Hẹn hò

Đừng mắc phải sai lầm sau với người đã có người yêu

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Gái có bồ như hoa có chậu, nghĩ mình cao thủ nên tự ý đập chậu cướp hoa?

Tôi có thời gian sống với người yêu, cùng với người yêu là khoảng 4, 5 em gái khác. Em nào cũng xinh tươi, mơn mởn. Em nào cũng được bao quanh bởi rất nhiều đàn ông. Chúng tôi ở cùng nhà, ăn cùng bàn, và thậm chí là ngủ cùng giường. Đã có thời tôi cũng sống “bầy đàn” như vậy đấy.

Nhưng cũng phải cảm ơn thời gian đó, bởi nó giúp tôi RẤT NHIỀU trong việc hiểu phụ nữ. Hiểu tâm lý của họ, thói quen của họ, và tất nhiên là những khao khát đầu đời.

Phụ nữ thường có những thói quen “lẫn lộn”. Nó dễ làm đàn ông hiểu lầm trong việc nhận tín hiệu. Trong bài viết này, tôi muốn làm rõ một số vấn đề. Mà quan trọng hơn cả, là giúp bạn không mắc phải những sai lầm như bên dưới với người đã có người yêu.

3 sai lầm khi bên cạnh người đã có người yêu

Tôi muốn chỉ ra 3 sai lầm mà đa số đàn ông đều mắc phải bên cạnh người đã có người yêu.

1) Không đọc được tín hiệu thật từ cô ấy

Theo dõi Chính Em, bạn sẽ biết rằng tôi viết rất nhiều bài về tín hiệu. Nào là tín hiệu cô ấy thích bạn, tín hiệu cô ấy bật đèn xanh, hay thậm chí là tín hiệu cô ấy không thích bạn.

Khi viết về những chủ đề này, là tôi muốn bạn biết được vị trí của mình trong mắt cô ấy. Cô ấy có thích mình không, hay chỉ thả thính cho vui?

Thực sự thì tín hiệu không quá khó để đọc và nhận biết. Vấn đề chỉ là bạn cố tình không hiểu, hoặc cố gắng nhìn sai sự thật mà thôi.

Sự thật là cô ấy đã có người yêu. Không phải vệ tinh, không phải đuôi. Là người yêu, cô ấy nói cho bạn biết, và bạn cũng nhìn thấy cô ấy sau xe, ôm bạn trai chặt hết cỡ.

Nên nhớ, phụ nữ dù có bạn trai hay chưa thì họ luôn muốn tận hưởng quyền lực của mình. Họ không ăn mặc thật đẹp rồi chả ai đoái hoài. Họ không muốn đàn ông bỏ lơ rồi nghĩ mình không tồn tại. Trên thực tế, họ vẫn muốn đàn ông say nắng mình, chạy theo mình, và bị mình hớp hồn. Đó là vấn đề cơ bản của con người. Ngay cả bạn cũng vậy, bạn ăn mặc đẹp, cư xử lịch lãm, tỏ ra hấp dẫn, cũng bởi bạn muốn phụ nữ thích mình, nói chuyện với mình, để ý tới mình, bất chấp việc ở nhà đang có một người chờ đợi.

Khi biết mình vẫn hấp dẫn, vẫn đủ khả năng thu hút người khác nó thú vị lắm. Nó như một liều thuốc vô hình giúp tinh thần phụ nữ được “thẩm du” vậy. Nghe có vẻ phi lý, nhưng nó là sự thực.

Vì thế phụ nữ có thể sẽ cư xử tốt với bạn, dành thời gian nói chuyện cùng bạn, nhưng không bao giờ có ý định từ bỏ người yêu.

2) Yêu cô ấy lúc nào không hay

Bạn thấy con tim mình rung động khi bên cạnh cô ấy, nhớ nhung khi rời xa cô ấy. Rồi bạn phát hiện mình đang nhắn tin và tìm cơ hội gặp gỡ cô ấy nhiều hơn.

Để tôi nói cho bạn biết một điều mà bạn chưa chắc muốn nghe. Những người dễ dàng yêu người đã có người yêu là những người không có lựa chọn trong tình yêu.

Sẽ có rất ít trường hợp bạn được bao quanh bởi rất nhiều phụ nữ nhưng không có cảm xúc. Người có cảm xúc lại là người đã có người yêu rồi. Vì thế bạn chờ 2 người chia tay rồi mới bắt đầu chinh phục.

Rất ít trường hợp như vậy!

Trường hợp phổ biến nhất, có lẽ của tất cả đàn ông, đó là bạn thừa biết cô ấy đã có người yêu. Nhưng vì cô ấy có nhan sắc, thi thoảng cô ấy còn tiếp chuyện và cư xử tử tế với bạn nữa. Vì thế mà bạn yêu cô ấy từ lúc nào không hay.

Yêu ai thích ai rõ ràng là quyền của bạn. Nhưng nếu thực sự yêu một người chỉ vì bạn không có bất cứ lựa chọn nào. Tôi nghĩ bạn cần phải xem lại sự lựa chọn đó.

3) Bạn có muốn chuyện như vậy xảy ra với mình không?

Gặp một cô gái, nếu cô ấy nói rằng đó chỉ là gã thích mình, mối quan hệ không đến đâu, hay gật đầu đồng ý nếu tôi nói đùa “rủ cậu ta cùng đi khi anh với em hẹn hò”. Trong những trường hợp như vậy, tôi sẽ không ngần ngại chinh phục cô ấy.

Nhưng nếu đó là một mối quan hệ nghiêm túc, và 2 người vẫn đang hạnh phúc, thì kẻ thứ 3 như tôi không bao giờ nên hùng hổ mà xuất hiện.

Bởi vì tôi không muốn như người đàn ông bị mất người yêu kia, dẫu rằng những việc như vậy là KHÔNG TƯỞNG. Nhưng hãy đặt bản thân vào tình huống như vậy, chắc chắn không ai muốn là người bị ra rìa.

Nó làm tôi liên tưởng tới những người xếp hàng 2 ngày 2 đêm mua iPhone. Nhưng vì đám đông lộn xộn quá nên nhân viên quyết định xếp lại hàng mới. Sau cùng người xếp hàng 2 ngày 2 đêm bị ra rìa, còn đâu đó người mới xếp hàng 30 phút được hưởng lợi. Những chuyện như vậy bất cứ ai cũng đều nhận thấy sự khổ tâm của người bị “ra rìa”.

Nếu không muốn chuyện tương tự xảy đến với mình, tốt nhất bạn cũng không nên làm vậy với người khác. Bởi biết đâu, bạn cũng chưa phải bến đỗ sau cùng của hoa mới rời chậu kia.

Đó là 3 sai lầm của đàn ông khi bên cạnh người đã có người yêu. Tóm lại, nếu cô ấy không coi trọng bạn trai, hay mối quan hệ hiện tại không hạnh phúc, bạn hoàn toàn có thể là người đem lại hạnh phúc cho cô ấy. Còn lại, đừng tìm cách đập chậu cướp hoa. Hãy tìm cho mình những lựa chọn và cơ hội mới tốt hơn.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã mua và đọc thử GMBAPĐ 2,thực sự thì trên cả mong đợi luôn,đặc biệt là chương cuối thì đúng cái e cần,chính nó làm động lực để e ra đường pick up những cô đầu tiên,thú thực là cảm giác lúc đầu nó khoai lắm a ạ và e nhận ra 1 điều rằng,khó nhất chính là giai đoạn bắt chuyện,chứ ko phải là giai đoạn hẹn hò,nhắn tin,lên giường,…bla bla và sau hơn 2 tuần kiên trì pick up thì e đã thấy tự tin hơn rất nhiều rồi,nhưng e muốn chia se cảm xúc của mình về lần đầu pick up đã bị từ chối 1 cách rất ê chề,cô ta nhìn mình vs ánh mắt khinh khỉnh, hất tóc r bỏ đi(quá xui cho e),thật sự thì cảm giác nó thốn lắm luôn vì e chưa bao giờ bị từ chối,thế là nản quá ko pick up nữa nhưng e vô tình đọc đc những chia sẻ của các bạn qua 1 diễn đàn kể về những lần đầu pick up thất bại như e và thực sự lúc đó đọc xong e cảm thấy rất phấn chấn,cảm giác như có người cùng cảnh ngộ vậy,và e hiểu rằng thất bại là điều đương nhiên phải xảy ra trong những lần đầu và ai cũng phải trải qua nó,vì thế e có thêm động lực tiếp tục và mọi thứ thực sự đã tốt hơn hẳn vs e khi bắt chuyện vs cô gái thứ 5,e cảm thấy nhẹ nhàng và tự tin hơnTóm lại e muốn đóng góp 1 ý kiến để xây dựng thêm website nhà mình đó là a có thể tạo ra thêm 1 chuyên mục gọi là”góc tâm sự “để mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện pick up,những lần đầu bắt chuyện, thành công và cả thất bại,nụ cười và cả nước mắt.Em nghĩ nó sẽ tạo ra 1 nguồn cảm hứng rất lớn cho anh em để họ dũng cảm bắt chuyện,nó giống như là 1 “chân gỗ mạng” vậy.Hi vọng a sẽ duyệt ý kiến của em.Cuối cùng cảm ơn anh vì cuốn sách GMBAPĐ 2,1 cuốn sách trên cả tuyệt vời
Hoàng Đặng


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

57 phản hồi tại "Đừng mắc phải sai lầm sau với người đã có người yêu"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Người bình yên
Người bình yên
Anh Lai nghĩ thế nào về vấn đề bạn nối khố khác giới? Em đang tìm hiểu bắt chuyện với một cô gái, cũng ăn vài cái shit test nhưng nhìn chung là do cũng học được nhiều từ chinhem nên vượt qua được. Em cũng thử vài lần kiểm tra, hỏi trực tiếp (qua chat), tìm hiểu qua fb, hay hỏi gián tiếp khi bắt kèo trà sữa thì đều là đang một mình, đã chia tay nyc được một thời gian rồi. Nhưng vấn đề là mấy đứa ở quê học với nhau từ bé chơi thân là… Xem tiếp »
john
john

có lên hỏi thẳng cô ấy là có ng yêu ko anh Lai? tất nhiên là nếu nàng nhận là có thì e out liền, dính líu rất phiền :3 e biết nàng có rồi nhưng có vẻ vẫn mập mờ lắm vì nàng đang tìm ng tốt hơn, có thể e sẽ là ng đó, vì e thấy mình sắp tốt nghiệp khóa học bên ChinhEm rồi 😀

utphu
utphu

Quá chính xác luôn anh Lai

Green
Green

A ơi trước lúc tán thì cô ấy bảo em hài hước yêu e nhiều lắm xong yêu đc 1 thời gian cụ thể là 7 tháng cô ấy bắt đầu bảo em k còn được hài hước như tr rồi bảo em nhạt dẫn đến chán em. Bây giờ có cách nào cải thiện k ạ hay mối quan hệ này đi đến hồi kết ạ

Hiếu
Hiếu

Xây dựng thu hút nha ông anh, muốn duy trì thì ông phải thu hút nàng ngay cả khi yêu. Như ngaỳ đầu ông làm đo nhưng làm ít thôi. Người ta nói thẳng rồi cố gắng sửa đi.

Thiên Hương
Thiên Hương

Bây giờ thấy ông nào cai quay tay 3 tháng liên tục chả có gì to tát cả, xem sex xong mà không quay tay mới gọi là phi thường. Em đang huấn luyện sức chịu đựng của mình bằng cách đó đấy anh ạ. Để xem ý chí của mình đến đâu 😂

hoàng
hoàng
A Lai, hình như các bài viết dạo gần đây e thấy thiếu 1 chút gì đó gọi là cảm xúc của a,các chủ đề ko được hấp dẫn như lúc trước i a, các bài viết dạng như trai đểu, lập trình suy nghĩ để thành công trước phụ nữ,… là những bài viết cực hay của a,em có góp ý là a suy nghĩ thử về việc bên cạnh những bài viết hoàn toàn mới,a có thể viết lại các chủ đề cũ nhưng theo 1 phong cách khác hoặc cách áp dụng mới xem sao ạ.em nghĩ… Xem tiếp »
Minh Vương Nguyễn
Minh Vương Nguyễn
đây là chỉ là ý kiến cá nhân của em thôi.em là một độc giả theo dõi chính em lâu năm. -em không biết đoạn trích đầu anh nêu ra để làm gì,liệu a có tự hào khi ở trong một môi trường như vậy. -thứ 2,e thấy nội dung dạo này lặp lại khá nhiều,không có nhiều nội dung cho độc giả lâu năm như e.e cũng khá tâm huyết với trang web nên e muốn đưa ra gợi ý cho web phát triển hơn.e nghĩ forum là cái gì đó rất quan trọng.nó không đơn giản là forum… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc
Do em đã phủ nhận công sức của Lai.H bỏ ra nên anh không thể không lên tiếng để phân tích cho em xem giờ em đang thiếu cái gì vì sao em có phản ứng như thế,vì anh muốn bảo vệ những người được cho là quan trọng của mình,mọi thứ rất rõ ràng! Đó cũng là 1 phẩm chất của Real Man! Giờ anh có 1 lịch hẹn với khách hàng lúc 8h và anh sẽ off đến tối để tránh phân tán,mọi thứ cũng rất rõ ràng cho nên em hãy suy nghĩ kĩ những điều anh… Xem tiếp »
Nguyễn minh vương
Nguyễn minh vương

Cảm ơn bro.ý e là e muốn có 1 cộng đồng.để có những góc nhìn khác nữa.e thấy a rất tâm huyết.nếu ý kiến đóng góp của e làm a thấy khó chịu thì thật lòng xin lỗi.

Minh Duc
Minh Duc
Còn anh Lai.H từng trải qua trong cái môi trường đấy là 1 trải nghiệm rất đáng quý!anh nói thật,bố anh ngày xưa là xã hội đen đất Cảng và đến giờ dù anh có được học nhiều hơn ông nhưng anh phải thừa nhận,ông lăn lộn ngoài xã hội quá nhiều,cho nên cái độ già giơ và quái anh còn gọi ông bằng cụ tổ! Không phải bỗng dưng em có được những trải nghiệm quý giá đó đâu, như em nói muốn thành Real Man thì theo anh ta phải biết mình là ai? Mình muốn cái gì,qua… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc
Trở thành Real Man???? Như thế nào mới là Real Man??? Ngày mai ngủ dậy em phải làm gì mới là Real Man???em muốn gì để trở thành Real Man???em phải sống và hành động thế nào mới là Real Man???! Vậy ngày mai ngủ dậy phải làm gì em có biết không??? Đừng nói với anh là em không biết nhé! Nếu là anh anh có thể hỏi rõ anh Lai.H là Lai ơi tôi muốn thế này thế kia,ông cho tôi xin góc nhìn…. và thực sự theo dõi chính em 3 năm nay rồi chưa bao giờ… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc

Em hãy nói mình muốn gì anh Lai.H có thể cho em góc nhìn mà Vương! Em hãy nói với anh giờ em muốn gì,kinh nghiệm của anh Lai.H chia sẻ có gì đi ngược lại với giá trị sống của em nào!

hoàng long
hoàng long
anh Lai cho em hỏi ạ hiện tại em có quen 1 cô gái rất xinh nhưng cô ấy và người yêu cô ấy đang yêu xa và cô ấy có kể cho tụi bạn cô ấy rằng bạn trai của cô ấy chỉ cần 2 ngày là có thể kua dc cô ấy trong khi đối với những người khác thì cô ấy thể hiện sự kiêu kỳ của mình. Nếu như cô ấy không có bạn trai em nghĩ rằng cơ hội để em có dc cô ấy là rất cao nên anh hãy tư vấn dùm em… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc
Anh nói có gì động chạm đến lòng kiêu hãnh của em thì anh xin lỗi em trước nhé! Nhưng hy vọng kinh ngiệm của anh sẽ giúp em lường trước được sự việc và đỡ vất vả hơn! Ngày xưa anh thích 1 con bé và anh muốn yêu nó chung thủy nhưng anh không hiểu nó là người như thế nào!anh lân la nói chuyện và 1 tuần là tỏ tình luôn,cơ độ 4 hay 5 người con gái như thế anh đều thất bại,mặc dù anh đẹp trai,gọn gàng sạch sẽ,tương lai sáng,điều kiện đủ dùng nhưng… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc
Em hãy sửa lại câu hỏi cho anh Lai.H thì anh ấy mới trả lời em được,em không thể xây cái nhà mà không có bản vẽ,hỏi rằng anh ơi! Em muốn tán Ngọc Trinh chẳng hạn! Cô ấy là người con gái như thế này…. cô ấy muốn thế này.. và em cũng muốn như thế này,em là người như thế này !anh cho em hỏi cách xây dựng thu hút với con gái kiểu này? Rồi thời điểm nào là thời điểm chín muồi để kết thúc giai đoạn thu hút đối với dạng con gái này! Dấu… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc

Hỏi thêm nữa cô ấy muốn thế này thì em có thể làm gì để đáp ứng mong muốn cho cô ấy,ví dụ cô ấy muốn đi ăn tối với em phải có 200 triệu,vậy thì em phải làm gì để kiếm ra số tiền ấy! Thì anh ấy mới có thể giúp và đánh giá ca này em thành công bao nhiêu phần trăm được…. đấy là chiến lược và hành động thực tế chứ không chỉ nói mồm,

Kiên
Kiên
Trường hợp cô ấy và người yêu đang yêu xa thì sao ạ? cô ấy cũng hay chủ động nắm tay em hay xám lại gần, liếc mắc tình tứ các thứ… Dặn lòng kiềm chế nhưng khi gặp tình huống vậy thì lại rộn ràng trong lòng… cơ mà cách đây vài ngày cô ấy và bồ lại đổi avt đôi… a cho e lời khuyên với, e bối rối quá… Phụ nữ khó hiểu! PS: Sẵn tiện anh viết 1 bài về vấn đề duy trì thu hút càng lâu càng tốt đi :3 vì thu hút sẽ… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc

Đơn giản vì em không cho cô ta được cái giá trị mà cô ta cần!- anh bắt được bệnh của cô này,sổ mũi là phải kê thuốc sổ mũi chứ đưa thuốc đi ngoài là toi! Bây giờ em nói đi,em cần gì? Giá trị sống của em là gì,em là ai? Trước khi anh cho em thuốc nhưng cũng phải đảm bảo em sử dụng đúng mục đích,đúng bệnh thì anh mới nói…. chứ không có chuyện đi lợi dụng điểm yếu của người khác để lừa họ là không được

Minh Duc
Minh Duc

Cô ấy là ai,giá trị sống của cô ấy là gì,em cần gì ở cô ấy! Khi không hiểu mình và hiểu người là em đã nắm chắc cái thất bại rồi đấy…..

Minh Duc
Minh Duc

Mà anh cũng nói luôn trường hợp của em phải xây dựng thu hút lại từ đầu! Và cách thu hút đối với mỗi 1 dạng con gái thì nó lại khác nhau
-Gái vật chất,gái hư khác
-Gái teen không ổn định cảm xúc nên anh không đề cập vì dạng này rất khó chiều bởi vì mọi thứ nó vẫn chưa rõ ràng,loại gái này chạy theo nó mất rất nhiều công sức,và anh cũng bó tay(nay nó thích ngồi nhà hàng nọ,mai nó thích xem ngôi sao kia)
-Gái gia đình khác
-Gái sự nghiệp cũng khác luôn

Kiên
Kiên

Cảm ơn a. Xây dựng lại từ đầu khó lắm :v thôi mình đi làm cái mới …

David
David

Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của đồng chí Minh Đức nhé, giúp ích mình rất nhiều.

Minh Duc
Minh Duc

Nhưng đừng mang kiến thức mình chia sẻ để đi làm điều xấu nhé,nó như con dao,mình dùng để đi chặt củi nấu cơm chứ không thể mang nó đi giết người được! Nếu mình là 1 bad boy thì có thể kiếm mấy cô bad girl để lên giường cho phê, chứ đừng mang gái gia đình và sự nghiệp lên giường rồi để đấy và không nói gì nhé!

Tuyền
Tuyền

A có thể viết 1 bài về”mất niềm tin vào phụ nữ” ko.hoặc chia sẻ 1 vài nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng” mất niềm tin vào phụ nữ”???
E nghĩ sẽ có ích cho rất rất nhiều độc giả( trong đó có e ::)) )

Minh Duc
Minh Duc
Cuộc sống này vốn dĩ đã bất công,hãy chấp nhận bất công ấy và tự nhận lỗi về mình!em hãy nhận lỗi em chưa hiểu bản thân mình cho nên em chưa tìm được người phụ nữ phù hợp với tính cách với tinh chất,với giá trị sống của bản thân mình,(ví dụ mình muốn yêu chung thủy với 1 người vợ xinh xắn,học giỏi,nữ tính mà em lại đi chọn 1 đứa con gái hư,tối ngày bar sàn,chụp ảnh sell file để yêu là hỏng rồi,không sớm thì muộn em cũng có tư duy mất niềm tin vào phụ… Xem tiếp »
Tuyền
Tuyền

E đã hiểu tư duy phải đặt lên hàng đầu. E sẽ thay đổi.thanks a

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.