Khuyên dùng

Da mặt

Mặt đương nhiên quan trọng, bởi nó là thứ trưng ra cho người khác thấy mỗi ngày.

Da mặt tôi là kiểu da mặt hỗn hợp. Có nghĩa là có vùng thì khô, có vùng thì dầu. Như bạn cũng biết đó là kiểu da mặt tệ nhất và dễ nổi mụn nhất.

Sau khi sử dụng hàng trăm loại sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Rồi sử dụng tới hàng chục loại sản phẩm từ châu Âu và Mỹ. Sau cùng tôi cũng tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

(Bí quyết để ăn gian trẻ hơn được hơn 10 tuổi, đó là sử dụng những sản phẩm bên dưới. 3x+ nhưng nhìn như 19, 20)

Sữa rửa mặt: Tôi dùng loại rửa sạch sâu nhưng mặt khác không gây khô da. 

Dưỡng ẩm: Tôi chọn loại dưỡng với những thành phần tốt nhất. Quan trọng hơn, nó giúp điều trị mụn tiềm ẩn. Không cho chúng có nguy cơ xuất hiện.

Tẩy da chết: Tôi tẩy da chết 1-2 lần trong tuần để da mặt thêm mịn màng.

Trắng răng

Miếng dán trắng răng là sản phẩm đầu tiên tôi sử dụng, và tôi ghét từng giây từng phút trải nghiệm nó.

Hơn nữa tôi đã sai khi nghĩ rằng một khi răng trắng rồi thì nó sẽ trắng mãi. Răng cũng tương tự như da, nó đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Mỗi khi ăn uống, đặc biệt là những chất tạo màu như trà, cô ca, cà phê, thuốc lá thì bề mặt răng sẽ dần bị ố và xỉn.

Hiện tại tôi dùng than hoạt tính để làm trắng răng hàng ngày. Kết quả rất tuyệt mặc dù ngày nào tôi cũng cần 2 cốc trà đen để tỉnh táo làm việc.

Lăn khử mùi

Đi chơi với con gái là không được hôi nách, chấm hết!

Sản phẩm khuyên dùng Certain Dri –> Vì nó là lăn triệt mồ hôi được bác sĩ khuyên dùng.

Mọc râu

Từ không có chút râu nào, nhờ minoxidil mà tôi đã mọc lên được kha khá. Tuy nhiên cũng cần nhiều thời gian để đạt được bộ râu mình mong muốn. Trong thời gian tới khi đã ổn định, tôi sẽ sử dụng thêm để nuôi nhiều râu hơn.

Đọc sách

Để đọc được thật nhiều sách tôi khuyên bạn hãy mua một chiếc Kindle. Đây là thiết bị tuyệt vời nhất để tiếp cận tương lai tươi sáng của bạn. Tôi từng bán chiếc Kindle cũ để thử đọc sách bằng iPad, nhưng tôi tiếc từng giây từng phút mình bán đi… cho đến khi tôi bỏ tiền ra mua lại một chiếc Kindle khác.

Thực phẩm bổ sung

Trước kia thực phẩm bổ sung tôi dùng chủ yếu là Whey. Chính xác hơn là Whey Gold Standard bởi vì nó được rất nhiều người khác khuyên dùng. Hiện tại tôi không dùng whey nữa, nhưng nếu bạn nghĩ mình cần bổ sung đạm, hãy thử qua sản phẩm đó xem sao nhé.