Hiểu luật chơi

Truyền thông nói và thực tế về phụ nữ

Trump là tổng thống 45 của nước Mỹ, bất chấp trước đó truyền thông nói thế nào đi nữa.

Truyền thông nói nói rằng tỷ lệ bỏ phiếu cho Trump rất thấp.

Truyền thông nói nói tỷ lệ thắng của Hillary Clinton trên 90%.

Họ tỏ rõ thái độ phân biệt và trịch thượng với Trump ngay từ đầu chiến dịch. Mà cũng theo chính họ, “Đó là chuyện chưa từng có trong tiền lệ lịch sử.”

The media “never show crowds – “Truyền thông “không bao giờ đại diện cho đám đông.” —Donald Trump

Trump chỉ là 1 ví dụ điển hình. Chúng ta cũng có ví dụ khác là phụ nữ. Truyền thông đã bóp méo sự thật về phụ nữ từ lâu nay trong mắt chúng ta. Hãy để tôi cho bạn biết đâu là sự thật đằng sau những tư tưởng của truyền thông reo rắc.

Truyền thông nói nói: Phải đẹp trai mới có bạn gái đẹp

Đẹp trai là một nhân tố tạo thu hút. Nhưng hãy thử hỏi 10 cô gái, cô ta thà chọn anh chàng bình thường nhưng cao ráo còn hơn đẹp trai nhưng lùn tịt. Đẹp trai chỉ là 1 trong những nhân tố về ngoại hình của bạn mà thôi. Đã ai nói với bạn rằng, ngoại hình của bạn còn phụ thuộc vào những nhân tố sau không?

  • Đẹp trai
  • Phong cách
  • Chiều cao
  • Tuổi tác
  • Sức khoẻ
  • Vệ sinh
  • Mức độ hài hoà cơ thể

Tất cả những nhân tố trên tạo nên sức mạnh về ngoại hình, và nó chỉ chiếm 30% – 40% thu hút của bạn trước phụ nữ. Ok, bạn sinh ra không đẹp trai? Vậy thì hãy tập trung vào những điểm mạnh khác, chẳng hạn như phong cách, sức khoẻ, mức độ hài hoà của cơ thể, v.v…

Bạn chìm đắm quá nhiều trong thế giới phim ảnh, showbiz, ở đó đa phần là những người đẹp trai cũng như ngoại hình rất đẹp, ngoài đời những người như vậy không nhiều. Nếu đẹp trai quan trọng đến vậy, có lẽ 80% đàn ông trên thế giới này đều đang F.A rồi.

Tham khảo: Tại sao gái xinh lại yêu trai xấu?

Truyền thông nói nói: Phụ nữ thích yên vị

Phụ nữ không bao giờ yên vị. Họ luôn luôn tìm kiếm nửa phù hợp với mình trong mọi hoàn cảnh.

Họ tìm kiếm khi chưa có người yêu.

Họ tìm kiếm cả khi đi chơi hay hẹn hò với chính bạn.

Họ tìm kiếm ngay cả khi đã nhận lời yêu một ai đó.

Những phụ nữ ngoại tình, hay bỏ người yêu cũ để theo người yêu mới, đó là bởi bạn chưa phải là mẫu đàn ông mà họ muốn, họ khao khát. Phụ nữ thà mang tiếng xấu hoặc phụ bạc còn hơn bỏ qua cơ hội để chạy theo người mà bản thân coi là phù hợp.

Với những mối quan hệ suốt ngày cãi vã, đó là minh chứng của việc bạn không phải là người phù hợp với cô ấy. Trong khi đó, với những mối quan hệ mà bạn thấy bình thường, lý do chia tay đa phần là cô ấy ngấm ngầm quen biết ai đó, mà có thể bạn không biết.

Đừng trách phụ nữ, bạn có lựa chọn, họ cũng có lựa chọn. Vấn đề chỉ đơn giản là bạn không phải là người đàn ông phù hợp với cô ấy. Đó là lý do tại sao tôi luôn nói rằng, “Muốn thành công trước phụ nữ, bạn chỉ cần đơn giản là 1 người đàn ông” mà thôi.

Một người đàn ông thực thụ (Real man) sẽ luôn phù hợp với tất cả các kiểu phụ nữ, cho dù tính cách của họ có khác nhau thế nào đi nữa.

Truyền thông nói: Muốn lên giường với phụ nữ, hãy giúp họ thứ gì đó

Niềm tin này đến từ những câu chuyện người lớn chia sẻ đầy rẫy trên mạng. Kiểu như tôi đến sửa máy tính cho em, đập vào mắt tôi là một series phim người lớn. Vậy là chúng tôi cùng xem phim và làm tình tại chỗ.

Khi niềm tin này đủ lớn, được phụ nữ nhờ vả là ngay lập tức bạn nghĩ ngay đến chuyện làm tình, làm tình, làm tình. Bạn tắm rửa sạch sẽ, lấy sẵn cao răng, bôi lăn nách, và nghĩ bụng sẽ có một chuyến đi thú vị. Không ngờ… đến đó nàng bảo trông hộ cái nhà để em đi chơi với bạn trai.

Tất nhiên, vẫn có những trường hợp hy hữu xảy ra, chẳng hạn như bà cô chồng chết đang tuổi hồi xuân, hay bà chị 37 tuổi chưa từng cảm nhận được tình yêu trong đời. Hell yeah, tôi nghĩ bạn sẽ không muốn làm tình với họ đâu.

Trai tốt là 1 ví dụ, họ giúp đỡ phụ nữ bằng mọi cách, mục tiêu cuối cùng cũng là để có được trái tim cô ấy, hoặc đưa cô ấy lên giường. Đổi lại, họ chả nhận được gì cả.

Tham khảo: Tại sao trai tốt thất bại trước phụ nữ?

Truyền thông nói: Hãy chờ đủ lâu, rồi cô ấy sẽ ngả vào lòng bạn

Khi một người đàn ông không thể khiến một người phụ nữ thu hút, tôi luôn khuyên rằng bạn nên từ bỏ. Bởi nếu không có thu hút, ngay cả khi 2 người yêu nhau rồi, cô ấy vẫn không hoàn toàn thuộc về bạn. Chờ cô ấy thay đổi ư? SAI. Bạn không có cơ hội gây ấn tượng đầu tiên lần thứ 2 đâu. Trừ khi bạn có kinh nghiệm, và nếu có kinh nghiệm, bạn đã không mắc phải sai lầm cơ bản như vậy.

Lại có những người trồng cây si ở thế kỷ 21. Đành rằng, khi mệt mỏi tìm kiếm, có thể cô ấy sẽ chọn bạn, vì bạn luôn đứng đó, luôn sẵn lòng đón nhận dù cô ấy xấu đẹp thế nào đi nữa. Nhưng vô tình nó hình thành tính cách đỉa đói bên trong bạn, và nó khiến cuộc sống của bạn xấu đi rất nhiều.

Trong phần lớn những tình huống còn lại, trồng cây si không có tác dụng. Bởi chỉ cần gặp được gã mà cô ấy nghĩ là “hơn bạn” thôi, là ngay lập tức cô ta đã vội vàng “ốp cua” và rẽ sang hướng khác rồi.

Truyền thông nói: Nếu thắc mắc về chuyện tình cảm, hãy hỏi phụ nữ

Phụ nữ hiểu phụ nữ, nhưng phụ nữ không hiểu đàn ông (tương tự như đàn ông không hiểu phụ nữ vậy). Họ chưa bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của bạn, chưa từng trong hoàn cảnh của bạn, và sẽ không bao giờ trong hoàn cảnh của bạn.

Họ đã bao giờ chinh phục phụ nữ chưa? Đương nhiên CHƯA. Nhiệm vụ của họ chỉ đơn giản là chờ và đợi “anh ấy” xuất hiện trong cuộc đời mình mà thôi.

Sự thật là, phụ nữ không có kinh nghiệm chinh phục phụ nữ.

Vậy làm sao cô ấy có thể khuyên bạn sao cho đúng đắn được?

Hãy tham khảo bài viết Đừng nghe phụ nữ nói… Hoặc khuyên bảo để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những nhầm lẫn của truyền thông về phụ nữ. Nó tác động rất nhiều tới tư tưởng của bạn, chính vì thế tôi muốn giúp bạn định hình lại trong bài viết ngắn này. Hy vọng nó hữu ích với bạn. Còn bây giờ thì hẹn gặp lại.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Hi anh Lai.

Em vừa đọc xong cuốn sách GMBAPĐ II, mặc dù hơi khuya nhưng em vẫn gõ vài dòng nhắn lại với anh.

Em cũng là người bận rộn với công việc của mình, trong quá khứ em cũng đã từng có một vài cuộc tình, nhưng đều thất bại.

Em thấy mình có một điểm chung với anh, là em luôn học hỏi từng ngày, từng giờ để mình hoàn thiện hơn.

Đối với em, khi thành công một cái gì đó (tán tỉnh đỗ một cô gái), mình nhìn nhận tại sao thành công nó ko khó, nhưng việc giải thích tại sao mình thất bại thì nó còn quan trọng hơn rất nhiều, nhưng việc giải thích ko hề dễ dàng (nó rất mơ hồ và suy đoán), đọc xong cuốn sách của anh, em đã mường tượng lại những sự việc đã qua và hiểu hiểu được cũng khá nhiều.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ hữu ích. Chúc anh thật nhiều sức khỏe!

Thân ái và quyết thắng!
Xuân Long
Lữ Gia, Q.11, HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

91 phản hồi tại "Truyền thông nói và thực tế về phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Cam
Cam

Nếu ngoại hình mình là 1 gymer, giàu có mỗi tội là trai tốt thì cô ta có thích ko nhỉ ?

Duy
Duy

Em còn nghe truyền thông nói muốn tán gái đẹp thì phải có tiền nữa,mong anh có thể viết về vấn đề đó

hảo ca
hảo ca

đối với cô gái Cống Hiến thì cũng sẽ tìm kiếm chứ không thích yên vị hả anh. em thấy rất thắc mắc vì cô gái của tôi rất khác. tuy nhiên chúng tôi mới yêu nhau thôi. cô ấy nói tôi là tình đầu. nhưng những gì cô ấy lo lắng khiến tôi nghĩ tôi đã từng trải và dừng lại với tôi

manh
manh

tôi là tình đầu của một cô gái trong 3 năm. và giờ cô ấy đang ôm thằng bạn thân của cô ấy

Lên
Lên

Phụ nữ nghĩ những người đàn ông tốt là những người đàn ông tốt, những họ luôn bị thu hút bởi những người đàn ông khôn ngoan, luôn biết cách xử xự công bằng cho chính mình và cho cả người khác.

tú tatu
tú tatu

Em thấy con gái giờ bị truyền thông mê muội rồi con gái chứ k phải là phụ nữ a ơi.

Bảo Trần
Bảo Trần

Anh ơi em vào forum ẩn k đc ạ. Mã đơn hàng là 22446 ạ. Em nhập mã truy cập nhưng k đc.

the eastern
Theo quan điểm cá nhân mình : Phải đẹp trai mới có bạn gái đẹp : theo mình khảo sát thì tui đẹp trai bây giờ thì hầu như bê đê hết 50% rồi ^_^ cho nên yên tâm , tự tin vào bản thân mình xấu xấu mà cơ cấu của Mỹ ,lùn lùng mà phụ tùng của Nhật ,tự tin lên các Alpha men tương lai Quan niệm : Không ai xấu cả ,chẳng qua chưa khám phá hết bản thân,khả năng tìm tàng bên trong con người bạn , trải nghiệm xã hội nhiều giao lưu đội… Xem tiếp »
Cam
Cam

a Lai H, hqua e có order 1 cuốn, có ghi là muốn nhận sách trọng ngày mà đợi cả chiều ko thấy gì, a có check đc ko a, sáng nay e có nhận sách đc ko a?
mã đơn hàng của e là 13794

nguyen vu
nguyen vu

Hơi ngoài lề, nhưng hình như a Lai H dùng wordpress phải ko?

nhut
nhut

Luôn theo dõi chính em.com ko chỉ giup ta hiểu về phụ nữ mà còn dem lai sâu sắc y nghia trong cuộc sống là 1 thằng đàn ông đúng nghia.thank bro.chuc a suc khoe!luon ung hộ chinh em.com

wpDiscuz