Hẹn hò

8 cách khởi đầu câu chuyện với con gái

Hãy đối diện với sự thật nhé, chẳng phải khi gặp một cô nàng, bước khó nhất bạn cần vượt qua đó là biết được cách tiếp cận cô ta. Đây là vấn đề mà đại đa số đàn ông đều nghĩ đi nghĩ lại trước khi quyết định mặt đối mặt với phụ nữ. Và để giúp bạn vượt qua chuyện này, hôm nay tôi sẽ chỉ ra 8 cách tốt nhất giúp bạn khởi đầu câu chuyện với phụ nữ.

1) Chào em

Câu nói tuy đơn giản nhưng nó lại là công cụ tuyệt vời của đàn ông trong quá trình tiếp cận phụ nữ và kết nối với cô ta. Câu nói trên mạnh mẽ và tuyệt vời là do nó đến một cách tự nhiên, và trên hết nó là câu nói để đánh thức tâm hồn của bất cứ ai. Nếu không tin hãy thử nói “Chào em” với một cô nàng đầu óc đang mơ mộng ở đâu đó xem sao. Chắc chắn họ sẽ bị bừng tỉnh bởi câu nói này.

2) Cụng ly

Nếu đang trong bar, nhà hàng, hay karaoke gì đó, cách đơn giản nhất để tiếp cận với cô nàng đó là giơ ly rượu/bia của mình để cụng ly với cô nàng. Đó là bởi vì trong những môi trường ồn ào như vậy, sẽ rất khó để bạn có thể tiếp cận cô nàng bằng ngôn ngữ. Thế nên những hành động không lời như vậy sẽ ghi điểm hơn rất nhiều. Về mặt bản chất việc này chỉ tương tự với cách làm quen thông thường, lần kế tiếp gặp lại, bạn và cô nàng đều cảm thấy đó là một gương mặt thân quen.

8 cách khởi đầu câu chuyện với con gái

3) Nói về ai đó tại khung cảnh đó

Cho dù ở bất cứ đâu thì bạn vẫn tìm được những thứ “bất thường” đáng để thảo luận. Có thể đó là những gã tóc tai bù xù, hay những người đeo trang sức một cách cuồng tín, ai đó hành động thiếu văn minh, một vụ ẩu đả, v.v… Hãy nói với cô nàng về những vấn đề bất bình thường trên và để dò tìm xem cô nàng có thực sự thích nói về vấn đề đó không? Theo kinh nghiệm cá nhân tôi thường gán ghép những anh chàng kỳ cục với cô nàng tôi muốn tiếp cận. Chẳng hạn khi thấy một anh chàng “nerdy”, tôi sẽ nói rằng: “Em có tin không, nhưng anh vừa tìm được chồng tương lai của em rồi đấy”, rồi hất mặt về phía anh chàng kể trên để ám chỉ. Phương pháp này hoạt động một cách tuyệt vời trong hầu hết các trường hợp.

ĐỀ CỬ:  Để không lo hết chuyện nói với con gái

Đọc tiếp: Nghệ thuật nói chuyện với gái công sở

4)  Những thông tin hot thời điểm hiện tại

Phụ nữ thích theo dõi những thông tin gì nhỉ? Chẳng phải là những vấn đề liên quan đến thời trang, sao, cách làm đẹp, hay những thông tin đời sống hay pháp luật hay sao. Thế nên bạn có thể theo dõi những thông tin này mỗi ngày một chút, rồi so sánh nó với tình cảnh hiện tại khi nói chuyện với cô nàng. Chẳng hạn nếu thấy gã nào đó có gu ăn mặc sến sẩm, bạn có thể nói rằng: “Anh nghĩ anh chàng kia mới tham dự triển lãm thời trang của Đỗ Mạnh Cường về”. Tiếp đến sau khi chọc cho cô nàng cười, việc kết nối giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

5) Hỏi ý kiến

Một trong những cách hữu hiệu nhất để bắt đầu một cuộc nói chuyện với phụ nữ đó là hỏi ý kiến cô nàng về một vấn đề gì đó. Phương pháp này thậm chí còn hoạt động với 1 nhóm phụ nữ, đặc biệt nếu đó là những chủ đề mà họ yêu thích như thời trang, quan hệ, sao, v.v… Những chủ đề này gần như không có hồi kết, và phụ nữ có thể nói say sưa quên cả ngày mai. Điểm mấu chốt trong việc này là bạn cần phải tỏ ra cực kỳ thích thú với ý kiến của họ.

Đọc tiếp: Làm thế nào để nói chuyện với gái chảnh?

6) “Găm” những câu chuyện hài hước trong đầu

Bạn phải luôn găm trong đầu những câu chuyện HÀI HƯỚC và RIÊNG BIỆT. Hãy hồi tưởng lại câu chuyện trước khi miêu tả cho cô nàng. Nếu bạn kể tốt, cô nàng sẽ lắng nghe và tò mò hơn về con người bạn, và tất nhiên cô ấy sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn.

ĐỀ CỬ:  Tán tỉnh hàng xóm, bạn có muốn thử?

Dù chủ đề là gì đi nữa thì hãy nhớ đó là những câu chuyện mà bạn thích, và bạn có thể kể tốt nhất.

7) Tham gia giải đố

Hãy lôi kéo cô nàng tham gia những trò chơi nhỏ lẻ trong lúc đang nói chuyện. Chẳng hạn tham gia giải đố những câu đố đơn giản nhưng hài hước, hay những câu hỏi đùa về người khác. Chẳng hạn khi nhìn thấy một cặp đôi cùng bước vào quán ăn, hãy hỏi cô nàng rằng “Đố em ai sẽ bước tới gọi đồ”, hay “Đố em anh chàng đó có rút ghế mời cô gái ngồi trước không?” rồi vẽ ra những kết cục thú vị dành cho người đoán trúng. Nếu thấy cô nàng có vẻ thích thú với những trò chơi tương tự, hãy đưa ra những câu đố thường xuyên hơn.

8) Để cô nàng nghe trộm

Đây là phương pháp rất khác biệt trong việc tiếp cận phụ nữ. Theo đó, cô nàng sẽ nghe thấy loáng thoáng những gì bạn nói với nhóm bạn của mình. Trong tình cảnh này cô nàng sẽ nhanh chóng tiếp cận bạn để tìm ra chủ đề bạn đang nói.

Bạn có thể thực hiện như sau: Sau khi chắc chắn cô nàng ở khoảng cách tốt (là khoảng cách có thể nghe thấy loáng thoáng), hãy nói với những anh chàng xung quanh rằng: “Tôi tiết lộ cho các ông chuyện bí mật nhé, tôi đảm bảo tất cả phụ nữ trên thế giới này đều làm thế luôn”. Hãy nói lớn lên một chút để nàng nghe thấy câu trên. Sau đó theo lẽ tự nhiên trong đầu cô nàng sẽ nảy số và tự hỏi “Chuyện gì mà tất cả phụ nữ đều làm nhỉ?” Tiếp đến cô nàng sẽ tìm cách tiếp cận bạn khi có cơ hội và hỏi về đáp án.

Để biết được nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực cua gái, hẹn hò, duy trì quan hệ, tình yêu, ngoại tình, hay gửi những tâm sự của đời mình. Hãy theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày để biết thêm chi tiết.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H, em nhận được sách cũng tầm 5 ngày rồi.Thú thật với anh, trước giờ em ít đọc sách lắm, hầu như là không có khái niệm gì về sách. Nhưng từ khi cầm trên tay cuốn sách GMBAPĐ này, em như bị hút hồn. Bởi vì có rất rất rất nhiều thứ em chưa biết về phái nữ. Chính anh đã mang đến cho em hiểu rõ phụ nữ hiểu gì, thích gì, ghét gì,... nhiều lắm.Em như được mở mang thêm kiến thức, để biết cách cư xử sao cho chuẩn mực, sao cho đúng chất "Real man" mà nội dung sách hướng mình về đó.Em năm nay 23 tuổi, trước giờ cũng chưa từng yêu ai. Thích thì có thích, nhưng bị bệnh " nhút nhát" mà cuốn sách cũng đề cập đến. Chỉ thích đơn phương người ta thôi. Qua những trang sách quý báu này, có lẽ là tâm huyết nhất của anh dành cho giới trẻ nhút nhát như tụi em ngày nay. Em cảm thấy mình như định hình được mục tiêu tiếp theo của mình. Anh như 1 vị anh cả, chia sẽ kinh nghiệm ấy cho tụi em, để tụi em được thức tỉnh bản năng Real man của mình. Cuộc đời em trước giờ chỉ đi học rồi về nhà, đi làm rồi về nhà, mới đây nhất là hành trình đi Nghĩa vụ 1,5 năm đã qua. Không lẽ mình chỉ như vậy thôi sao ? Phải thay đổi bản thân ngay từ bây giờ. Phải gạt bỏ sự nhút nhát ấy, phải tự tin hơn nữa, không cần biết người ta nghĩ gì về mình, mình phải là mình. Đọc sách của anh em cảm thấy mình có động lực lớn hơn trước nhiều lắm. Anh đã soi đường chỉ lối cho em biết điều đúng đắn mà 1 đấng nam nhi phải nên làm ở thời đại ngày nay. Dẫu rằng không phải chỉ nói thay đổi là thay đổi liền, nhưng em vẫn còn có anh Lai H ở đây, vẫn còn "bí kíp" mà anh ròng rã tích tụ hàng mấy năm. Em sẽ cố gắng hết mức.Biết đến diễn đàn chinhem.com cũng như anh Lai H có phần hơi chậm, nhưng có vẫn còn hơn không. Nhiều kinh nghiệm quý báu mà các anh các bạn đã chia sẻ ở đây. Chúc diễn đàn luôn phát triển, xây dựng 1 cộng đồng Real man vững chắc hơn nữa. Chúc anh Lai H thật nhiều sức khỏe để ra đời những tác phẩm tiếp theo cho tụi em.Em xin cám ơn rất nhiều
Lâm Hải
Q.12, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

7 phản hồi tại "8 cách khởi đầu câu chuyện với con gái"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
####

Chào anh , em đang học cấp 3 , có một bạn nữ thích em những tính em nhát gái đó h nhưng em cũng cảm thấy thích bận ấy . Anh thấy em có nên nói chuyện hay inb với bạn ấy ko , nếu nên thì làm như thế nào mới hợp lý ạ ?

Phan Văn Vương
Phan Văn Vương

em chào anh Lai H, em hiện đang là sinh viên, em rất muốn biết cách để bắt chuyện với mọi cô gái sao cho hiệu quả, anh có thể giúp em được không ạ, em cảm ơn anh

Thái
Thái

Ad cho em hỏi buổi đầu em hẹn hò cô ấy cảm giác rất thuận lợi nc cô ấy cười với em rất nhiều, sau buổi hẹn hò ngay hôm sau nt nc có đc k ad, bao nhiêu hôm nữa thì có thể hẹn hò tiếp theo?

việt anh
việt anh

sau khi chào hỏi xong. Hỏi câu ” e có tự tin vào nhan sắc của mình k?” có những người thì thoải mái vui vẻ tl. Vì có vẻ hơi sốc còn một số lại mặt có vẻ hơi sát thủ a ạ. Kiểu k thích ý a. E còn hay giới thiệu là người viết báo mạng nữa. A lai H cho e ý kiến nhé :))

trong duy
trong duy

Icach bat chyyen voi gái

wpDiscuz