Hẹn hò

Làm sao để biết cô ấy muốn kết bạn làm quen?


Làm sao để biết cô ấy muốn kết bạn làm quen?

“Anh ơi em muốn xxx.”

Người yêu bạn có bao giờ nói với bạn câu đó không? Có lẽ KHÔNG. Bởi tôi tin rằng cô ấy đủ thông minh để biểu hiện điều đó tinh tế và nhã nhặn hơn.

“Anh đẹp trai quá, cho em xin số điện thoại nhé?”

Đã có cô gái nào “bạo gan” nói như vậy với bạn chưa? Nếu có, ắt hẳn cô ấy kỳ quặc, hoặc thậm chí chưa đủ lớn để nhận trách nhiệm trở thành phụ nữ.

Rồi ngày nọ bạn gặp cô ấy ở nơi mình thường lui tới. Áo ren, xóoc bò bện chặt vào da thịt căng mềm. Bạn tự nhủ “Damn.. Làm thế nào để kết bạn làm quen với cô ấy bây giờ?”

33d77b475aket-ban-lam-quen3b07e4cee131bket-ban-lam-quenfdeket-ban-lam-quen4a1

Nhưng bạn không biết nói gì để gây ấn tượng? Bạn không biết sau khi chào hỏi thì mình sẽ làm gì tiếp theo? Bạn tự hỏi liệu cô ấy có đồng ý tiếp chuyện một kẻ như mình? Lúc này bạn cảm thấy từng thớ cơ trên mặt căng cứng, trong khi ý chí thì lao dốc không phanh.

Bỗng nhiên cô ấy hướng mắt về phía bạn. “Oopp… Cô ấy nhìn mình kìa, bạn cúi gằm mặt không để nàng bắt gặp ánh mắt của mình.” Khẽ ngước mắt lên, bạn thấy cô ấy đang hờ hững nhìn xa xăm đâu đó, ánh mắt như vô định.

5 giây sau, cô ấy đảo bước hướng tới phía bạn. Từng bước chắc nịch nhưng sao thật chậm. Khi băng qua, cô ấy không quên vuốt tóc khiến mùi hương ám ảnh bạn hết tối.

Đôi khi tiếp cận thất bại chỉ đơn giản có vậy. Nếu bạn không vượt qua được nỗi sợ hãi do chính mình tạo ra, bạn mất cơ hội!!!

Dấu hiệu cô ấy muốn kết bạn làm quen

Tức giận thụ động (Passive-Aggressive) là hành vi quan trọng hình thành nên một người phụ nữ. Bạn có biết tại sao cô ấy đột nhiên vô cớ giận dỗi không? Bạn có biết tại sao cô ấy bỗng nhiên tức tối không lý do? Tất cả đều từ hành vi tức giận thụ động mà ra cả.

Trên thế giới có hàng chục, hàng trăm cuốn sách nói về tức giận thụ động (Passive-Aggressive), dĩ nhiên đối tượng là phụ nữ. Có thể hiểu nôm na rằng, khi thụ động đến một chừng mực nào đó, cô ấy sẽ bắt đầu cáu giận và muốn nổi điên.

Đằng sau vẻ hào nhoáng của ngoại hình, đằng sau cái vuốt tóc đầy lạnh lùng rất có thể sẽ là một khuôn mắt tức giận mà cô ấy mang theo.

1776bd37eb03da0db6e6cf4de7ec2712927bd740

“Tại sao anh ta không kết bạn, làm quen với mình” có thể sẽ là câu hỏi dai dẳng bám theo cô ấy đến cuối ngày, cũng giống như bạn đang tức giận với chính bản thân mình vậy.

Tôi không muốn nói quá sâu về phần này, vì nội dung bài viết là dấu hiệu cô ấy muốn kết bạn làm quen. Vậy khi muốn kết bạn làm quen, phụ nữ sẽ biểu hiện những dấu hiệu nào?

1) Ngôn ngữ cơ thể

Khi mà tình huống chưa tạo ra bất cứ thứ gì đặc biệt thì điều đầu tiên mà bạn nên xác định, đó chính là ngôn ngữ cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể tích cực, nghĩa là cô ấy muốn làm quen kết bạn, ngôn ngữ cơ thể tiêu cực có nghĩa là không.

589be28f7ket-ban-lam-quen24f91f95ket-ban-lam-quen74bafa8f9de04

Mắt: Như tôi từng nói, nếu nhìn vào mắt bạn hẳn 3 giây, cúi xuống, rồi tiếp tục nhìn thì đó là dấu hiệu cô ta bị bạn thu hút. Bạn nên tiến tới bắt chuyện làm quen.

Mũi chân: Chỉ những người thực sự kiểm soát được ngôn ngữ cơ thể mới quan tâm đến mũi chân của mình. Còn lại sẽ chĩa, hoặc hướng nó một cách vô thức. Nếu cô ấy hướng mũi chân về phía bạn, có nghĩa rằng cô ấy đang chú ý tới bạn.

Cười: Tôi không rõ con gái trong Nam ra sao, nhưng con gái ngoài Bắc đa phần e ấp và giấu mình. Vậy nên đa phần sẽ chỉ cười trước khi đã quen biết, hoặc chỉ tồn tại trên khuôn mặt của phụ nữ tự tin vào bản thân. Dĩ nhiên, nụ cười là cách kéo con người ta lại nhanh nhất.

Vuốt tóc, vuốt tay, vuốt cổ: Lè lưỡi, cắn môi được sử dụng nhiều ở phụ nữ phương Tây, còn châu Á nói chung và VN nói riêng đa phần sẽ vuốt tóc, vuốt tay, vuốt cổ để biểu thị nét dịu dàng và duyên dáng. Trong đó vuốt tóc thường bản năng, trong khi vuốt tay vuốt cổ thì có chủ ý.

0214dda6083f59e3a2c9b04a07a2d710f8ac1582

Tất nhiên để đọc được những dấu hiệu trên bạn phải sử dụng mắt để quan sát. Vậy nên hãy tập giao tiếp bằng mắt nếu nhút nhát, hoặc đơn giản là đeo kính ra đường nếu bị cận.

2) Nấn na thời gian

“Mình đi ăn trưa đi, Linh biết món này ngon lắm.”

“Linh đi trước đi, mình chưa đói tý mình ăn sau.”

“Ớ, hôm nay bị dở à há há há.”

blah blah blah

Dễ hiểu thôi, cô ấy nấn ná ở đây là vì bạn. Vì bạn bất chợt ghé thăm, nên cô ta thà bụng đói để được nói chuyện với bạn thay cho thoả mãn bởi những món ngon trực chờ.

2dcd37dbccf1d8fket-ban-lam-quen8223be1a5dfbaket-ban-lam-quencc

Phương pháp này được phụ nữ sử dụng rất phổ biến. Bởi xét cho cùng thì tình huống logic, trong khi bạn cũng nhận ra cô ấy đối xử với mình có phần “đặc biệt”

Đúng, đó là dấu hiệu của kết bạn hoặc muốn được làm quen của phụ nữ.

3) Trùng hợp ngẫu nhiên

Bất chợt bạn gặp cô ấy trong tình huống ấy. Mọi thứ xem như duyên nợ và có vẻ là chất keo kết dính cho một cuộc tình hoàn hảo.

Phương pháp này thường được phụ nữ ngây thơ áp dụng với đàn ông ngây thơ. Chẳng hạn cô ta sẽ thu thập thói quen của bạn. Bạn đi làm bằng cách nào, bạn lên tầng 6 bằng lối nào, bạn sử dụng nước hoa gì, bạn đang thích chơi game gì, blah blah blah… Và nhiệm vụ của cô ấy chỉ đơn giản là bắt chước và tạo ra những tình huống trùng hợp.

kết bạn làm quen

Ai nỡ từ chối những người có chung sở thích với mình chứ? Có lẽ bạn sẽ kết bạn hoặc làm quen với cô ấy.

4) Nhờ giúp đỡ gián tiếp

d04d419f5ket-ban-lam-quenaaf22bce398c3cbccf8250“Làm thế nào bây giờ, trễ xe mất rồi.”

“Làm thế nào bây giờ, trời mưa mất rồi.”

“Làm thế nào bây giờ.”
Cô ấy sử dụng giọng điệu không thế mềm mỏng và tội nghiệp hơn, còn bạn thì tẽn tò đứng ngay cạnh. Bạn cảm giác rằng cứ như thể cô ấy cố tình nói để mình nghe thấy vậy.

Thực tế thì đúng là vậy đấy. Cô ấy muốn bạn nghe thấy những điều đó.

Cô ấy muốn bạn lại gần và nói:

“Em muốn đi đâu, để anh chở em về nhé.”

“Đi chung ô cùng anh này.”

Hay sốt sắng hỏi “Em có sao không, có chuyện gì thế?”

Cô ấy muốn tạo ra cơ hội giữa 2 người, và đó cũng là dấu hiệu của kết bạn làm quen.

5) Nhờ giúp đỡ trực tiếp

“Anh cho em hỏi mấy giờ rồi ạ” (Giọng thỏ thẻ)

“Anh có biết sửa laptop không, máy em không xem được phim online nữa” (Bạn đến và chẳng thấy có gì trục trặc cả)

“Anh có thể chỉ giúp em động tác này không?” (Phòng Gym có 101 người)

Hoặc cố tình đánh rơi thứ gì đó để bạn nhặt giúp.

Cũng tương tự #4, cô ấy cũng chỉ muốn tạo ra tình huống để 2 người có thể làm quen với nhau, kết bạn với nhau, hoặc tìm hiểu thêm về nhau.

Khi bạn gặp những dấu hiệu kết bạn làm quen kể trên?

Nhiệm vụ của bạn là gì nếu bắt gặp những dấu hiệu trên?

Tất nhiên, đừng bỏ phí bất kỳ cơ hội nào trước phụ nữ. Khi phụ nữ làm tất cả những điều trên là họ đã rất cố gắng để bước vào cuộc đời bạn rồi. Vì thế đừng cố tình không hiểu hoặc nghĩ rằng đó không phải cơ hội.

Người thành công nhìn thấy cơ hội trong thất bại, người không thành công nhìn thấy thất bại trong cơ hội.

Đừng làm người không thành công!!!

 

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear anh Lai H.Trước tiên cảm ơn anh rất nhiều vì những chia sẻ cực kỳ hữu dụng trên website chinhem.com, đây thật sự là một kiến thức mà không phải ai cũng có thể chia sẻ được.Trong cả năm nay, về chuyện tình cảm em gặp rất nhiều khó khăn, có đến hai mối tình đều không có kết quả và chẳng đi đến đâu. Hai mối tình của em trong năm nay có một đặc điểm chung, là khi hẹn hò họ đều nhận lời đi chơi, nhưng đến lúc em bày tỏ tình cảm của mình thì họ dường như một con người khác hoàn toàn, lúc nói là thích em lúc thì không em cần suy nghĩ kỹ lại. Lúc đó cuộc sống thật sự rất khó khắn với em và suy nghĩ của em lúc đó khá tiêu cực, kéo theo vô số hệ lụy đến công việc và cả chuyện học hành.Em tình cờ biết đến website chinhem.com trong lúc cực kỳ chán nản và mất niềm tin, và em được biết đến quyển sách của anh "GMBAPĐ II", lúc đó linh tính cho em biết là em cần đọc quyển sách này và mình cần phải thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về phụ nữ.Em mất khoảng hai ngày để đọc quyển sách của anh, thật sự cảm giác lúc đó em cảm thấy rất là không chấp nhận nhiều cái (túm gọn lại là 27 năm qua em hoàn toàn hiểu sai về phụ nữ :))) ), khá là bức xúc, nhưng sau đó em chấp nhận và hoàn thành xong quyển sách, và không quên nhiệm vụ chính : thực hành.Và sau ba tháng, hiện giờ em đã có người yêu, cô ấy nói rất yêu em vì tính cách em rất đàn ông, mỗi ngày cô ấy còn dành thời gian nấu cơm cho em ăn nữa, dự định năm sau tụi em sẽ đi phượt cùng nhau để trải nghiệm được nhiều hơn. Hai bạn nữ trước đây có liên lạc lại với em để nói quay lại, em thông báo với hai bạn đó là em đã có người yêu rồi và đang rất hạnh phúc, và em chúc phúc đến hai bạn ấy sẽ gặp được người phù hợp.Cảm ơn chinhem.com, cảm ơn anh Lai H., những chia sẻ của anh thật sự thay đổi hoàn toàn cuộc sống của em, và nếu sau này anh có viết thêm phần III, IV hay V ... em cũng sẽ hoàn toàn ủng hộ anh.Finally, thank you for everything, you're a special part of my life too, bro.Regards,Vu H. Nguyen
Hoàng Vũ
Q. Thủ Đức, HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

22 phản hồi tại "Làm sao để biết cô ấy muốn kết bạn làm quen?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Mr. Nông Dân
Mr. Nông Dân

Mình thích cmt của bạn, nó chuẩn không cần chỉnh

duy nguyễn
duy nguyễn
Em chào anh Lai H .em muốn hỏi anh là sau khi cô ấy đã bị em thu hút thì em làm gì tiếp theo ạ .anh giúp em tóm tắt các bước từ thu hút đến đồng ý lên giường giúp em với em thật sự rất ngố anh ạ năm nay 21 tuổi rồi chưa đc 1 lần nắm tay bạn gái .tính em rất vui vẻ hài hước nên con gái thích và chủ động với em nhưng em ko bik làm sao bởi khi biết ai đó thích em là em ngại hoặc em thích ai… Xem tiếp »
Exist
Exist

Bữa hc AV ngồi kế bạn kia vô tình hay cố ý ko biết vuốt tóc rồi đụng em, em cũng im im. Tại lúc đó chưa đọc bài này nên em ko dám làm quen :v

Tj
Tj

Khi mình gặp dc co gái vậy chắc vẻ đẹp sánh ngang happy Polla

đỗ văn hoàng
đỗ văn hoàng

Làm thế nào chinh phục người em ms quen mà thông qua những dòng tn anh lao ơi

giang
giang

vấn đề là có trúng mẫu người minh cần ko thôi! ko thi` quên dj..

Hùng
Hùng

Chuẩn men!

alista
alista

nếu e nhìn mà nó hất tóc ra đằng sau thì sao???

Hiền
Hiền

Chào a Lai và chào mọi ng có xem n~ gì e viết thì hãy cho e góp ý . e ko có kinh nghiệm nhưg đag tán 1 cô chán yêu vì tình đầu , 3 năm r cô chưa quen ai khác . e dc ae ruột cô ấy ủg hộ nên càng quyết tâm . mọi ng có kinh nghiệm hay bài viết nào liên quan hay chỉ e với ?

Gitoan
Gitoan

E có quen nhỏ kia đã nói cho nó biết tình cảm , nhưng nó nói tại nó sợ ko làm em vui được nên ko chấp nhận tình cảm r rút lui . Mặc dù lúc ban đầu nhỏ rất có vẻ thích e . Bây h vẫn liên lạc em vẫn rủ nhỏ đi chơi , lúc đi nhỏ vẫn thể hiện như là vẫn thích e . Giờ e không biết phải làm gì tiếp cả ?

S123
S123

em muốn mua GMPĐ 1 và 2 luôn được ko anh . gửi mail lâu rồi chưa thấy a phản hồi

wpDiscuz