Hiểu luật chơi

Sai lầm cơ bản của đàn ông khi chinh phục phụ nữ

Hôm vừa rồi cái vòi tắm bị trục trặc, thế nên tôi mới lấy đồ nghề ra tự mày mò sửa chữa. Nhưng không hiểu tháo lắp thế nào mà 5 phút sau cái vòi hỏng hẳn. Hơi thất vọng một chút. Sau cùng tôi phải chạy ra ngoài mua một cái mới hoàn toàn để thay.

Khi mới tìm hiểu thứ gì đó, sai lầm mắc phải là chuyện khó tránh khỏi. Gần đây nhất với tôi là cái vòi tắm. Gần đây nhất của bạn có thể là một quyết định vội vã. Có thể bạn không may mà nặng lời với ai đó. Tất cả mọi góc cạnh của cuộc sống đều tạo ra những sai lầm chứ không riêng gì chinh phục phụ nữ.

Trong bài viết này, tôi muốn kể cho bạn biết những sai lầm cơ bản của tôi khi chinh phục phụ nữ. Nếu bạn đang là newbie, tôi nghĩ đây là những điều bạn nhất định phải đọc qua.

Lỗi 1: Tự mò mẫm trong yếu kém

Hãy liên tưởng tới một hình xăm xấu, tương tự đại bàng ngoại hình bồ nông vậy. Sửa những hình như vậy, thợ xăm sẽ mỉa mai: “Trẻ trâu tự gẩy hình xăm cho nhau”.

Đó là cách mà nhiều người tự mò mẫm trong yếu kém. Phải thừa nhận là tự mò mẫm cũng tốt, nhưng những gì quan trọng, tốt nhất bạn nên tìm kiếm tới người hiểu việc đó hơn mình. Muốn một hình xăm đẹp, việc tìm tới thợ xăm giỏi là lẽ ĐƯƠNG NHIÊN.

Phụ nữ có quan trọng với bạn không? Tôi nghĩ đàn ông trả lời KHÔNG chắc hẳn đều gặp vấn đề nghiêm trọng với phụ nữ.

Đừng tự mình mò mẫm trong yếu kém. Hãy tìm tới sự trợ giúp, tìm tới sách, tìm tới chia sẻ của những người hiểu biết hơn mình. Đó là cách để bạn thành công nhanh hơn, kết quả tuyệt vời hơn.

Lỗi 2: Quá tin vào truyền thông

Tôi khẳng định là tính cách của tôi không giống ai. Tôi tin rằng tính cách bạn cũng đặc biệt. Và tôi biết rằng anh/chị/em/bạn bè của bạn tính cách không giống bạn.

Đọc báo, lướt Facebook, đọc tin tức do truyền thông dẫn dắt, bạn sẽ chỉ thấy phụ nữ là 1 kiểu tính cách duy nhất. Mê trai đẹp, ham vật chất, và nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tôi không cố gắng thuyết phục bạn. Nhưng khi bạn vẫn đang tin vào truyền thông, mà theo cách Donald Trump chế giễu: Fake news!!!, thì những cô gái đẹp đang dần dần nằm gọn trong vòng tay của những người đàn ông khác.

Lỗi 3: Thuyết phục cô ấy thích mình

“Thu hút là khởi đầu của tất cả”. Bạn hay nghe tôi nói vậy, đúng chứ?

Well, thu hút là một loại cảm giác. Nó cũng như bao loại cảm giác khác. Tồn tại một thời gian, và có thể biến mất sau một thời gian.

Xin nhắc lại, thu hút là một loại cảm giác. Thế nên bạn không thể thuyết phục cô ấy bằng logic, các phép toán luận lý, phân tích, hay thống kê được. Tất cả phải đến từ cảm giác!

Hôm vừa rồi tôi mới khen một cô gái, “Cứ mỗi khi nhìn vào mắt em là anh cứ muốn nhìn mãi.”

Cô ấy đáp lại, “Tại sao?”

Khi cô ấy trả lời như vậy là tôi biết cô ấy ít nhận được lời khen về mắt của mình, tôi mới nói, “Tại sao ư? Chưa có ai nói với em là đôi mắt của em rất đẹp sao?”

Mức độ thu hút của tôi đã tăng lên sau tình huống đó. Tôi cho cô ấy biết là mình có khả năng nhận biết cái đẹp, còn 99% đàn ông trước đó mù màu, lão thị.

Muốn làm phụ nữ thích mình, hãy tập trung vào thay đổi cảm giác, chứ đừng cố gắng thuyết phục cô ấy. Từ đóng vai trai tốt, mua hoa tặng quà, đưa đón, phục tùng 24/7, v.v… Tất cả đều vô ích!

Lỗi 4: Tỏ tình một cách điên dại

Lại có thời gian tôi nghĩ rằng, mình sẽ có được gì đó nếu chơi bài ngửa. Bởi ngửa bài đôi khi cũng là cách hay để ăn tiền.

Thế là cứ quen biết được 2 hôm, tôi viết tin nhắn quan tâm. Quen biết được 3 hôm, tôi lập tức tỏ tình.

Tỏ tình sớm thực sự tệ hại. Tôi gọi căn bệnh này là “xuất tinh sớm trong hẹn hò”. Cô ấy có thể chưa hứng phấn, hoặc có thể hưng phấn một chút. Nhưng biết làm gì đây khi bạn đã “hết tiền ra chợ”?

Hãy dẹp tỏ tình qua một bên. Rồi khi nào có kinh nghiệm, bạn sẽ biết khi nào là cô ấy “đổ rạp” vào lòng mình, thậm chí chỉ trong 1-2 ngày.

Lỗi 5: Phục tùng như một con điếm nhỏ

Xin lỗi nếu từ ngữ trên làm bạn nóng mặt. Ngôn ngữ là cách mỗi người sử dụng. Tôi cũng thường sử dụng từ “điếm nhỏ” khi làm tình với phụ nữ (dirty talk làm họ hưng phấn hơn). Cá nhân tôi không thấy từ này có vấn đề gì lắm.

Nhưng thực sự thì bạn sẽ là con điếm nhỏ nếu nhất cử nhất động phục tùng phụ nữ.

Quyền lực trong tay bạn. Luôn luôn là như vậy. Đừng trao nó quá sớm trong quan hệ. Bởi một khi quyền lực đã trao tay, bạn chả còn lại gì trong cuộc đời này cả.

Trên đây là 5 sai lầm căn bản nhất mà tôi mắc phải khi mới chinh phục phụ nữ. Tôi nghĩ mình phải lên tiếng để nhắc nhở bạn. Bởi tôi không muốn bạn mất nhiều thời gian để mò mẫm giống tôi. Hãy dành thời gian đó để sánh vai bên cạnh người con gái mình muốn chinh phục.

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đồng tình với anh ! Cuốn GMBAPĐ II có giá trị lớn đến không tưởng . Nó trả lời cho gần như mọi điều mà em hoài nghi . Em cũng đã từng trải qua trải nghiệm giống anh , thất bại , đỉa đói , mông muội ,... Cùng quẫn tìm kiếm câu trả lời cho bản thân , PUA là cái đầu tiên , dễ tìm thấy nhất trên youtube mà em hướng tới .

Buồn thay , PUA này lại là 1 người phụ nữ.......Tất cả cô ta nói đều dường như chính xác . Áp dụng nó như 1 định luật hoàn hảo , em đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng sự thật ko thể tránh khỏi , nó không giúp ta có được cái mình muốn , 1 mối quan hệ lâu dài là không thể . Ko có kiến thức về tâm lý phụ nữ , thời gian qua đi , cái vẻ quyến rũ mà bao lâu em gây dựng đổ sụp . Nhiều lúc còn tự mang tiếng xấu cho mình , vì phụ nữ Việt Nam khác xa nước ngoài , có lúc chán nản đến mức thấy mình chỉ là thằng vô dụng , giả tạo.

Nhưng may mắn , Vô tình , em tìm thấy chinhem.com, mục Chính Tôi đã vực dậy tinh thần vươn lên cũ ngày trước . Và bây giờ , chắc chắn việc mua cuốn GMBAPĐ là quyết định sáng suốt nhất của em . Cảm ơn anh , vì sự nhiệt thành anh truyền đến mọi người . Cách bán hàng mới này em rất đồng tình , chỉ ai có khao khát thay đổi tột độ mới có được cuốn sách này . Chúc anh mạnh khỏe , mọi dự định sắp tới thành công , để nhiều con người từng lạc lõng trong cuộc sống này có thể trở thành 1 người đàn ông thực thụ.

P/S : Ko biết tới anh Lai và GMBAPĐ la 1 điều đáng tiêc , đừng do dự , đây là 1 món quà vô giá , hãy sở hữu nó , nghiên cứu nó , bạn sẽ ko hối tiếc.

Người anh Lai giúp đỡ.

Quang Vinh.
Quang Vinh
Đội Cấn, Hà Nội


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

23 phản hồi tại "Sai lầm cơ bản của đàn ông khi chinh phục phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Đạt
Đạt

Em thấy game show truyền hình Pewpew tán Trâm Anh khá hay, nếu được mong anh Lai H. có thể viết một bài phân tích về ưu và nhược điểm của Pew^^

Sang
Sang
Trong chương trình mới nổi Mảnh Ghép Tình Yêu..em thấy Pew rất giõi trong việc vượt qua shit test cũng như dùng sự hài hước của mk để hạ gục trái tim cô nàng…mặc # cậu ta còn rất giõi trong việc marketting phần tính cách ko tốt nữa như những j anh nhắc trong các bài viết trước nhưng tại sao cậu ta vẫn thất bại cay đắng vậy A Lai…vì cô gái Trâm Anh quá nhiều vệ tinh hay là vì 1 cái j đó khác…e thật sự rất thắc mắc khi một Real Man như vậy lại… Xem tiếp »
P. Bảo
P. Bảo

Bạn đang bị show truyền hình dắt mũi đấy cậu trai nhỏ à!

Tuấn
Tuấn

A Lai ơi, e đang không hiểu được vì sao khi nhắn tin thì cô ấy chỉ trả lời cho lịch sự không muốn nói chuyện, nhưng ngoài đời lại nói chuyện với em rất thân mật, em nên tiến tới hay rút lui ạ.

Long
Long

Lỗi số 4. mới bị xong cách đây 1 tháng trước. khi tỏ tình xong, cô ấy kêu vẫn có tình cảm. Giống như mình đang bị troll :v

Tony
Tony

Với 3 quả trứng gà mỗi ngày, anh nên làm thêm vài cốc nước chanh nữa để cơ thể hấp thu Sắt trong trứng tốt hơn nhé. Như e nghiện nhất 2 món đấy :))

LinC
LinC

Tóc e rụng ngày càng nhiều, chắc phải cạo đầu bôi vôi giống a mất. Mà đang đi học mà cạo chắc bọn nó cười cho thối mũi.

minh
minh

e có việc muốn liên hệ riêng với anh Lai .a cho e fb cá nhân dc k

Chocochip
Chocochip

Bài viết đúng đến từng chữ .anh lai h viết quá đúg về những lỗi sai này. Bản thân em đã từng mắc sai lầm 4 và 5 .bài viết này quá bổ ích và thực dụng

Huyen
Huyen

Anh ơi cho em hỏi cách vào forum ẩn ạ.

HArrycao
HArrycao

Em đọc bài viết của anh! Rất tâm đắc! Phụ nữ là hương hoa cho đời thêm vui! Chứ ko phải là mục đích sống!

wpDiscuz