Hẹn hò

Cách nói chuyện với con gái qua mạng

Cách nói chuyện với phụ nữ qua mạng

Nói chuyện phụ nữ đôi khi rất khó khăn, không kể ngoài đời mà còn cả khi hẹn hò qua mạng nữa. Thật khó tiếp cận khi mà cô nàng chỉ đưa ra những câu trả lời cứng nhắc, hay chỉ đọc thôi cũng thấy vô hồn, và chả có tý cảm xúc nào bên trong cả. Đó là bởi vì bạn chưa xây dựng được kết nối với cô nàng.

READ: Tuyệt chiêu cua gái qua Facebook

Trong khi đó, một số người lại thấy dễ dàng và hào hứng khi làm việc này. Đó là bởi vì trong câu chuyện, họ có thể tương tác với phụ nữ, họ nói chuyện 1 cách bình đẳng và không phải cố gắng, hay ép mình phải làm gì đó gây sự chú ý của cô ấy thông qua các kênh hẹn hò qua mạng.

Vậy đâu là mấu chốt của vấn đề?

Làm thế nào để biến mọi thứ trở nên đơn giản hơn trong việc hẹn hò qua mạng? Đâu là những nguyên tắc để thực hiện việc này? Chắc hẳn những gã “dễ dàng” kia phải nắm giữ bí mật nào đó chứ?

Câu trả lời là có thể có, cũng có thể không. Một số anh chàng cảm thấy việc này đơn giản vì ngoài đời họ là những người có nhiều mối quan hệ với phụ nữ, họ thường xuyên nói chuyện với phụ nữ, thế nên 1 cách vô hình, việc xây dựng kết nối của những anh chàng này diễn ra theo 1 cách tự nhiên.

Trong khi đó với 1 số người, họ nắm bắt được cách kết nối với phụ nữ thông qua việc nhận thức từ kinh nghiệm cá nhân, kinh nghiệm của người khác, hay trau dồi thông tin từ những nguồn hữu ích – như Chính Em dot Com chẳng hạn. Thế nên, việc hẹn hò qua mạng của họ không gặp nhiều vấn đề cho lắm.

Còn với bạn, những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì sao. Phải làm gì để đối phó với hoàn cảnh này. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc quan trọng sau đây.

Cách nói chuyện với con gái qua mạng

Nên chọc ghẹo và tán tỉnh

Việc chọc ghẹo và tán tỉnh ở ngoài đời với tần suất lớn có thể biến bạn thành 1 anh chàng trăng hoa, kém nghiêm túc, hay thậm chí còn hóa thân “thằng hề” trước mặt người khác. Nhưng với hẹn hò qua mạng thì OK. Bằng việc này, nó không chỉ giúp bạn thoát khỏi sự sợ hãi khi nói chuyện với cô nàng mà còn biến câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Phụ nữ thường không chia sẻ nhiều chuyện với đàn ông qua mạng, họ thường làm việc này với những người đồng giới (bạn bè, đồng nghiệp, chị, em, v.v…). Còn với đàn ông, khi nói chuyện online, họ thích được nghe những lời chọc ghẹo và tán tỉnh, đặc biệt nếu đó là những mối quan hệ có được từ các website hoặc ứng dụng hẹn hò qua mạng.

Nhưng có điều cần ghi nhớ, đó là việc điều chỉnh cảm xúc. Đây không phải những lời tán tỉnh mà bạn áp dụng với đối tượng 1-1 ở ngoài đời. Trong tình huống này là qua mạng, sau này nếu tiến triển tốt mới đến những chương tiếp theo được. Đừng có biến mình thành kẻ ngốc nghếch và kém tin cậy trước mắt cô nàng. Tất cả chỉ nên dừng lại ở việc chọc ghẹo, và thể hiện rằng mình đang thích thú khi nói chuyện với cô nàng. Hãy dừng lại ở mức này.

READ: 7 lỗi cua gái trên Facebook thường gặp ở đàn ông

Tìm hiểu thông tin cá nhân có thể gây buồn chán

Những câu chuyện khai thác sâu về thông tin cá nhân của cô nàng có thể sẽ gây buồn tẻ và nhạt nhẽo. Khi trò chuyện qua mạng là lúc chúng ta muốn nói những chuyện thú vị, vui nhộn, như tin hot, tin giật gân, v.v… Những câu chuyện về tìm hiểu thông tin cá nhân của nhau chỉ phù hợp khi bạn và cô nàng sánh bước cùng nhau tại 1 địa điểm nào đó mà thôi, do lúc đó bạn có thể sử dụng những cử chỉ và nét mặt để biểu dương, tán thưởng hay đồng ý với cô nàng.

Thậm chí nhiều người còn không muốn nói tên thật và tuổi của mình khi trò chuyện qua mạng. Còn trên các trang hẹn hò thì hầu hết phụ nữ đều dối trá về cân nặng và chiều cao của mình.

Đừng bó buộc bản thân quá

Đàn ông chúng ta ai cũng muốn được ngưỡng mộ, ai cũng muốn được tôn trọng ở ngoài đời. Nhưng việc này có thể vô hình tạo nên 1 lớp màng chắn xung quanh giao tiếp với phụ nữ,  khiến cho việc hẹn hò qua mạng trở nên xù xì và thô ráp. Làm sao bạn có thể tạo ra sự hứng thú với cô ấy với sự cứng nhắc mà bạn cho rằng đàn ông cần phải thế? Làm sao bạn có thể chọc ghẹo và tán tỉnh cô nàng khi trong đầu bạn không cho phép vì đã có đối tượng khác ngoài đời rồi?

Tôi muốn nói đừng bó buộc bản thân mình quá. Hãy suy nghĩ rộng hơn, thoáng hơn để đầu tư cho cảm xúc của chính mình. Chẳng phải bạn muốn làm việc đó cơ mà?

Tương tự tin nhắn

Hẹn hò qua mạng cũng tương tự như việc gửi tin nhắn vậy. Bạn phải biết được những phương pháp để cuốn hút và hấp dẫn cô ấy. Chính Em đã có bài viết này trong quá khứ, nếu chưa rõ bạn phải đọc bài viết này, vì nó đặc biệt quan trọng đối với bạn.

Thiết lập hẹn hò thực

Nếu xác định tìm kiếm 1 người bạn để trò chuyện tầm phào, hay nói những câu chuyện vô bổ nhạt nhẽo qua mạng thì OK, bạn cứ tiếp tục nếu thích.

Còn nói đến hẹn hò qua mạng, nó chỉ có 1 mục đích duy nhất thôi, đó là thiết lập hẹn hò thực tế. Lúc này bạn mới biết chân tướng cô ta ra sao, chiều cao, khuôn mặt, giọng nói, v.v… như nào. Và nếu may thay, bạn còn có thể biến cô ta thành bạn gái và lên giường bất cứ lúc nào. Đó mới là mục đích chính của bạn, và cũng là điều mà tôi muốn nhắn nhủ trong bài viết này. Hẹn hò qua mạng chỉ mang tính chất tạo ra hẹn hò thực tế mà thôi.

Tuy nhiên, nếu bạn cần thời gian để trau dồi kỹ năng xây dựng kết nối với phụ nữ thì còn chấp nhận được, bạn có thể nói chuyện với cô ta đủ lâu trước khi tiến tới hẹn hò chính thức.

Nếu bạn không chủ động sắp xếp thì cô ta chắc chắn sẽ có lịch hẹn hò với người khác rồi. Bạn nghĩ cô ấy chỉ trò chuyện với 1 mình bạn qua mạng ư?

Hẹn hò qua mạng, tin nhắn, ứng dụng VOIP đang được giới trẻ ngày nay đón nhận nhiệt tình. Chính Em sẽ tiếp tục thảo luận nhiều hơn về chủ đề này trong tương lai.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai,Vậy là em đã đọc xong cuốn GMBAPĐ 2. Hơi chậm so với tưởng tượng lúc đầu. Cuốn sách rất tuyệt! Đây sẽ là kho tàng kiến thức quý báu mà em sẽ sử dụng để chinh phục phụ nữ. Cuốn sách không chỉ dạy mình cách cua gái mà còn giúp mình trở mình real man. Điều này mới quan trọng. Real man không chỉ thành công trước phụ nữ mà sẽ thành công trước mọi lĩnh vực cuộc sống.Trong suốt quá trình học hỏi em tìm ra được bí quyết để thành công không chỉ trước phụ nữ mà cả cuộc sống nữa. Bí quyết này chỉ gói gọn ở một chữ dám. Người ta nói, có gan làm giàu. Nếu một người dám thử thách, trải nghiệm thì thành tựu mà anh ta đạt được sẽ không có giới hạn.Chúc cho chinhem dot com ngày càng phát triển và ra thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa.Gặp lại anh sau.Willy Poon.
Vỹ Lương
Q.6, HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

10 phản hồi tại "Cách nói chuyện với con gái qua mạng"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
tuấn
tuấn

a cho e hỏi là ngày đầu tiẻn e làm quen với 1 cô gái qua mạng xong đến ngày thứ 2 mình nên bắt đầu để nói chuyện với cô ấy như thế nào ạ ?

vinh
vinh

e thường hay bí chủ đề lúc nhắn tin vây thì nên giải quyết như thế nào ạ?

quang
quang

chào anh. anh giúp em với em mới làm quen một bạn nữ cùng tuổi nhưng khi vào nhắn tin thì em không biết nói gì. anh có cách gì giúp em tự tin trò chuyện và thân thiết hơn không.

Phúc
Phúc

Anh giúp em với em mới biết một bạn nữ chung trường thua em 1 tuổi mà sao cứ mỗi lần nhắn tin là đầu óc em trống rỗng ko biết nói gì mặc dù trong lòng em rất muốn nói chuyện lâu dài. Em ý thân thiện dễ gần nhưng do em ko biết nói chuyện hoặc do nhàm chán làm em ý cũng ko vui. Anh chỉ em cách làm sao để kéo dài câu chuyện và không nhàm chán dc ko

nguyen tung
nguyen tung

Mh có bà mới gthieu cho 1e mà sao mh cảm thấy khó gần e ý quá,nhắn tin cho e ý thì chỉ đc đôi 3 câu là k thay e ý nhan lại hoac có khi chag thèm nhan lại luôn,hẹn mời đi uong nc thì e ý kêu bận,mh xa lạ ,k đáng tin den muc vậy sao

Mr. Cao
Mr. Cao

Bài viết bổ ích, cảm ơn bạn viết bài nhé!

wpDiscuz