Học cua gái 8 – Cách đưa đẩy phụ nữ

Ở bài trước bạn đã được nghe qua về phương pháp đẩy-kéo, trong bài này chúng ta tiếp tục nói về cách đưa đẩy câu chuyện khi giao tiếp.

Phương pháp này có thể sẽ hơi lạ lùng và có thể bạn cũng chưa từng nghe qua. Nhưng về cơ bản đây lại là yếu tố tối quan trọng trong việc chinh phục phụ nữ.

Trong bài này bạn sẽ biết được các biến thể của phương pháp đẩy-kéo. Qua đó bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về phương pháp này cũng như nghiêm túc hơn trong việc sẽ sử dụng nó trong tương lai.

Cách đưa đẩy câu chuyện (Các biến thể của phương pháp đẩy-kéo)

Chúng ta có 4 biến thể chính của phương pháp đẩy-kéo. Sử dụng để đưa đẩy câu chuyện thêm phần đặc sắc.

Bạn cần phải biết rằng đây đều là những yếu tố ĐẶC BIỆT quan trọng nếu muốn thành công trong việc cua gái cũng như tiếp cận phụ nữ. Bạn càng thuần thục bao nhiêu, gái đẹp càng dễ bị chinh phục bấy nhiêu.

#1 – Biết mô tả bản thân

Mục đích của mô tả bản thân: Là phơi bày những giá trị quan trọng của mình có ảnh hưởng/liên kết với phụ nữ.

Hãy sử dụng những quan điểm. Những trải nghiệm cá nhân để cho cô ấy thấy được 1 thế giới riêng biệt qua lăng kính của bạn.

dua day cau chuyen

Sau khi bắt đầu câu chuyện, hãy ĐẨY cô nàng ra xa với việc thay đổi chủ đề. Thông thường việc này sẽ gây khó chịu cho cô nàng vì tự dưng sự hấp dẫn bị mất đột ngột. Lẽ dĩ nhiên cô nàng sẽ cố gắng để lần mò ra thông tin này.

Tuy nhiên, ngay cả cô ta cố tình xoay lại câu chuyện thì cũng đừng tiết lộ quá nhiều, hãy khéo léo dẫn dắt câu chuyện sang hướng khác.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi cô ta chạy theo bạn nếu bạn thực hiện tốt công việc trên. Không chừng cô ta còn dò la thông tin của bạn qua tiểu sử Facebook hoặc thậm chí là Google nữa đấy.

Ví dụ cụ thể

Tôi có một anh bạn, anh ta gặp một cô nàng thích tình nguyện. Anh ta đã kể cho cô nàng về việc phát áo cho trẻ em dân tộc thiểu số ở Hà Giang ra sao. Rồi bất ngờ chuyển hướng câu chuyện…

Theo lẽ tự nhiên, cô nàng sẽ cảm thấy khó chịu về chuyện này. Tiếp đến cô ta sẽ cố đưa câu chuyện về việc tình nguyện ở Hà Giang và tìm hiểu rõ ràng hơn về anh bạn này.
Bạn thấy đấy, bằng việc đưa đẩy câu chuyện. Bạn có thể cho cô nàng thấy mình rất thích thú khi được nói chuyện (kéo). Nhưng ngay lập tức có thể (đẩy) câu chuyện sang hướng khác nhằm gây tò mò/kích thích của phụ nữ.

Đọc tiếp: Đâu là cách cua gái nhanh nhất?

#2 – Xây dựng rung động

Thực tế thì phụ nữ luôn thực hiện việc này hàng ngày.

Tại sao lại như vậy?

Vì phụ nữ hàng ngày vẫn nói chuyện với những anh chàng họ không thích đó thôi. Nhưng họ lại luôn đưa ra những cử chỉ mời gọi một khi muốn đưa đẩy câu chuyện.
Phụ nữ thậm chí còn chấp nhận đi chơi, nhận quà (kéo), và sẵn sàng (đẩy) đàn ông ra thật xa khi nhận thấy họ si mê hay có những biểu hiện tình cảm xuất hiện ra bên ngoài.
Đó là bởi vị phụ nữ luôn luôn xây dựng sự rung động trước đàn ông.

dua day cau chuyen

 

Làm thế nào?

Xây dựng rung động ám chỉ tới việc khiến ai đó cảm thấy thứ gì đó. Trong phương pháp này, bạn cần cho cô nàng thấy rằng cô ta đã SAI về cảm giác của mình. Nghe có vẻ tệ nhỉ, nhưng nó là phương pháp tốt nhất đấy, tin tôi đi.

Hãy thử phương pháp sau đây: Thiết lập một buổi hẹn thật lãng mạn và trữ tình. Nhưng cuối buổi hẹn, hãy thao thao bất tuyệt nói về tình bạn để tạo sự xung đột trong cảm nhận của cô ấy.

Hay nghĩ về ví dụ sau đây nhé. Bạn có để ý trong clip nhạc của Mỹ, đặc biệt là Mỹ đen. Họ thường có cảnh đàn ông kéo phụ nữ về phía mình rồi giả bộ như muốn hôn hay âu yếm gì đó, nhưng kỳ thực họ lại nói vào tai phụ nữ rằng “Em trông rất giống em gái anh” hay đại loại vậy. Việc này cũng ngược lại tương tự với phụ nữ.

Đó là cách mà chúng ta đưa đẩy câu chuyện bằng sự rung động. Thực chất phương pháp này là của phụ nữ, chúng ta chỉ dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” mà thôi.

#3 – Tạo cảm xúc khác nhau

Như đã nói ở những phần trước, việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của phụ nữ. Thế nên hãy khéo léo đừng để cô nàng cảm thấy bị tổn thương hay lăng mạ nhé. Nên nhớ chúng ta đang sử dụng phương pháp đẩy-kéo để đưa đẩy câu chuyện chứ không phải làm gì khác.

Chẳng hạn bạn có thể tán tỉnh cô nàng một cách dồn dập cho đến khi cô nàng bắt đầu có dấu hiệu thích thú thì hãy tạm ngưng lại đã. Tiếp đến cho đến khi cô nàng cố đem mọi thứ trở lại rồi thì hẵng tán tỉnh trở lại.

Việc này nghe có vẻ hơi tuồng chèo nhỉ? Nhưng kỳ thực đây lại là thứ mà phụ nữ muốn và là thức ăn nuôi dưỡng tâm hồn họ hàng ngày.

Đọc tiếp: Bạn biết gì về tâm lý và cách suy nghĩ của phụ nữ?

#4 – Đảo vai

Bạn có biết rằng phụ nữ rất thích kiểm tra đàn ông không? Trên thực tế đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Tuy nhiên đàn ông hầu hết lại không nhận thấy điều này cho đến khi phụ nữ nói ra.

Thế nên tôi muốn nói rằng mọi thứ có thể đảo ngược được đấy.

Vậy đưa đẩy câu chuyện bằng phương pháp này có ích lợi gì cho bạn?

Phương pháp đảo ngược cũng là 1 biến thế của phương pháp đẩy-kéo, và chắc chắn nó sẽ có ích cho bạn.

Cách thực hiện ra sao?

Vậy thực hiện phương pháp này ra sao?

Khi mà phụ nữ hỏi bạn thứ gì đó, mà chỉ nhìn mặt thôi cũng biết được rằng cô nàng đang chờ để nuốt từng lời của bạn.

Lúc này thay vì trả lời, hãy lờ đi và hỏi ngược lại họ. Hãy chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng bạn không quan tâm gì đến câu hỏi của cô ta tại thời điểm này.

Ví dụ như khi cô ta đặt câu hỏi trực tiếp với bạn, hãy hỏi ngược lại tại sao cô ấy lại quan tâm tới việc này làm gì cùng với khuôn mặt cợt nhả. Từ đó tâm trạng cô ta sẽ bị “treo” với câu hỏi này.

Như đã nói trong lúc thực hiên việc này bạn phải thả lỏng cảm giác cũng như khuôn mặt của mình ra (cợt nhả). Đừng lo lắng về những chuyển biến tiếp theo khi đưa đẩy câu chuyện.

Để thuần thục hơn trong việc này và tránh gây hiểu lầm. Bạn cần phải quan tâm đến việc làm thế nào để gửi tín hiệu tới phụ nữ.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

Đan xen tín hiệu – Vũ khí tuyệt vời để đưa đẩy câu chuyện

Đến đây, bạn cần phải biết rằng cách nhanh nhất trong việc đưa đẩy câu chuyện. Đó là biết cách đan xen tín hiệu.

 

Bản chất của phương pháp đẩy-kéo: Đó là việc bạn gửi các tín hiệu đan xen một cách có mục đích.

Nhưng có điều không được để lộ mục đích của mình vì nó sẽ gây nhàm chán cho phụ nữ.

Ví dụ cho việc truyền tín hiệu đan xen: Đó là hãy thể hiện ra rằng bạn KHÔNG thể thực hiện việc này nhưng hôm sau lại làm việc đó dễ dàng. Hãy diễn xuất như nhân vật lạnh lùng ở 1 số thời điểm của buổi hẹn. Hãy thực hiện những việc mơ hồ/không rõ ràng, và nói những thứ hoàn toàn trái ngược với những gì xảy ra sau đó.

Những đặc điểm nay sẽ biểu lộ rằng bạn là người rất khó để đoán hay dò xét. Tuy nhiên đừng có thực hiện việc này quá đà. Không khéo lại tự biến mình thành trò hề đấy.

Kết luận

Đó là cách đưa đẩy câu chuyện cũng như tất cả những biến thể của phương pháp đẩy-kéo.

Làm chủ được phương pháp này bạn sẽ trở nên CỰC KỲ lợi hại, không chỉ trong mắt phụ nữ mà còn cả người khác nữa.

Nên nhớ, để người khác “bắt thóp” là việc rất nguy hiểm. Thế nên bạn hoàn toàn có thể vận dụng phương pháp này trong công việc. Tuy nhiên cần nhắc lại, đừng quá đà với phương pháp này vì nó sẽ biến bạn thành hình tượng xấu trong mắt mọi người.

Tôi đang muốn biến bạn thành real man chứ không phải theo chiều hướng ngược lại…

Dưới đây là link series bài viết Học Cua Gái (gồm 10 phần):

20 comments

 1. Tuấn nam

  Anh lai ơi cho em hỏi ! Em đang chưa rõ ràng trong việc lên tán 1-1 hay là cùng lúc tán nhiều cô cả trên mạng lẫn ngoài đời ạ ?

 2. Bảo An

  Cũng chỉ là kiến thức chưa qua kiểm chứng thôi ae.
  Muốn tán được 1 người phụ nữ đầu tiên là xác định cô ta có ny hay chưa?
  Thứ 2 là tiếp cận gián tiếp
  Thứ 3 tạo cảm xúc, kiểu có duyên nhưng bất cần
  Thứ 4 táo bạo có thể là tàn bạo
  Thứ 5 hạ màn rút nhanh.
  Mình làm rất nhiều lần và ok nha các bạn Ngày xưa mình đi Surius chứ k có giàu có đâu.
  Chủ yếu là chỉnh chu sạch sẽ và táo bạo thì k em nào k đổ.

  1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm 🙂

 3. Anh xem giúp e đơn hàng 34504 với ạ

  1. Giờ anh mới có thời gian đọc comment. Không biết e đã nhận được sách chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối