Hẹn hò

"Anh về thì nhắn tin cho em yên tâm nhé!!!"

Khi viết xong Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I tôi từng nghĩ rằng, ‘Đó là điều tuyệt vời nhất mà mình có thể làm với một cuốn sách.’ Tuy nhiên, tôi nhanh chóng thay đổi suy nghĩ, bởi tôi biết mình có thể làm tốt hơn, tốt hơn nữa, và tốt hơn nữa.

Không ai biết được điều này rõ hơn độc giả, những người đã theo chân tôi suốt một hành trình dài. Chất lượng đã được minh chứng bằng số lượng GMBAPĐ II bán ra. Có thể bạn không biết, nhưng:

Số lượng Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II (vài ngày) = 1/2 tổng số lượng Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp I (hơn 1 năm). Cháy hàng là tình trạng mà những lần mở bán ngắn ngủi đều gặp phải…

Nhưng khoan đã. Hãy dừng nói về thành công của cuốn sách, tôi muốn trích 1 tình huống nhỏ (trong phần 55 tình huống xử lý như đàn ông). Bởi, tôi nghĩ rằng có thể bạn cũng đang quan tâm. Có thể bạn cũng đang cần trang bị cách xử lý cho tình huống nhỏ dưới đây.

Xử lý tình huống hẹn hò 99% đàn ông gặp phải

Nhưng trước khi viết tiếp, tôi muốn tiết lộ với bạn rằng, cách xử lý tình huống tuy NHỎ nhưng hiệu quả của nó đem lại thì vô cùng LỚN.

Khi bạn hẹn hò với ai đó, khi bạn đi chơi với một cô nàng nào đó. Đặc biệt khi bạn đã đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Khi tiễn bạn ra về, có lẽ cô ấy sẽ nói:

‘Khi nào anh về đến nhà thì nhắn tin hoặc gọi điện cho em yên tâm nhé.’

Chắc hẳn bạn sẽ cười và trả lời: ‘Ok anh về đây, hẹn gặp lại em sau.’

Trên đường ra về, bạn có thể đi đâu tuỳ ý. Có thể bạn sẽ muốn ghé qua siêu thị hoặc tạp hoá để mua bao thuốc. Có thể bạn sẽ mua ít bia về nhâm nhi. Hoặc có thể ghé qua nhà thằng bạn làm trận PS và tâm sự với nó về cô gái mới quen.

Sau cùng bạn ra về. Tất nhiên bạn sẽ dắt xe vào nhà, chốt cửa lại. Bạn sẽ thay quần áo, vệ sinh cá nhân, tiếp đến cầm điện thoại lên, cắm sạc, thiết lập chế độ im lặng. Sau cùng bạn lên giường đi ngủ.

Bạn quên lời cô ấy nhắc ‘Khi nào anh về đến nhà thì nhắn tin hoặc gọi điện cho em yên tâm nhé.’ ư?

Không. Bạn không quên. Làm sao có thể quên được chứ?

Có điều, câu nói trên đa phần chỉ là câu nói quan tâm của phụ nữ. Gần như là câu cửa miệng của họ khi ai đó đưa họ về đến tận cửa. Họ thấy biết ơn bạn vì điều đó, nên cần phải làm thứ gì đó bù đắp ngay thời điểm đó. Và câu nói trên là một phần trong số đó.

approached1

Do vậy, bạn KHÔNG CẦN THIẾT PHẢI NHẮN TIN HAY GỌI ĐIỆN LẠI.

Nhưng nếu cô ấy thực sự quan tâm đến bạn

Vậy những người phụ nữ còn lại thì sao? Đúng, tôi đang nói về những người quan tâm bạn thực sự. Rất có thể cô ta thực sự quan tâm tới bạn, lo lắng cho bạn, và sợ hãi thay bạn quãng đường về một mình.

Lúc này, nếu thực sự quan tâm, cô ta sẽ nhắn tin hoặc gọi điện cho bạn (đó là lý do tôi bảo bạn tắt máy). Và hôm sau gặp lại, có thể cô ta sẽ giận dỗi và trách cứ (đó là điều mà BẠN MUỐN bởi ở giai đoạn tán tỉnh thì căng thẳng tạo thu hút), có thể cô ta sẽ nói với bạn rằng:

“Tại sao anh không nhắn cho em khi về nhà? Anh có biết em lo lắng thế nào không?” (blah blah blah)

12313871_852016311580054_1290600351571149739_n

Đừng lo. Đó mới chính là điều mà bạn muốn. Bởi chỉ có phụ nữ để ý, quan tâm tới bạn mới lo lắng cho bạn. Nếu không quan tâm, cô ta mặc xác bạn làm gì thì làm, bạn có ngủ trên đường về cô ta cũng không quan tâm.

Vậy bạn sẽ làm gì khi cô ấy nói vậy?

Dĩ nhiên bạn sẽ trả lời sao cho ra dáng đàn ông, trả lời sao cho giống 1 real man. Hãy cười và nói:

‘Anh là đàn ông. Nếu nhà mình mà anh không về được thì liệu anh có thể đi được đâu?’

Đúng vậy, bạn là đàn ông. Bạn có thể đến bất cứ đâu, trải nghiệm bất cứ vùng đất nào, chứ đừng nói là về nhà mình ‘an toàn’.

Tiếp đến hãy nhanh chóng chuyển hướng sang câu chuyện khác.

319fd1ee675be1e54013ea3d75b59fd57d165dea

Lúc này đa số phụ nữ khi rơi vào tình huống như vậy sẽ bị bạn thu hút. Bởi đàn ông mà cô ta gặp chẳng có ai cư xử như vậy. Đa số sẽ nhắn tin và gọi điện ngay khi đặt chân đến nhà, thậm chí còn chưa kịp dắt xe và vệ sinh cá nhân. Là bởi họ nghĩ đó là cơ hội để được nói chuyện với cô ấy nhiều hơn, để tận hưởng cái suy nghĩ rằng ‘cô ta đang quan tâm tới mình.’

Chỉ 1 tình huống nhỏ như vậy thôi mà để diễn tả cũng tốn không ít giấy mực. Chỉ 1 tình huống nhỏ vậy thôi cũng đem lại tác động vô cùng lớn trước cô ấy trong hẹn hò. Trong Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II, bạn sẽ có 55 tình huống tương tự vậy ở chương IV. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là chương ‘nhỏ gọn’ nhất trong cuốn sách.

Nếu bạn chưa rõ thì Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II bao gồm những thứ sau:

  • 1 sách giấy 345 trang (không kể giới thiệu)
  • 1 CD audio book (do Lai H. thu âm) với độ dài hơn 7 tiếng
  • 1 tài khoản truy cập forum ẩn (giải đáp thắc mắc, thông tin BONUS, trao đổi thảo luận, v.v…)
  • 1 phiếu giảm giá 50k

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại Chính Em: https://chinhem.com/giai-ma-bi-an-phai-dep/

Your friend,

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H.

Biết đến web chinhem.com của anh là dịp tình cờ của em… với những kiến thức, kinh nghiệm của anh chia sẻ cho mọi người em thấy thật là thú vị… em tin rằng khi ai follow chinhem.com điều sẽ thay đổi bản thân của mình dể trở thành một real man thực thụ… Và em thật vinh dự khi được biết đến chinhem.com...

Anh biết không!!! Em trước kia đã từng là một friend zone đúng nghĩa nhưng từ khi follow chinhem.com em đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ lẫn hành động…. em cảm thấy mình tự tin và cách nói chuyện được cải thiện hơn khi đứng trước phụ nữ (đó là điều em dễ nhận thấy nhất về bản thân mình khi đã có sự thay đổi). Khi theo dõi chinhem.com thường xuyên thì em cũng rất muốn có cuốn GMBAPĐ I của anh một phần là do tò mò và phần khác là muốn biết rõ hơn những điều mà anh chia sẻ là gì… nhưng tiếc là lúc em biết đến chinhem thì sách đó đã không còn bán nữa… và khi biết được anh viết lại GMBAPĐ thì em biết là mình không thể nào bỏ lỡ cơ hội lần nữa…

Đầu tiên, em xin đánh giá về phong cách của chinhem rất là chuyên nghiệp. Em đặt hàng hôm nay thì bữa kia đã có sách, em thấy được sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm của anh đối với tất cả mọi người mua sách dù là đơn hàng có giá trị không quá lớn… Còn về hình thức của sách, nói chung là khá tốt với hình ảnh minh hoạ đẹp và nổi bật đúng với phong cách mà chinhem muốn mọi người hướng tới. Có thể em là một người khó tính nhưng em cũng xin được góp ý với anh là em thấy là bìa sách và giấy in khá là cứng làm nó hơi khó bảo quản và mỗi lần đọc xong lại bị cong…

Về nội dung trình bày, em rất thích thú với những ví dụ và kinh nghiệm mà anh chia sẻ trong sách. Em tin rằng bỏ một số tiền như thế để mua được cuốn sách này thật là không uổng phí. Nhờ những kinh nghiệm của anh đúc kết được thì em ngày càng tự tin hơn khi được sinh ra là một người đàn ông và những biết cách để trở thành một người thật sự có giá trị trong cuộc sống…

Đĩa CD mà anh tặng kèm thì rất là thú vị, giọng đọc của anh nghe rất là ấm áp và rõ ràng…Như anh chia sẻ thì quá trình viết lại sách và thu âm đĩa CD thì rất là công phu và tốn nhiều công sức lẫn thời gian, hiếm ai có thể dành tâm huyết cho một cuốn sách như anh vậy.

Và một lần nữa em xin cảm ơn anh!!! về những giá trị mà anh chia sẻ cho mọi người. Chúc anh thành công và đạt được nhiều mục tiêu mình đặt ra trong cuộc sống….
Duy Hiếu
Trà Vinh

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

31 phản hồi tại ""Anh về thì nhắn tin cho em yên tâm nhé!!!""

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Quynh trang
Quynh trang

Mình là con gái nè, nếu mà gặp real men kiểu này chắc là chia tay sớm, bạn nào mà đọc để áp dụng thì cũng nên cân nhắc, tuỳ người tuỳ trường hợp nhé. Không lại đang có cảm tình thành ghét luôn, dù gì chân thành là điều một cô gái cần, nếu yêu qua đường hay chơi bời gì thì cứ áp dụng để biết kết quả thế nào.

Thịnh
Thịnh

Anh ơi, ngày trước e mua quyển gmbapd 2 mà có mỗi quyển sách là sao ạ,

Nhật
Nhật

Hi anh, em có đặt cuốn 2, cơ mà trong lúc đặt không biết là do show thiếu hay em gõ thiếu mà sdt bị thiếu mất 1 số, em có gửi mail để cập nhật lại sdt của mình, anh kiểm tra hộ em ạ.

phước
phước

khi đi chơi về e nhắn gái: “chị e về kiểm tra e thiếu miến nào thì báo a hen :D” mà gái k rep :((
Mặc dù lúc đi chơi 2 đứa nc khá là vui vẽ ( mặc dù k hoàn hảo, k kích được gái nói nhiều vì nhạc tại quán cf hơi ồn và khả năng) và gái cũng chủ động nói chuyện.

Lúc rủ do e nói k rỏ hay gái hiều nhầm mà tưởng e rủ đi với lủ bạn của e.

It's me
It's me

Thực ra thì viẹc có nhắn câu này hay không còn tùy vào bạn như thế nào nữa.
Với tôi, nó là thói quen thì buổi tiệc tàn, cuộc vui tan. Tôi cần bạn bè biết tôi đã an toàn ở nhà sau 1 quãng đường dài.

Chinh em chỉ mang tính chất tham kháo, các bạn đọc đừng rập khuôn quá, mất chất của chính bạn đấy :D.

Minh97
Minh97
Chào a Lai. E cũng đã áp dụng cách này. Tắt máy trong khoảng thời gian 30′. Nhưng vừa mở máy lên thì thấy cô ấy đã gọi rồi. Tiếp đó 3′ sau lại gọi nữa. E định để đến sáng mai mới nghe nhưng không được, e gọi lại cho cô ấy. Cô ấy lo lắng cho e thật sự, trách e nhiều, cô ấy còn gọi cho 2 bạn của e nhờ ra đường xem e có làm sao ko. E cũng nói y như bài viết và một số lý do khác. Nhưng cô ấy giận em… Xem tiếp »
Bắc
Bắc

great !!!

Huy
Huy

Em chào anh, em muốn liên lạc với anh để hỏi anh một vàí thứ, nhưng rất tiếc trên trang chínhem.com của anh, em không thể tìm thấy emai hoặc Facebook của anh. Anh làm ơn cho em xin e mail hay Facebook để em liên lạc với anh và hỏi anh một vài điều được không ạ. Cảm ơn anh trước ạ

fsssf

một cô gái thích mình nhưng không chịu quen vì chưa quên đc người cũ thì có ý nghĩa là s ạ??

Shawinst
Shawinst

Dau tien la xin loi anh Lai vi em khong viet duoc tieng viet vao phan binh luan nay. Neu em nho khong nham thi co mot so bai viet moi tren chinh em em da duoc doc cach do rat lau do anh viet roi. Muc dich ma anh lap lai nhung bai viet nhu the nay la gi vay ?

wpDiscuz