Hẹn hò

Làm sao để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

Tôi chắc chắn 1 điều rằng ở đây có rất nhiều đàn ông đã từng rơi vào cảnh tâm hồn lạc ở đâu đó sau khi bắt gặp tuýp phụ nữ mà mình thích, hay hằng ao ước.

Tâm hồn bạn như lơ lửng trên mây, mắt bạn gần như không quan sát được bất cứ thứ gì xung quanh… ngoại trừ cô ấy.

Tất nhiên chúng ta luôn muốn gặp những người phụ nữ đặc biệt trong đời, tuy nhiên làm sao để kết nối hiệu quả với cô ấy lại là câu chuyện đầy mâu thuẫn và trái ngược.

Tôi muốn nói đến sự đơn giản và phức tạp.

Đơn giản ở chỗ bạn sẽ dễ dàng kết nối với cô ấy nếu biết cách.

Phức tạp ở chỗ không phải ai cũng làm chủ tình huống giỏi cho dù đã có những chuẩn bị và dự định trước đó.

Làm sao để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

Để thành công trong việc này, bạn cần thực hành rất nhiều lần. Tôi biết chắc rằng sau này sẽ có người nói với tôi rằng “Những phương pháp trên không hoạt động”, “Tôi đã thử nhưng không thành công”, bla bla bla. Bạn đã thử với bao nhiêu người? Nếu 5-10 người không được, hãy thử với 100 người 200 người hoặc hơn…

Vậy, nếu tin tưởng vào các phương pháp của tôi, hãy tham khảo tiếp.

Đàn ông logic, phụ nữ cảm xúc

Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ kết nối theo cách rất khác biệt với đàn ông. Đó là bởi vì cấu tạo bộ não của họ khác chúng ta, cách họ nhìn nhận vấn đề như thế nào luôn là câu hỏi lớn với đàn ông.

Mấu chốt của vấn đề nằm ở cảm xúc của phụ nữ, theo đó cảm xúc của phụ nữ bị chi phối bởi 4 yếu tố dưới đây:

  • Kích thích
  • Tò mò
  • Thú vị
  • Huyền bí

Tất nhiên đàn ông cũng cảm nhận thấy điều này, nhưng xét về cấp độ thì kém hơn hẳn. Là một người đàn ông, nếu biết tiêm cái chất kích thích mang tên “cảm xúc” này vào đầu phụ nữ, họ sẽ muốn bạn, khao khát bạn hơn bất cứ chất kích thích thông thường nào khác.

Đọc tiếp: Bạn biết gì về tâm lý và cách suy nghĩ của phụ nữ?

Tâm trạng phụ nữ mới là thứ cần thay đổi

Đúng vậy, tâm trạng phụ nữ mới là thứ cần thay đổi chứ không phải suy nghĩ của cô ấy.

Cái mà đàn ông ngày nay thường thực hiện đó là cố gắng thay đổi lí trí của cô ấy, nhưng tâm trạng hiện tại mới là thứ mà phụ nữ quan tâm đến. Chẳng hạn khi 2 người tranh cãi, thay vì phân biệt đúng sai, hãy tìm cách thay đổi lại tâm trạng cô ta đã, sau này khi tâm trạng cô ta ổn định rồi bạn hẵng nói lại. Còn lúc này, nếu bạn cố gắng thay đổi lí trí của cô ta bằng đúng và sai, bằng đen và trắng, rõ ràng bạn cũng biết kết quả thế nào rồi đúng không.

Trong khi tán tỉnh, một vài cô nàng có thể nói chuyện vui vẻ với bạn nhưng lại từ chối khi xin số. Một số lạnh lùng ban đầu nhưng sau đó lại chấp thuận đi chơi với bạn ngay buổi tối hôm sau.

Thế nên, là đàn ông bạn phải có trách nhiệm dẫn dắt tâm trạng của cô ta, hãy xây dựng ra 1 trục đường quốc lộ thay cho con đường ngoằn nghèo dính đầy đất cát.

Miễn là bạn có khả năng biến mọi chuyện trở nên vui vẻ và hài hước, phụ nữ sẽ kết nối với bạn và con người của bạn.

Đọc tiếp: Đàn ông phải làm gì để tự tin hơn?

Làm thế nào để kết nối với phụ nữ một cách hiệu quả?

Như đã nói ở đầu bài, nhiều đàn ông bị “choáng ngợp” khi gặp phụ nữ. Họ dồn hết sự tập trung của mình vào đối tưởng mà họ muốn. Họ tìm mọi cách để thu hút cô ta. Tuy nhiên phương pháp này không bao giờ là hiệu quả cả.

Để có được kết quả trong kết nối với phụ nữ, bạn cần thực hiện 3 việc như sau:

1) Tập trung cao độ đến cuộc nói chuyện

Nếu bạn tập trung cao độ đến cuộc nói chuyện hiện tại, bạn sẽ nắm được những chi tiết vô cùng nhỏ thoát ra từ miệng cô ấy. Từ đó bạn có thể xâu xé những chuyện này ra bằng những câu hỏi nhỏ lẻ khác. Trong khi đó nếu bạn không tập trung và xao lãng bởi những việc khác, sợi dây kết nối dần sẽ mỏng đi cho đến khi đứt đoạn.

2) Quan sát ngôn ngữ cơ thể của cô ta

Đàn ông thường chỉ quan tâm đến những việc mà phụ nữ nói ra chứ không quan tâm đến ngôn ngữ hình thể của họ. Chẳng hạn khi phụ nữ nói “Em không buồn” thì đàn ông sẽ nghĩ là “À, chả có chuyện gì cả”, tuy nhiên một lúc sau phụ nữ lại giận dỗi vì buồn mà không được chia sẻ hay an ủi.

Ngôn ngữ cơ thể bao gồm nhiều yếu tố cấu thành, từ tư thế, cử chỉ, nét mặt cho đến giọng nói. Nếu bạn biết cách quan sát ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ, bạn sẽ khôn ngoan hơn trong việc kết nối với cô ấy. Để biết chi tiết hơn hãy tham khảo bài viết Luận bàn về ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ.

3) Nghe nhiều nói vừa phải

Theo dõi Chính Em chắc hẳn bạn cũng quen với cụm từ trên rồi đúng không. Đúng vậy, bạn cần phải biết cách lắng nghe phụ nữ, hãy xem cô ấy nói gì, cô ấy muốn chia sẻ những gì. Hãy sử dụng những cái gặt đầu “uhhh” “ahhh”, “ok”… trong lúc lắng nghe.

Xa hơn nữa từ việc lắng nghe, bạn sẽ hiểu rõ hơn về con người của cô ta. Mặt khác khi phụ nữ được lắng nghe từ người khác giới, tự khắc sợi dây kết nối trong đầu họ cũng trở nên dày dặn và chắc chắn hơn.

Trên đây là những phương pháp giúp bạn kết nối hiệu quả với phụ nữ. Tuy đơn giản và cơ bản, nhưng đây đều là những nguyên tắc chính trong việc xây dựng kết nối. Thực chất vẫn còn nhiều phương pháp khác nhưng tôi không muốn đưa ra vì có thể nó sẽ khiến bạn lẫn lộn. Thế nên, bạn chỉ cần làm đúng theo các bước trên kết quả tích cực sẽ sớm đến với bạn thôi.

Chúc bạn thành công.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Tôi thích bạn bảo rằng nên cho phụ nữ biết rằng nhiều cô gái khác cũng theo đuổi bạn để tăng giá trị của bạn nên. Điều này tôi tâm đắc, nhưng phần này bạn viết ít quá, cũng không có ví dụ cụ thể về cách thức show( trực tiếp, gián tiếp). Chúng ta đều biết, có người yêu là trai tài gái sắc thì người còn lại ai chẳng sung sướng và quý trọng nửa kia hơn.

Đầu tiên, tôi bất ngờ vì 200 trang mà bạn đã đúc rút được dàn ý cơ bản cho newbie có thể dắt túi và đi tán gái một cách thoải mái.

Thứ hai, cám ơn vì bạn đã cho tôi biết thêm một vài tuýp phụ nữ khác tôi chưa từng thử bao giờ, và cái thằng thích ăn ngon như tôi thì chả tội gì mà tôi không tìm kiếm khẩu vị mới và thử cả. Chúc bạn hoàn thiện thêm kĩ năng viết của mình, định hình phong cách bản thân giữa muôn vàn cách viết đếm chữ ăn tiền của kinh tế thị trường, hi vọng *quot*bá – lạ – dị*quot* sẽ là phong cách của bạn. Điều này tuỳ theo bạn thích nhiều fan, hay ít fan nhưng trung thành. Bạn nên biết đây cũng là lần đầu tiên tôi viết thư cho đàn ông mà dài như thế này.
Ẩn danh


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

18 phản hồi tại "Làm sao để kết nối với phụ nữ hiệu quả?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Kẻ Hiểu Luật
Kẻ Hiểu Luật

Hy vọng anh sẽ có 1 bài viết về chủ đề tán tỉnh 1 cô gái nhút nhát và ít nói. Cảm ơn anh về bài viết rất hay. Chúc anh nhiều sức khoẻ.

Sơn
Sơn

Quan điểm của em là a nên hạn chế dùng chứ “bla” mà thay bằng “vân vân”, hoặc … .
Cá nhân e thấy như thế “đàn ông” hơn, dùng “bla” ngôn ngữ có phần hơi trẻ hơn so với tuổi và thiếu trang trọng.
Nhưng trên hết, cảm ơn anh rất nhiều vì một bài viết hay và ý nghĩa ạ

Tony
Tony

Em muốn đặt mua 1 quyển giải mã bí ẩn phái đẹp 2. Để góp 1 phần công sức để anh tiếp tục viết sách 😀 Số nhà 631/13/5 kp 1 phường long bình TP Biên Hòa. Sdt 0977600707. Trong tuần này giao tới sáng trưa chiều tối đều được. Nhưng nếu tuần sau giao buổi sáng thôi a nhé

Qúi

Hôm nay em mới hẹn hò với cô ấy . Em đã đọc các bài viết với tiêu đề ” hẹn hò ” và áp dụng khá thành công trong cuộc hẹn hò đầu tiên này . Giá như em đọc được bài viết này trước cuộc hẹn hò hôm nay thì cuộc hẹn hò của em sẽ trở nên thú vị và đầy kết nối hơn đấy . Bài viết rất hay tks Anh Lai H.

thanh
thanh

Nghe nhiều nói vừa phải. Nhưng có trường hợp con gái lại ít nói và ko nói thì sao bây giờ a. Lúc cả 2im lặng thì mình nên gợi chuyện kiểu nào, a cho e vd được ko. E cảm ơn a

Duc
Duc

Em cũng đang thắc mắc trường hợp tương tự, mong được anh giải đáp. Cám ơn a.

Giàu
Giàu

Tóm lại để kết nối với phụ nữ điều chúng ta cần làm là thay đổi được tâm trạng cô ấy, khiến cuộc nói chuyện vui vẻ tránh những câu chuyện tranh cãi logic nói chuyện trên trời dưới biển gì cũng được cứ dẫn dắt gợi chuyện cho cô ta thích nói gì thì nói mình chỉ việc bơm thêm vào rồi ngồi nghe cũng được

Songoku
Songoku

Hay ra phết, nhưng mình vẫn chưa hiểu “Thế nào là kết nối với phụ nữ?”, nó khác gì với những kĩ năng như: cách tiêp cận, cách nói chuyện, cách nhắn tin, cách tạo sự thu hút(gia tăng sự hấp dẫn của bản thân)… như mình hiểu đây có thể gọi là kĩ năng “Nắm bắt tâm lý phụ nữ”.

Tiên
Tiên

A Lai. Cho e hỏi có cách nào để trở thành 1 người đàn ông bik cách nói chuyện dí dỏm k ạ. tks a.

Khanh
Khanh

Chào A !
Em thấy giữa trang có quảng cáo , nhưng là đồ nữ . Đoán là trang web này nhiều đàn ông đọc hơn . Em thấy đặt panner quảng cáo đồ Nam khá hợp lý 🙂

Đào Duy Nguyên

Lai H ơi Anh cho em 1 số ví dụ cụ thể đc hok ạ,nhất là phần kích thích sự tò mò của phụ nữ

wpDiscuz