Hiểu luật chơi

Những cái sướng khi yêu phụ nữ lớn tuổi

Nếu bạn đọc báo, chắc hẳn bạn cũng biết về cặp đôi Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng. Thi thoảng cả 2 lại lên báo tung hô nhau, cứ như thể họ là cặp đôi đẹp nhất hành tinh này vậy.

Vậy họ có thực sự yêu nhau không?

Theo quan điểm của tôi thì rất có thể.

Tại sao lại như vậy?

Bởi vì khi đối chiếu với nội dung Thế nào là tình yêu thực sự mà tôi đã viết, thì cặp đôi này đạt tới 4/5.

Quan tâm đến nhau: Như bạn đã biết, anh ta tặng quà người yêu mỗi dịp, ngược lại máy bay cũng sẵn sàng đáp trả bằng những món quà trị giá gấp nhiều lần.

Hấp dẫn lẫn nhau: Có thể chị xuất phát từ 1 phía là máy bay Thúy Hoàng.

Gắn bó lẫn nhau: Họ vẫn đang cặp kè với nhau sau nhiều năm.

Cam kết với nhau: Tôi không chắc họ có cam kết gì với nhau không? Nhưng trên thực tế không có nhiều bài báo nói về ai trong số họ ngoại tình.

Thân mật lẫn nhau: Họ không ngại ôm hôn để thể hiện tình yêu với nhau.

Vậy bạn sẽ muốn tìm câu trả lời cho việc tại sao họ lại có thể yêu nhau đúng không? Chắc chắn rồi. Nhưng tôi cho bạn biết, có thể đó chỉ là cuộc đổi chác ngọt ngào mà thôi.

Những cái sướng khi yêu phụ nữ lớn tuổi

Trai trẻ cho phụ nữ lớn tuổi những gì?

Đầu tiên hãy nói về việc đàn ông chúng ta có thể cung cấp cho phụ nữ lớn tuổi những gì?

Năng lượng tuổi trẻ: Bạn phải hiểu rằng những người có tuổi không kể đàn ông hay phụ nữ, đều rất khao khát khi nhìn thấy thứ có tên là “năng lượng tuổi trẻ”. Nếu bạn có thứ này, hiển nhiên là phụ nữ lớn tuổi sẽ bị cuốn hút 1 cách rất nhiệt tình.

Khả năng làm tình: Bạn cũng biết rằng phụ nữ li dị, hay đang trong độ tuổi hồi xuân, hoặc lão chồng quá già để chăm nom, thì cái việc quan hệ tình dục của họ sẽ biến thành thứ nhu cầu cao hơn tất cả. Và còn gì tuyệt vời hơn khi họ có thể dễ dàng tìm thấy những ứng viên trẻ tuổi căng tràn nhựa sống và có đầy đủ khả năng để làm việc này.

Không ràng buộc: Về cơ bản, phụ nữ lớn tuổi tìm trai trẻ chỉ để cặp bồ, chứ ít ai biến nó thành mối quan hệ thực tế lắm, chứ đừng nói là cưới nhau rồi sinh con đẻ cái với nhau. Hơn nữa, khi cặp được trai trẻ, họ sẽ cảm thấy mình còn nhiều giá trị về mặt hình thức hơn là cặp với các ông bạn già.

Đọc tiếp: Có nên quan hệ với gái có chồng/người yêu không?

Phụ nữ lớn tuổi cung cấp cho đàn ông trẻ những gì?

Tất nhiên, những gì mà phụ nữ lớn tuổi cung cấp cho đàn ông sẽ khác hẳn với việc đàn ông cung cấp cho họ. Dưới đây là những thứ cơ bản nhất mà phụ nữ lớn tuổi cung cấp:

Tiền bạc: Đây là yếu tố mà chúng ta nhìn vào đầu tiên. Mặc dù có phần đúng nhưng cũng không hoàn toàn như vậy. Chúng ta nên nhìn vào những thứ sâu xa hơn thay vì những thứ bề ngoài. Ở phương Tây, đàn ông cặp với máy bay hầu hết đều không phải vì tiền mà là những yếu tố còn lại.

Kinh nghiệm: Nó không giống thứ kinh nghiệm mà một người mẹ truyền đạt cho người con. Nó chỉ đơn giản là kinh nghiệm từ một người lớn tuổi hơn, già đời hơn, va vấp nhiều hơn cung cấp cho bạn mà thôi.

Sự độc lập về cảm xúc: Phụ nữ cùng độ tuổi hoặc kém độ tuổi so với bạn thường hay gặp nhiều vấn đề về cảm xúc. Chắc chắn việc này sẽ khuấy động và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất thường xuyên. Còn phụ nữ có tuổi thì không như vậy. Họ chín chắn hơn và suy nghĩ thấu đáo hơn, chính vì thể cảm xúc của 2 người rất độc lập chứ không bị ràng buộc chút nào.

Trải nghiệm mới mẻ: Cặp kè với máy bay là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để bạn có được  những cảm giác mới mẻ nhất về tình trường. Nếu thích máy bay, bạn có thể tự sắm cho mình 1 chiếc ngay hôm nay.

Đừng bỏ lỡ: Tâm lý: Gái đẹp tốt bụng hay xấu xa?

Trong bài tiếp theo, tôi sẽ chỉ bạn cách làm thế nào để cưa đổ và có thể hẹn hò với máy bay. Về cơ bản bạn sẽ cần những điểm sau:

Sự chín chắn: Đây là một trong những yếu tố tiên quyết. Máy bay không thích mang trong mình cảm giác làm mẹ đâu, thứ họ cần là một người đàn ông trưởng thành.

Độc lập: Như đã nói, máy bay không thích rắc rối, họ không muốn dính vào những chuyện không đâu. Thế nên, họ chỉ thích những người có suy nghĩ độc lập mà thôi.

Thú vị: Máy bay có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hẹn hò cũng như quan hệ. Thứ họ cần là khác biệt và thú vị. Thế nên, bạn cần phải chú ý việc này. Tuy  nhiên, những thứ ngớ ngẩn đôi khi cũng trở thành điểm thú vị trong mắt máy bay.

READ: Tiết lộ cách hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi

Muốn biết nhiều tip thêm nữa về máy bay không? Hãy theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày để biết thêm chi tiết.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào A.lai h, e vừa đọc xong cuốn sách mới nhất của a. E có vài ý kiến muốn đóng góp về cuốn sách. Sau khi đọc hết chương 1 của sách, e thấy n thật trừu tượng và khó ăn. Đã có 2 động lực rất lớn để e vượt qua nó: 1. Đây là tâm huyết của a sau bao ngày cố gắng 2. Là e đã đầu tư cho cuốn sách, và sau bao ngày chờ đợi Bước đến chương 2 e đã dần bị thuyết phục bới Gía Trị, k biết vì lý do gì mà e đã ngay lập tức lên Gía Trị cho bản thân mình. Đọc tiếp e bị thuyết phục bởi tầng 5 Làm Chủ Cảm Xúc, thứ mà e ao ước muốn thay đổi lâu nay. E đã quyết định đặt thêm cuốn 2 :) Rất hay khi a kết hợp cả cách bán hàng và tạo cảm xúc bằng những bài hát, giờ e đã có 1 playlist riêng về những bài hát tạo cảm xúc tốt cho e ^^ Và e đã choáng ngợp khi đọc công thức thành công của Real Man. Và e đã hiểu mình đã phạm phải những sai lầm gì trong quá khứ. Giờ e đã tự tin hơn đến 90%. Cảm ơn chinhem và a Lai H, đã mang đến cho e và những bạn đọc 1 cuốn sách giá trị đến vậy. Thật sự đây là 1 cuốn bí kíp. Xin trân thành cảm ơn ^^.
Đình Quyền
TP. Bắc Giang

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

1 Bình luận tại "Những cái sướng khi yêu phụ nữ lớn tuổi"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Williams Tran
Williams Tran

hoá ra cụm từ “lái máy bay” là xuất phát từ đây! :v
nói gì thì nói phụ nữ lớn tuổi dễ thương muk 😛

wpDiscuz