Làm sao để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

Tôi chắc chắn 1 điều rằng ở đây có rất nhiều đàn ông đã từng rơi vào cảnh tâm hồn lạc ở đâu đó sau khi bắt gặp tuýp phụ nữ mà mình thích, hay hằng ao ước.

Tâm hồn bạn như lơ lửng trên mây, mắt bạn gần như không quan sát được bất cứ thứ gì xung quanh… ngoại trừ cô ấy.

Tất nhiên chúng ta luôn muốn gặp những người phụ nữ đặc biệt trong đời, tuy nhiên làm sao để kết nối hiệu quả với cô ấy lại là câu chuyện đầy mâu thuẫn và trái ngược.

Tôi muốn nói đến sự đơn giản và phức tạp.

Đơn giản ở chỗ bạn sẽ dễ dàng kết nối với cô ấy nếu biết cách.

Phức tạp ở chỗ không phải ai cũng làm chủ tình huống giỏi cho dù đã có những chuẩn bị và dự định trước đó.

Làm sao để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

Để thành công trong việc này, bạn cần thực hành rất nhiều lần. Tôi biết chắc rằng sau này sẽ có người nói với tôi rằng “Những phương pháp trên không hoạt động”, “Tôi đã thử nhưng không thành công”, bla bla bla. Bạn đã thử với bao nhiêu người? Nếu 5-10 người không được, hãy thử với 100 người 200 người hoặc hơn…

Vậy, nếu tin tưởng vào các phương pháp của tôi, hãy tham khảo tiếp.

Đàn ông logic, phụ nữ cảm xúc

Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ kết nối theo cách rất khác biệt với đàn ông. Đó là bởi vì cấu tạo bộ não của họ khác chúng ta, cách họ nhìn nhận vấn đề như thế nào luôn là câu hỏi lớn với đàn ông.

Mấu chốt của vấn đề nằm ở cảm xúc của phụ nữ, theo đó cảm xúc của phụ nữ bị chi phối bởi 4 yếu tố dưới đây:

  • Kích thích
  • Tò mò
  • Thú vị
  • Huyền bí

Tất nhiên đàn ông cũng cảm nhận thấy điều này, nhưng xét về cấp độ thì kém hơn hẳn. Là một người đàn ông, nếu biết tiêm cái chất kích thích mang tên “cảm xúc” này vào đầu phụ nữ, họ sẽ muốn bạn, khao khát bạn hơn bất cứ chất kích thích thông thường nào khác.

Đọc tiếp: Bạn biết gì về tâm lý và cách suy nghĩ của phụ nữ?

Tâm trạng phụ nữ mới là thứ cần thay đổi

Đúng vậy, tâm trạng phụ nữ mới là thứ cần thay đổi chứ không phải suy nghĩ của cô ấy.

Cái mà đàn ông ngày nay thường thực hiện đó là cố gắng thay đổi lí trí của cô ấy, nhưng tâm trạng hiện tại mới là thứ mà phụ nữ quan tâm đến. Chẳng hạn khi 2 người tranh cãi, thay vì phân biệt đúng sai, hãy tìm cách thay đổi lại tâm trạng cô ta đã, sau này khi tâm trạng cô ta ổn định rồi bạn hẵng nói lại. Còn lúc này, nếu bạn cố gắng thay đổi lí trí của cô ta bằng đúng và sai, bằng đen và trắng, rõ ràng bạn cũng biết kết quả thế nào rồi đúng không.

Trong khi tán tỉnh, một vài cô nàng có thể nói chuyện vui vẻ với bạn nhưng lại từ chối khi xin số. Một số lạnh lùng ban đầu nhưng sau đó lại chấp thuận đi chơi với bạn ngay buổi tối hôm sau.

Thế nên, là đàn ông bạn phải có trách nhiệm dẫn dắt tâm trạng của cô ta, hãy xây dựng ra 1 trục đường quốc lộ thay cho con đường ngoằn nghèo dính đầy đất cát.

Miễn là bạn có khả năng biến mọi chuyện trở nên vui vẻ và hài hước, phụ nữ sẽ kết nối với bạn và con người của bạn.

Đọc tiếp: Đàn ông phải làm gì để tự tin hơn?

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Làm thế nào để kết nối với phụ nữ một cách hiệu quả?

Như đã nói ở đầu bài, nhiều đàn ông bị “choáng ngợp” khi gặp phụ nữ. Họ dồn hết sự tập trung của mình vào đối tưởng mà họ muốn. Họ tìm mọi cách để thu hút cô ta. Tuy nhiên phương pháp này không bao giờ là hiệu quả cả.

Để có được kết quả trong kết nối với phụ nữ, bạn cần thực hiện 3 việc như sau:

1) Tập trung cao độ đến cuộc nói chuyện

Nếu bạn tập trung cao độ đến cuộc nói chuyện hiện tại, bạn sẽ nắm được những chi tiết vô cùng nhỏ thoát ra từ miệng cô ấy. Từ đó bạn có thể xâu xé những chuyện này ra bằng những câu hỏi nhỏ lẻ khác. Trong khi đó nếu bạn không tập trung và xao lãng bởi những việc khác, sợi dây kết nối dần sẽ mỏng đi cho đến khi đứt đoạn.

2) Quan sát ngôn ngữ cơ thể của cô ta

Đàn ông thường chỉ quan tâm đến những việc mà phụ nữ nói ra chứ không quan tâm đến ngôn ngữ hình thể của họ. Chẳng hạn khi phụ nữ nói “Em không buồn” thì đàn ông sẽ nghĩ là “À, chả có chuyện gì cả”, tuy nhiên một lúc sau phụ nữ lại giận dỗi vì buồn mà không được chia sẻ hay an ủi.

Ngôn ngữ cơ thể bao gồm nhiều yếu tố cấu thành, từ tư thế, cử chỉ, nét mặt cho đến giọng nói. Nếu bạn biết cách quan sát ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ, bạn sẽ khôn ngoan hơn trong việc kết nối với cô ấy. Để biết chi tiết hơn hãy tham khảo bài viết Luận bàn về ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ.

3) Nghe nhiều nói vừa phải

Theo dõi Chính Em chắc hẳn bạn cũng quen với cụm từ trên rồi đúng không. Đúng vậy, bạn cần phải biết cách lắng nghe phụ nữ, hãy xem cô ấy nói gì, cô ấy muốn chia sẻ những gì. Hãy sử dụng những cái gặt đầu “uhhh” “ahhh”, “ok”… trong lúc lắng nghe.

Xa hơn nữa từ việc lắng nghe, bạn sẽ hiểu rõ hơn về con người của cô ta. Mặt khác khi phụ nữ được lắng nghe từ người khác giới, tự khắc sợi dây kết nối trong đầu họ cũng trở nên dày dặn và chắc chắn hơn.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn kết nối hiệu quả với phụ nữ. Tuy đơn giản và cơ bản, nhưng đây đều là những nguyên tắc chính trong việc xây dựng kết nối. Thực chất vẫn còn nhiều phương pháp khác nhưng tôi không muốn đưa ra vì có thể nó sẽ khiến bạn lẫn lộn. Thế nên, bạn chỉ cần làm đúng theo các bước trên kết quả tích cực sẽ sớm đến với bạn thôi.

Chúc bạn thành công.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H, mình đã đọc hết Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp có lẽ hơi trễ một tí mình mới viết bài trả lời cho anh được, vì cũng bận nhiều việc nên chỉ còn mỗi buổi tối đọc sách được một chút nên hoàn thành cuốn sách cũng hơi lâu .

Đầu tiên cảm ơn anh đã mang đến cho mình một cuốn sách trên cả tuyệt vời những nội dung rất thực tế và cách anh viết thì đọc rất thích thú, thậm chí khi mới cầm cuốn sách trên tay mình khi đọc đã bị cuốn hút vào nội dung của cuốn sách mà tí nữa là quên giờ đi ngủ để sáng còn đi làm.

Sau khi đọc xong cuốn sách mình đã tăng thêm tự tin phần nào để bắt đầu tiếp cận phụ nữ và mọi người xung quanh thực hành dần. Có lẽ một phần sau khi chuyện tình duyên đã đổ vỡ, nên thôi thúc mình phải thay đổi bản thân tốt lên nhiều nhất có thể khi mình đọc Chương II phần cố gắng hài lòng phụ nữ là cách thui chột bản thân. Mình thấy mình quá nice guy đi lúc mình sẵn sàng làm tất cả vì cô ấy thì cô ấy lại từ chối mình thẳng thừng nhất lúc ấy ko hiểu tại sao sự chân thành ko chiến thắng được. Giờ thì mình đã hiểu mấu chốt mọi việc nhiều hơn thông qua cuốn sách này.

Cuối cùng ngoài việc mình đọc sách hằng ngày mình vẫn dành một chút để lên chinhem.com để tham khảo và ủng hộ nhiều thông tin bổ ích khác. Cảm ơn Master Lai.H đã mang đến cho mình một cuốn sách và nó còn hơn cả một cuốn sách với giá trị nó mang lại. Chúc anh luôn hạnh phúc và thành công nhiều hơn trong những dự đình sắp tới.
A Kha
Tân Định, Q.1, TP. HCM

Để lại bình luận

19 phản hồi tại "Làm sao để kết nối với phụ nữ hiệu quả?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Nguyễn Thành Kha
Nguyễn Thành Kha
Chào anh Lai H hiện nay em có 1 mục tiêu đó là 1 cô gái cách xa em hơn 100km. Cô ấy hiện có đôi lúc buồn vì cách đây 3 năm trước cô ấy chơi game và quen biết 1người…cả hai người đều thích nhau mà không dám thổ lộ…lâu dần người con trai có người yêu chính thức , có khoảng thời gian người con trai chia tay người yêu thì lúc đó lại quay lại nhắn tin nói với cô gái lúc xưa rằng mình vẫn còn dành tình cảm cho cô ấy lúc say xỉn…cô… Xem tiếp »
Kẻ Hiểu Luật
Kẻ Hiểu Luật

Hy vọng anh sẽ có 1 bài viết về chủ đề tán tỉnh 1 cô gái nhút nhát và ít nói. Cảm ơn anh về bài viết rất hay. Chúc anh nhiều sức khoẻ.

Sơn
Sơn

Quan điểm của em là a nên hạn chế dùng chứ “bla” mà thay bằng “vân vân”, hoặc … .
Cá nhân e thấy như thế “đàn ông” hơn, dùng “bla” ngôn ngữ có phần hơi trẻ hơn so với tuổi và thiếu trang trọng.
Nhưng trên hết, cảm ơn anh rất nhiều vì một bài viết hay và ý nghĩa ạ

Tony
Tony

Em muốn đặt mua 1 quyển giải mã bí ẩn phái đẹp 2. Để góp 1 phần công sức để anh tiếp tục viết sách 😀 Số nhà 631/13/5 kp 1 phường long bình TP Biên Hòa. Sdt 0977600707. Trong tuần này giao tới sáng trưa chiều tối đều được. Nhưng nếu tuần sau giao buổi sáng thôi a nhé

Qúi

Hôm nay em mới hẹn hò với cô ấy . Em đã đọc các bài viết với tiêu đề ” hẹn hò ” và áp dụng khá thành công trong cuộc hẹn hò đầu tiên này . Giá như em đọc được bài viết này trước cuộc hẹn hò hôm nay thì cuộc hẹn hò của em sẽ trở nên thú vị và đầy kết nối hơn đấy . Bài viết rất hay tks Anh Lai H.

thanh
thanh

Nghe nhiều nói vừa phải. Nhưng có trường hợp con gái lại ít nói và ko nói thì sao bây giờ a. Lúc cả 2im lặng thì mình nên gợi chuyện kiểu nào, a cho e vd được ko. E cảm ơn a

Duc
Duc

Em cũng đang thắc mắc trường hợp tương tự, mong được anh giải đáp. Cám ơn a.

Giàu
Giàu

Tóm lại để kết nối với phụ nữ điều chúng ta cần làm là thay đổi được tâm trạng cô ấy, khiến cuộc nói chuyện vui vẻ tránh những câu chuyện tranh cãi logic nói chuyện trên trời dưới biển gì cũng được cứ dẫn dắt gợi chuyện cho cô ta thích nói gì thì nói mình chỉ việc bơm thêm vào rồi ngồi nghe cũng được

Songoku
Songoku

Hay ra phết, nhưng mình vẫn chưa hiểu “Thế nào là kết nối với phụ nữ?”, nó khác gì với những kĩ năng như: cách tiêp cận, cách nói chuyện, cách nhắn tin, cách tạo sự thu hút(gia tăng sự hấp dẫn của bản thân)… như mình hiểu đây có thể gọi là kĩ năng “Nắm bắt tâm lý phụ nữ”.

Tiên
Tiên

A Lai. Cho e hỏi có cách nào để trở thành 1 người đàn ông bik cách nói chuyện dí dỏm k ạ. tks a.

Khanh
Khanh

Chào A !
Em thấy giữa trang có quảng cáo , nhưng là đồ nữ . Đoán là trang web này nhiều đàn ông đọc hơn . Em thấy đặt panner quảng cáo đồ Nam khá hợp lý 🙂

wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.