Hẹn hò

Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không

Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng khi tỏ tình thì ngay lập tức cô ấy nói KHÔNG cùng những thái độ khó hiểu.

Cô ấy tỏ ra thích bạn, cho bạn cầm tay, cho bạn ôm, hôn, thậm chí là lên giường. Nhưng khi bạn đề cập tới yêu đương, hay một mối quan hệ thì cô ấy lạnh lùng từ chối.

Tại sao?

Có vấn đề gì đang xảy ra vậy? Chả lẽ cô ấy chỉ muốn lợi dụng thân xác bạn, vùi hoa dập liễu bạn trước khi tìm tới những gã trai tội nghiệp khác?

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cho bạn biết tất cả.

Nhưng trước khi bắt đầu, tôi muốn bạn biết rằng, không phải người phụ nữ nào cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc khi bên cạnh đàn ông. Ví dụ:

  • Cô ấy đã có người yêu, nhưng muốn thử cảm giác bên cạnh người đàn ông khác.
  • Cô ấy cần một người đàn ông để gần gũi sau lâu ngày “nín nhịn”
  • Cô ấy thích một vài thứ ở bạn, nhưng cô ấy không thích một vài thứ ở bạn.
  • Cô ấy có cuộc tình không hạnh phúc trước đó, và bạn gợi cho cô ấy nhớ về những ký ức đó.
  • Cô ấy muốn một người đàn ông chất lượng hơn bạn, nhưng hiện tại bạn là một trong những lựa chọn tạm ổn.
  • v.v…

Có cả chục, cả trăm lý do tại sao cô ấy lại chọn mối quan hệ ngắn hạn thay cho quan hệ dài hạn. Nếu chưa rõ, hãy tham khảo bài viết mà tôi đã có dịp chia sẻ trước đó.

Còn trong bài viết này, tôi muốn nói tới 5 lý do tại sao cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không.

1) Thứ cô ấy cần từ bạn chỉ đơn giản là ham muốn thể xác

Một cô gái sẽ ít có ham muốn tình dục với đàn ông, nếu bên cạnh cô ấy là real man đời mình. Nhưng ngược lại, nếu cảm thấy bên cạnh mình không phải một người đàn ông phù hợp, phụ nữ sẽ khao khát bên cạnh những người đàn ông khác.

Đừng trách phụ nữ, hãy nhìn nhận lại bản thân xem mình có phải người đàn ông hấp dẫn không, chất lượng không, và còn chút thu hút nào còn sót lại trong mắt cô ấy hay không?

Trong khi nếu bạn ở trong trường hợp còn lại, cô ấy tỏ ra thích bạn nhưng không yêu bạn. Hãy quên tỏ tình hay cố gắng kéo cô ấy vào cuộc sống của mình đi, CÔ ẤY MUỐN BẠN. Chấm hết. Bạn có quyền ngủ với cô ấy, hoặc bạn có thể bước đi như một người đàn ông.

Nếu một cô gái nói với tôi, “Em chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ” hay “Em quá bận rộn nên sợ không có thời gian để vun vén cho tình yêu này”, trong khi vẫn đồng ý để tôi ôm ấp, cưng nựng, tôi sẽ ngầm hiểu những gì cô ấy nói là, “Đừng nói những lời sáo rỗng đấy nữa, hãy hôn và bế em lên giường đi.”

2) Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không: Đó là khi bạn đang đi quá nhanh

Lấy PUA làm ví dụ, những kỹ năng mà bạn học được phần lớn áp dụng cho những cuộc tình ngắn hạn. Tiêu biểu là quy tắc 7 giờ, ám chỉ dành thời gian tối đa 7 tiếng trước khi bế một cô gái lên giường.

Ngoài đời, nếu áp dụng quy tắc này, bạn chính xác là một người nông dân thực thụ. Với nhiệm vụ là chăn các loại rau, 1 nốt, 2 nốt, 3 nốt bạn đều thông thạo. Nhưng vấn đề là…

Phụ nữ không phải ai cũng là rau.

Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp 3, tôi có nói tới công thức Thu hút, Tin tưởng, Thân mật. Nếu bạn bỏ qua bước nào sau đó nhảy tới bước còn lại, dĩ nhiên BẠN ĐANG ĐI QUÁ NHANH.

Hãy đi chậm lại.

Ví dụ nếu thu hút một cô gái thành công, sau đó bạn chuyển ngay sang thân mật bằng việc bế nàng vào nhà nghỉ. Bạn sẽ dễ dàng bị từ chối nếu cô nàng của bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tử tế.

3) Cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn

Nếu cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng không muốn yêu bạn hoặc không muốn một mối quan hệ rõ ràng, có thể bạn mới chỉ thu hút được một phần cô ấy mà thôi.

Có thể cô ấy thích bạn vì tính cách bạn thẳng thắn, đàn ông. Nhưng không thích vì bạn khô khan và không biết cách nói chuyện.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hài hước và dễ gần, nhưng bạn lại chưa có công việc nào tử tế.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hấp dẫn, nhưng bạn lại tỏ ra hơi đểu và sở khanh.

Nếu cô ấy thích bạn nhưng chưa muốn một mối quan hệ chính thức, rất có thể cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn.

Tôi đã có viết một bài về cấp độ thu hút của phụ nữ, hãy tham khảo xem cô ấy bị mình thu hút ở cấp độ nào. Và nhớ ghi thêm điểm nếu còn thiếu.

4) Bạn chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy

Phụ nữ và những lựa chọn, đó là câu chuyện không có hồi kết.

Nếu bạn có 1 lựa chọn, dĩ nhiên bạn sẽ luôn gắn chặt mọi thứ với những lưạ chọn đó. Chẳng hạn nếu có 1 chiếc máy tính, bạn sẽ làm việc, giải trí, cũng như ngồi lỳ hàng giờ bên cạnh nó.

Nhưng nếu bạn có 2 máy tính cá nhân và 1 máy tính trên công ty thì câu chuyện sẽ khác hẳn. Có thể bạn muốn giải trí ở một máy, làm việc ở một máy, cũng như soạn thảo văn bản ở máy còn lại.

Khi có lựa chọn, phụ nữ sẽ cân đối lại những lựa chọn của mình. Họ không muốn mất đi lựa chọn nào cả. Vậy nên, họ sẽ làm ra vẻ đang hài lòng với tất cả những lựa chọn mà mình đang có.

Để sau cùng, tìm ra lựa chọn tốt nhất của mình.

Nó làm tôi nhớ tới câu chuyện phỏng vấn. Bạn cũng như 5 ứng viên khác được chọn phỏng vấn. Mỗi vòng công ty đưa ra những câu hỏi, những câu hỏi đều được họ cân nhắc với tiêu chí mà phòng tuyển dụng đề ra. Bạn trả lời xuất sắc mọi câu hỏi, chính những người phỏng vấn cũng dành tặng cho bạn những lời khen. Bạn cứ ngỡ mình sẽ được chọn, nhưng sự thật thì họ lựa chọn một kẻ mà bạn không hề hay biết.

Nếu bên cạnh một cô nàng có đặc tính kiểm tra, hãy luôn cẩn trọng, bởi bạn rất có thể chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy.

5) Bạn biểu hiện mình đỉa đói khi đang tán tỉnh

“Cô ấy là người phụ nữ đặc biệt nhất mình từng biết.”

“Tôi sẽ không bao giờ tìm được ai đó tốt hơn.”

Hay “Dù có phải chờ đợi cô ấy bao nhiêu lâu để nói lời đồng ý thì tôi vẫn đợi.”

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Nếu suy nghĩ như vậy, bạn đã mắc phải thuyết CHỈ MÌNH EM, và chúc mừng bạn, bạn là 1 con đỉa cỡ lớn.

Khi mang trong mình suy nghĩ đỉa đói, ngôn ngữ cơ thể và hành động của bạn sẽ phát ra những tín hiệu như vậy. Ngay cả lời nói, và những gì thốt ra từ miệng, bạn thậm chí còn không nhận ra, “Ơ, tại sao mình lại nói ngu như vậy.”

Hãy tham khảo bài viết 5 dấu hiệu bạn đỉa đói trong quan hệ. Bài viết dành cho đàn ông trong quan hệ, nhưng nó sẽ có ích với cả đàn ông đang tán tỉnh và chinh phục.

Đó là 5 lý do tôi muốn tiết lộ cho bạn biết trong bài viết này. Tại sao cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì lại không. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm ra lời giải đáp trong bài viết này.

Hãy xác định lý do thực sự cô ấy không muốn yêu bạn là gì? Nếu cô ấy tìm kiếm quan hệ ngắn hạn, hãy quên việc biến cô ấy thành người yêu mình đi. Mặt khác, hãy xây dựng thu hút và đánh bật vệ tinh quanh cô ấy để giành chiến thắng cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai !

Em đang đọc cuốn GMBAPD và đây là lân thứ 3 kể từ khi em nhân được nó (4 ngày)…. cuôn sách rất đầy thú vị và cuôn hút từ những trang đầu tiên… thật kỳ lạ khi mỗi lần em đọc lại cuốn sách cứ như hoàn toàn mới… em lại nghiệm thêm nhiều diều mới từ những hình ảnh, những hoàn cảnh vưa lạ vừa quen mà anh gợi lên rất ấn tượng…

Em có thể cảm thấy cuộc sống thường ngày của em đang dần dược thây đổi…. em cảm thấy mọi thứ đang trở nên dễ dàng và thú vị hơn… trường học là nơi có rất nơi có rất nhiều cô gái và em đang tiếp súc với rất nhiều người…. hầu như tất cả… tất cả mọi tính cách mọi tâm lý đều hiện hữu trong cuốn “từ điển” mà anh viết.. mọi cuộc đối thoại cứ như là 1 kịch bản mà anh đã dưng từ trước… em có thể dễ dàng nắm bắt 1 phần nào tâm lý của những cố gái đó… Hôm qua… em nhận dược 1 tin nhắn:”nc với bạn rất thú vị talk more bạn nhé!”… em không tin được… lần đầu tiên trong đời em nhân được từ 1 cố gái… cảm giác thật tuyệt vời!… chắc hẵng để viết nên “tuyệt tác” như vậy thì thời gian và công sức anh “nghiên cưu” mà anh phải bỏ ra không phải là nhỏ…

cảm ơn anh rất nhiều từ những gì anh đã cống hiến đã chỉ bảo từ những gì nhỏ nhặc nhất, gần gũi nhất mà đâu đó trong cuộc sống em vô tình bỏ quên đi !… emk cảm thấy mình thật sự may mắn… may mắn từ khi vô tình lạc vào wedsite chinhem.com và vô cùng may mắn hơn là được quen biết anh, biết tới cuốn GMBAPD… viết nhiều hơn anh nhé!
Khánh Duy
Bình Tân, TP. HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

55 phản hồi tại "Cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Min
Min
E Chào anh Lai H. Em và cô ấy quen nhau được 1 tháng . Nói chuyện kiếm Date cũng khá ổn và có nhiều dấu hiệu bật đèn xanh . Gần đây theo dõi kỹ fb cô ấy e phát hiện ra cô ấy đã có ny nhưng có vẻ mập mờ k công khai hẳn, nc thì vẫn thân mật và tình cảm vs ng kia và các bạn cô ấy cũng nói là 2 ng yêu nhau. Nhưng khi Em hỏi cô ấy lại khăng khăng nói rằng chưa có ny . Theo anh, em nên tiếp… Xem tiếp »
Hoàng Hoàn
Hoàng Hoàn

Em cũng đang gặp trường hợp như này. Thả thính trước đến lúc ngỏ lời thì không đồng ý. Còn lý do không đồng ý chỉ là họ coi mình là 1 sự lựa chọn tốt tạm thời, còn họ thì đang để ý tới 1 người khác. Cảm thấy may mắn khi đọc được bài viết này sớm.

Nam
Nam
Em chào anh. Em quen bạn gái 3 tháng và đã tỏ tình vì hôm đó nắm chặt tay thân mật, hôn tay, vs bạn đó nói phi ngôn từ e thấy đúng ngoài chị gái, bạn thân, có anh e k giấu đc tâm sự. Bạn ấy từ chối nhưng khi e xin cơ hội để tiếp tục. Bạn ấy đồng ý vì chưa có người con trai nào bạn ấy đối vậy. Nhưng sau 4 ngày k trò chuyện thì ib nói mệt mỏi nhiều thứ và k muốn tiếp tục. Sau đó bọn e k trò chuyện… Xem tiếp »
Nam
Nam

Mọi chuyện đã lỡ lầm rồi thì thôi cố gắng vs người khác một cách khôn ngoan hơn phải không anh? Chuyện này em nghĩ đôi khi mình quá vội vàng chưa bình tĩnh để thu hút đối phương và cho đối phương nhớ nhung.
Em rèn luyện lại và bắt đầu lại tốt hơn. Cảm ơn anh.
Còn chuyện này thôi bỏ luôn nha anh

Ngoc
Ngoc
Chào enh Lai, em mới biết được blog của anh gần đây, rất hay và nhiều bài học cho em. Trường họp của em là ban đầu bạn đó tỏ vẻ cũng thích mình, đăng story cũng thả thính, nhưng đến khi em ngỏ lời thì lại từ chối bảo thích nhưng chưa muốn yêu. Và càng ngày thì bạn đó lại càng tránh em hơn. Bạn đó nói rằng hi vọng có thể thôi ảo tưởng về một ngày nắng đẹp mình nắm tay nhau. Như vậy là em nên quit cuộc chơi rồi đúng ko, liệu có thể… Xem tiếp »
Son
Son
Nhờ đọc cuốn sách của a mà e đã có đc những quyết định đúng đắn mang lại hiệu quả với người con gái e yêu. Lần đầu tiên khi cô ấy nói muốn làm bạn sau 1 thời gian dài quen biết và rất hợp nhau mọi thứ. E đã nói là: A yêu e, và luôn mong e hp nhưng a không muốn nhìn thấy e hp với người khác, nên sau buổi này e sẽ không thấy a nữa ( hihi). Kết quả là ngay tối đó cô ấy đã k chịu đc và nói là đồng… Xem tiếp »
Huy
Huy

Bạn may mắn gặp đc cô gái thích mình

Huy
Huy

OMG
Tại sao? tại sao? tại sao? em không đọc được bài viết này sớm hơn.!
Đúng là cái định mệnh ???
Cảm ơn anh Lai

Dũng
Dũng
Em và cô ấy quen nhau được hơn hai tuần. Bọn em cũng cho nhau số điện thoại và fb để liên lạc. Lúc đầu nói chuyện cũng khá ổn, rồi em xúc tiến mời cô ấy một buổi hẹn. Em đã đọc tất cả những bài viết của anh về hẹn hò để lấy kinh nghiệm, và kết quả của buổi hẹn đó rất tốt. Cô ấy cho em nắm tay và theo quan sát thì ngôn ngữ cơ thể của cô ấy cũng thể hiện có hứng thú. Nhưng dạo gần đây cô ấy bỗng dưng tỏ thái… Xem tiếp »
Bảo
Bảo

Vì bạn không còn gì để thu hút nữa rồi! Hãy luôn làm mới mình chứ 😉
Đừng cố tỏ ra với cô ấy làm gì! Hãy làm cho bản thân bạn nhé.

Khoi
Khoi
Cô ấy có tình cảm với người đó nhưng người đó không trả lời suốt gần 3 năm, chỉ nói chuyện như bạn bè. Trong thời gian đó cô ấy gặp em và cũng có tình cảm với em, cũng đã lên giường. Vậy mà khi người kia đồng ý thì cô ấy lại đồng ý ngay nhưng vẫn muốn liên lạc với em. Em buồn như kiểu bị đá qua một bên vậy, kiểu chơi như vậy là đủ rồi. Nhưng nói vậy thôi chứ em biết tình cảm cô ấy dành cho em rất nhiều. Em có nên… Xem tiếp »
Khuyết Danh
Khuyết Danh

Bạn có thể để lại thông tin facebook or zalo để có thể nói chuyện không ? Vì mình cũng đang gặp một chuyện tương tự như bạn , giống 99% những gì câu chuyện mà bạn kể . Không thể tin được có sự trùng hợp như vậy 😀

LamGH
LamGH

Tại sao phụ nữ chỉ coi mình tới mức bạn bè thôi anh? Mong anh Lai giải đáp cho em hiểu. Chân thành cảm ơn anh

phan
phan
Chào anh! cô ấy là sinh viên thực tập, còn em là hướng dẫn. sau vài tháng thực tập thì em và cô ấy hay nhắn tin qua lại, rồi nhiều lên, có chuyện gì cô ấy cũng kể em nghe, kể cả chuyện nhạy cảm của gia đình, chuyện về những người yêu cũ … em đã từng hẹn được cô ấy đi ăn, xem phim… nắm tay và hôn má cô ấy, thế nhưng cô ấy vẫn không đồng ý làm bạn gái em, dạo gần đây cô ấy ít nhắn tin cho em hơn, ít kể chuyện… Xem tiếp »
wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.