Hẹn hò

Đâu là lý do cô ấy không muốn lên giường cùng bạn?

Nếu có vô vàn lý do khiến bạn cháy túi, thì cũng có từng ấy lý do khiến cô ấy không muốn lên giường cùng bạn. Hãy đối diện với thực tế này nhé, rằng “95% đàn ông trên thế giới này muốn làm chuyện đó… nhưng BẤT LỰC.”

Tôi không biết phụ nữ bắt đầu “mở” từ khi nào, nhưng nếu cách đây 10 – 15 năm, việc lên giường hiển nhiên vô cùng khó khăn. Bạn chưa chắc cảm thấy “sung sướng” khi get laid, thậm chí còn phải gánh trong mình những trách nhiệm khổng lồ.

Tôi mất cái đó năm 18 tuổi, nhưng giờ các em gái thậm chí bây giờ còn sớm hơn. Tất nhiên vẫn còn nhiều người khoác trong mình những định kiến cổ xưa, xưa như kiểu khủng long là kiệt tác viễn tưởng trong truyện tranh Doremon vậy. Nhưng may thay hầu hết đều đã thoáng hơn trong việc này. Hãy thử nhìn một em xinh tươi ngoài đường xem, bạn có chắc cô ta chưa từng quan hệ? Tôi thì KHÔNG DÁM CHẮC.

avoid4

Ừ thì rõ ràng là như vậy. Thế ai là những người lên giường với họ nhỉ? Tại sao tên mình lại không nằm trong danh sách đó?

“Có phải bản thân mình đang gặp trục trặc với vấn đề này không?” Bạn tự hỏi.

Có lúc tôi định viết về chủ đề này, lý do tại sao cô ấy không muốn lên giường cùng bạn. Nhưng có lúc lại chẳng muốn viết, tôi nghĩ nó có thể ảnh hưởng đến mức độ tin cậy mà website này đang cố xây dựng. Nửa còn lại thì vẫn muốn viết, và bây giờ thì tôi đang viết đây.

Tôi không có ý định chia sẻ những phương pháp LÔI KÉO phụ nữ lên giường cùng bạn. Những phương pháp như giả vờ đau bụng, đổ cho thời tiết, chuốc rượu say rồi phóng vào nhà nghỉ có lẽ bạn đã bắt gặp ở bất cứ đâu. Tôi không muốn viết về những thứ như vậy.

Nhưng để nói sau đi, trong bài viết này tôi muốn nói về bạn trước, về lý do tại sao cô ấy không muốn lên giường cùng bạn.

Đâu là lý do cô ấy không muốn lên giường cùng bạn?

Đâu là lý do cô ấy không muốn lên giường cùng bạn?

Bạn chưa biết xác định từng nấc trong hẹn hò

Có rất nhiều nấc thang mà bạn cần phải bước qua khi chinh phục phụ nữ, cụ thể như trong bài viết làm thế nào để có bạn gái tôi đã nói sơ qua. Có người thực hiện lần lượt từng bước, có những người đốt cháy giai đoạn, nhưng cũng có những người bị kẹt hoặc chây ỳ không bước tiếp.

Vấn đề là họ không hình dung rõ được mình sẽ làm gì ở những bước tiếp theo. Vậy nên họ vẫn mãi dừng chân ở vị trí đó, cho dù ban đầu nhiệm vụ của họ đã hoàn thành xuất sắc.

Tôi đang nói tới việc đọc tín hiệu, mà ngôn ngữ cơ thể là một phần không thể thiếu vắng được.

Để tôi cho bạn biết nhé: Sự hứng thú của cô ấy KHÔNG BAO GIỜ dừng lại 1 điểm. Có lúc nó cao trào, nhưng có lúc nó sẽ thuyên giảm nếu bạn không bắt tay vào hành động.

a14cc2382e80813d2f234180f115c95f2551f7f9

Điều này có nghĩa là gì?

Chẳng hạn nếu bạn nói chuyện mỏi mồm với cô ấy 20 phút đồng hồ (thay cho 10 phút hoặc ngắn hơn), nhưng không xin số điện thoại, chắc chắn cô ta sẽ nhanh chóng thay đổi trạng thái và muốn rời đi.

ĐỀ CỬ:  6 quy tắc thông minh bạn cần khi hẹn hò

Nếu bạn nhắn tin với cô ta tổng cộng đến 100 tin nhắn mà không rủ cô ta đi chơi, hoặc hẹn hò. Không cô nàng nào còn đủ kiên trì hứng thú với bạn được.

Nếu một cô nàng chịu đến những nơi vắng vẻ như nhà của bạn, sau 15 phút nói chuyện mà bạn không ôm cô ấy, hôn cô ấy, và đẩy dần cái nút volume đó lên, tức là bạn đang ở trạng thái KHÔNG HÀNH ĐỘNG.

Đàn ông luôn sợ mình làm sai bước nào đó, rồi sợ cô ta sẽ nhìn nhận bạn khác đi so với trước đó. Do đó họ cứ chờ cơ hội chín muồi, hoặc những dấu hiệu như “lại đây và hiếp em đi” rồi mới ra tay đóng vai anh hùng cứu giúp. Tôi e rằng chuyện đó rất ít khi xảy ra ở thực tế.

Nếu cô ta có hứng thú với bạn, cô ta sẽ tha thứ cho bạn khi cố tình hôn cô ấy ở buổi hẹn thứ 3. Nhưng cô ta sẽ không bao giờ tha thứ nếu đó là lần chơi riêng thứ 10 mà bạn vẫn chưa chạm môi, hoặc thậm chí là nắm tay.

Thế nên sai lầm đầu tiên khiến cô ấy không muốn lên giường cùng bạn, đó là không xác định được vị trí trong sơ đồ của mình, và không hành động.

090e623f7c110ab2c8de16f13a0af56bdd73feec

Chưa có nhiều chỗ qua lại

Nếu mục tiêu của bạn là lên giường, thay vì 1 đối tượng, bạn phải trang bị cho mình 5 – 10 đối tượng. Nói cách khác, càng có nhiều chỗ qua lại, cơ hội lên giường của bạn càng cao hơn.

Nếu đối tượng chỉ có 1, và bạn muốn lên giường duy nhất với cô ấy? Chắc chắn bạn sẽ phải chờ đợi, lo lắng, rồi không biết bao giờ mới đạt được mục đích. Sau cùng bạn sẽ cảm thấy khó khăn và gần như tuyệt vọng với ý định này của mình.

Nhưng nếu có nhiều chỗ qua lại, tỷ lệ của bạn sẽ được đẩy lên ở mức cao hơn. Thậm chí nếu bạn đã ngủ với 2 trong số 10 người, việc giải quyết 3 – 5 cô nàng còn lại giờ chỉ là chuyện TRONG TẦM TAY.

  • Đầu tiên là bạn bắt đầu có “mùi”, phụ nữ chịu have sex hiển nhiên chỉ muốn lên giường với đàn ông có mùi. Họ sợ và thương hại những người “lóng ngóng” không biết phải làm gì khi lâm trận. Hơn nữa họ cũng sợ bị đánh giá bởi những người “không mùi”.
  • Thứ hai đó là sợi dây mỏng manh giữa ranh giới dễ và khó. Như tôi đã nói rất nhiều lần trên Chính Em, đàn ông là người dẫn đường, người cầm đèn pin và kéo cô ấy chạy theo phía sau. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm thám hiểm, cô ta sẽ rất an tâm khi nắm tay bạn phía sau. Nhưng nếu bạn đóng vai nhà thám hiểm mù, thay vì nắm tay bạn cô ta sẽ tìm cách thoát khỏi tay bạn.

Đó là lý do có những cô nàng bạn từng nghĩ rằng sẽ rất khó để lên giường cùng, nhưng vào tay một số anh chàng, việc này lại trở nên dễ như bỡn.

ĐỀ CỬ:  Bí quyết khiến phụ nữ phải chạy theo bạn

Vậy nên tôi khuyên bạn nên có nhiều chỗ qua lại thay cho chỉ có 1, nó cũng liên quan tới ý mà tôi sắp nói tiếp theo.

9-quy-luat-tam-ly-dan-ong-ma-phu-nu-nen-thau-hieu-aa0eea21b3194d3c55e9e6fbe90de822e451518f

Lý do cô ấy không muốn lên giường: Bạn chỉ theo đuổi 1 người “hoàn hảo” duy nhất

Ờ thì bạn muốn 1 em 10 điểm, 6, 7 điểm thì thôi ở nhà chơi game cho lành.

Nhưng có một điều mà tôi nói đi nói lại với bạn rằng “Nếu muốn cô nàng 10 điểm, bạn phải 10 điểm trước đã.”

Có điều không tự nhiên mà điểm số của bạn nhảy vọt lên 10. Nếu muốn 10 điểm bạn phải đạt 5, 6 trước, thậm chí là 1, 2.

Mà nếu bạn 10 điểm, có lẽ bạn đã chả mất công đọc bài viết này của tôi làm gì. Có lẽ giờ bạn đang vi vu với hàng tá gái đẹp nào đó rồi.

Nó là vấn đề mà rất rất nhiều đàn ông mắc phải – Chỉ theo đuổi những em 10 điểm và muốn lên giường với em ý.

Nó không chỉ gói gọn trong phạm vi lên giường, mà nó còn liên quan đến tất cả các yếu tố khác nữa. Nếu bạn tiếp cận với nhiều cô nàng khác, bạn sẽ không còn bị đối tượng 10 điểm kia hút nữa, thay vào đó bạn có thể trở thành nam châm để hút những cô nàng còn lại.

Đó là yếu tố quan trọng để bạn có thể lên giường với phụ nữ. Ngược lại, đó sẽ là lý do tại sao cô ấy không muốn lên giường cùng bạn.

6db36b045d22f5fa362c046cba8ba4e9101d7033

Bạn để ý đến thái độ của cô ấy quá nhiều

Đôi khi bạn chú ý quá nhiều đến thái độ của cô ấy. Không nhất thiết cứ phải khiến cô ấy cười mới là điều tốt, bạn đâu phải chú hề 24/7 đúng không nào?

Bad boy lên giường với con gái vô cùng đơn giản vì họ ích kỷ, họ chả quan tâm đến cô ấy nghĩ sao. Họ chỉ quan tâm đến bản thân mình mà thôi.

Không phủ nhận việc đem lại cảm xúc tích cực cho cô ấy là điều tốt, nhưng đôi khi hãy gạt bỏ những điều ấy lại, và hành động theo ý mình (chỉ theo ý mình mà thôi)

Lúc này bạn sẽ bắt cô ấy phải hành động theo ý mình.

5d4a509cee008100c7cdfeec403b7dd80524c78b

Chẳng hạn sau khi hẹn hò buổi thứ 5 hoặc thứ 7, bạn có thể đề cập cô ấy về việc “tới nhà anh chơi”. Lúc này cô ta có thể sẽ suy nghĩ trong vòng 3, 5 giây. Bạn có thể để cô ta tự đưa ra quyết định hoặc kéo tay cô ấy và phóng về nhà mình ngay lập tức.

Phụ nữ muốn người đàn ông nào đó có thể làm những gì mà anh ta nghĩ, chứ không phải những anh chàng phục tùng họ và hoàn thành tất cả những yêu cầu mà họ muốn.

Thế nên nếu muốn làm gì hãy cứ làm, đừng quá quan tâm đến thái độ và phản ứng của cô ấy ra sao.

Trong bài viết này tôi chỉ muốn đưa ra những lý do tại sao cô ấy không muốn lên giường cùng bạn. Tôi sẽ tiếp tục nói về chủ đề này trong những bài viết sắp tới đây.

Enjoy,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H.- Em đã đọc xong cuốn sách GMBAPD 2 cũng hơn một tháng rồi. Thỉnh thoảng, em cũng đọc lại để nhớ rõ và nắm bắt nội dung. Và em cũng xin lỗi anh, giờ em mới viết bài review cũng vì do em cũng quá lười để viết vả lại anh cũng đã dành nhiều năm nghiên cứu và cho ra một cuốn sách rất là chất lượng, mỗi lần đọc lại là mỗi lần em thấy khác như là học được thứ gì đó mới hơn. Em có một quan niệm: "Nếu không làm thì thôi, một khi đã làm thì phải làm cho ra hồn" nên bài review này khá là dài. Em cảnh báo trước :D- Em phải nói là quyển sách của anh rất là hay, phải nói là sách về "Chinh phục và thấu hiểu tâm lý phụ nữ" hay nhất em từng đọc, em đọc xong quyển sách này chỉ trong một ngày thật sự cuốn GMBAPD này rất là hay em đọc mà không ngừng nghĩ chỉ trừ phần cuối đọc khá là buồn ngủ vì phần đó đi vào lý thuyết rất là nhiều những phần còn lại anh viết rất tuyệt vời, có một chút hài hước khiến người đọc khá là dễ chịu, không có khô khan khi đọc em cảm thấy rất là thoải mái và nội dung anh viết rất là mới mẻ. Trước đây, em cũng đã có đọc qua sách "Alpha art - Trai khôn không sợ cô đơn" sách đó thiên về kỹ thuật hơn là self-help nên khi em áp các kỹ thuật đó em thấy có cái gì đó kỳ kỳ như không là chính mình với lại em áp dụng các kỹ thuật đó khá là máy móc em hay dùng các ví dụ trong đó để nói chuyện và nhắn tin mà các ví dụ trong đó khá là Tây nên em FAIL toàn tập giờ thấy tại sao mình dở thế này Tây mà đi với Ta sao mà hợp ? .Còn GMBAPD 2, theo quan điểm của em thì nó thiên về self-help nhiều hơn cách để trở thành một thằng dàn ông đúng nghĩa, GMBAPD không đi về phần kỹ thuật mà đi về quy tắc giúp cho người đọc định hình và tự sáng tạo cách nói chuyện của mình cũng như là cách cư xử với phụ nữ sao hay sao cho đẹp và đôi khi em cũng khá là ức khi anh cho quá ít ví dụ nhưng giờ thì em thấy rất là biết ơn anh vì anh chỉ cho ví dụ để cho người đọc hiểu vấn đề chứ không cho nhiều ví dụ để họ ít sáng tạo và lấy các ví dụ đó ra ngoài thực tiễn sau đó thì FAIL em khá là hiểu vần đề này. Phần tâm lý phụ nữ em thấy anh viết rất tuyệt vời và phần này cũng rất là quan trọng nên anh mới để nó là phần mở đầu cho GMBAPD 2 để cho đàn ông VN hiểu và đừng làm tất cả vì phụ nữ và xem họ như thiên thần chỉ vì họ xinh dẹp, dễ thương trong khi họ không có xem mình ra cái thá gì và họ cũng không có hoàn hảo, ngoài vẻ bền ngoài ra thì họ có cái gì và họ đã làm gì được cho ta mà khiến cho chúng ta phải khuất phục, khi biết được tâm lý phụ nữ thì nó giúp em cư xử và có mindset khác đi khi tiếp cận với các cô gái nóng bỏng em rất là biết ơn anh vì điều này. Phần các cặp tính cách tuy đọc hơi buồn ngủ một tí nhưng em phải nói là anh đã trau chuốt và đi rất chi tiết về phần này, trước giờ em chỉ nghĩ con gái là gái chỉ có một loại là khó hiểu nhưng sau khi em đọc xong các cặp tính cách của con gái thi em mới hiểu ra rằng muốn tiếp cận hay làm quen thì phải có những cách khác nhau để tiếp cận dùng hoài một cách thì không được thanh công cho lắm, nó cũng cho em biết lý do vì sao phụ nữ nói là muốn thứ đó nhưng lại từ chối thứ đó, ở phần "tâm lý phụ nữ" anh cũng nói về vấn đề này rồi, ở phần này anh nói kỹ và chi tiết hơn. Đọc xong phần tính cách phụ nữ thì em đã giải xong được một bài toán mà tất cả các đàn ông gặp phải đó là khi tiếp cận với một cô gái thì mình nên nói gì với cô ấy và làm thế nào đê gây ấn tượng với cô ta, thật là hài hước vì em không nghĩ mình sẽ không tìm ra đáp án cho câu hỏi trên ở phần này. Nếu mà người nào mà muốn thay đổi bản thân hay thành công trước phụ nữ thì họ nên đọc quyển sách này vì đây là quyển sách còn hơn cả đáng đồng tiền bát gạo.- Trong quyển GMBAPD 2 anh không đi chi tiết vào cách đọc ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ và cách để có ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn, em khá là buồn mà chỉ đi vào phần cơ bản thôi và như anh cũng nói trong sách là phần đó rất là rộng nên nếu viết thì quyển sách mà em đang cầm trên tay sẽ thanh quyển sách Handbook mất nên em hi vọng là anh sẽ viết một cuốn sách về cách đọc ngôn ngữ cơ thể phụ nữ và cách để có ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn. Và có phần thì anh đi chi tiết có phần thì không nên em chỉ nghĩ đây là quyển sách chỉ cung cấp cho người đọc những khái niệm cơ bản để thay đổi bản thân thành công trước phụ nữ và có một cuộc sống tốt đẹp hơn nếu mà muốn vươn xa hơn nữa thì một cuốn sách không thôi thì chắc không đủ.- Tuy nhiên, từ khi em đọc xong quyển sách của anh xong thì em chưa gặt hái được những thành công nào vang dội nào nhưng em cũng đã thành công trong các việc nhỏ, em theo lời anh mặc quần áo sát người không quá rộng, đi đứng dáng thẳng ngực ưỡn ra một chút mặt nhìn phía trước và dùng một số mẹo trong GMBAPD nữa :)), em để ý các cô gái em nói chuyện thì có lẽ họ cũng bị em thu hút trước đây thì không hiếm lắm em mới được người phụ nữ khác để ý nên em tự tin hẳn và từ đó cũng dạng lên một chút, và với lại mục tiêu của em là các cô gái 7 điểm trở lên nên còn cả một chặng đường phía trước để em đi.- Dù sao thi cũng là Tết rồi em chúc anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như là hoàn thành tất cả các mục tiêu mà anh đã đề và có một cuộc sống thịnh vượn và khỏe mạnh để giúp cho những người đàn ông VN còn tôn sùng thuyết "CHỈ MÌNH EM". Đồng thời, cũng cho ra nhiều bài viết chất lượng trên website lẫn trên forum để cho mọi người học hỏi và nâng tầm hiểu biết của mình. Chúc anh may mắn, chào anh. ???
Vinh Quang
Gò Vấp, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

70 phản hồi tại "Đâu là lý do cô ấy không muốn lên giường cùng bạn?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
hoàng anh
hoàng anh

Hum nay đang cãj nhau zớj ng ju,lang thang tren mạng vào xem,mớj thấy khả năng e chỉ dc 60% trong tấc cả nhug baj vjet cua a ma e xem dc,nhug xem moj dc co mấy bàj ak,e cãm ơn bàj vjết gjúp e lụm dc thêm vàj kjnh nghjệm nhỏ nữa de hoan thjện hơn trong tjnh cam,
E se cố gắng chjếc thờj gjan xem them

Bkacmart01
Bkacmart01

anh Lai H cho em hỏi e với ng iu cũng quen nhau 1 năm từ tình bạn 3 năm nhưng chỉ dừng ở cháo lưỡi thôi. Ng iu e thì đã từng quan hệ rồi còn e thì lần đầu, dạo gần đây em có đề cập đến việc đó nhưng cô ấy từ chối quyết liệt với lí do là không muốn lầm lỡ 1 lần nữa, giờ e pải làm sao đây anh 🙁

BlackMark007
BlackMark007
Em có áp dụng các phương pháp trong GMBAPD của anh và em đã có người yêu. Em cảm ơn anh Lai H rất nhiều. Người yêu em nhỏ hơn em 3 tuổi đang đi học Mỗi lúc chúng em hôn nhau thì em có chạm vào vòng 1, lúc đầu thì người yêu em phản đối đòi chia tay nhưng vài lần về sau cô ấy nói ’em xin anh anh đừng làm như thế, anh làm như vậy em thấy mình dễ dãi và không tôn trọng chính mình’ lúc ấy em thấy cô ấy tội nghiệp quá… Xem tiếp »
HT5498
HT5498
rất hay!!! em đang có 1 cô bạn gái và đây cũng là mối tình đầu của em(cô ấy và em bằng tuổi) em khá yêu cô ấy, hiện tại em vẫn còn trắng tay và cô ấy là 1 con ngừoi thuộc diện khá(về học lực ngoại hình,lẫn gia đình) .đôi lúc bản thân em cũng có 1 chút tự ti nhưng vì có đọc bài của chinhem.com nên ko biểu hiện gì ra ngoài Vì em đang trong độ tuổi ăn học (Lớp 12) nên chưa thể áp dụng gì nhiều những kiến thức của trang mang lại..… Xem tiếp »
Cò
Cò

A LAI H viết toàn là những bài hay thôi

LUY TINH
LUY TINH
Chào anh Lai H. Cách đây 1 năm, lần gặp đầu tiên của em và cô ấy là do 1 người bạn e sắp đặt. cô ấy vửa mời chia tay người yêu, khi đó cùng em là vài người nữa tán cô ấy. Mặc dù đi chơi với em rất nhiều lần nhưng không hiểu sao em chưa ngỏ lời thì cô ấy đã nhận lời người khác, trong khi vẫn biết em đang tán. Trong thời gian quen người đó em vẫn giữ liên lạc và thỉnh thoảng có gặp nhau. 6 tháng sau cô ấy chia tay… Xem tiếp »
etperang
etperang
a ơi, cô ấy bỗng chủ động nói chuyện, rủ e đi chơi, rồi từ đó 2 đứa cứ 1 tuần đi 1 lần và ngày nào cũng nói chuyện, còn chỉ bài vở nữa, mua đồ ăn hay đi chơi đều e tự trả cho cổ, rồi có hôm kiu xưng zk ck vs e. Nhưng cô ấy có nguời iu rồi. và 1 ngày cô ấy nói là cứ tuởng e là ny của cô ấy vì cứ nói chuyện ngọt ngào. R e nói e iu cô ấy thì cô ấy lạ bỗng nhiên lạnh nhạt vs… Xem tiếp »
Quốc Bảo
Quốc Bảo

Vấn đề của bạn nằm ở bản thân bạn đấy, vấn đề rất to đấy. Nên đọc nhiều bài viết ở mục “Chính tôi” để cải thiện.

be a man
be a man
bạn ạ, đôi khi k phải cái j mình muốn cũng được. đặc biệt là trái tim con gái/ phụ nữ, những thứ mà mình càng muốn nắm giữ thì nó lại càng xa. mình cũng từng trong trường hợp như bạn. mình dành hết tình yêu cho 1 người con gái và rất tin cô ấy mặc dù biết cô ấy mới ct ny. cô ấy cũng nói yêu mình, thương mình và kể về nhiều thứ cho mình biết. NHƯNG 1 ngày thật bất ngờ khi mà mình mới xa cô ấy 1 tuần và có người nt… Xem tiếp »
Long
Long

có một bài viết của a Lai: làm thế nào để quên tình cũ, bạn đọc xem.
Bản thân mình tâm niệm rằng Không bao giờ biến mình thành lựa chọn thứ 2, Yêu anh hoặc Không gì cả.

Marine
Marine

Em đang thích 1 em nhỏ hơn 4 tuổi, tính có vẻ trẻ con và thích chơi thể thao đặc biệt là bóng rỗ, em cũng làm quen và nói chuyện riêng được 1 lần, 2 lần nói chuyện cùng cả bạn bè nữa. Thái độ của em ấy thì cũng vui vẻ và nhiệt tình. Theo anh em cứ tiếp tục nói chuyện như bạn bè hay rủ đi chơi riêng ạ ?

alata
alata
Mọi người dúp mình với năm nay đã 20t rồi nhưng chưa bao yêu được một cô gái nào cả.tuy rằng mình cao 1m72 khi mặc quần áo bó sat body thì rất ổn ưu điểm là thu hút phụ nữ nhược điểm là không biết làm thế nào để tình cảm kéo dài và lên cao.hiện nay đang say nắng một em sv ít hơn 1t nhưng chả biết làm gì để cô ấy có tình cảm thật lòng với mình.khổ nỗi cô ấy rât ít nói hay là cô ấy ngại thì mình không rõ.từ lúc trà đá… Xem tiếp »
Trung Hoàng
Trung Hoàng

A lai cho em hỏi.ngày nay con gái bị tiêm nhiễm khá nhiều các câu chuyện kiểu như: thằng a và con b yêu nhau.thằng a làm con b có bầu r bỏ luôn con b.và mấy chuyện đại lọai thế.làm bọn cgai luôn trong trạng thái k tin tưởng và phòng vệ ít nhiều gây khó khăn cho việc lên giường.vậy suy ngĩ của a về vấn đề này ra sao và cách giải quyết ạ.em cảm ơn

wpDiscuz