Hẹn hò

Làm sao để biết cô ấy muốn kết bạn làm quen?

Làm sao để biết cô ấy muốn kết bạn làm quen?

“Anh ơi em muốn xxx.”

Người yêu bạn có bao giờ nói với bạn câu đó không? Có lẽ KHÔNG. Bởi tôi tin rằng cô ấy đủ thông minh để biểu hiện điều đó tinh tế và nhã nhặn hơn.

“Anh đẹp trai quá, cho em xin số điện thoại nhé?”

Đã có cô gái nào “bạo gan” nói như vậy với bạn chưa? Nếu có, ắt hẳn cô ấy kỳ quặc, hoặc thậm chí chưa đủ lớn để nhận trách nhiệm trở thành phụ nữ.

Rồi ngày nọ bạn gặp cô ấy ở nơi mình thường lui tới. Áo ren, xóoc bò bện chặt vào da thịt căng mềm. Bạn tự nhủ “Damn.. Làm thế nào để kết bạn làm quen với cô ấy bây giờ?”

33d77b475aket-ban-lam-quen3b07e4cee131bket-ban-lam-quenfdeket-ban-lam-quen4a1

Nhưng bạn không biết nói gì để gây ấn tượng? Bạn không biết sau khi chào hỏi thì mình sẽ làm gì tiếp theo? Bạn tự hỏi liệu cô ấy có đồng ý tiếp chuyện một kẻ như mình? Lúc này bạn cảm thấy từng thớ cơ trên mặt căng cứng, trong khi ý chí thì lao dốc không phanh.

Bỗng nhiên cô ấy hướng mắt về phía bạn. “Oopp… Cô ấy nhìn mình kìa, bạn cúi gằm mặt không để nàng bắt gặp ánh mắt của mình.” Khẽ ngước mắt lên, bạn thấy cô ấy đang hờ hững nhìn xa xăm đâu đó, ánh mắt như vô định.

5 giây sau, cô ấy đảo bước hướng tới phía bạn. Từng bước chắc nịch nhưng sao thật chậm. Khi băng qua, cô ấy không quên vuốt tóc khiến mùi hương ám ảnh bạn hết tối.

Đôi khi tiếp cận thất bại chỉ đơn giản có vậy. Nếu bạn không vượt qua được nỗi sợ hãi do chính mình tạo ra, bạn mất cơ hội!!!

Dấu hiệu cô ấy muốn kết bạn làm quen

Tức giận thụ động (Passive-Aggressive) là hành vi quan trọng hình thành nên một người phụ nữ. Bạn có biết tại sao cô ấy đột nhiên vô cớ giận dỗi không? Bạn có biết tại sao cô ấy bỗng nhiên tức tối không lý do? Tất cả đều từ hành vi tức giận thụ động mà ra cả.

Trên thế giới có hàng chục, hàng trăm cuốn sách nói về tức giận thụ động (Passive-Aggressive), dĩ nhiên đối tượng là phụ nữ. Có thể hiểu nôm na rằng, khi thụ động đến một chừng mực nào đó, cô ấy sẽ bắt đầu cáu giận và muốn nổi điên.

Đằng sau vẻ hào nhoáng của ngoại hình, đằng sau cái vuốt tóc đầy lạnh lùng rất có thể sẽ là một khuôn mắt tức giận mà cô ấy mang theo.

1776bd37eb03da0db6e6cf4de7ec2712927bd740

“Tại sao anh ta không kết bạn, làm quen với mình” có thể sẽ là câu hỏi dai dẳng bám theo cô ấy đến cuối ngày, cũng giống như bạn đang tức giận với chính bản thân mình vậy.

Tôi không muốn nói quá sâu về phần này, vì nội dung bài viết là dấu hiệu cô ấy muốn kết bạn làm quen. Vậy khi muốn kết bạn làm quen, phụ nữ sẽ biểu hiện những dấu hiệu nào?

1) Ngôn ngữ cơ thể

Khi mà tình huống chưa tạo ra bất cứ thứ gì đặc biệt thì điều đầu tiên mà bạn nên xác định, đó chính là ngôn ngữ cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể tích cực, nghĩa là cô ấy muốn làm quen kết bạn, ngôn ngữ cơ thể tiêu cực có nghĩa là không.

589be28f7ket-ban-lam-quen24f91f95ket-ban-lam-quen74bafa8f9de04

Mắt: Như tôi từng nói, nếu nhìn vào mắt bạn hẳn 3 giây, cúi xuống, rồi tiếp tục nhìn thì đó là dấu hiệu cô ta bị bạn thu hút. Bạn nên tiến tới bắt chuyện làm quen.

Mũi chân: Chỉ những người thực sự kiểm soát được ngôn ngữ cơ thể mới quan tâm đến mũi chân của mình. Còn lại sẽ chĩa, hoặc hướng nó một cách vô thức. Nếu cô ấy hướng mũi chân về phía bạn, có nghĩa rằng cô ấy đang chú ý tới bạn.

Cười: Tôi không rõ con gái trong Nam ra sao, nhưng con gái ngoài Bắc đa phần e ấp và giấu mình. Vậy nên đa phần sẽ chỉ cười trước khi đã quen biết, hoặc chỉ tồn tại trên khuôn mặt của phụ nữ tự tin vào bản thân. Dĩ nhiên, nụ cười là cách kéo con người ta lại nhanh nhất.

Vuốt tóc, vuốt tay, vuốt cổ: Lè lưỡi, cắn môi được sử dụng nhiều ở phụ nữ phương Tây, còn châu Á nói chung và VN nói riêng đa phần sẽ vuốt tóc, vuốt tay, vuốt cổ để biểu thị nét dịu dàng và duyên dáng. Trong đó vuốt tóc thường bản năng, trong khi vuốt tay vuốt cổ thì có chủ ý.

0214dda6083f59e3a2c9b04a07a2d710f8ac1582

Tất nhiên để đọc được những dấu hiệu trên bạn phải sử dụng mắt để quan sát. Vậy nên hãy tập giao tiếp bằng mắt nếu nhút nhát, hoặc đơn giản là đeo kính ra đường nếu bị cận.

2) Nấn na thời gian

“Mình đi ăn trưa đi, Linh biết món này ngon lắm.”

“Linh đi trước đi, mình chưa đói tý mình ăn sau.”

“Ớ, hôm nay bị dở à há há há.”

blah blah blah

Dễ hiểu thôi, cô ấy nấn ná ở đây là vì bạn. Vì bạn bất chợt ghé thăm, nên cô ta thà bụng đói để được nói chuyện với bạn thay cho thoả mãn bởi những món ngon trực chờ.

2dcd37dbccf1d8fket-ban-lam-quen8223be1a5dfbaket-ban-lam-quencc

Phương pháp này được phụ nữ sử dụng rất phổ biến. Bởi xét cho cùng thì tình huống logic, trong khi bạn cũng nhận ra cô ấy đối xử với mình có phần “đặc biệt”

Đúng, đó là dấu hiệu của kết bạn hoặc muốn được làm quen của phụ nữ.

3) Trùng hợp ngẫu nhiên

Bất chợt bạn gặp cô ấy trong tình huống ấy. Mọi thứ xem như duyên nợ và có vẻ là chất keo kết dính cho một cuộc tình hoàn hảo.

Phương pháp này thường được phụ nữ ngây thơ áp dụng với đàn ông ngây thơ. Chẳng hạn cô ta sẽ thu thập thói quen của bạn. Bạn đi làm bằng cách nào, bạn lên tầng 6 bằng lối nào, bạn sử dụng nước hoa gì, bạn đang thích chơi game gì, blah blah blah… Và nhiệm vụ của cô ấy chỉ đơn giản là bắt chước và tạo ra những tình huống trùng hợp.

kết bạn làm quen

Ai nỡ từ chối những người có chung sở thích với mình chứ? Có lẽ bạn sẽ kết bạn hoặc làm quen với cô ấy.

4) Nhờ giúp đỡ gián tiếp

d04d419f5ket-ban-lam-quenaaf22bce398c3cbccf8250“Làm thế nào bây giờ, trễ xe mất rồi.”

“Làm thế nào bây giờ, trời mưa mất rồi.”

“Làm thế nào bây giờ.”
Cô ấy sử dụng giọng điệu không thế mềm mỏng và tội nghiệp hơn, còn bạn thì tẽn tò đứng ngay cạnh. Bạn cảm giác rằng cứ như thể cô ấy cố tình nói để mình nghe thấy vậy.

Thực tế thì đúng là vậy đấy. Cô ấy muốn bạn nghe thấy những điều đó.

Cô ấy muốn bạn lại gần và nói:

“Em muốn đi đâu, để anh chở em về nhé.”

“Đi chung ô cùng anh này.”

Hay sốt sắng hỏi “Em có sao không, có chuyện gì thế?”

Cô ấy muốn tạo ra cơ hội giữa 2 người, và đó cũng là dấu hiệu của kết bạn làm quen.

5) Nhờ giúp đỡ trực tiếp

“Anh cho em hỏi mấy giờ rồi ạ” (Giọng thỏ thẻ)

“Anh có biết sửa laptop không, máy em không xem được phim online nữa” (Bạn đến và chẳng thấy có gì trục trặc cả)

“Anh có thể chỉ giúp em động tác này không?” (Phòng Gym có 101 người)

Hoặc cố tình đánh rơi thứ gì đó để bạn nhặt giúp.

Cũng tương tự #4, cô ấy cũng chỉ muốn tạo ra tình huống để 2 người có thể làm quen với nhau, kết bạn với nhau, hoặc tìm hiểu thêm về nhau.

Khi bạn gặp những dấu hiệu kết bạn làm quen kể trên?

Nhiệm vụ của bạn là gì nếu bắt gặp những dấu hiệu trên?

Tất nhiên, đừng bỏ phí bất kỳ cơ hội nào trước phụ nữ. Khi phụ nữ làm tất cả những điều trên là họ đã rất cố gắng để bước vào cuộc đời bạn rồi. Vì thế đừng cố tình không hiểu hoặc nghĩ rằng đó không phải cơ hội.

Người thành công nhìn thấy cơ hội trong thất bại, người không thành công nhìn thấy thất bại trong cơ hội.

Đừng làm người không thành công!!!

 

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H. Sorry anh vì em đã nhận được quyển sách từ tuần rồi nhưng đến hôm nay mới có thể ngồi viết về những cảm nhận của mình sau khi đọc quyển sách của anh. Em thích tính cách của anh ở việc không ngại nói về những sai lầm. Em cũng vậy, em từng là một người nhút nhát chưa bao giờ dám thổ lộ thích một cô gái nào, dù thực sự em cũng từng thích nhiều người và có vài lần người mình thích phát đi tín hiệu nhưng em cũng không đủ dũng khí để nói để rồi cứ đau khổ ôm mối tình đơn phương cho đến ngày không còn gặp lại người mình thích được nữa. Em cũng từng là một nice guy (em định nghĩa được mình trong giai đoạn đó từ khi biết đến Chinhem Dot com) nhưng cũng đã tự thoát được khi cảm thấy những gì mình bỏ ra là không đáng. Em biết đến Chinhem Dot com khi lên mạng để tìm hiểu cách nào để quen một cô gái em đang rất thích nhưng chưa biết cách nào tiếp cận để không mắc phải sai lầm như trước. Thực sự lúc đó em đã nhận ra được những sai lầm của mình nếu cứ là con người như trước đây. Nếu tiếp tục như vậy có lẽ em sẽ lại là một nice guy hoặc một dạng đỉa đói trong mối quan hệ (em cũng định nghĩa được từ khi vào Chinhem Dot com). Em đang lần mò để thay đổi bản thân mình và cái duyên đã đưa em đến trang web của anh để rồi em quyết định mua quyển sách GMBAPDII. Quyển sách đã giúp em rất nhiều để rút ngắn thời gian. Từ khi đọc GMBAPDII, em đã hiểu ra rất nhiều sai lầm của mình trong cách suy nghĩ và tiếp cận với phái đẹp. Đối với em, quyển sách như một cuốn từ điển. Thực sự để tiếp thu hiệu quả những điều anh viết là một quá trình dài và cần thường xuyên áp dụng. Hiện giờ, việc có quen được cô gái đó hay không với em cũng không quá quan trọng nữa vì em cũng đang muốn tập trung cho công việc và nếu không có cô gái này vẫn còn những cô gái khác. Điều quan trọng nhất em muốn và đang làm đó là thay đổi chính bản thân mình để trở thành một real man. Để có được những trải nghiệm và đúc kết thành kinh nghiệm trong quyển sách là một quá trình dài và có khi chỉ có thể tự nhận ra khi tuổi trẻ đã trôi qua. Em rất quí những gì anh chia sẻ và thực sự em đặt mua quyển sách với mục đích chính là ủng hộ anh để anh tiếp tục duy trì Chinhem Dot com. Đối với em, với những gì anh chia sẻ từ quyển sách thì giá tiền đó là quá tốt và nếu như giá có cao hơn em vẫn cảm thấy vui khi mua quyển sách. Chúc anh nhiều sức khỏe và chúc Chinhem Dot com luôn thành công!
Nguyễn Hải
Bình Tân, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

22 phản hồi tại "Làm sao để biết cô ấy muốn kết bạn làm quen?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Mr. Nông Dân
Mr. Nông Dân

Mình thích cmt của bạn, nó chuẩn không cần chỉnh

duy nguyễn
duy nguyễn
Em chào anh Lai H .em muốn hỏi anh là sau khi cô ấy đã bị em thu hút thì em làm gì tiếp theo ạ .anh giúp em tóm tắt các bước từ thu hút đến đồng ý lên giường giúp em với em thật sự rất ngố anh ạ năm nay 21 tuổi rồi chưa đc 1 lần nắm tay bạn gái .tính em rất vui vẻ hài hước nên con gái thích và chủ động với em nhưng em ko bik làm sao bởi khi biết ai đó thích em là em ngại hoặc em thích ai… Xem tiếp »
Exist
Exist

Bữa hc AV ngồi kế bạn kia vô tình hay cố ý ko biết vuốt tóc rồi đụng em, em cũng im im. Tại lúc đó chưa đọc bài này nên em ko dám làm quen :v

Tj
Tj

Khi mình gặp dc co gái vậy chắc vẻ đẹp sánh ngang happy Polla

đỗ văn hoàng
đỗ văn hoàng

Làm thế nào chinh phục người em ms quen mà thông qua những dòng tn anh lao ơi

giang
giang

vấn đề là có trúng mẫu người minh cần ko thôi! ko thi` quên dj..

Hùng
Hùng

Chuẩn men!

alista
alista

nếu e nhìn mà nó hất tóc ra đằng sau thì sao???

Hiền
Hiền

Chào a Lai và chào mọi ng có xem n~ gì e viết thì hãy cho e góp ý . e ko có kinh nghiệm nhưg đag tán 1 cô chán yêu vì tình đầu , 3 năm r cô chưa quen ai khác . e dc ae ruột cô ấy ủg hộ nên càng quyết tâm . mọi ng có kinh nghiệm hay bài viết nào liên quan hay chỉ e với ?

Gitoan
Gitoan

E có quen nhỏ kia đã nói cho nó biết tình cảm , nhưng nó nói tại nó sợ ko làm em vui được nên ko chấp nhận tình cảm r rút lui . Mặc dù lúc ban đầu nhỏ rất có vẻ thích e . Bây h vẫn liên lạc em vẫn rủ nhỏ đi chơi , lúc đi nhỏ vẫn thể hiện như là vẫn thích e . Giờ e không biết phải làm gì tiếp cả ?

S123
S123

em muốn mua GMPĐ 1 và 2 luôn được ko anh . gửi mail lâu rồi chưa thấy a phản hồi

wpDiscuz