Hẹn hò

Đâu là lý do cô ấy không muốn lên giường cùng bạn?

Nếu có vô vàn lý do khiến bạn cháy túi, thì cũng có từng ấy lý do khiến cô ấy không muốn lên giường cùng bạn. Hãy đối diện với thực tế này nhé, rằng “95% đàn ông trên thế giới này muốn làm chuyện đó… nhưng BẤT LỰC.”

Tôi không biết phụ nữ bắt đầu “mở” từ khi nào, nhưng nếu cách đây 10 – 15 năm, việc lên giường hiển nhiên vô cùng khó khăn. Bạn chưa chắc cảm thấy “sung sướng” khi get laid, thậm chí còn phải gánh trong mình những trách nhiệm khổng lồ.

Tôi mất cái đó năm 18 tuổi, nhưng giờ các em gái thậm chí bây giờ còn sớm hơn. Tất nhiên vẫn còn nhiều người khoác trong mình những định kiến cổ xưa, xưa như kiểu khủng long là kiệt tác viễn tưởng trong truyện tranh Doremon vậy. Nhưng may thay hầu hết đều đã thoáng hơn trong việc này. Hãy thử nhìn một em xinh tươi ngoài đường xem, bạn có chắc cô ta chưa từng quan hệ? Tôi thì KHÔNG DÁM CHẮC.

avoid4

Ừ thì rõ ràng là như vậy. Thế ai là những người lên giường với họ nhỉ? Tại sao tên mình lại không nằm trong danh sách đó?

“Có phải bản thân mình đang gặp trục trặc với vấn đề này không?” Bạn tự hỏi.

Có lúc tôi định viết về chủ đề này, lý do tại sao cô ấy không muốn lên giường cùng bạn. Nhưng có lúc lại chẳng muốn viết, tôi nghĩ nó có thể ảnh hưởng đến mức độ tin cậy mà website này đang cố xây dựng. Nửa còn lại thì vẫn muốn viết, và bây giờ thì tôi đang viết đây.

Tôi không có ý định chia sẻ những phương pháp LÔI KÉO phụ nữ lên giường cùng bạn. Những phương pháp như giả vờ đau bụng, đổ cho thời tiết, chuốc rượu say rồi phóng vào nhà nghỉ có lẽ bạn đã bắt gặp ở bất cứ đâu. Tôi không muốn viết về những thứ như vậy.

Nhưng để nói sau đi, trong bài viết này tôi muốn nói về bạn trước, về lý do tại sao cô ấy không muốn lên giường cùng bạn.

Đâu là lý do cô ấy không muốn lên giường cùng bạn?

Đâu là lý do cô ấy không muốn lên giường cùng bạn?

Bạn chưa biết xác định từng nấc trong hẹn hò

Có rất nhiều nấc thang mà bạn cần phải bước qua khi chinh phục phụ nữ, cụ thể như trong bài viết làm thế nào để có bạn gái tôi đã nói sơ qua. Có người thực hiện lần lượt từng bước, có những người đốt cháy giai đoạn, nhưng cũng có những người bị kẹt hoặc chây ỳ không bước tiếp.

Vấn đề là họ không hình dung rõ được mình sẽ làm gì ở những bước tiếp theo. Vậy nên họ vẫn mãi dừng chân ở vị trí đó, cho dù ban đầu nhiệm vụ của họ đã hoàn thành xuất sắc.

Tôi đang nói tới việc đọc tín hiệu, mà ngôn ngữ cơ thể là một phần không thể thiếu vắng được.

Để tôi cho bạn biết nhé: Sự hứng thú của cô ấy KHÔNG BAO GIỜ dừng lại 1 điểm. Có lúc nó cao trào, nhưng có lúc nó sẽ thuyên giảm nếu bạn không bắt tay vào hành động.

a14cc2382e80813d2f234180f115c95f2551f7f9

Điều này có nghĩa là gì?

Chẳng hạn nếu bạn nói chuyện mỏi mồm với cô ấy 20 phút đồng hồ (thay cho 10 phút hoặc ngắn hơn), nhưng không xin số điện thoại, chắc chắn cô ta sẽ nhanh chóng thay đổi trạng thái và muốn rời đi.

Nếu bạn nhắn tin với cô ta tổng cộng đến 100 tin nhắn mà không rủ cô ta đi chơi, hoặc hẹn hò. Không cô nàng nào còn đủ kiên trì hứng thú với bạn được.

Nếu một cô nàng chịu đến những nơi vắng vẻ như nhà của bạn, sau 15 phút nói chuyện mà bạn không ôm cô ấy, hôn cô ấy, và đẩy dần cái nút volume đó lên, tức là bạn đang ở trạng thái KHÔNG HÀNH ĐỘNG.

Đàn ông luôn sợ mình làm sai bước nào đó, rồi sợ cô ta sẽ nhìn nhận bạn khác đi so với trước đó. Do đó họ cứ chờ cơ hội chín muồi, hoặc những dấu hiệu như “lại đây và hiếp em đi” rồi mới ra tay đóng vai anh hùng cứu giúp. Tôi e rằng chuyện đó rất ít khi xảy ra ở thực tế.

Nếu cô ta có hứng thú với bạn, cô ta sẽ tha thứ cho bạn khi cố tình hôn cô ấy ở buổi hẹn thứ 3. Nhưng cô ta sẽ không bao giờ tha thứ nếu đó là lần chơi riêng thứ 10 mà bạn vẫn chưa chạm môi, hoặc thậm chí là nắm tay.

Thế nên sai lầm đầu tiên khiến cô ấy không muốn lên giường cùng bạn, đó là không xác định được vị trí trong sơ đồ của mình, và không hành động.

090e623f7c110ab2c8de16f13a0af56bdd73feec

Chưa có nhiều chỗ qua lại

Nếu mục tiêu của bạn là lên giường, thay vì 1 đối tượng, bạn phải trang bị cho mình 5 – 10 đối tượng. Nói cách khác, càng có nhiều chỗ qua lại, cơ hội lên giường của bạn càng cao hơn.

Nếu đối tượng chỉ có 1, và bạn muốn lên giường duy nhất với cô ấy? Chắc chắn bạn sẽ phải chờ đợi, lo lắng, rồi không biết bao giờ mới đạt được mục đích. Sau cùng bạn sẽ cảm thấy khó khăn và gần như tuyệt vọng với ý định này của mình.

Nhưng nếu có nhiều chỗ qua lại, tỷ lệ của bạn sẽ được đẩy lên ở mức cao hơn. Thậm chí nếu bạn đã ngủ với 2 trong số 10 người, việc giải quyết 3 – 5 cô nàng còn lại giờ chỉ là chuyện TRONG TẦM TAY.

  • Đầu tiên là bạn bắt đầu có “mùi”, phụ nữ chịu have sex hiển nhiên chỉ muốn lên giường với đàn ông có mùi. Họ sợ và thương hại những người “lóng ngóng” không biết phải làm gì khi lâm trận. Hơn nữa họ cũng sợ bị đánh giá bởi những người “không mùi”.
  • Thứ hai đó là sợi dây mỏng manh giữa ranh giới dễ và khó. Như tôi đã nói rất nhiều lần trên Chính Em, đàn ông là người dẫn đường, người cầm đèn pin và kéo cô ấy chạy theo phía sau. Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm thám hiểm, cô ta sẽ rất an tâm khi nắm tay bạn phía sau. Nhưng nếu bạn đóng vai nhà thám hiểm mù, thay vì nắm tay bạn cô ta sẽ tìm cách thoát khỏi tay bạn.

Đó là lý do có những cô nàng bạn từng nghĩ rằng sẽ rất khó để lên giường cùng, nhưng vào tay một số anh chàng, việc này lại trở nên dễ như bỡn.

Vậy nên tôi khuyên bạn nên có nhiều chỗ qua lại thay cho chỉ có 1, nó cũng liên quan tới ý mà tôi sắp nói tiếp theo.

9-quy-luat-tam-ly-dan-ong-ma-phu-nu-nen-thau-hieu-aa0eea21b3194d3c55e9e6fbe90de822e451518f

Lý do cô ấy không muốn lên giường: Bạn chỉ theo đuổi 1 người “hoàn hảo” duy nhất

Ờ thì bạn muốn 1 em 10 điểm, 6, 7 điểm thì thôi ở nhà chơi game cho lành.

Nhưng có một điều mà tôi nói đi nói lại với bạn rằng “Nếu muốn cô nàng 10 điểm, bạn phải 10 điểm trước đã.”

Có điều không tự nhiên mà điểm số của bạn nhảy vọt lên 10. Nếu muốn 10 điểm bạn phải đạt 5, 6 trước, thậm chí là 1, 2.

Mà nếu bạn 10 điểm, có lẽ bạn đã chả mất công đọc bài viết này của tôi làm gì. Có lẽ giờ bạn đang vi vu với hàng tá gái đẹp nào đó rồi.

Nó là vấn đề mà rất rất nhiều đàn ông mắc phải – Chỉ theo đuổi những em 10 điểm và muốn lên giường với em ý.

Nó không chỉ gói gọn trong phạm vi lên giường, mà nó còn liên quan đến tất cả các yếu tố khác nữa. Nếu bạn tiếp cận với nhiều cô nàng khác, bạn sẽ không còn bị đối tượng 10 điểm kia hút nữa, thay vào đó bạn có thể trở thành nam châm để hút những cô nàng còn lại.

Đó là yếu tố quan trọng để bạn có thể lên giường với phụ nữ. Ngược lại, đó sẽ là lý do tại sao cô ấy không muốn lên giường cùng bạn.

6db36b045d22f5fa362c046cba8ba4e9101d7033

Bạn để ý đến thái độ của cô ấy quá nhiều

Đôi khi bạn chú ý quá nhiều đến thái độ của cô ấy. Không nhất thiết cứ phải khiến cô ấy cười mới là điều tốt, bạn đâu phải chú hề 24/7 đúng không nào?

Bad boy lên giường với con gái vô cùng đơn giản vì họ ích kỷ, họ chả quan tâm đến cô ấy nghĩ sao. Họ chỉ quan tâm đến bản thân mình mà thôi.

Không phủ nhận việc đem lại cảm xúc tích cực cho cô ấy là điều tốt, nhưng đôi khi hãy gạt bỏ những điều ấy lại, và hành động theo ý mình (chỉ theo ý mình mà thôi)

Lúc này bạn sẽ bắt cô ấy phải hành động theo ý mình.

5d4a509cee008100c7cdfeec403b7dd80524c78b

Chẳng hạn sau khi hẹn hò buổi thứ 5 hoặc thứ 7, bạn có thể đề cập cô ấy về việc “tới nhà anh chơi”. Lúc này cô ta có thể sẽ suy nghĩ trong vòng 3, 5 giây. Bạn có thể để cô ta tự đưa ra quyết định hoặc kéo tay cô ấy và phóng về nhà mình ngay lập tức.

Phụ nữ muốn người đàn ông nào đó có thể làm những gì mà anh ta nghĩ, chứ không phải những anh chàng phục tùng họ và hoàn thành tất cả những yêu cầu mà họ muốn.

Thế nên nếu muốn làm gì hãy cứ làm, đừng quá quan tâm đến thái độ và phản ứng của cô ấy ra sao.

Trong bài viết này tôi chỉ muốn đưa ra những lý do tại sao cô ấy không muốn lên giường cùng bạn. Tôi sẽ tiếp tục nói về chủ đề này trong những bài viết sắp tới đây.

Enjoy,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H! Em nhận sách của anh khá sớm và em đã đọc nó, em cũng thường xuyên theo dõi chinhem dot com và thực hành nó, cũng một phần em không khởi đầu từ số 0 nên mục đích chủ yếu của em là cải thiện nên những bài viết của anh khá dễ hiểu và dễ thực hiện, những lời khuyên của anh giúp em cải thiện nhiều điều trong TY và cuộc sống, cách viết của anh cũng rất hay! E thấy nội dung cuốn sách hay và khi đọc xong em nghĩ nếu em có nó sớm hơn nhất định em sẽ tiến nhanh hơn, cái hay thì nhiều lắm.

Còn em thấy mấy cái vẫn hơi khó hiểu thế này: nhất là phần 8 kiểu PN thì em đọc thấy có phần học thuật và thực sự rất khó hiểu, cái này lồng vào cái kia làm em không phân biệt nổi. Em nghĩ phần này anh nên có cách giải thích khác nghe dễ hiểu hơn chứ cứ Bào chữa, cống hiến gì đó nghe rất rối đầu óc, e thật sự rất căng thẳng khi đọc phần này mà cũng không tiếp thu được mấy. Có phần anh viết có nhiều ví dụ rất hay và viết chi tiết dễ hiểu. Có điều đề mục 2 chương cuối nghe cực kỳ hấp dẫn thì em thấy viết khá ngắn và sơ sài, thực sự em rất hụt hẫng ở đoạn này.

Một điều nữa là em không thấy anh viết về Ngôn ngữ cơ thể mấy trong cuốn sách, anh nên thêm cả bài ” sai lầm của đàn ông là chờ đợi thời cơ hoàn hảo” vào cuốn sách. Tuy vậy, em nghĩ cuốn sách đầu tay của anh mà viết được như thế này thì em nghĩ như thế là rất tuyệt và chất lượng, em nghĩ nó đạt 7,75 điểm.

Còn về giá trị mà em thu được từ cuốn sách thì em nghĩ nó không chỉ đáng giá bằng tiền nữa, nó là cả một sự thay đổi lâu dài về TY, cuộc sống và thành công nữa. Ý em là giá trị nó mang lại vượt xa số tiền mua sách.

Em cảm ơn Anh Lai H, mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được những lời khuyên, bài viết hay của anh. Chúc anh, nhóm của anh và website ngày càng phát triển.
Mạnh
Túc Duyên, TP. Thái Nguyên

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

79 phản hồi tại "Đâu là lý do cô ấy không muốn lên giường cùng bạn?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Bùi Đào.
Bùi Đào.
Chào anh Lai.H. Em và bạn gái đã yêu hơn 3 tháng. Thu hút, tin tưởng, thân mật. Tất cả các bước đó e đều có cả. Đi chơi xa cùng nhau, kỷ niệm 2 tháng yêu nhau mà em ấy tổ chức nó lãng mạn lắm. Mua bánh sinh ngọt, bia, nến lung linh, đàn hát. Dạo đầu- ôm hôn, khen tặng đến mức mà em cảm tưởng em ấy quy phục lắm rồi. Mà em ấy cũng chia sẻ là quá thích. Nhưng em không đạt được trọn vẹn cuộc yêu. Em ấy nhốt em ngoài cửa. (2… Xem tiếp »
Quang
Quang

Mình có kinh nghiệm là tán e nào đó khi gặp lần 1 : thích nhau, có đụng chạm. Lần 2: đụng chạm, hôn hít… Lần 3: sex. Nếu sau 3 lần gặp mà ko lên giường đc thì coi thất bại.

Trần quốc tuấn
Trần quốc tuấn
Sau thì gian nói chuyện qua lại cô ấy đã rủ em đi chơi nhưng sau đó đều về sớm .lần sau em rủ khá hơn về khoảng 11h vì cô ấy nói mai phải đi học . Lần này cô ấy muốn qua phòng em nấu ăn .và em đã rủ cô ấy vào ngày mai . Vậy trong thời gian từ 9 h sáng đến 4 h chiều và cô ấy không ở tối đc . Thì em nên hiểu như thế nào và cần lào gì ạ . Em bị cái là sợ sai và quan tâm… Xem tiếp »
Nhật
Nhật

Chào anh Lai,em có một vướng mắt trong việc lên giường với phụ nữ vì em không muốn lên giường với họ với những lý do đau bụng hay nhứt đầu,chóng mặt…vvv Làm sao qua đêm với phụ nữ ở những lần hẹn thứ 2 hay thứ 3 một cách tự nhiên.Em cần phải lưu ý về điều gì,cảm ơn anh và chờ phản hồi từ anh

Linh
Linh
giá mình đọc bài này sớm hơn. Mình có quen 1 “cô nàng quan hệ rộng”. Mình đã gây hứng thú, đã tạo được niềm tin nơi cô ấy. thậm chí cô ấy còn chủ động rủ mình về nhà cô ấy, chỉ 2 người trong 1 phòng kín. nhưng mình lại không có hành động, vì sợ sai. và giờ thì friendzone nặng rồi, giờ mình có cảm giác cô ấy đã mất đi hứng thú với mình, cảm giác mọi thứ cứ nhạt dần đi. theo anh Lai.H thì có cách nào cứu vãn MQH này không ạ??… Xem tiếp »
hoàng anh
hoàng anh

Hum nay đang cãj nhau zớj ng ju,lang thang tren mạng vào xem,mớj thấy khả năng e chỉ dc 60% trong tấc cả nhug baj vjet cua a ma e xem dc,nhug xem moj dc co mấy bàj ak,e cãm ơn bàj vjết gjúp e lụm dc thêm vàj kjnh nghjệm nhỏ nữa de hoan thjện hơn trong tjnh cam,
E se cố gắng chjếc thờj gjan xem them

Bkacmart01
Bkacmart01

anh Lai H cho em hỏi e với ng iu cũng quen nhau 1 năm từ tình bạn 3 năm nhưng chỉ dừng ở cháo lưỡi thôi. Ng iu e thì đã từng quan hệ rồi còn e thì lần đầu, dạo gần đây em có đề cập đến việc đó nhưng cô ấy từ chối quyết liệt với lí do là không muốn lầm lỡ 1 lần nữa, giờ e pải làm sao đây anh 🙁

BlackMark007
BlackMark007
Em có áp dụng các phương pháp trong GMBAPD của anh và em đã có người yêu. Em cảm ơn anh Lai H rất nhiều. Người yêu em nhỏ hơn em 3 tuổi đang đi học Mỗi lúc chúng em hôn nhau thì em có chạm vào vòng 1, lúc đầu thì người yêu em phản đối đòi chia tay nhưng vài lần về sau cô ấy nói ’em xin anh anh đừng làm như thế, anh làm như vậy em thấy mình dễ dãi và không tôn trọng chính mình’ lúc ấy em thấy cô ấy tội nghiệp quá… Xem tiếp »
HT5498
HT5498
rất hay!!! em đang có 1 cô bạn gái và đây cũng là mối tình đầu của em(cô ấy và em bằng tuổi) em khá yêu cô ấy, hiện tại em vẫn còn trắng tay và cô ấy là 1 con ngừoi thuộc diện khá(về học lực ngoại hình,lẫn gia đình) .đôi lúc bản thân em cũng có 1 chút tự ti nhưng vì có đọc bài của chinhem.com nên ko biểu hiện gì ra ngoài Vì em đang trong độ tuổi ăn học (Lớp 12) nên chưa thể áp dụng gì nhiều những kiến thức của trang mang lại..… Xem tiếp »
Cò
Cò

A LAI H viết toàn là những bài hay thôi

wpDiscuz