Hẹn hò

5 kiểu tin nhắn cần tránh khi kiếm date

Chúng ta lại nói về tin nhắn cần tránh và thói quen nhắn tin. Tôi nghĩ mình không phải chuyên gia trong mảng này. Thú thực, thay cho việc tìm biểu tượng cảm xúc phù hợp với câu chuyện, tôi thích tiếp xúc với phụ nữ ngoài đời hơn.

Nhưng với một người “viết chỉ là chuyện nhỏ” như tôi, việc tạo ra những đoạn text sao cho thú vị, sao cho lôi cuốn, hay khiến cô ấy hẹn hò với mình thực sự không khó.

Trên thực tế, chỉ cần có một chút tư duy, một chút thông thái, và một chút hiểu biết về phụ nữ là bạn đã có thể tạo ra những đoạn hội thoại đầy ma lực và hấp dẫn rồi.

Tuy nhiên, nội dung bài viết này mang ý nghĩa ngược lại. Tôi muốn nói đến những kiểu tin nhắn cần tránh khi kiếm date. Nếu muốn biết về cách nhắn tin với phụ nữ, hãy tham khảo những bài viết mà CHINHEMCOM đã viết trước đó.

Tư duy sai lầm của đàn ông và những loại tin nhắn cần tránh

“Đáp án bài 3 là gì?” Bạn với tay hỏi đứa ngồi trước.

“9460”, đứa bạn khẽ quay lại trả lời.

Nếu chỉ cho bạn đáp án, bạn sẽ chả học được gì từ tôi cả. Tôi không có ý giúp đỡ bạn kiểu đó, cũng như việc mãi mãi bạn không hiểu đáp án cuối cùng đến từ đâu, phép tính nào.

Bài viết này ám chỉ tới những tin nhắn cần tránh khi kiếm date. Nhưng thực chất, tôi muốn nói về tư duy sai lầm khi nhắn tin của đàn ông.

1) Bạn đang kiếm date chứ không phải đang quan tâm người yêu

Nếu đọc sách GMBAPĐ, bạn sẽ rõ hơn những gì tôi đang nói. Ở giai đoạn nào bạn làm việc đấy, khi kiếm date là bạn đang ở giai đoạn thu hút, không phải vừa lên giường với cô ấy, không phải đang cải thiện tin tưởng hay đồng cảm lẫn nhau.

Điều này có nghĩa là, bạn KHÔNG NÊN nhắn tin quan tâm tới phụ nữ khi bạn đang tán tỉnh cô ấy. Đừng nhầm lẫn, phụ nữ thích được đàn ông chú ý hay để mắt tới. Nhưng họ không cần sự quan tâm của bạn. Nhất là khi bạn và cô ấy chưa là gì của nhau cả. Sự quan tâm này chỉ khiến cô ấy nghẹt thở, và muốn lảng tránh bạn mà thôi.

Ví dụ khi yêu nhau, bạn hoàn toàn có thể nhắn tin thể hiện sự quan tâm.

“Em nhớ mặc áo ấm vào nhé, HN hôm nay lạnh lắm.”

Nhưng nếu đang tán tỉnh kiếm date, bạn chả có lý do gì để nói như vậy cả. “Tại sao anh ta lại nhắn như vậy? Anh ta thích mình chỉ sau 1 lần chat? Anh ta cũng giống như bao người khác.”

Ở giai đoạn tán tỉnh, mục đích của bạn chỉ đơn giản là tạo thu hút và kiếm date. Những việc khác, bạn không nên quan tâm nhiều. Muốn tỏ ra quan tâm tới cô ấy? Ít ra bạn cũng phải hẹn hò với cô ấy 1-2 lần. Còn không, nó chỉ là những tin nhắn cần tránh mà thôi.

ĐỀ CỬ:  8 cách khởi đầu câu chuyện với con gái

2) Trở thành 1 trong vô số

Bạn nhắn tin, người khác cũng nhắn tin. Bạn nhắn 5 tin, người khác cũng nhắn 5 tin. Bạn nhắn 10 tin, người khác cũng nhắn 10 tin. Thay vì tìm cách khiến mình trở nên khác biệt, bạn lại cố gắng hoà mình vào số đông.

Khi nhắn tin với nhiều người cùng lúc, cô ấy sẽ chỉ để mắt tới những người đặc biệt và tin nhắn bản thân hứng thú. Hãy nhìn thời gian và cách cô ấy phản hồi lại bạn. Nếu hứng thú, cô ấy sẽ phản hồi lại hứng thú. Nếu nhạt nhẽo, cô ấy sẽ phản hồi lại nhạt nhẽo. Đó chính xác là một loại tin nhắn cần tránh.

Tôi không nói bạn phải trở thành chuyên gia để nhắn tin với con gái. Nhưng dù mục tiêu là gì, lĩnh vực theo đuổi ra sao, bạn đều phải mài dũa cho sắc bén và hiệu quả. Đừng trở thành 1 trong vô số.

Số đông: “Chào em, anh là Lai, bạn của Vân Anh. Anh mới lấy số em hôm qua, nhớ chứ?”

Nó sẽ kém thu hút hơn nhiều so với.

Khác biệt: “Chào em, anh Lai đây, anh và Vân Anh nói về em cả chiều qua. Haha :-)”

3) Tỏ tình một cách vô thức:

“Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.”

“Em đã từng hỏi anh rằng ” trái tim anh có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm em à ” . em quay đi … em đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là em”

–Nguồn tinnhanwap

Tôi copy những dòng trên ở các trang wap tin nhắn trên mạng. Đó là những tin nhắn “sến” nhất hệ mặt trời, nhưng nó cũng phản ánh đa số tâm lý của đàn ông. Họ thích tỏ tình một cách vô thức.

Đừng tỏ tình với phụ nữ. Bạn chỉ nên làm việc này khi biết chắc cô ấy đã thích mình. Còn không, hãy cứ tiếp tục “cuộc hành trình”. Cuối năm 2016 rồi, không ai ép buộc bạn phải tỏ tình. Bạn và cô ấy hoàn toàn có thể trở thành 1 cặp hoàn hảo mà không cần thủ tục rườm rà đó. Tỏ tình vô thức qua tin nhắn ư? Quên việc đó đi.

Tỏ tình vô thức chính xác là một loại tin nhắn cần tránh.

4) Tin nhắn troll

Hãy để ý những tình huống từng trải qua. Bạn troll đứa bạn rất vui, nó cười sặc sụa. Nhưng khi đem tình huống đó ra troll một cô gái, cô ấy gần như không hiểu hoặc xem bạn trẻ con.

Bạn: CLGT ĐKM VCL

Cô ấy: A nói linh tinh cái gì đấy?

Bạn: A đang an ui em mà

Cô ấy: %&##^@%

Bạn: Còn Lắm Gian Truân, Đừng Khóc Mà, Vui Cười Lên

Cô ấy: (Đã block)

Bạn: Em hiểu lầm rồi, anh xin lỗi, anh xin lỗi…

ĐỀ CỬ:  Những dấu hiệu cô ấy không thích bạn

Đừng troll phụ nữ, họ không thích trở thành tâm điểm của những trò hề. Họ ghét cảm giác bị lừa gạt. Họ cũng không thể chịu đựng những trò đùa ác ý như đàn ông. Trong hầu hết trường hợp như vậy, phụ nữ sẽ dỗi, hoặc để tránh mất thời gian, họ sẽ block bạn mãi mãi.

Tin nhắn troll cũng là một loại tin nhắn cần tránh.

5) Không đem lại date cho bạn

Nếu mục đích của bạn là chuyên gia gỡ rối, chuyên gia tâm lý, hay chuyên gia giải đáp các thắc mắc thì Ok, hãy cứ nhắn tin qua nhắn tin lại cho đến khi thoả mãn . Còn nếu mục đích của bạn là hẹn hò với cô ấy, muốn cô ấy trở thành bạn gái, hay muốn cô ấy ngã vào lòng mình, bạn cần phải kiếm date càng sớm càng tốt.

Trung bình sau 3-5 ngày nhắn tin, bạn và cô ấy có thể hẹn hò được rồi. Có nhiều trường hợp sớm hơn, cũng có nhiều trường hợp muộn hơn tuỳ hoàn cảnh. Nhưng quan trọng hơn cả, bạn và cô ấy phải gặp nhau ngoài đời, để biết được mình có thực sự thích cô ấy hay không?

Ngày bạn gái đến chơi nhà, chưa bao giờ Đỗ Nhật Nam lại băn khoăn trong việc chọn quần áo đến thế. Cả buổi sáng em đi ra đi vào, thay hết bộ đồ này đến bộ đồ kia. Khi thấy bạn gái sang chơi chu đáo tặng quà cho Nam và bố mẹ, cậu bé cảm thấy phấn khích. Tuy nhiên, sau bữa ăn trưa và thời gian 2 bạn được phép lên phòng chơi riêng, Nam tỏ ra không vui. Tối đó em tâm sự với mẹ không hợp với bạn gái kia vì bạn “ăn quá nhiều” .

–Theo mẹ Đỗ Nhật Nam kể lại khi cậu học lớp 5

Bạn thấy đấy, ngay cả đứa trẻ 10 tuổi cũng nhận ra ngoài đời và trong thư có sự khác nhau. Trước đó, Nam và “bạn gái” đã trao đổi với nhau tới 21 lá thư tình. Tôi nghĩ nó còn mùi mẫn và sâu sắc hơn hàng chục tin nhắn của bạn và cô ấy. 

Bạn cần gặp cô ấy, để khám phá xem cô ấy có thực sự duyên dáng, có thực sự dí dỏm, có thực sự thú vị như khi 2 người chat với nhau không. Bạn là đàn ông, bạn có lựa chọn. Trách nhiệm của bạn là lựa chọn người phụ nữ xứng đáng nhất với mình. Muốn làm vậy, bạn cần phải kiếm date, bạn cần phải gặp cô ấy ngoài đời, bạn phải tương tác với cô ấy.

Đừng trở thành chuyên gia tâm lý, chuyên gia gỡ rối, hay bất cứ loại chuyên gia nào bạn muốn gọi. Bạn chỉ cần là đàn ông, nhưng bạn kiếm được date với những cô nàng mình muốn. Vậy là đủ.

Đó là 5 kiểu tin nhắn cần tránh khi kiếm date. Bạn đã mắc phải những sai lầm nào? Hãy cho biết ý kiến của mình ở bên dưới. Tôi rất hứng thú được lắng nghe.

Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Vâng em chào anh Lai ạ! Thật sự em không biết nói gì hơn nữa. Cuốn sách của anh rất tuyệt vời! Giá trị mà nó mang lại lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà em đã đầu tư. Trước khi đọc sách của anh thật sự em đang vấp phải một cô playr.nêu không có GMBAPD của anh thì em đã thua trong cuộc chơi đó rồi! Cám ơn anh đã cứu em một bàn thua trông thấy. Hy vọng anh sẽ tiếp tục có những chia sẻ mới mẻ và quý báu trên chinhem.com để tiếp tục giúp đỡ cho những bạn còn chưa hiểu được nhiều về phụ nữ.va cải thiện bản thân theo hướng một real man thật thụ! Một lần nữa cảm ơn anh vì tất cả những gì mà anh đã mang lại!@@@@@
Hoàng Bảo
Bình Tân, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

77 phản hồi tại "5 kiểu tin nhắn cần tránh khi kiếm date"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
trung hanh
trung hanh

chào anh laih em không hiểu date là gì ạ ..mong anh giải thích giúp em

nam
nam

Cuộc hẹn cha nội

Quoc Nguyen
Quoc Nguyen
Chào anh Lai, thật ra em vừa chia tay người yêu tầm hơn 1 tháng. Lý do cũng là kiểu đĩa đói như anh nói và bị người cũ cắm sừng. Con em của em có ý muốn gthieu 1 người (bằng tuổi em) ở cùng công ty em nó. Người kia sau khi xem face của em xong thì đồng ý hẹn gặp cafe. Em đã add face nhưng chưa nói chuyện. Em không muốn quá vồ vập để rồi mất vị thế của mình như bao người. Anh nghĩ em nên chờ đến ngày hẹn nhau cafe 3… Xem tiếp »
Quoc Nguyen
Quoc Nguyen

Theo phương châm của anh, em chỉ muốn gặp gỡ người này người kia để thoát khỏi thuyết Only girl và tìm cho mình cơ hội. Không quá đặt nặng vấn đề. Cơ mà bạn gái này xinh ;))

nguyenvantam
nguyenvantam

Em mua sách rùi nhung em không nghe đuoc audio em hoi lúa mong anh day bao

Thiên Anh
Thiên Anh

Anh Lai.H làm một bài về cách cua các em từ lớp 9 đến hết cấp 3 đi :))

Quyền barber

T có thích 1 đứa bạn trong lớp
Mới nc 2 ngày tự nhiên em ấy k rep tn mình luôn trong khi đã xem rồi
Còn vào lớp thì cũng lơ em luôn
Như này phải làm sao ạ
Có ai chỉ giùm đi
Pls

thanhtroy

kiểu vô thức giờ nghĩ lại cảm thấy sến rã man và ko đc hiệu quả gì thật =))) mình khi nc vs con gái mình ít khi nói chuyện nắm, mình thường lắng nghe nhiều hơn là trình bày, còn chả bt đến giới hạn nào thì bt cô ấy thích mình nữa… lạnh lùng

Akay
Akay

Em có quen một cô bé,2 đứa đi chơi vs nhau được 2 lần.Lúc đi chơi thì nói chuyện rất vui vẻ và thoải mái.Nhưng mà đến khi về nhà em nt vs cô ấy chỉ có em hỏi cô ấy trả lời còn lại cô ấy k hỏi chuyện gì hết.A ơi hiện tại e thấy rất khó hiểu,a Lai cho e xin ý kiến của a.
tks a

T.kiên
T.kiên

bạn hỏi mà cô đó hồi đáp lại là ok rồi, cô ấy muốn hỏi bạn nhưng đang ngại thôi

hoang
hoang

Chào anh Lai H.
Em có thắc mắc rất mong anh giải đáp vì giờ em đang sống trong đau khổ. Và kinh nghiệm tình trường của em gần như không có.
Em yêu một cô gái, cô ấy hơn em 4 tuổi.

T.kiên
T.kiên

Bạn nói vớ vẩn vậy, k có exp thì nhấc mông ra đường cưa gái nhiều vô, còn ẻm đó gút bai đi cho hạnh phít nha

hoang

Ban đầu gặp gỡ em không chú ý cô ấy nhiều, thậm chí lánh ánh mắt cô ấy vì cách cô ấy nói chuyện quá lỗ mãng và như đàn ông. Thật sự ban đầu 2 đứa ghét nhau cực kỳ. Nhưng sau đó, tiếp xúc hơn với cô ấy, em thấy cô ấy có rất nhiều điểm mà em thích

hoang

Đặc biệt là quan tâm đến người khác. Mặc dù em luôn tỏ ra không quan tâm, nhưng sau 1 tháng em cũng viết cho cô ấy một bức thư, và dặn cô ấy luc nào rảnh mới đọc. EM dám chắc cô ấy có đọc nó nhưng đã chối là chưa đọc, và hôm đó có việc gặp nhau

hoang

và hai đưa ngồi lại nói chuyện. 2 đứa nói chuyện ngắn thôi nhưng nổi bật nhất là cô ấy hỏi em: “mẫu phụ nữ có tâm hồn mà em nói có phải là biết vẽ như em không?”, thì em nói: “không, mỗi người nhìn nhận tâm hồn khác nhau

hoang
hoang

kb zalo không chấp nhận. Em không hiểu, liệu anh có thể giải thích hộ em cô ấy là người thê nào không ạ, và liệu em khả năng chinh phục được cô ấy không ạ. Anh làm ơn giúp em, cảm ơn anh

hoang
hoang

thân thiết quá mức vs đàn ông khác để chọc em. Liệu đây là cô ấy muốn em nói thẳng ra tình yêu mà đừng bóng gió nữa, thử lòng em, hay là ghét thì chọc chơi? Rồi đùng ra em phải về nước và năm sau em mới quay lại được. Giờ thì em rất nhớ

hoang
hoang

nhưng em cũng nghĩ liệu cô ấy ghét em rồi mới nói thế không. Từ đó bọn em gặp nhau ít hơn hẳn, thế nhưng lần nào gặp nhau, cũng là em tỏ ra lơ cô ấy, quan tâm chuyện khác, còn cô ấy thì cứ cố thân thiết quá mức vs đàn ông khác để

hoang
hoang

theo em thì người phụ nữ yếu đuối mà cố gắng mạnh mẽ, vượt qua giới hạn bản thân là người có tâm hồn”. Cô ấy nói: “ra vậy” rồi cô ấy nói cô ấy có bạn trai rồi, lại còn cho xem ảnh. Em biết đây là lời từ chối,

Vyxce
Vyxce

Những sai lầm kinh điển. Nhưng không phải ai cũng nhận ra, như mình đã từng.
CE cung cấp những tri thức rất có lợi cho đàn ông, không chỉ là về mặt liên quan đến phụ nữ mà còn cả cách sống. Chúc CE ngày càng phát triển và thành công.

V Minh
V Minh
Em và cô ấy quen, yêu nhau được 2 tháng. 2 tuần trước, em bất đầu thấy cảm xúc cô ấy thay đổi. Ít nhắn tin hơn, rep chậm hơn, không chủ động nhắn như trước, em nhắn tin tán tỉnh đều tránh né, hoặc hỏi sang chuyện khác. Đi chơi với em vẫn cầm tay, ôm em khi ngồi xe, nhưng giọng điệu, thái độ và đôi mắt khác xưa rất nhiều. Em đã cố gắng níu kéo, nhưng thấy mình bắt đầu lụy tình mất rồi. Những gì em nhận được là sự khinh khỉnh, gắt gỏng và… Xem tiếp »
Quốc Trung
Quốc Trung
Không biết nói sao cho bạn hiểu hết ý, nhưng mà như bạn nói tâm lý này thể hiện 80-90% cô gái ấy đã cảm mến người con trai khác, nhưng vẫn không muốn mất người bạn đã từng đi chung với nhau trong thời gian qua. Trái tim cô ấy đã trao cho người khác, nhưng lý trí vẫn không muốn bạn tổn thương, và cô ấy rất buồn và suy sụp khi bạn quay đi mà ko nói lời từ biệt cũng như là đem lòng căm giận cô ấy. Vì hơn hết cô ấy trân quý bạn… Xem tiếp »
wpDiscuz