàng này đang tìm kiếm hoặc đặt ra.

Đến đây tôi muốn kết luận rằng: Lợi thế của trai đẹp là hiển nhiên vfa không thể chối cãi. Nhưng nó chỉ là 1 yếu tố trong một danh sách các yếu tố khác mà thôi.

Kết luận

Phụ nữ kết hợp nhiều loại yếu tố với nhau để đi đến kết quả cuối cùng việc bạn có cua gái hiệu quả hay không?.

Tưởng tượng giống như bạn đang có 1 món vũ khí hủy diệt vậy. Nhưng muốn phát nổ nó cần phải được kết hợp với những yếu tố khác như: Thuốc nổ, điều khiển từ xa, công tắc, v.v…

Đó cũng là lý do bạn cần phải theo dõi Chính Em để nhận được những thông tin giá trị và bổ ích cho cuộc sống thường trực hàng ngày. Tất nhiên sẽ có nhiều điều khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ và phải thay đổi bản thân để mọi thứ tốt hơn.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến việc hẹn hò, cua gái, các mối quan hệ, hay tâm lý phụ nữ cũng như chính bản thân mình. Hãy để lại bình luận. Nếu đó là chủ đề hấp dẫn, Chính Em sẽ dành thời gian để dựng thành chủ đề tương tự bài viết phía trên.

Chúc bạn thành công!

46 bình luận về “Lợi thế của trai đẹp trong hẹn hò, chinh phục, tán tỉnh”

  • Trong thời gian chinh phục thì tranh giành nhau là chuyện bt và ko thể tránh khỏi rồi bạn , trong tự nhiên con đực nhiều khi còn đánh chết nhau để giành con cái….Nhưng “đập chậu cướp hoa” lại là chuyện khác :v

   Trả lời
 1. Chào A Lai!e cũng là người theo dõi web đã lâu!cũng đã gặt hái được một số thành tựu nho nhỏ! Tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề từ bản thân e ngăn cản e đến những thành công lớn hơn!!!Dù sao cũng cám ơn anh!!! Tiện thể e mún tham khảo a về cô gái e đang có ý định gắn bó lâu dài! E và cô ấy quen nhau khoảng 03 tháng, gặp 5 lần nhưng hẹn hò chính thức thì chỉ 03, cô ấy thuộc típ KT-TC-TT, đúng chất Vũ nữ bí mật, sống tự lập, luôn luôn thực tế. Sau lần hẹn hò thứ 3 thì e đã chủ động nắm tay cô ấy (e biết mình đã xây dựng đủ thu hút) nhưng đối với cô ây dường như việc chạm lại không mấy hiệu quả, vì sau đó e thấy cô ấy chưa hoàn toàn có tình cảm đủ nhiều với e. Vì e và cô ấy cách xa và ai cũng điều có công việc nên e ít khi liên lạc với cô ấy và gặp mặt (cũng k mún mình đỉa đói với cô ấy). Có 02 lần đi cv thì cô ấy có đến nơi e làm và gặp mặt. E và cô ấy cũng có nhiều tâm sự về cuộc sống, gia đình, tình yêu…( nhưng tỷ lệ e nói là 70/30 so với cô ấy). Điều e mún hỏi A Lai là có nên đánh nhanh thắng nhanh đối với vũ nữ bí mật k? Và đương nhiên e mún tham khảo cách của a!!!!

  Trả lời
  • E nên nhớ tính cách cô ấy chỉ là 1 phần. Đôi khi vì quá để ý đến tính cách cô ấy mà làm cản trở hành động và chiến thuật của mình thì không nên. Là anh thì cứ nhanh gọn, dứt khoát, nếu không oke thì thôi, move on!

   Trả lời
   • E thấy cô nàng này khá thú vị!tối hôm qua e và cô ấy có một cuộc hẹn…!bản thân e mún gặp cô ấy để đánh giá lại sự thu hút của e? kết quả Cũng nằm ngoài dự tính của e! Lần hẹn này e tới đón cô ấy hơi muộn so với giờ đã hẹn (vô tình do e bận cv), địa điểm là nơi đông người và có nhiều hoạt động (nơi này là quảng trường nen rất rộng), mục đích là cùng cô ấy đi dạo hóng gió và xem các hoạt động vui chơi khác, (trước đó cô ấy có gap một số chiện k vui), đồng thời tương tác thân thể với cô ấy (nắm tay). Khi cả hai ngồi uống nước thì cô ấy và e bàn luận về một vấn đề đag diễn ra trước mắt, thế là có cơ hội nên e thách cô ấy phán đón tình huống tiếp theo sẽ xảy ra, người thua sẽ trả tiền nước, và đương nhiên với bộ óc lôgic của đàn ông thì cô ấy không thể phán đón tình huống đó 9 xác bằng e!cô ấy pai chấp nhận thua và trả tiền nước!khi cảm thấy việc ngồi hơi chán thì e chủ động rủ cô ấy đi dạo, khi đi dạo thì e và cô ấy nói rất nhiều câu chiện k đầu k cuối (luc nay e chủ động va chạm cánh của e với cô ấy), sau đó nhẹ nhàng nắm lấy tay cô ấy!trong khoảng 03s thì cô ấy mới nói “buông ra”, dù các lần hẹn trước e đã nắm tay cô ấy nhưng chỉ là tg ngắn ngủi(cô ấy vẫn ý thức mọi thứ diễn ra – rất thực tế, đồng thời e nghĩ cô ấy k mún mình là ng dễ dãi trong mắt e). Khi e đưa cô ấy về phòng trọ của cô ấy thì e chủ động vào một tiệm thuốc tây và mua miếng dán giảm đau (khi đi dạo thì e đề ý thấy cô ấy hay xoa phần cổ và vai) đưa cho cô ấy với lời nói “cảm ơn e vì hnay đãi nước a uống!), khi về trước của phòng thì cô ấy nói có mua một áo khoát cho e và kêu e đợi để lấy và thử cho cô ấy xem (đúng là e hơi bất ngờ thật).
    E chưa từng gặp tất cả tám kiểu tính cách của phụ nữ như A Lai!nhưng đây là kiểu tính cách mà e nghĩ là cũng rất khó chinh phục, mặc dù tặng quà cho e nhưng e cảm nhận cô ấy chưa hẳn đã có t/c nhiều với e! Nhưng rất đáng để e đầu tư?xem có lợi nhuận từ đây k? Và đương nhiên e mong sự góp ý của A Lai nếu a có tg?và những đàn a từng gặp kiểu tính cách này?

    Trả lời
    • Cái vụ mà thách đố trả tiền này mình cảm thấy bạn ko đúng rồi ! 1 là có thể thách đố bằng giá trị tinh thần (như hun lên trán , nắm tay,..) , hoặc là sau khi thắng nhưng bạn vẫn chủ động trả tiền cho cô ấy ( lấy lí do vì thế này thế nọ nên kèo này mình hòa).

     Đàn ông sống theo logic nhưng phụ nữ sống theo cảm xúc ,bạn làm vậy cô ấy sẽ chỉ nghĩ là bạn muốn thỏa mãn tính hiếu thắng ,trẻ con của đàn ông chứ ko quan tâm j đến cảm xúc cô ấy

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0