Hẹn hò

Bắt chuyện với con gái: Cách lập trình suy nghĩ và phương pháp hành động

Bắt chuyện với con gái: Cách lập trình suy nghĩ và phương pháp hành động

Tôi muốn kể cho bạn nghe 1 câu chuyện thú vị mà mình vừa mới nghe được cách đây không lâu.

Bạn biết ca sĩ nổi tiếng Marc Anthony chứ? Tôi không biết nhiều về anh ta cho đến khi nghe được câu chuyện này.

Ngay từ khi Marc Anthony còn nhỏ, cha anh đã từng nói “Này con trai, bố xấu trai thế nên mày cũng xấu trai thôi. Thế nên hãy tìm cách tự hoàn thiện bản thân mình.”

Quả thật Marc Anthony cũng xấu thật, ngày trẻ anh ta chỉ cao hơn 1m7 và nặng đâu đó 60kg. Khá nhỏ con so với đàn ông phương Tây. Tôi nghĩ chỉ tương đương với 1 gã cao dưới 1,6m và nặng chừng 50kg ở Việt Nam mà thôi.

Nhưng rồi sao? Cả thế giới này đã phải ngã mũ trước tài năng của Marc Anthony. Anh ta trở thành 1 trong ngôi sao hấp dẫn nhất, tuyệt vời nhất, và đạt được những thành công từ khi rất trẻ. Và giờ Marc Anthony đã kết hôn với 1 trong những người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh, đó chính là Jennifer Lopez.

Giờ có ai chê Marc Anthony xấu nữa không? KHÔNG.

Có ai thừa nhận anh ta lôi cuốn và hấp dẫn không? CÓ, cả thế giới này.

Đó là câu chuyện của ngày hôm nay. Thế nên, nếu cha mẹ không cho bạn 1 cơ thể và ngoại hình tốt, khuôn mặt sáng sủa. Hãy tập trung vào phát triển bản thân để có được những thành tựu tương tự Marc Anthony.

Trở lại với chủ đề bắt chuyện với con gái ngày hôm nay. Cách đây vài hôm, tôi đã gửi cho bạn email về việc “Đừng chờ đợi thời điểm hoàn hảo nữa, thay vào đó hãy bắt tay vào hành động ngay hôm nay.” Email nhận được rất rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người nhận. Và hôm nay tôi cũng muốn viết 1 chủ đề tương tự như vậy.

P/S: Nếu chưa đăng ký email, hãy nhanh tay subscrible ngay hôm nay để nhận được những tip, trick bổ sung hàng tuần, hàng tháng.

Và nếu bạn đang muốn tiếp cận hoặc bắt chuyện với con gái, chắc chắn sẽ có 2 yếu tố mà bạn cần quan tâm:

  • Những luồng suy nghĩ chạy qua đầu
  • Bắt tay vào hành động (Có/Không)

Tôi biết hầu hết đàn ông đều sợ hãi trong việc tiếp cận phụ nữ. Không phải bởi bạn không biết nói gì, hành động như thế nào, mà bởi vì bạn suy nghĩ quá nhiều.

– Mình nói gì với cô ấy bây giờ?

– Làm thế nào để cô ấy ấn tượng với mình?

– Cô ấy quá xinh đẹp trong khi mình quá xấu trai

– Nhỡ mình đang bắt chuyện rồi bạn bè/bạn trai cô ấy đến thì làm thế nào?

– Mình chưa làm chuyện này trước kia bao giờ

– Hôm nay mình ăn mặc trông “xoàng xĩnh” quá

– Miệng mình hơi khô, nhỡ đâu có mùi thì làm thế nào?

– Có lẽ mình nên tìm cô nàng nào xấu hơn một chút

– Mình cần vào Chính Em dot Com học hỏi thêm kinh nghiệm

– Thôi để hôm khác vậy, mình chưa sẵn sàng

bla bla bla….

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách lập trình suy nghĩ trước khi bắt chuyện với con gái. Đây là những tip mà tôi, hay bất cứ đàn ông tự tin nào trên thế giới này đều áp dụng. Và có lẽ bạn cũng nên áp dụng ngay trong hôm nay để thay đổi thành công của mình trước phụ nữ.

Bắt chuyện với gái: Cách lập trình suy nghĩ và phương pháp hành động

Lập trình suy nghĩ trước khi bắt chuyện với con gái

Dưới đây là những suy nghĩ mà bạn cần lập trình trước khi bắt chuyện với con gái.

1) 30 giây đầu tiên, có thể thành công, có thể thất bại

30 giây đầu tiên vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định xem cô ấy có sẵn sàng để tiếp chuyện bạn hay không. Và tất nhiên, thành hay bại cũng đến từ 30 giây đầu tiên này.

Về cơ bản, một cô nàng sẽ vô cùng bất ngờ, hoặc thậm chí shock sau khi bị bạn chặn đường. Trong đầu cô ta có thể nghĩ bạn là kẻ lưu manh, không tử tế, là nhân viên bán hàng, tiếp thị, môi giới, một gã điên khùng, biến thái, hay chỉ đơn giản là một người bị mình cuốn hút.

Và trong 30 giây đầu tiên, nếu cô ta có nói những câu như dưới đây thì hãy bỏ qua, không nghĩ ngợi, và coi đó là việc tất yếu xảy ra.

– Em có bạn trai rồi

– Xin lỗi, em đang bận

– Em tới nơi rồi

– Cười và bước đi không nói một lời

v.v…

Đó là dấu hiệu của việc cô ta không hứng thú với bạn, hãy bước đi và đừng bận tâm đến cô ấy nữa. Hãy tìm những cô nàng khác để bắt chuyện.

Dẫn đến suy nghĩ thứ hai…

2) Tôi không quan tâm đến việc bị từ chối/khước từ

Việc từ chối là chuyện đương nhiên xảy ra chứ không có gì to tát cả. Nếu bạn không thích ăn cá (vì cá tanh và nhiều xương) vậy nên nếu ai đó gắp cho bạn món cá bạn cũng sẽ từ chối và chuyển sang món khác.

Không phải vì món cá không ngon, không hấp dẫn. Chỉ đơn giản đó không phải là khẩu vị của bạn. Vậy tại sao phải quan tâm đến việc bị cô ta từ chối. Chỉ đơn giản bạn không phải là tuýp đàn ông mà cô ta thích. Vậy thôi.

Trước khi bắt chuyện với con gái, hãy luôn tâm niệm suy nghĩ “Tôi không quan tâm đến việc bị cô ta từ chối. Nếu từ chối có nghĩa tôi không phải là tuýp đàn ông mà cô ta thích, chứ không liên quan đến việc tôi kém hấp dẫn hay thiếu tự tin.”

Sự thực thì tôi rất hấp dẫn…

3) Cô ấy là bức tranh nhợt nhạt đang cần tôi tô điểm

Bất cứ cô nàng nào cũng muốn được đàn ông tiếp cận. Cô ta chả khác gì bức tranh nhợt nhạt cả, nó buồn tẻ và nhạt nhẽo. Cô ta cần sự sống động, tươi mới và tôi chính là người cầm bút vẽ. Tôi có rất nhiều mực vẽ để tô điểm màu sắc cho cuộc đời cô ấy.

Nói không sai khi phụ nữ luôn thích sự mới lạ. Họ không muốn hàng ngày làm những việc tương tự, gặp những chuyện tương tự, và đối diện những gương mặt tương tự. Họ cần những gương mặt mới, những con người mới xuất hiện trong đời. Và bạn chính là một trong số này.

Hãy cầm bút vẽ để tô điểm thêm cho cuộc đời cô ta.

4) Bắt chuyện với con gái giúp tôi nhiều điều trong cuộc sống

Bạn có nghĩ rằng lần thứ 101 bắt chuyện với con gái sẽ có kết quả tương tự lần thứ 1 không? Không đời nào? Chỉ cần bạn bắt chuyện với con gái đến lần thứ 5 thôi là mọi thứ đã khác hẳn rồi. Tôi cam đoan với bạn là như vậy.

Nếu bạn thực hiện việc này đến 100 lần, và mỗi lần là một bài học mới, riêng biệt và thú vị. Tôi cá rằng bạn có thể tạo ra được 1 blog hoặc 1 channel YouTube để giúp đỡ những đàn ông khác trên đất nước này thoát khỏi sự sợ hãi trước phụ nữ.

Hãy mang cho mình suy nghĩ như vậy. Nó tương tự với câu nói “There is no failure, just knowledge and experience.” mà bạn cần luôn luôn tâm niệm.

Bạn chỉ được sống có 1 lần, tôi cũng vậy. Tôi muốn khi mình già ngoảnh lại và hồi tưởng về một bộ phim đầy phiêu lưu và thú vị. Tại sao phải sống 1 cuộc sống nhàm chán và buồn tẻ chứ?

5) Tôi sẽ học được gì từ lần bắt chuyện đó?

Tương tự việc truy cập vào Chính Em dot Com hàng ngày, bạn vào đây là bởi bạn muốn học được thứ gì đó mới hàng ngày. Tôi cá mục đích của bạn là như vậy.

Đối với việc bắt chuyện cũng vậy. Hãy nghĩ xem mình sẽ học được gì sau lần bắt chuyện đó, nó sẽ giúp ích mình những gì trong cuộc sống này? Nghĩ về nó trong 1 phút.

Con người luôn háo hức được học những thứ mới, những thứ mình chưa biết, và những thứ người khác KHÔNG BIẾT. Mục đích của blog này cũng vậy, nó khiến bạn háo hức bởi mỗi khi bạn đọc xong 1 bài viết, những phương pháp, những cảm xúc mới mẻ lại hiện ra trong đầu bạn. Đó là lý do đó nên rất ít khi tôi tạo ra những nội dung mà ai cũng biết rồi, ai cũng quen thuộc rồi.

Vậy ngoài những suy nghĩ trên, tôi cần làm gì khi bắt chuyện với con gái? Nói cách khác, tôi cần thực hiện nó như thế nào?

Bắt chuyện với con gái ở trạm tàu điện ngầm

Làm gì khi bắt chuyện với con gái để đạt được kết quả tốt nhất?

Thời gian suy nghĩ đã hết, hãy bắt tay vào hành động ngay nào.

1) Ngang mặt tốt hơn trước mặt

Nếu xuất hiện trước mặt phụ nữ, quanh người bạn sẽ xuất hiện ánh hào quang của 1 alpha male, tự tin và vượt trội. Tuy nhiên với phụ nữ Việt Nam, bạn nên bắt chuyện ngang mặt sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tại sao?

Bởi nếu vòng lên chặn đường ngay trước mặt có thể khiến cô ấy sợ hãi. Thậm chí là sợ hãi cực độ…

Và cũng tránh luôn tiếp cận từ phía sau, trừ khi mục đích của bạn đang là nhặt giúp cô ta cái gì đó mới đánh rơi.

2) Tích cực nhận lấy tích cực

Có thể bạn rất chăm chỉ tiếp cận con gái ngay cả khi đầu óc đang rối rem, cơ thể đang mệt mỏi, hoặc thậm chí là đang ốm đau, bệnh tật… Nhưng kỳ thực bạn không cần phải ép buộc bản thân mình quá như vậy. Hãy tiếp cận phụ nữ khi tinh thần thoải mái và sảng khoái. Có như vậy bạn mới nhận được nhiều năng lượng tích cực từ phía người đối diện.

Chẳng hạn khi đầu óc bạn đang bị sao lãng bởi công việc, tất cả những gì bạn cần hiện tại là giải quyết xong núi công việc hiện tại ở công ty. Sau một hồi nói chuyện với cô ta, rất có thể bạn sẽ “phọt” ra những câu vu vơ về núi công việc của mình mà không kiểm soát nổi.

Hoặc giả dụ bạn đang cúm và bạn muốn bắt chuyện với cô ấy. Rất có thể cô ấy sẽ tránh bạn như tránh tà bởi lẽ cô ấy không muốn bị lây cúm từ bạn.

Ngược lại, nếu đầu óc đang thoải mái, tinh thần đang phấn chấn và vui vẻ. Bạn sẽ truyền cho cô ấy năng lượng tích cực một cách vô hình mà bản thân không nhận thức được. Và tất nhiên không ai là không muốn nhận năng lượng tích cực từ người khác, kể cả phụ nữ.

3) Giao tiếp bằng mắt giúp bạn “khóa” cô ấy lại

Nhiều đàn ông gặp vấn đề khi tiếp cận phụ nữ mà quên đi việc mình phải giao tiếp bằng mắt. Chỉ đơn giản là nhìn cô ấy khi nói, cô ấy sẽ muốn làm điều đó tương tự với bạn khi phản hồi.

Còn nếu không giao tiếp bằng mắt, cô ta sẽ tự hỏi có vấn đề gì với anh chàng này nhỉ, tại sao đang nói chuyện mà cứ nhìn đi đâu? Thật lạ lùng…

Khi nói chuyện và sử dụng mắt để giao tiếp, bạn sẽ khóa cô ta lại trong câu truyện, khiến cô ấy quên đi tất cả những thứ xung quanh, và chỉ có bạn và cô ấy ở hiện tại mà thôi.

Bạn có thể tham khảo bài viết Cách giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhát hoặc Các cấp độ giao tiếp bằng mắt của phụ nữ để hiểu rõ hơn về kỹ năng này.

Một điều nữa…

Nếu thấy bài viết giúp ích được cho bạn hoặc cho bất kỳ ai đó mà mình biết, đừng ngại ngần ấn like hoặc chia sẻ nó. Một hành động nhỏ nhưng kết quả thì rất lớn, cũng như việc tôi dành ra 1 tiếng mỗi ngày để viết bài, lên kế hoạch và soạn bài, kết quả nó sẽ giúp đỡ được rất nhiều đàn ông trên đất nước này.

Công sức bỏ ra cũng xứng đáng, Yeah 🙄

Your friend,

Lai H.

 

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H nhận được mã tải audio của cuốn sách GMBÂPĐ 3 của anh ,nhưng do công việc bận và cũng do mạng 3g tại nơi em đang ở kém nên em mới tải được audio vè nghe 2 ngày, em mới nghe đến phần 3.6 của audio và chợt nhớ phải viết vài dòng để cảm ơn anh, tác giả của cuốn sách tuyệt vời, cùng giọng đọc rất truyền cảm , tuy mới nghe đến Phần 3.6 nhưng em đã thấy những gì mình đã và đang làm được và những gì mình còn thiếu sót cần phải bổ sung để hoàn thiện con người mình một cách tốt nhất , những giải pháp anh đưa ra để khắc phục những điểm yếu của bản thân là những gì mà em đang tìm kiếm bấy lâu nay, chỉ có thể dùng 2 chữ để nói về tâm trạng của em lúc này là "Giác ngộ" , Cảm ơn anh đã mang lại 2 cuốn sách tuyệt vời đến vậy, chúc anh sức khỏe và không ngừng cho ra những sản phẩm tuyệt vời như vậy
Trung Dũng
Phú Xuyên, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

39 phản hồi tại "Bắt chuyện với con gái: Cách lập trình suy nghĩ và phương pháp hành động"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Hieu
Hieu

Chào a Lai, anh chỉ cho e cách đăng kí gmail để theo dõi những bài viết của chinhem đc không? Cảm ơn a

Hung
Hung

Em muốn vào forum ẩn thì phải làm sao ạ???

Phong Nguyen
Phong Nguyen

Em ở trong forum ẩn mà ko nhận được tin nhắn của a ạ . A gửi cho em vào gmail này luôn ạ .

Quoc tuyen
Quoc tuyen

Nhờ anh Lai H giúp đỡ ạ
Chuyện là thế này em có để ý 1 co bé hay đi học qua nhà em , em biết cô bé đó cũng thích m nhưng em ko biết phải tiếp cận xin số thế nào ạ

Dương Đình
Dương Đình

a Lai H ơi bữa e có nhắn tin cho a xin lại mk vào forum ẩn á a sao giờ e chưa thấy có ai nhắn tin lại v a.Thân

Qúi

Anh ơi! Lần đầu tiên em và cô ấy hẹn hò , sự cộng hưởng từ 2 bên rất tốt , cô ấy luôn bật đèn xanh nên em đã nắm tay cô ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên . Như vậy em có vội vàng quá trong buổi hẹn đầu không anh? .

le hop
le hop

good and gooooooooooooo!!!!!

le hop
le hop

good and go

Nguyen
Nguyen

tks anh Lai H

Hao
Hao

co page nao kieu nhu the nay danh cho con gai khong anh Lai H

wpDiscuz