Hẹn hò

Cách trêu chọc con gái tinh tế

Đăng ký nhận email

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.

Trêu chọc, chọc ngoáy, đùa cợt, chế giễu. Bạn có thấy những từ này giống nhau không?

Bài viết này nói về cách trêu chọc con gái. Trêu chọc thế nào cho tinh tế, trêu chọc thế nào để con gái chú ý tới mình và bị mình thu hút.

Chứ tôi không hướng dẫn bạn cách chọc ngoáy, đùa cợt, hay chế giễu một người con gái. Nếu bạn không biết mình đang làm gì, tốt nhất đừng làm.

Trêu chọc: Em có má lúm đồng tiền á? Đấy, cười lại anh xem nào. Duyên thế!

Chế giễu: Em mà cũng có má lúm đồng tiền á? Chỉ được cái giống bà cô khó tính của anh.

Khi mới bước chân vào lĩnh vực hẹn hò, tôi rất ấn tượng trước khái niệm trêu chọc con gái. Rồi tôi đã cố gắng thực hành thật nhiều. Nhưng do chưa hiểu chính xác về “Teasing”, thế nên những câu trêu chọc của tôi thường mang ý nghĩa chọc ngoáy, đùa cợt, chế giễu nhiều hơn.

Tôi nghĩ những người đang thực hành kỹ thuật này có thể sẽ bị lẫn lộn giống tôi ngày trước. Thế nên tôi viết bài này để bạn định nghĩa rõ hơn về cách trêu chọc con gái. Trêu chọc sao cho tinh tế. Trêu chọc sao cho thu hút.

4 cách trêu chọc giúp bạn khiến cô ấy chú ý và bị bạn thu hút

Nhiều người hỏi tại sao bài viết của tôi lại ngắn, có nhiều chủ đề đọc vèo một cái là đã hết bài rồi tạm biệt. Nhưng thực tế thì chưa có bài viết nào là ngắn cả, tất cả đều giao động khoảng 1.200 từ – 2.000 từ. Có chăng là bạn đọc bài viết một cách quá nhập tâm, hoặc đó là chủ đề mà bạn muốn tìm hiểu sâu hơn mà thôi.

Cũng là bởi đây là blog. Vậy nên nó không thể chi tiết và mạch lạc như sách được. Nói tới sách tôi lại cảm thấy hào hứng, bởi tôi đang có một vài chiến dịch nội dung sắp tới. Hy vọng có thể giới thiệu tới bạn chi tiết hơn sau này.

Trở lại nội dung bài viết, tôi muốn giới thiệu tới bạn 4 cách để trêu chọc phụ nữ tinh tế.

1) Trêu chọc những thứ nổi bật, hồn nhiên, đáng yêu của cô ấy

Bạn luôn luôn phải quan sát. Đặt trọng tâm 2 mắt mình vào cô ấy. Từ đầu tóc, mặt mũi, tay, chân, trang phục, phụ kiện, thái độ, cử chỉ, vân vân và vân vân. Bạn không thể có được thông tin gì nếu không quan sát.

Ví dụ nếu mặt cô ấy v-line, bạn có thể trêu chọc như sau, “Em có cái cằm rất nhọn. Có phải lúc đẻ em ra mẹ em cứ vuốt vuốt như vậy không?” (Sau đó bạn lấy tay vuốt râu trên cằm mình)

Mặt v-line là khao khát của phụ nữ. Ai cũng muốn cằm mình nhọn hơn, dài hơn để khuôn mặt thanh tú hơn. Thế nên lời trêu chọc của bạn sẽ rất có giá trị khi nói.

Một vài ví dụ khác:

“Sao kính của em dày thế, có phải em là hacker không? Không, không. Anh không muốn đi tù cùng em.”

“Ba lô của em có mấy cái thẻ gì đây? À anh hiểu rồi, thẻ điệp viên đúng không?” (Tôi không biết trending này ở đâu ra, nhưng tôi thấy nhiều người gắn thẻ và đính vào túi balo của họ)

“Ui, em cười có lúm má đồng tiền. Đấy, cười lại anh xem nào. Duyên thế!

2) Gán biệt danh cho cô ấy

Gán biệt danh cũng là cách trêu chọc một cô gái rất hiệu quả. Tuy nhiên hãy gán biệt danh nào đáng yêu hay ngộ nghĩnh một chút. Như vậy cô ấy sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn.

“Anh rất thích cách em cười, anh sẽ gọi em là ‘tủm tỉm'”

Trong tình yêu, việc bạn gán biệt danh cho cô nàng còn mang nhiều ý nghĩa hơn cả, tùy vào sự liên kết giữa hai người, việc gọi nàng bằng các gán biệt danh không những giúp mối quan hệ thân thiết hơn mà còn là bước chạy đà lớn trong việc chinh phục và duy trì tình yêu.

Nếu quan tâm nhiều tới kỹ thuật này, hãy tham khảo bài viết của Ramboo JJ Nghệ thuật gán biệt danh cho nàng.

3) Vờ như đang đối xử với trẻ con

Đôi lúc, bạn có thể làm tình huống hài hước hơn bằng cách trêu chọc cô ấy, và xem như mình đang đối xử với trẻ con.

Ví dụ có lần tôi gọi bia uống, quay sang hỏi, “Em uống gì?” Cô ấy cũng đáp trả, “Em cũng uống bia.”

“Không, không cô gái! Em còn quá trẻ để sử dụng đồ uống có cồn. Cái này chỉ dành cho người lớn. Thực sự lớn!”

Hay có lần cô ấy đến muộn, tôi nói với ngữ điệu vừa hài hước vừa nghiêm túc, “Em đến muộn 5 phút rồi nhé, anh sẽ cấm em xem TV. Không, anh sẽ cấm luôn không cho đọc truyện tranh 1 tuần.”

4) Đặt cô ấy vào tình huống giả định

Muốn trêu chọc con gái cho tinh tế, hãy đưa cô ấy vào một tình huống giả định. Sau đó vờ như bạn và cô ấy cùng đang làm chuyện đó.

Ví dụ trong cuộc trò chuyện, khi cô ấy gì đó đại loại như, “Em không biết anh lại có nhiều hình xăm như vậy đấy.” Bạn có thể phản hồi lại.

“Thế là hết, chúng ta chia tay đi. Trả lại cho anh khúc thịt lúc chưa xăm.” (Tình huống bạn và cô ấy chưa yêu nhau)

Hay khi cô ấy nói, “Có phải 3 hôm trước anh cũng mặc cái áo da này không. Em rất thích cái mùi này.”

“Honey, anh không thể tin được chúng ta đã yêu nhau 3 năm. Em còn nhớ anh mặc gì trong lần đi chơi đầu tiên không?”

Trên đây là 4 cách trêu chọc con gái mà tôi mới nhớ ra và định hình lại. Và đây cũng là 4 cách mà tôi thường xuyên sử dụng nhất. Tất nhiên để tạo thu hút trước phụ nữ, không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải nghĩ ra cách để trêu chọc, mà nó còn nhiều yếu tố khác nữa.

Muốn biết thêm? Tốt thôi, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo, hoặc điền tên và email của bạn vào form theo dõi qua email trên cùng bài viết.

Còn bây giờ, hẹn gặp lại!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H! Em nhận sách của anh khá sớm và em đã đọc nó, em cũng thường xuyên theo dõi chinhem dot com và thực hành nó, cũng một phần em không khởi đầu từ số 0 nên mục đích chủ yếu của em là cải thiện nên những bài viết của anh khá dễ hiểu và dễ thực hiện, những lời khuyên của anh giúp em cải thiện nhiều điều trong TY và cuộc sống, cách viết của anh cũng rất hay! E thấy nội dung cuốn sách hay và khi đọc xong em nghĩ nếu em có nó sớm hơn nhất định em sẽ tiến nhanh hơn, cái hay thì nhiều lắm.

Còn em thấy mấy cái vẫn hơi khó hiểu thế này: nhất là phần 8 kiểu PN thì em đọc thấy có phần học thuật và thực sự rất khó hiểu, cái này lồng vào cái kia làm em không phân biệt nổi. Em nghĩ phần này anh nên có cách giải thích khác nghe dễ hiểu hơn chứ cứ Bào chữa, cống hiến gì đó nghe rất rối đầu óc, e thật sự rất căng thẳng khi đọc phần này mà cũng không tiếp thu được mấy. Có phần anh viết có nhiều ví dụ rất hay và viết chi tiết dễ hiểu. Có điều đề mục 2 chương cuối nghe cực kỳ hấp dẫn thì em thấy viết khá ngắn và sơ sài, thực sự em rất hụt hẫng ở đoạn này.

Một điều nữa là em không thấy anh viết về Ngôn ngữ cơ thể mấy trong cuốn sách, anh nên thêm cả bài ” sai lầm của đàn ông là chờ đợi thời cơ hoàn hảo” vào cuốn sách. Tuy vậy, em nghĩ cuốn sách đầu tay của anh mà viết được như thế này thì em nghĩ như thế là rất tuyệt và chất lượng, em nghĩ nó đạt 7,75 điểm.

Còn về giá trị mà em thu được từ cuốn sách thì em nghĩ nó không chỉ đáng giá bằng tiền nữa, nó là cả một sự thay đổi lâu dài về TY, cuộc sống và thành công nữa. Ý em là giá trị nó mang lại vượt xa số tiền mua sách.

Em cảm ơn Anh Lai H, mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được những lời khuyên, bài viết hay của anh. Chúc anh, nhóm của anh và website ngày càng phát triển.
Mạnh
Túc Duyên, TP. Thái Nguyên


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

48 phản hồi tại "Cách trêu chọc con gái tinh tế"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Việt
Việt

Anh Lai. Anh có thể viết về chủ đề hẹn hò với phụ nữ là single mom được không nhỉ

Thái K
Thái K
Nói thật thì thấy rất là nhạt. Nếu có thành công cũng chỉ chọc được những cô gái mới ra đời ít kinh nghiệm, non nớt chỉ dám ngồi bụm miệng cười. Còn với những cô gái sắc sảo và tinh tế, có kinh nghiệm thì mấy câu chọc trên của ông chỉ là trò mèo múa rìu qua mắt thợ mà thôi. Họ vặn vẹo lại thì tôi nghĩ với cái trình chọc gái của ông ở trên thì ông chỉ có mà cứng họng. Ông cứ giả lập mọi tình huống giống như phụ nữ thế giới đều… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc

có 1 điều mà mày phải nghĩ lại! Kể cả khi mày có là tỷ phú Phạm Nhật Vượng,thì mày vẫn phải học,học kể cả từ từ người quét rác nhé,mày nên tập trung vào việc ngày mai mày phải làm cái gì cho bản thân mày tốt hơn đi,ĐỪNG TỰ KIÊU!trước khi cút ra khỏi kênh hãy nhớ cảm ơn anh Lai.H bỏ tâm huyết và chất xám nhé!

Minh Duc
Minh Duc

Thái K ra khỏi kênh đi bạn

van
van

Biết nói thế nào nhỉ. Chỉ có thể nói cảm ơn a nhiều .chúc a ngày càng phát triển hơn, e sắp đi nghĩa vụ r mong rằng lúc e quay trở lại trang web a này đã có nhiều bài viết hay hơn nữa.

Trọng Toàn
Trọng Toàn
Đầu tiên xin gửi lời cảm ơn đến anh. Lai H Vì tất cả những gì anh mang lại! Đây là lần đầu gửi chút tâm sự đên anh. Không biết bắt đầu từ đâu cho hợp. Em đang trong một cuộc tình mà có lẽ như anh nói là 1 chiều, cô ấy chỉ cần đện mình khi cần thiết, còn bình thường thì không bao giờ liên lạc chỉ mình là người chủ động. Không phải là lợi dụng( hay có thể là không muốn nghĩ là lợi dụng) Bây giờ thì lý trí em đang muốn dứt… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc

Đến cái hạnh phúc của cuộc đời mình còn không dám nắm bắt và bỏ cuộc à! Ngày mai chết có tiếc không em

Minh Duc
Minh Duc

Đừng than với anh rằng em không giỏi bằng anh với không bản lĩnh bằng anh,vì theo anh đấy là lời nói vô nghĩa! Em nghĩ em giỏi hay không giỏi,em đều đúng- tìm hiểu xem cô ta là ai!

Minh Duc
Minh Duc

Anh nghĩ chiến binh thì không nên làm cái điều gọi là bỏ cuộc,nó chỉ dành cho kẻ yếu đuối mà thôi! Em nghĩ em có thể chinh phục được cô ta hay không thể chinh phục được cô ta,thì em đều đúng,cái quan trọng là em phải kiểm tra cô ta thuộc dạng nào,có xứng đáng để em hy sinh và chấp nhận rủi ro không,còn gái làng chơi thì theo anh! Chịch xong phắn! Làm theo cách anh lai.H

Lùn
Lùn

Anh cho em hỏi buổi đầu tiên đi chơi nên chuẩn bị những gì và dẫn đi những đâu ạ? vì lần đầu cũng như buổi đầu nên em hơi bối rối
Em cảm ơn ạ

Thích mma
Thích mma

Ae cho mình hỏi nếu buổi hẹn đầu chưa biết tính cách của em nó không biết nên dắt đi chơi là hợp lý mình ở tp hcm

Minh Duc
Minh Duc

Coffe thì lại phải ngồi nói chuyện,nếu em bí chủ đề thì rất thảm họa,nên dắt đi cà phê hát cho nhau nghe,vừa rẻ,vừa gần gũi vì âm nhạc thường phải ngồi nghe hoặc hát và không có khoảng cách hay phân biệt ngôn ngữ! Thế nhé

Thích mma
Thích mma

Anh Lai em có một ý tưởng khá hay ho chúng ta có thể bàn riêng không?

Minh Duc
Minh Duc

Cuối năm anh em mình show thành quả đi Lai.

Minh Duc
Minh Duc

Anh em mình sẽ chiến đấu 1 cuộc chiến sòng phẳng và sống còn…

Minh Duc
Minh Duc

Vẫn như cũ! Đọc hết bài của người anh em viết! Nó sẽ cho người đọc như mình học lại,học mới,và hơn nữa không tự kiêu để mở to mắt ra học cái tinh hoa của người khác!

Rick
Rick

anh Lai cho em hỏi nếu cô ấy kể cho em có nhiều người từng tới nhà hỏi gả con gái ( nhà nào kể ra cũng giàu có ) thì thông điệp ấy có ý nghĩa gì ???

Minh Duc
Minh Duc
Quá đơn giản! Khẳng định giá trị! Con Bà có rất nhiều người theo còn giầu có nữa! Người sử dụng phương pháp này sẽ xảy ra 2 trường hợp 1- phát tín hiệu tới em để cảnh cáo rằng con bác rất nhiều người theo đuổi,lại giầu có,nếu con thật lòng với em phải cố gắng thật sự và lo cho con gái bác được 1 cuộc sống tử tế 2- ĐƠN GIẢN-CON GÁI BÀ RẤT CAO GIÁ,MÀY TUỔI GÌ MÀ NHOI VÀO! ( thông thường người thông minh biết cách sử dụng phương pháp này đúng nơi đúng… Xem tiếp »
Rick
Rick

Nút like cho bạn đâu rồi nhỉ ???
Bạn nào có suy nghĩ nào khác không

Phong
Phong
Hnay em bị 1 cô gái block hoàn toàn sdt, fb, zl . em hơi hụt hẫng 1 chút thôi, chứ ko tiếc nuối gì cô ấy cả, vì bản thân chỉ xác định tán tỉnh giải trí và thực hành các kỹ năng anh dạy mà thôi. Vấn đề là em đã quên mất sự chỉ bảo của anh trong GMBAPD 2, đó là em đã trêu trọc quá 2 lần cô ấy về vấn đề liên quan 18+ . Và em thì cũng có cái tật đùa dai nữa , nên cô ấy đánh hơi thấy sự tiêu… Xem tiếp »
wpDiscuz

Muốn biết nhiều hơn
qua email?

Well, chúng ta sẽ chỉ nói về phụ nữ và phụ nữ...

Cảm ơn bạn đã đăng ký.

Có gì đó trục trặc.