Tại sao cô ấy bỗng dưng không thích bạn nữa?

Tuổi 30, cảm xúc tiêu cực mà tôi thường xuyên phải đối mặt nhất là tức giận. Đây cũng là loại cảm xúc phổ biến nhất ở người trưởng thành. Tức giận rồi hết, tức giận rồi hết, tức giận rồi hết.

Như trên, tất cả các loại cảm xúc đều như vậy. Đôi khi nửa đêm tôi phấn khích muốn lao đầu vào công việc, nhưng hôm sau ngủ dậy hưng phấn mất sạch. Đôi khi tôi vui vẻ, nhưng có lúc tôi buồn bã.

Thu hút chỉ đơn giản là một loại cảm xúc. Nó đến rồi nó đi. Nó cao rồi thấp. Nó bập bùng rồi le lói nếu bạn không thắp đủ dầu cho ngọn đèn mang tên thu hút.

Thế nên đừng nghĩ rằng một khi cô ấy thích bạn là cô ấy sẽ không bao giờ ghét bạn. Đừng nghĩ rằng một khi cô ấy hứng thú với bạn là cô ấy sẽ không bao giờ lạnh lùng. Ngoài việc hiểu rằng “thu hút có thời gian”, bạn cần phải hạn chế những điểm sau để tránh tình cảnh cô ấy quay lưng không thích, không hứng thú với mình nữa.

Phát hiện bạn gia trưởng

Sẽ là khiên cưỡng nếu người khác cứ phải nghe theo bạn… cho dù lúc nào mở miệng ra bạn cũng nói đúng.

Người gia trưởng không có nghĩa là người nói cái gì cũng đúng. Đôi khi họ nói đúng. Đôi khi họ nói sai. Nhưng bất nhất họ muốn mọi người phải nghe theo ý của mình.

Có cậu em nói chuyện với bạn gái, cố gắng chứng minh mình là gia trưởng kiểu tốt. 2 người tranh luận rồi cãi nhau um củ tỏi. Sau cùng cậu vẫn bảo vệ quan điểm của mình thật chặt chẽ và không có khe hở. Chán quá cô gái mới bảo, “Giờ em đã hiểu gia trưởng kiểu tốt của anh rồi” trước khi bỏ đi không hẹn ngày gặp.

Phụ nữ không thích đàn ông gia trưởng, đó là điều không phải bàn cãi. Người gia trưởng phải làm gì? Tốt nhất hãy lắng nghe người khác nhiều hơn. 99,99% người gia trưởng mà tôi gặp đều không thích lắng nghe người khác. Trên thực tế, họ chỉ thích nói!

Phát hiện bạn nói dối

Sở thích của đàn ông là khám phá mọi thứ. Trong khi biệt tài của phụ nữ là khám phá đàn ông. Một trong những thứ mà họ muốn khám phá nhất từ bạn, liệu bạn có phải kẻ chuyên nói dối?

Đừng bao giờ nói dối phụ nữ, nhất là khi ở giai đoạn tán tỉnh. Bạn có thể nói giảm, nói tránh, nhưng tuyệt đối không thể nói trắng thành đen, bò thành lợn, chó thành mèo được.

Phụ nữ luôn xâu chuỗi và đi tìm mọi lời giải đáp về những gì bạn nói, những gì còn mập mờ, những gì là uẩn khúc.

Chỉ cần phát hiện sự dối trá, giá trị trong bạn sẽ giảm xuống. Nhưng rồi cô ấy lại shit test, đến khi chắc chắn giá trị của bạn là 0 thì sẽ viên mãn xách dép bỏ đi.

Phát hiện bạn đỉa đói

Là khi bạn muốn gặp và chỉ muốn gặp cô ấy. Là khi không gặp thì bạn nhắn tin gọi điện làm phiền tối ngày. Bạn trói cô ấy bằng những sợi dây vằn vện, vô hình.

Đây không phải giai đoạn cả 2 mới yêu. Khi ấy, 2 người có thể lăn xả vào nhau, sống quên ngày tháng, đi quên lối về. Nhưng nếu mới chỉ hứng thú với bạn một chút, cô ấy sẽ muốn đời sống riêng của mình được duy trì. Thế nên đừng hấp tấp.

Bạn có thể tham khảo bài viết dấu hiệu bạn đỉa đóiđừng làm đỉa đói trong quan hệ tình cảm để biết bản thiên hùng ca về tình yêu bị bóp nghẹt là thế nào.

Phát hiện ra bạn không ưa động vật, ghét trẻ con

Cô ấy không còn thích nữa vì có thể bạn vô tâm trước động vật và trẻ con. Bạn có thể cư xử tốt với đồng nghiệp, anh em, bạn bạn bè xã hội. Nhưng nếu bạn vô cảm trước động vật và trẻ con thì tất cả những lần cư xử tốt đẹp trước đó chả dẫn bạn tới đâu cả.

Sẽ ít người mắc phải lỗi này. Bởi động vật và trẻ con đều là những sinh vật dễ mến. Bạn nên yêu thương thay vì ghét bỏ!

Phát hiện bạn chỉ thích xoạc

Hôm qua và vài lần trước, bạn quản lý Facebook cho tôi đọc tin nhắn từ page. “Tìm em gái trẻ để quan hệ” từ facebook của vài tài khoản cá nhân. Điều đáng nói là những tài khoản này đều là tài khoản từ những người đáng tuổi bố mình. Đàn ông đến cuối đời rồi vẫn không thoát khỏi 2 chữ chịch với xoạc.

Phụ nữ không chịch xoạc bừa bãi. Họ chỉ làm chuyện đó với người họ tin tưởng và nhiều cảm xúc. Để khi chuyện đó kết thúc, cảm xúc của họ được giải tỏa, thỏa mãn, và thăng hoa!

Đàn ông đa số không chịu hiểu nên chỉ một đời hùng hục. Một khi cái đầu chỉ tìm cách rúc vào váy thì chả cái nào chịu suy nghĩ cả. Hay họ nghĩ cái đi cầu có thể suy nghĩ thay cái đầu?

Đó là 5 lý do lớn nhất tại sao cô ấy quay lưng không thích bạn nữa. Một số lý do đến từ tính cách, số còn lại đến từ hành vi. Tính cách có thể hơi khó để sửa, nhưng hành vi thì tốt nhất bạn nên dành chút thời gian để xem xét lại. Bởi nó không quá khó để bạn có thể cư xử khác đi, dù chỉ là một chút.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết tiếp theo.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào a Lai H !! Trước tiên e xin lỗi vì sự phản hồi chậm trễ nàyHôm nay là sinh nhật e, ngày hôm nay e bước sang tuổi thứ 19, người ta đồn những tuổi có số 9 đằng sau rất là đen. Còn đối với em đây là 1 sự khởi đầu mới, bắt đầu cho 1 hành trình hoàn thiện bản thân mình....Trước khi biết đến anh + chinhem + GMBAPĐ thì e tự thấy mình là một người thụ động (ai nói gì làm đấy, kiểu beta male a ạ :D ) bố mẹ em nhiều khi còn gọi em là con robot sai gì thì mới làm còn không thì thôi và bố mẹ cũng bảo mày thế này chó nó yêu :)))) Thực ra thì vì hồi đấy thụ động nên cũng không quan tâm đến chuyện tình cảm nam nữ cho lắm anh ạ ^^! Khoảng thời gian ấy em chỉ lao đầu vào máy tính để chơi tựa game liên minh huyền thoại. Rồi 1 hôm thằng bạn em giới thiệu cho em 1 cô gái khá là xinh cũng rơi vào khoảng 7 điểm... Chuyện không có gì đáng lo cho tới khi em gặp cô ấy và biết mình tịt ngòi trước cô ấy :( đắng vãi chưởng anh ạ, đi xem phim + lúc ăn không nói được tới câu thứ 3... (lúc về bạn em hỏi: mày không thích nó à mà không nói câu gì thế??? Em mới đáp lại: Tao không biết nói gì cả mày ạ, bình thường là phải nói gì, dạy tao với) và từ đấy em nhận ra là mình tịt ngòi trước phụ nữ. T_T T_T T_TRồi em thấy thằng bạn nó tập gym người 6 múi cơ to to to, gái toàn sờ soạng người nó + bóp ngực nó... E thèm quay ra hỏi nó và nhờ nó hướng dẫn tập gym ^^! Được 1 năm thì body cũng phát triển từ gầy nhom lên mặc quần áo gì cũng vừa đẹp :D .Ra đường thì mấy bạn gái cũng ngắm nhìn đủ kiểu và rồi em chủ động tán một bạn trong lớp, lúc trước thì nói chuyện hợp lắm xong từ lúc bắt đầu có ý định tán là em lại tịt ngòi... Đệc chán vãi chưởng anh ạ.... và rồi có ý nghĩ trong đầu: đờ mờ bọn con gái có gì mà toàn chê mình từ nay đ éo thèm tán gái nữa bla bla bla...Vào một ngày đẹp trời em bỏ gym theo võ, có ông anh ở trong đội võ tuy không đẹp trai lắm(nói trắng ra là vừa béo vừa xấu mà vẫn có gấu ngon) em mới hỏi sao anh tán được chị ấy. Ông bảo ông có quyển sách tán gái bảo cho mượn đọc vài hôm thì ông bảo tự bỏ tiền ra mà mua vì 1 phần là tôn trọng tác giả cái thứ 2 là vì ông ấy hay đọc đi đọc lại nhiều lần để tạo thành mindset trong đầu.... Và cuối cùng e quyết định mua quyển sách này. Từ lúc mua sách tới nay mặc dù em vẫn chưa có ny nhưng ngày nào em cũng luyện tập cách nói + cử chỉ + điệu bộ + dáng đi... dần dần em bắt đầu cư xử + hành động như 1 real man... Nhưng vẫn có 1 vài lần là em bị cảm xúc chi phối. Em sẽ luyện tập thêm về cách cư xử và kéo đẩy. Khoảng 4-5 tháng nữa là em sẽ bắt đầu vào công cuộc chinh phục những cô gái đẹp...Thật ra thì văn em rất kém nên theo ngôn ngữ của bộ giáo dục và thầy cô thì là lủng củng ^^ :))) Em thực sự biết ơn anh vì đã chỉ dẫn cho nhiều người từ nice guy trở thành real man... Em chân thành cảm ơn ^^
Hoàng Anh
Long Biên, HN


Thấy thích thì like, thấy hay thì share:

Để lại bình luận

28 phản hồi tại "Tại sao cô ấy bỗng dưng không thích bạn nữa?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Băng
Băng

Cảm ơn anh! Nhưng anh có thể cho em hiểu rõ hơn về người gia trưởng là như nào ko anh?

Tony Nguyễn
Tony Nguyễn
Em chào anh Lai. H. Giới thiệu qua một chút về hoàn cảnh, em là người miền Bắc, hiện tại đang công tác trong Sài Gòn. E có quen và tán tỉnh một cô gái, bọn em đã đi chơi 2 lần, cả 2 lần này khi em chủ động ôm, hôn thì cô ấy đều đáp lại (hôn nhiệt tình) . Nhưng khi ngỏ ý muốn em ấy làm người yêu thì em ấy lại nói cần thời gian dài hơn (bọn em quen nhau được 1 tuần). Sau đó nhắn tin, gọi điện thì cô ấy luôn tỏ… Xem tiếp »
Zade Jacky
Zade Jacky

Chào anh Lai, em có 1 vấn đề là khi tán gái 1 là đặt quá nhiều lí trí, 2 là đặt quá nhiều tình cảm.
Khi đặt nhiều lí trí thì 90% em chinh phục đc cô ấy, nhưng khi tán xong thì lại hết cảm giác muốn yêu. Khi đặt nhiều tình cảm thì em lại hay bị tình cảm chi phối, nhiều thứ muốn nói lại ko dám nói…fail rất nhiều.
Có cách nào cải thiện ko anh?!

Thu
Thu

Bạn gái em thất nghiệp mấy tháng nên k có tiền. Cô ấy thích mua đồ, ăn uống. Dạo gần đây cô ấy buồn vì chưa tìm dc việc, ko mua dc những món đồ cô ấy thích đâm ra cô ấy buồn bức rức, ít nói chuyện vs em đi. Bây giờ e phải làm sao anh

Hoàng
Hoàng

Anh ơi, hiện giờ e đang thích một bạn gái, em cũng quen bạn ấy khá lâu rồi. Nhưng giờ bạn ấy đã có người yêu, giờ em luôn cảm thấy hối hận khi không bày tỏ tình cảm sớm hơn. Em phải làm sao đây anh? Mong anh và mọi người comment giúp. Em cám ơn.

do van
do van

Hi Anh Lai, em có một buổi hẹn với bạn gái, quen nhau 4-5 tháng, đi xem phim và ăn cũng nhiều lần rồi, bọn em cũng hay chat và gửi những icon và emoij tình cảm như một couple, nhưng có tới buổi hẹn vừa rồi em mới can đảm thừ nắm tay khi đang xem phim, được 4-5 giây bạn ấy rút tay về. anh cho em hỏi việc rút tay về có ý nghĩa bạn ấy từ chối tình cảm không? em lúc đó tới giờ rất hụt hẫng

Minh Đức
Minh Đức

Món này là món không hiểu được đối phương là ai,cần gì nên thuốc đông thuốc tây phang loạn xạ… nắm tay,hôn hít,thậm chí lên giường đều là tốt.nhưng nó không tốt trong 1 vài thời điểm nào đó,và tùy theo tinh chất,giá trị sống,ước muốn,thời điểm của mỗi người phụ nữ thì việc nắm tay không đúng lúc cũng phản tác dụng,thế nên mới có câu: đến sớm quá không tốt,đến muộn quá không tốt,hãy đến đúng giờ! MẤU CHỐT VẤN ĐỀ VẪN LÀ HIỂU CÔ ẤY.

Quyen
Quyen
Hi A Lai, đầu tiên em thật sự thích những chia sẻ của anh, nó cho em biết nhiều hơn về phụ nữ và các cái sai em đã trải qua. Hiện tại, em đang thích một cô gái chung lớp em. Hoàng cảnh éo le là cô ấy có trai là người nước ngoài( Cambodia, em đang ở Israel), và mỗi tuần em chỉ gặp cô ấy có ấy một lần. Em cũng áp dụng những cách nhắn tin mà em theo dõi từ trang anh cũng như GMBAPD3, tín hiệu lúc tích cực lúc không. Em phân vân… Xem tiếp »
Vũ Đức Mạnh
Vũ Đức Mạnh

a lai H có biết chỗ nào bán chó cảnh uy tín hn không?

thiencr7
thiencr7

Rất nhiều bài kể cả ở trong sách cũng nói 146% vậy nó là gì anh Lai H ?

Hào
Hào

Hay quá anh Lai.H ơi.
Đây đúng là bài viết em đang mong chờ =))
cám ơn anh ạ.

wpDiscuz