Hẹn hò

Những sai lầm ngớ ngẩn trong buổi hẹn đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên rất quan trọng, nếu không muốn nói là thời điểm quyết định mọi thứ. Hầu hết những mối tính đẹp như mơ đều được xây dựng dựa trên buổi hẹn này.

Cứ tưởng tượng buổi hẹn hò đầu tiên tương tự với buổi phỏng vấn xin việc vậy. Đây là cơ hội để bạn thể hiện mọi tiềm năng của mình trước nhà tuyển dụng. Bạn không thể hiện được, bạn thua. Ngược lại bạn sẽ nhận được việc nếu thể hiện được giá trị của mình.

Tôi nói vậy không có ý làm bạn căng thẳng. Hãy thư giãn! Buổi phỏng vấn có thể khiến bạn bồn chồn và lo lắng, buổi hẹn hò đầu tiên cũng vậy. Đó cũng là lý do tại sao nhiều người phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn trong buổi hẹn này. Dưới đây là 1 số sai lầm mà đàn ông thường mắc phải trong lần hẹn hò đầu tiên.

1. Nhắc đến tình cũ

Đừng bao giờ nhắc đến tình cũ, hoặc bất cứ ai bạn đã ngủ hay quan hệ cùng. Có biết bao nhiêu cuộc hẹn hò đã tan thành mây khói sau khi cô nàng biết được chuyện này của bạn. Tại sao vậy? Bởi vì họ đã nghe quá nhiều về chuyện này rồi. Chẳng ai muốn nghe những chuyện buồn trong quá khứ của bạn cả, đặc biệt trong lần hẹn hò đầu tiên. Hãy giữ chuyện đó riêng cho mình. Bạn cũng đâu muốn nghe chuyện cô nàng đã lên giường với bao nhiêu gã, đúng không nào?

ĐỀ CỬ:  Phải làm sao để phụ nữ thích mình?

Đọc thêm: 5 loại phụ nữ không nên yêu hoặc hẹn hò

Những sai lầm ngớ ngẩn trong buổi hẹn đầu tiên

2. Mắt không tập trung

Có thể do bạn không tự tin khi nhìn thẳng vào mắt cô ấy, cũng có thể do bạn đang mải mê nhìn ngó những thứ xung quanh. Tuy nhiên cho dù đấy là lý do gì, thì hãy tập trung lại chủ thể là cô nàng mà bạn đang hẹn hò cùng. Bởi vì cô ta đang hướng mắt về phía bạn chứ không phải thứ gì khác. Cô ta cũng biết có cô nàng “hot” nào vừa bước tới, thậm chí cô ta còn nhìn xem đó là loại giày gì? hay túi xách hãng nào? Và lẽ tất nhiên cô ta sẽ để ý cả thái độ của bạn nữa đấy. Thế nên đừng sao lãng với những việc khác. Đối tượng ở đây là cô ấy, cô nàng hẹn hò cùng bạn.

3. Uống quá nhiều

Nhiều đàn ông thiếu tự tin đến nỗi phải “làm vài chén” trước khi hẹn hò với cô nàng. Họ nghĩ đó là cách gia tăng tự tin và thể hiện cái tôi trước mặt cô nàng. Tuy nhiên thì ai muốn hóa thân mình thành “Thị Nở” để hẹn hò với “Chí Phèo” chứ. Lẽ thường tình họ sẽ nghĩ ngay rằng “Gã này mới gặp lần đầu đã thế này đến lúc yêu nhau sẽ chẳng biết thế nào mà lần”. Tất yếu cô nàng sẽ giữ phép lịch sử và chờ đợi cơ hội để “quấn gói” càng nhanh càng tốt.

ĐỀ CỬ:  6 quy tắc thông minh bạn cần khi hẹn hò

4. Gọi điện cho ai?

Buổi hẹn hò đầu tiên không phải là thời điểm để bạn bàn tán chuyện công việc, tám với thằng bạn thân, hay gỡ rối giùm ai đó. Đây là thời điểm để gỡ rối cho chính bản thân mình đó chàng trai. Cũng chẳng phải thời điểm giơ smartphone ra để vào Facebook hay chơi game. Chỉ có 1 điều duy nhất cần làm thôi, đó là tập trung vào đối tượng đang bên cạnh bạn đó.

Đọc thêm: Làm thế nào để xin số điện thoại cô ấy?

5. Nói quá nhiều

Tôi cho bạn biết là “Nói gì không quan trọng, quan trọng là cách bạn phản ứng thế nào”. Đúng vậy, phụ nữ quan tâm đến cách bạn phản ứng trước sự việc xung quanh và tương tác của 2 người. Họ thích được lắng nghe chứ không phải là người phải lắng nghe. Bởi lẽ họ đã làm việc này quá nhiều rồi. Thế nên nói quá nhiều là việc tai hại khác mà hầu hết đàn ông thường làm. Họ nghĩ rằng họ càng nói được nhiều thì càng thể hiện được mình là người tự tin. Tuy nhiên thì việc này chỉ làm họ mất điểm trước cô nàng trong buổi hẹn đầu mà thôi.

Chính Em dot Com chuyên cung cấp tới bạn thông tin hữu ích về tình yêu, quan hệ, hẹn hò, tuyển tập cách cua gái, tán gái. Những câu chuyện xoay quanh đàn ông, đàn bà, phụ nữ, tâm lý, v.v…

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear anh Lai,Em đã đọc và nghe hết quyển sách này. Về cảm nhận thì quyển này hay hơn quyển 2 do có tình huống nêu ra cụ thể để người đọc dễ hình dung và không bị hiểu nhầm ý. Điều em mong muốn ở cuốn 2, phải chi các cách phân loại phụ nữ và cái lợi và hại khi chấp nhận quen họ được anh miêu tả theo từng ví dụ cụ thể như cuốn 3 thì đó là điều tuyệt vời ! Vì bản thân em khi áp dụng cuốn 2 vào thực tế rất hiệu quả ban đầu, nhưng về sau thì em không kiểm soát được tình hình do không biết nếu mình chấp nhận người phụ nữ này thì về sau mình sẽ chịu những gì.Hy vọng anh sẽ có 1 series bài đưa ví dụ về các kiểu tính cách phụ nữ. ( Vũ nữ bí mật, cô gái sự nghiệp,...) Để những người trẻ bọn em không bị hiểu nhầm câu chữ trong cuốn 2 ạ.Theo em, quyển 3 là quyển sách hay nhất mà em từng đọc ! Nó mang lại nhiều giá trị cho em. Well done Bro !Thank anh !
Võ Hưng
Q.6, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

8 phản hồi tại "Những sai lầm ngớ ngẩn trong buổi hẹn đầu tiên"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Thanh bình

Trường hợp gặp gái trảnh thỳ sao
Em ngồi nói chuyện mà chỉ thấy nó lôi diện thoại za kiểu như không muốn nói chuyện với nhau ấy
Tại em chưa đủ sức hấp dẫn hay tại cô ấy không thích hoặc cô ấy tự ti về gia đình cô ấy
Nói lúc e đã hết chuyện nói luôn
Nhìn chán đối tượng không tiếp chuyện cũng chán lém

like

yeah, rất bổ ích và đúng lúc ạ,kk

Lai H.

Nếu thấy hay thì bấm like nhé Trần Hiếu Đức (y)

Trần Hiếu Đức

(Y) quá hay, quá bổ ích, 🙂

wpDiscuz