Hẹn hò

Làm sao để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

Tôi chắc chắn 1 điều rằng ở đây có rất nhiều đàn ông đã từng rơi vào cảnh tâm hồn lạc ở đâu đó sau khi bắt gặp tuýp phụ nữ mà mình thích, hay hằng ao ước.

Tâm hồn bạn như lơ lửng trên mây, mắt bạn gần như không quan sát được bất cứ thứ gì xung quanh… ngoại trừ cô ấy.

Tất nhiên chúng ta luôn muốn gặp những người phụ nữ đặc biệt trong đời, tuy nhiên làm sao để kết nối hiệu quả với cô ấy lại là câu chuyện đầy mâu thuẫn và trái ngược.

Tôi muốn nói đến sự đơn giản và phức tạp.

Đơn giản ở chỗ bạn sẽ dễ dàng kết nối với cô ấy nếu biết cách.

Phức tạp ở chỗ không phải ai cũng làm chủ tình huống giỏi cho dù đã có những chuẩn bị và dự định trước đó.

Làm sao để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

Để thành công trong việc này, bạn cần thực hành rất nhiều lần. Tôi biết chắc rằng sau này sẽ có người nói với tôi rằng “Những phương pháp trên không hoạt động”, “Tôi đã thử nhưng không thành công”, bla bla bla. Bạn đã thử với bao nhiêu người? Nếu 5-10 người không được, hãy thử với 100 người 200 người hoặc hơn…

Vậy, nếu tin tưởng vào các phương pháp của tôi, hãy tham khảo tiếp.

Đàn ông logic, phụ nữ cảm xúc

Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ kết nối theo cách rất khác biệt với đàn ông. Đó là bởi vì cấu tạo bộ não của họ khác chúng ta, cách họ nhìn nhận vấn đề như thế nào luôn là câu hỏi lớn với đàn ông.

Mấu chốt của vấn đề nằm ở cảm xúc của phụ nữ, theo đó cảm xúc của phụ nữ bị chi phối bởi 4 yếu tố dưới đây:

  • Kích thích
  • Tò mò
  • Thú vị
  • Huyền bí

Tất nhiên đàn ông cũng cảm nhận thấy điều này, nhưng xét về cấp độ thì kém hơn hẳn. Là một người đàn ông, nếu biết tiêm cái chất kích thích mang tên “cảm xúc” này vào đầu phụ nữ, họ sẽ muốn bạn, khao khát bạn hơn bất cứ chất kích thích thông thường nào khác.

Đọc tiếp: Bạn biết gì về tâm lý và cách suy nghĩ của phụ nữ?

Tâm trạng phụ nữ mới là thứ cần thay đổi

Đúng vậy, tâm trạng phụ nữ mới là thứ cần thay đổi chứ không phải suy nghĩ của cô ấy.

Cái mà đàn ông ngày nay thường thực hiện đó là cố gắng thay đổi lí trí của cô ấy, nhưng tâm trạng hiện tại mới là thứ mà phụ nữ quan tâm đến. Chẳng hạn khi 2 người tranh cãi, thay vì phân biệt đúng sai, hãy tìm cách thay đổi lại tâm trạng cô ta đã, sau này khi tâm trạng cô ta ổn định rồi bạn hẵng nói lại. Còn lúc này, nếu bạn cố gắng thay đổi lí trí của cô ta bằng đúng và sai, bằng đen và trắng, rõ ràng bạn cũng biết kết quả thế nào rồi đúng không.

Trong khi tán tỉnh, một vài cô nàng có thể nói chuyện vui vẻ với bạn nhưng lại từ chối khi xin số. Một số lạnh lùng ban đầu nhưng sau đó lại chấp thuận đi chơi với bạn ngay buổi tối hôm sau.

Thế nên, là đàn ông bạn phải có trách nhiệm dẫn dắt tâm trạng của cô ta, hãy xây dựng ra 1 trục đường quốc lộ thay cho con đường ngoằn nghèo dính đầy đất cát.

Miễn là bạn có khả năng biến mọi chuyện trở nên vui vẻ và hài hước, phụ nữ sẽ kết nối với bạn và con người của bạn.

Đọc tiếp: Đàn ông phải làm gì để tự tin hơn?

Làm thế nào để kết nối với phụ nữ một cách hiệu quả?

Như đã nói ở đầu bài, nhiều đàn ông bị “choáng ngợp” khi gặp phụ nữ. Họ dồn hết sự tập trung của mình vào đối tưởng mà họ muốn. Họ tìm mọi cách để thu hút cô ta. Tuy nhiên phương pháp này không bao giờ là hiệu quả cả.

Để có được kết quả trong kết nối với phụ nữ, bạn cần thực hiện 3 việc như sau:

1) Tập trung cao độ đến cuộc nói chuyện

Nếu bạn tập trung cao độ đến cuộc nói chuyện hiện tại, bạn sẽ nắm được những chi tiết vô cùng nhỏ thoát ra từ miệng cô ấy. Từ đó bạn có thể xâu xé những chuyện này ra bằng những câu hỏi nhỏ lẻ khác. Trong khi đó nếu bạn không tập trung và xao lãng bởi những việc khác, sợi dây kết nối dần sẽ mỏng đi cho đến khi đứt đoạn.

2) Quan sát ngôn ngữ cơ thể của cô ta

Đàn ông thường chỉ quan tâm đến những việc mà phụ nữ nói ra chứ không quan tâm đến ngôn ngữ hình thể của họ. Chẳng hạn khi phụ nữ nói “Em không buồn” thì đàn ông sẽ nghĩ là “À, chả có chuyện gì cả”, tuy nhiên một lúc sau phụ nữ lại giận dỗi vì buồn mà không được chia sẻ hay an ủi.

Ngôn ngữ cơ thể bao gồm nhiều yếu tố cấu thành, từ tư thế, cử chỉ, nét mặt cho đến giọng nói. Nếu bạn biết cách quan sát ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ, bạn sẽ khôn ngoan hơn trong việc kết nối với cô ấy. Để biết chi tiết hơn hãy tham khảo bài viết Luận bàn về ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ.

3) Nghe nhiều nói vừa phải

Theo dõi Chính Em chắc hẳn bạn cũng quen với cụm từ trên rồi đúng không. Đúng vậy, bạn cần phải biết cách lắng nghe phụ nữ, hãy xem cô ấy nói gì, cô ấy muốn chia sẻ những gì. Hãy sử dụng những cái gặt đầu “uhhh” “ahhh”, “ok”… trong lúc lắng nghe.

Xa hơn nữa từ việc lắng nghe, bạn sẽ hiểu rõ hơn về con người của cô ta. Mặt khác khi phụ nữ được lắng nghe từ người khác giới, tự khắc sợi dây kết nối trong đầu họ cũng trở nên dày dặn và chắc chắn hơn.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn kết nối hiệu quả với phụ nữ. Tuy đơn giản và cơ bản, nhưng đây đều là những nguyên tắc chính trong việc xây dựng kết nối. Thực chất vẫn còn nhiều phương pháp khác nhưng tôi không muốn đưa ra vì có thể nó sẽ khiến bạn lẫn lộn. Thế nên, bạn chỉ cần làm đúng theo các bước trên kết quả tích cực sẽ sớm đến với bạn thôi.

Chúc bạn thành công.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào a Lai H !! Trước tiên e xin lỗi vì sự phản hồi chậm trễ này Hôm nay là sinh nhật e, ngày hôm nay e bước sang tuổi thứ 19, người ta đồn những tuổi có số 9 đằng sau rất là đen. Còn đối với em đây là 1 sự khởi đầu mới, bắt đầu cho 1 hành trình hoàn thiện bản thân mình.... Trước khi biết đến anh + chinhem + GMBAPĐ thì e tự thấy mình là một người thụ động (ai nói gì làm đấy, kiểu beta male a ạ :D ) bố mẹ em nhiều khi còn gọi em là con robot sai gì thì mới làm còn không thì thôi và bố mẹ cũng bảo mày thế này chó nó yêu :)))) Thực ra thì vì hồi đấy thụ động nên cũng không quan tâm đến chuyện tình cảm nam nữ cho lắm anh ạ ^^! Khoảng thời gian ấy em chỉ lao đầu vào máy tính để chơi tựa game liên minh huyền thoại. Rồi 1 hôm thằng bạn em giới thiệu cho em 1 cô gái khá là xinh cũng rơi vào khoảng 7 điểm... Chuyện không có gì đáng lo cho tới khi em gặp cô ấy và biết mình tịt ngòi trước cô ấy :( đắng vãi chưởng anh ạ, đi xem phim + lúc ăn không nói được tới câu thứ 3... (lúc về bạn em hỏi: mày không thích nó à mà không nói câu gì thế??? Em mới đáp lại: Tao không biết nói gì cả mày ạ, bình thường là phải nói gì, dạy tao với) và từ đấy em nhận ra là mình tịt ngòi trước phụ nữ. T_T T_T T_T Rồi em thấy thằng bạn nó tập gym người 6 múi cơ to to to, gái toàn sờ soạng người nó + bóp ngực nó... E thèm quay ra hỏi nó và nhờ nó hướng dẫn tập gym ^^! Được 1 năm thì body cũng phát triển từ gầy nhom lên mặc quần áo gì cũng vừa đẹp :D .Ra đường thì mấy bạn gái cũng ngắm nhìn đủ kiểu và rồi em chủ động tán một bạn trong lớp, lúc trước thì nói chuyện hợp lắm xong từ lúc bắt đầu có ý định tán là em lại tịt ngòi... Đệc chán vãi chưởng anh ạ.... và rồi có ý nghĩ trong đầu: đờ mờ bọn con gái có gì mà toàn chê mình từ nay đ éo thèm tán gái nữa bla bla bla... Vào một ngày đẹp trời em bỏ gym theo võ, có ông anh ở trong đội võ tuy không đẹp trai lắm(nói trắng ra là vừa béo vừa xấu mà vẫn có gấu ngon) em mới hỏi sao anh tán được chị ấy. Ông bảo ông có quyển sách tán gái bảo cho mượn đọc vài hôm thì ông bảo tự bỏ tiền ra mà mua vì 1 phần là tôn trọng tác giả cái thứ 2 là vì ông ấy hay đọc đi đọc lại nhiều lần để tạo thành mindset trong đầu.... Và cuối cùng e quyết định mua quyển sách này. Từ lúc mua sách tới nay mặc dù em vẫn chưa có ny nhưng ngày nào em cũng luyện tập cách nói + cử chỉ + điệu bộ + dáng đi... dần dần em bắt đầu cư xử + hành động như 1 real man... Nhưng vẫn có 1 vài lần là em bị cảm xúc chi phối. Em sẽ luyện tập thêm về cách cư xử và kéo đẩy. Khoảng 4-5 tháng nữa là em sẽ bắt đầu vào công cuộc chinh phục những cô gái đẹp... Thật ra thì văn em rất kém nên theo ngôn ngữ của bộ giáo dục và thầy cô thì là lủng củng ^^ :))) Em thực sự biết ơn anh vì đã chỉ dẫn cho nhiều người từ nice guy trở thành real man... Em chân thành cảm ơn ^^
Hoàng Anh
Long Biên, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

18 phản hồi tại "Làm sao để kết nối với phụ nữ hiệu quả?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Kẻ Hiểu Luật
Kẻ Hiểu Luật

Hy vọng anh sẽ có 1 bài viết về chủ đề tán tỉnh 1 cô gái nhút nhát và ít nói. Cảm ơn anh về bài viết rất hay. Chúc anh nhiều sức khoẻ.

Sơn
Sơn

Quan điểm của em là a nên hạn chế dùng chứ “bla” mà thay bằng “vân vân”, hoặc … .
Cá nhân e thấy như thế “đàn ông” hơn, dùng “bla” ngôn ngữ có phần hơi trẻ hơn so với tuổi và thiếu trang trọng.
Nhưng trên hết, cảm ơn anh rất nhiều vì một bài viết hay và ý nghĩa ạ

Tony
Tony

Em muốn đặt mua 1 quyển giải mã bí ẩn phái đẹp 2. Để góp 1 phần công sức để anh tiếp tục viết sách 😀 Số nhà 631/13/5 kp 1 phường long bình TP Biên Hòa. Sdt 0977600707. Trong tuần này giao tới sáng trưa chiều tối đều được. Nhưng nếu tuần sau giao buổi sáng thôi a nhé

Qúi

Hôm nay em mới hẹn hò với cô ấy . Em đã đọc các bài viết với tiêu đề ” hẹn hò ” và áp dụng khá thành công trong cuộc hẹn hò đầu tiên này . Giá như em đọc được bài viết này trước cuộc hẹn hò hôm nay thì cuộc hẹn hò của em sẽ trở nên thú vị và đầy kết nối hơn đấy . Bài viết rất hay tks Anh Lai H.

thanh
thanh

Nghe nhiều nói vừa phải. Nhưng có trường hợp con gái lại ít nói và ko nói thì sao bây giờ a. Lúc cả 2im lặng thì mình nên gợi chuyện kiểu nào, a cho e vd được ko. E cảm ơn a

Duc
Duc

Em cũng đang thắc mắc trường hợp tương tự, mong được anh giải đáp. Cám ơn a.

Giàu
Giàu

Tóm lại để kết nối với phụ nữ điều chúng ta cần làm là thay đổi được tâm trạng cô ấy, khiến cuộc nói chuyện vui vẻ tránh những câu chuyện tranh cãi logic nói chuyện trên trời dưới biển gì cũng được cứ dẫn dắt gợi chuyện cho cô ta thích nói gì thì nói mình chỉ việc bơm thêm vào rồi ngồi nghe cũng được

Songoku
Songoku

Hay ra phết, nhưng mình vẫn chưa hiểu “Thế nào là kết nối với phụ nữ?”, nó khác gì với những kĩ năng như: cách tiêp cận, cách nói chuyện, cách nhắn tin, cách tạo sự thu hút(gia tăng sự hấp dẫn của bản thân)… như mình hiểu đây có thể gọi là kĩ năng “Nắm bắt tâm lý phụ nữ”.

Tiên
Tiên

A Lai. Cho e hỏi có cách nào để trở thành 1 người đàn ông bik cách nói chuyện dí dỏm k ạ. tks a.

Khanh
Khanh

Chào A !
Em thấy giữa trang có quảng cáo , nhưng là đồ nữ . Đoán là trang web này nhiều đàn ông đọc hơn . Em thấy đặt panner quảng cáo đồ Nam khá hợp lý 🙂

Đào Duy Nguyên

Lai H ơi Anh cho em 1 số ví dụ cụ thể đc hok ạ,nhất là phần kích thích sự tò mò của phụ nữ

wpDiscuz