Hiểu luật chơi

Nếu vẫn làm vậy, bạn muôn đời không được con gái yêu

Tôi hy vọng bạn không mắc phải hội chứng misogynist. Đây là hội chứng ghét phụ nữ, thù hận phụ nữ chỉ bởi lý do rất đơn giản… KHÔNG ĐƯỢC YÊU.

Không được yêu đâm ra ghét. Âu đó cũng là điều dễ hiểu. Bởi trong não bộ đàn ông tất cả chỉ có logic, logic, và logic.

Thực ra hội chứng này có thể dễ dàng bị mắc ở trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đảo qua internet, bạn sẽ thấy.

“Tôi ghét Apple, công ty này chả tạo ra cái gì hay ho cả. Apple phá sản ngày nào tôi ăn mừng ngày đó.”

–> Lý do là bởi anh ta không đủ tiền mua bất cứ sản phẩm nào của Apple. Không yêu được thì ghét vậy.

“Những thằng đi SH là những thằng sở khanh khốn nạn. Toàn dùng tiền của bố mẹ chứ chúng nó có kiếm được đồng nào đâu.”

–> Không yêu được nên ghét luôn cả chủ nhân của nó. “Đã ghét thì ghét cả đường đi lối về.”

“Cấm xe máy sao không cấm luôn ô tô đi.

–> Tư tưởng không thể mua được ô tô nên ghét bỏ. “Không ăn được thì đạp đổ.”

Rất nhiều đàn ông ngày nay có tư tưởng cay nghiệt phụ nữ. Đa phần bởi họ THẤT BẠI TOÀN TẬP TRƯỚC PHỤ NỮ.

muon doi khong duoc phu nu yeu 5

Tôi hy vọng sau khi đọc xong bài này, bạn có thể biết mình đang làm sai ở đâu và tìm cách khắc phục. Bởi nếu vẫn tiếp tục làm như vậy, muôn đời bạn sẽ không được con gái yêu.

1) Sẽ không được yêu nếu vẫn kiên quyết đóng vai trai tốt

Trai tốt nguyên gốc là Nice guy (chứ không phải good guy nhé ?). Là từ mô tả đàn ông hiền lành, dễ đồng cảm, dễ cảm xúc, và dễ bị tổn thương. —Theo wikipedia

Mặc dù đã định nghĩa nhiều lần, nhưng tôi phải định nghĩa lại bởi rất nhiều bạn hiểu lầm nghĩa của từ trai tốt. Nếu hiểu sai, rất có thể bạn sẽ có cái nhìn tiêu cực về phụ nữ và cuộc sống.

Chính vì hiền lành, dễ đồng cảm nên trai tốt thường được phụ nữ quý mến và gắn bó. Nhưng chỉ dưới tư cách một người bạn chứ không phải người tình. Khi có chuyện buồn, chuyện thầm kín, chuyện cần tâm sự, phụ nữ sẽ tìm đến bạn. Và sau khi chuyện buồn qua, cô ta bỏ mặc bạn và chạy theo tiếng gọi của tình yêu cho dù THỪA BIẾT bạn yêu cô ấy thế nào, nguyện hy sinh cuộc sống của mình vì cô ấy thế nào.

Đừng làm trai tốt, hãy trở thành real man để thay đổi cục diện cuộc sống của mình.

2) Cố gắng thuyết phục phụ nữ yêu mình

“Em không yêu anh. Ok, anh sẽ làm để em phải yêu anh.”

Nghe thú vị đấy, nhưng bằng cách nào?

À đúng, đây mới là lúc thú vị này. Bạn sẽ cố gắng thuyết phục cô ấy bằng những cách vô cùng logic. Điển hình là:

  • Cầu xin cô ấy yêu mình
  • Săn đón, bám đuôi, trồng cây si cho đến khi cô ấy thay đổi quyết định
  • Bên cạnh như một người bạn, lúc vui, lúc buồn, lúc ốm đau để hy vọng 1 ngày cô ấy sẽ nhận ra mình là đấng cứu thế của cuộc đời cô ấy
ĐỀ CỬ:  Học cua gái 4 - Làm thế nào để tán tỉnh pro?

Thu hút tất cả dựa vào cảm xúc chứ không dựa vào logic.

FAIL! Bạn sẽ không được yêu nếu vẫn cố tình làm vậy.

3) Mua hoa tặng quà, thậm chí là đồ ăn thức uống

Đứng trước một cô gái, bạn cảm thấy giá trị của mình thấp hơn cô ta. Vì thế bạn cố gắng tìm thứ gì đó để nâng giá trị của mình lên.

“Tôi không nghĩ cô ta thích tôi, cô ta không thích những gì vốn có của tôi. Vì thế tôi sẽ mua thứ gì đó để cô ta để ý đến tôi hơn.”

Nhưng rồi bạn cứ mua mãi, mua mãi, và mua mãi. Cô ta vẫn nhận hoa quà, đồ ăn thức uống, vẫn cười nói với bạn như thể bạn là vị cứu tinh của đời mình. Nhưng tất cả chỉ đến thế. Thậm chí nhiều cô gái thẳng thừng từ chối, và không muốn cầm bất cứ món quà nào của bạn.

muon doi khong duoc phu nu yeu 3

Đừng mua hoa tặng quà. Đó không phải cách để bạn thu hút một cô gái, không được yêu cũng từ đó mà ra.

4) Không được yêu nếu tỏ tình khi đối phương chưa bị thu hút

Nhiều anh chàng thấy mình thích cô ta rồi thì ngay lập tức nghĩ đến việc tỏ tình. Kệ xác cô ta có thích mình hay không. Tôi không quan tâm, cứ nói ra đã cho lòng nhẹ nhõm, đã đời…

Phụ nữ muốn anh này để ý đến mình một chút, anh kia để ý đến mình một tý. Nhưng để ý đến mình nhiều là có vấn đề đấy nhé.

Họ sẽ bắt đầu căng thẳng, stress, và tìm cách tránh xa bạn.

Từ đó mỗi lần chàng nhắn tin thì nàng không thèm đọc nhưng cố gắng mở lên cho biết là “đã xem”. Hoặc trả lời cụt ngủn và tẻ nhạt hết sức để hy vọng chàng sẽ biết ý mà ra đi.

Và đoán xem?

Cuối cùng bạn phải cuốn gói ra đi thật.

Đừng bao giờ tỏ tình khi biết đối phương chưa bị thu hút. Nếu làm vậy, bạn sẽ không được yêu.

5) Không biết mình được mấy điểm thu hút

Đàn ông là nút ON và nút OFF rõ ràng. Khi nhìn thấy một cô gái mà như cuộc thi hồi mẫu giáo là “bé khoẻ, bé ngoan” nhưng thêm từ “đẹp” ở phía sau nữa thì ngay lập tức thằng trên bảo thằng dưới, thằng dưới bảo thẳng trên phải lấy ngay cô gái này về làm vợ.

muon doi khong duoc phu nu yeu 1

Thu hút có thể tính theo thang điểm. Nếu thang điểm trên 5, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được những điểm tiếp theo. Trong khi dưới 5 thì sẽ khó tăng điểm, ngược lại sẽ dễ bị trừ điểm.

Chính vì thế ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Nó sẽ quyết định bạn có được trên 5 điểm thu hút hay không.

Hãy tham khảo cấp độ thu hút của phụ nữ để biết thêm chi tiết.

ĐỀ CỬ:  Hãy giúp đỡ người khác như một real man

6) Mindset “anh sẽ làm tất cả những gì em muốn”

“Anh sẽ làm bất cứ thứ gì em muốn để có được tình yêu của em.” Đó là mindset mà đa số đàn ông trang bị khi đứng trước một người phụ nữ mình hấp dẫn.

muon doi khong duoc phu nu yeu 4

Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp II, tôi khuyên bảo độc giả của mình đừng bao giờ trao quyền lực trong tay mình cho phụ nữ, dù mới quen, dù đang hẹn hò, hay trong quan hệ.

Buồn thay, đa số đàn ông lại sẵn sàng vứt bỏ toàn bộ quyền lực của mình chỉ để phục tùng phụ nữ, và làm tất cả những gì phụ nữ muốn.

Nhưng, tiếc là phụ nữ không bị thu hút bởi đàn ông yếu đuối, và không biết nắm giữ quyền lực trong tay mình.

7) Không chịu cải thiện tình hình

Đa số đàn ông vẫn giữ tư tưởng trong nhà trường, đã dốt thì dốt luôn, đã ngu thì ngu luôn, đã thất bại thì cho thất bại luôn.

Sai lầm này dẫn đến việc đàn ông chậm tiến, giữ dốt, và không bao giờ tiến bộ.

Ở nước ngoài, chả có vấn đề gì với những người học không tốt ở trường cả. Nhưng ở Việt Nam, những người học không tốt ở trường thường được coi là loại bỏ đi, kém cỏi, thất bại. Không tin ư? Hãy thử bỏ Đại Học xem, về nhà bố mẹ bạn nhìn bạn thế nào?

Tất nhiên có rất nhiều người không chấp nhận điều viển vông đó và cố gắng thay đổi cuộc sống. Những người đó hầu hết đều rất thành công, bởi họ không nhìn thấy giới hạn cho sự phát triển của mình.

Trong khi đó, có rất nhiều người tin rằng sự thật là như vậy. Đã ngu là ngu cả 1 đời luôn, không tranh luận, không bàn cãi. Đó là khi mindset của bạn đã bị hỏng, hỏng thực sự.

Tất cả mọi thứ đều có thể cải thiện được, kể cả thành công trước phụ nữ cũng vậy. Không tin sao, hãy đọc bình luận trên Chính Em, những bạn mua sách có thể vào forum ẩn để biết những câu chuyện thành công mà chúng tôi chia sẻ.

Không có gì là không thể. Chỉ có bạn đang tự giới hạn bản thân mình mà thôi.

muon doi khong duoc phu nu yeu 2

Khi xưa kỷ lục chạy 100m là hơn 12 giây. Trước thế chiến thứ II, không một vận động viên nào dám mơ đến kỷ lục đó. Thậm chí kỷ lục được giữ liền tù tỳ mấy chục năm. Rồi một vận động viên vượt qua giới hạn đó là 11 giây 56 thì sau đó chỉ trong 3 năm thôi, các kỷ lục mới liên tiếp được gặt hái. Và hiện tại bạn biết kỷ lục chạy 100m là bao nhiêu không, có 9 giây 45 không à.

Đừng tự giới hạn bản thân bằng những thứ tưởng chừng đúng đắn. Bạn có thể đi xa hơn thế, đi nhanh hơn thế, và thành công hơn thế.

Đó là 7 lý do muôn đời bạn không được yêu. Còn bây giờ, hẹn gặp lại bạn trong bài viết sau.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã mua và đọc thử GMBAPĐ 2,thực sự thì trên cả mong đợi luôn,đặc biệt là chương cuối thì đúng cái e cần,chính nó làm động lực để e ra đường pick up những cô đầu tiên,thú thực là cảm giác lúc đầu nó khoai lắm a ạ và e nhận ra 1 điều rằng,khó nhất chính là giai đoạn bắt chuyện,chứ ko phải là giai đoạn hẹn hò,nhắn tin,lên giường,…bla bla và sau hơn 2 tuần kiên trì pick up thì e đã thấy tự tin hơn rất nhiều rồi,nhưng e muốn chia se cảm xúc của mình về lần đầu pick up đã bị từ chối 1 cách rất ê chề,cô ta nhìn mình vs ánh mắt khinh khỉnh, hất tóc r bỏ đi(quá xui cho e),thật sự thì cảm giác nó thốn lắm luôn vì e chưa bao giờ bị từ chối,thế là nản quá ko pick up nữa nhưng e vô tình đọc đc những chia sẻ của các bạn qua 1 diễn đàn kể về những lần đầu pick up thất bại như e và thực sự lúc đó đọc xong e cảm thấy rất phấn chấn,cảm giác như có người cùng cảnh ngộ vậy,và e hiểu rằng thất bại là điều đương nhiên phải xảy ra trong những lần đầu và ai cũng phải trải qua nó,vì thế e có thêm động lực tiếp tục và mọi thứ thực sự đã tốt hơn hẳn vs e khi bắt chuyện vs cô gái thứ 5,e cảm thấy nhẹ nhàng và tự tin hơnTóm lại e muốn đóng góp 1 ý kiến để xây dựng thêm website nhà mình đó là a có thể tạo ra thêm 1 chuyên mục gọi là”góc tâm sự “để mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện pick up,những lần đầu bắt chuyện, thành công và cả thất bại,nụ cười và cả nước mắt.Em nghĩ nó sẽ tạo ra 1 nguồn cảm hứng rất lớn cho anh em để họ dũng cảm bắt chuyện,nó giống như là 1 “chân gỗ mạng” vậy.Hi vọng a sẽ duyệt ý kiến của em.Cuối cùng cảm ơn anh vì cuốn sách GMBAPĐ 2,1 cuốn sách trên cả tuyệt vời
Hoàng Đặng

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

68 phản hồi tại "Nếu vẫn làm vậy, bạn muôn đời không được con gái yêu"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Toàn
Toàn

Có được thu hút là người đó đã thích mình hả a?
Tìm hiểu nhau 4 tháng e chưa tỏ tình làm người yêu, e cảm nhận cô ấy đã thích e r. Rồi cô ấy say nắng người thứ 3,k tiếp tục mối quan hệ với e. Như vậy là e dở fai k anh

0973404205
0973404205

Quyến rũ ban đầu là hữu hạn. Cơ hội đến thì phải chộp ngay. Bạn bỏ qua thì mất thôi. M đaz từng trải qua trường hợp này.

Quang Minh
Quang Minh

Cho minh xin acc vao forum an a.

thanh
thanh

tất cả mọi thứ ở trên giống mình vl :v

Minh Trí
Minh Trí

A ơi e nhận thấy mình là một nice guy chính hiệu, nó vốn là bản chất của em rồi,vậy không lẽ nice guy là không có người yêu, là không tốt nếu chinh phục phụ nữ hả anh, a có cách nào để e cải thiện vấn đề này không ạ, cám ơn anh.

Duy nguyen
Duy nguyen
Thank bạn vì những điều tuyệt vời bạn làm cho mọi người! Mình rất thic các bài viết của bạn. Năm nay mình 28t và chưa có người iu (thật ra là có một cô bé yêu mình lắm nhưng mình thì ko có tc, mình chỉ thíc các cô gái có khuôn mặt dễ nhìn thôi ah). Có lẽ là do khuôn mặt mình không được thân thiện cho lắm, bạn bè ai cũng nói mặt mình ác và xấu, đau lòng thiệt chơ! Mình muốn tham khảo ý kiến về trường hợp của mình dc ko, rất vui… Xem tiếp »
Thái Nguyễn
Thái Nguyễn

em sẽ quan tâm đến bài viết của a nhìu hơn. e chưa có đủ điều kiện để mua sách… chắc e tiết kiệm mới dc

Tai
Tai

Anh Lai H. à em đã phạm phải điều 4^^ cô ấy nói chỉ là bạn bè… Cũng gần 2 tuần em không liên lạc lại. Em cần anh cho em một lời khuyên ạ^^ Em cảm ơn anh.

Thắng Đẹp Trai
Anh ơi, chuyện là vầy, em có nói thích 1 cô gái , sau nhiều ngày cả 2 nhắn tin vui vẻ, tự dưng 1 ngày kia cô ấy có rủ e đi mua sắm chung cho vui, nhưng hôm đó trời sắp mưa nhưng chưa mưa rồi cuộc hẹn bị hủy, cô ấy tự hủy cuộc hẹn và nói e đi tập thể dục rồi, a về đi . Trong lòng em cảm thấy bị leo cây, e nhắn tin nói -nay cho a leo cây rồi nha- rồi cô ấy giận em, mặc dù e ko để bụng… Xem tiếp »
Thắng Đẹp Trai

Anh giúp em với

An
An

Cảm ơn anh Lai H về những bài chia sẻ để phái mạnh ngày càng hoàn thiện mình hơn. Em vẫn thường xuyên theo dõi các bài viết của anh và thay đổi từng ngày.

Em có mua sách GMBAPĐ II nhưng chưa được gia nhập forum ẩn, anh Lai H hỗ trợ em với. Tài khoản của em là mrspecial47

hoang son
hoang son

thanks for your useful writing:)

wpDiscuz