Hiểu luật chơi

Mất niềm tin vào phụ nữ hay quá khó để thành công?

Khi người ta nói, “Tôi mất niềm tin vào tiền bạc”, bạn ngầm hiểu họ vừa làm ăn thua lỗ hoặc thất bại.

Khi người ta nói, “Tôi mất niềm tin vào cuộc sống”, bạn ngầm hiểu cuộc sống của họ khó khăn hoặc thiếu may mắn.

Khi người ta nói, “Tôi mất niềm tin vào phụ nữ”, bạn có ngầm hiểu đó là người kém duyên, hay chỉ đơn giản là lời nói biện minh cho sự thất bại.

10 năm trước người ta cũng nói hệt như vậy. Họ nói do cuộc sống hiện đại, phụ nữ ngày càng sống gấp, vì thế vội vã đánh rơi những giá trị của mình. Họ muốn quay trở lại “ngày xưa”, cách đó 10 năm để yêu một cô nàng thật chân phương thuần khiết.

Quá thiếu thực tế!

Để tôi nói cho bạn biết, cách đây 10 năm con gái rất là thấp. Chiều cao trung bình, tôi nghĩ chỉ đạt khoảng 1,52 – 1,55m. 1,6m gần như đã là lý tưởng cho con gái thời ấy rồi. Nhưng hiện tại con số này phải tăng lên 1,65 – 1,67m. Chiều cao tăng lên, đồng nghĩa nhan sắc cũng khá hơn.

Răng cũng vậy. Ngày xưa người ta không ý thức được việc phải có một hàm răng đều và trắng. Khi cười, hầu hết đều khấp khểnh và kém sáng. Ngày nay, phụ nữ nẹp răng, vệ sinh, và tẩy trắng. Khi cười trông đẹp và duyên dáng hơn rất nhiều.

Sẽ rất khó để bạn tin, nhưng con gái khi xưa thường ép cho tóc thẳng tuột như chổi xể vậy. Hoặc họ sẽ nuôi dưỡng tóc một cách tự nhiên. Mà như bạn biết đấy, tóc bạn để tự nhiên không cắt tỉa trông còn phát ớn, huống gì phụ nữ?

Chả có lý do gì phải trông đợi ở quá khứ cả, khi hầu hết mọi thứ hiện nay đều tốt hơn. Nếu không tin những gì tôi nói, hãy nhìn ảnh chị gái bạn 10 năm trước sẽ rõ.

Bạn mất niềm tin vào phụ nữ?

Nếu không đưa cho tôi một lý do cụ thể tại sao bạn mất niềm tin vào phụ nữ, tôi sẽ chỉ khẳng định bạn là một kẻ thất bại trước phụ nữ mà thôi.

Trong rừng nọ có 2 con sư tử, một con là vua tốc độ. Từ bé bố nó đã dặn, “Từ trước đến nay chưa ai nhanh bằng ta, vì thế con cũng phải là kẻ nhanh nhất. Con còn lại thì được bố dặn, “Con có thể không phải con sư tử tốc độ nhất, nhưng con sẽ dùng cái đầu để suy nghĩ nhanh hơn đối thủ.”

Tại cuộc thi nọ, các con thú sẽ phải chạy vượt rừng, con chiến thắng là con chạy được 100 vòng. Sau khi bị vua tốc độ bắt tới 2 vòng, con sư tử kia mới nghĩ, “Mình không thể nhanh được như hắn ta, tại sao không ở đây mà xây nhà, cưới vợ. Trả phải như thế sẽ sướng hơn nhiều hay sao?”

Vài năm sau, khi vợ con đã đề huề, sức khỏe béo tốt, nó mới gặp lại vua tốc độ. Vua tốc độ giờ gày nhẳng, bơ phờ, đang lết bộ từng bước, tuy nhiên giọng nói vẫn còn dõng dạc, “Lâu không gặp, dạo này ông béo tốt nhỉ? Đang ở vòng bao nhiêu rồi?”

Nhớ lại cuộc thi cách đó vài năm, lẩm bẩm miệng định trả lời thì đã thấy vua tốc độ tăng tốc lạch bạch, không quên miệng nói, “Thôi tôi tăng tốc đây, đây là vòng thứ 40 rồi.”

Bạn thấy đấy, niềm tin của mỗi con sư tử là khác nhau. Một con vì tốc độ nhanh hơn, nên cắm đầu cắm cổ chạy. Con còn lại vì có cái đầu nhanh hơn, nên ở lại xây dựng tổ ấm. Hoàn cảnh là như nhau, nhưng niềm tin là khác nhau nên dẫn tới kết quả cũng khác nhau.

Tương tự, bạn mất niềm tin trước phụ nữ không có nghĩa là người khác cũng mất niềm tin trước phụ nữ. Cùng 1 người con gái, có thể bạn thất bại, nhưng người khác lại thành công.

Thành công nhưng vẫn mất niềm tin?

Có một số người mất niềm tin vào phụ nữ ngay cả khi thành công. Sở thích của những người này là tình 1 đêm, friend with benefit, hoặc bùm xong té.

Tôi nghĩ đây là những trải nghiệm mà rất nhiều đàn ông từng gặp. Tuy nhiên có người sẽ khoe nó như chiến tích vẻ vang, có người lại không mấy thích thú khi nói về những chuyện này.

Nếu sống theo lifestyle này, bạn nên biết thế nào là một mối quan hệ ngắn hạn. Khi sống theo lifestyle này, bạn nên biết rằng mình đang trực tiếp thu hút những người phụ nữ dễ làm bạn mất niềm tin.

Một mối quan hệ thực sự (dài hạn), nó cần rất nhiều sự tin tưởng. Đồng nghĩa với việc cả 2 sẽ tìm hiểu về nhau, đồng cảm với nhau, và không quên nhiệm vụ cầm 2 đầu dây kết nối. Với mối quan hệ ngắn hạn, bạn cầm đầu dây trong khi bên kia là thành tường. Khi bạn kết nối thì người kia cố tìm quần lót thất lạc. Như vậy, việc mất niềm tin là rất dễ xảy ra. Thứ bạn tìm kiếm là chiếc giường êm ái, đừng cố hiểu nó làm bằng gì, chất liệu ra sao, sơn như thế nào?

Bạn là người mua giường, đừng cố gắng tỏ ra là anh thợ sơn.

Bởi anh thợ sơn sẽ biết ưu, nhược điểm của cái giường, chỗ nào sơn dễ, chỗ nào sơn khó? Chỗ nó có hoa văn, chỗ nào bằng phẳng? Anh thợ sơn hiểu cái giường đó, bởi anh và nó đã gắn bó với nhau quá lâu.

Còn chuyện bạn mua giường rồi chán, thất vọng, mất niềm tin vào nó. Âu đó cũng là điều dễ hiểu.

Đừng mất niềm tin vào phụ nữ

Nói qua rồi nói lại, nội dung bài viết này cũng chỉ muốn truyền tải 1 thông điệp duy nhất: ĐỪNG MẤT NIỀM TIN VÀO PHỤ NỮ!

Phụ nữ là một phần của cuộc sống, cũng là một nửa của bạn.

Phụ nữ thích lựa chọn, cũng chỉ bởi họ muốn tìm người phù hợp nhất.

Phụ nữ ưa thực tế, cũng chỉ bởi họ muốn con cái có được cuộc sống tử tế hơn mình.

Phụ nữ nghiện trang điểm, cũng chỉ bởi họ muốn đẹp hơn trong mắt bạn.

Phụ nữ không yêu bạn? Cũng tốt! Chỉ vài tháng sau bạn sẽ tốt hơn nhiều so với hiện tại.

Phụ nữ đá bạn? Thật tuyệt! Bạn sẽ thành công hơn, bởi đó là cách trả thù hiệu quả nhất.

Dù có thế nào đi nữa, đừng mất niềm tin vào phụ nữ. Bạn là đàn ông, bạn phải có niềm tin vào bản thân mình, bạn phải trang bị suy nghĩ thịnh vượng cho bản thân mình. Có được nó, bạn sẽ chả bao giờ mất niềm tin vào thứ gì cả. Phụ nữ cũng vậy, họ vẫn rất đẹp, cuộc sống vẫn rất nở hoa.

Đừng mất niềm tin vào phụ nữ!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai,Vậy là em đã đọc xong cuốn GMBAPĐ 2. Hơi chậm so với tưởng tượng lúc đầu. Cuốn sách rất tuyệt! Đây sẽ là kho tàng kiến thức quý báu mà em sẽ sử dụng để chinh phục phụ nữ. Cuốn sách không chỉ dạy mình cách cua gái mà còn giúp mình trở mình real man. Điều này mới quan trọng. Real man không chỉ thành công trước phụ nữ mà sẽ thành công trước mọi lĩnh vực cuộc sống.Trong suốt quá trình học hỏi em tìm ra được bí quyết để thành công không chỉ trước phụ nữ mà cả cuộc sống nữa. Bí quyết này chỉ gói gọn ở một chữ dám. Người ta nói, có gan làm giàu. Nếu một người dám thử thách, trải nghiệm thì thành tựu mà anh ta đạt được sẽ không có giới hạn.Chúc cho chinhem dot com ngày càng phát triển và ra thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa.Gặp lại anh sau.Willy Poon.
Vỹ Lương
Q.6, HCM


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

42 phản hồi tại "Mất niềm tin vào phụ nữ hay quá khó để thành công?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Ger
Ger

Em thầm cảm ơn người yêu cũ đã dứt khoát khi đá em không thương tiếc . Bởi giờ đây cuộc sống em thú vị rất nhiều . Nếu không có ngày tệ hại đó thì hẳn em sẽ không bao giờ biết đến chínhem.com . Và cảm ơn anh ! Anh là người an ủi , người khích tướng , người thầy và là người bạn tốt nhất . Rất mong sẽ gặp anh một ngày không xa trên con đường realman .

Hải Nam
Hải Nam

Em yêu 1 người và bị người ấy bắt cá 2 tay, mất niềm tin vào phụ nữ như em thì gọi là gì đc hả anh?

T.kiên
T.kiên
Nếu tưởng tượng ra những gì hấp dẫn từ cô ấy, ta sẽ dễ bị nao lòng và đỉa đói lúc nào không hay. Mẹo là thử tưởng tượng những gì xấu xấu xem, ví dụ cảnh cô ấy đang “đi ra nước ngoài”, ngoáy mũi ra cục gỉ to đùng, đánh rắm thối ngập cả phòng, hay căn bệnh mà 69% người mắc phải đó là hôi chân, V..V……Đây ko phải tưởng tưởng bịa mà hoàn toàn sự thật ?, chỉ là họ dấu nhẹm thôi. Không phải cặp đôi yêu nhau lâu hay chán nhau là vì biết… Xem tiếp »
No name
No name

Anh Lai nói đúng, “khi bị đá thì đàn ông sẽ mất trí còn phụ nữ….” Em cũng đang sống như kẻ mất trí vậy, 1 con người đối lập hoàn toàn so với lúc trước nhưng theo chiều hướng tiêu cực. Dường như những gì tốt đẹp về mình đã không cánh mà bay, đây ko phải con người thật của em. Sống với nhau 6 năm, chả lẽ hết duyên thật rồi sao! Anh có nghĩ em sẽ tìm lại được bản thân ko.

Xuân Thanh
Xuân Thanh

Bài viết hay

ChesterT1996
ChesterT1996

Đồng ý với anh Trum, không chấp nhận thực tại, tư duy khan hiếm và lấy kinh nghiệm thất bại trong quá khứ là dễ mất niềm tin vào pn nhất

Thich mma
Thich mma

Chào anh đã từng có thời điểm e bị mất niềm tin vào phụ nữ chỉ vì cô t bắt cá nhưng sau này em nghĩ rằng phụ nữ khác nhau cô này khác cô này nên đã có lại niềm tin

Đức Minh
Đức Minh

Cám ơn anh. Bài viết giúp định hướng hơn về người phụ nữ em đang theo đuổi.

Đạt
Đạt
Cô ấy là 1 cô nàng player đích thực . Em và cô ấy quen nhau cách đây 1 năm , ngày ấy chúng em nói chuyện vui vẻ và 2 người rất thích nhau . Đến 14-2 em đã tỏ tình với cô ấy nhưng cô ấy đã từ chối . Tối hôm đó e khá buồn nên đã đăng nhập facebook của a trai cô ấy biết được cuộc trò chuyện của 2 ae họ , cô ấy kể các người đang tán cô ấy ; có người đang tán ở gần , có người ở xa và… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc

Giang sơn khó đổi,bản tính khó rời! Ngưu tầm ngưu,mã tầm mã em nhé!

Minh Duc
Minh Duc
Anh có con bé người yêu cũ! 3 năm trước chuyên đi bar hút shisha tối về diện cái váy ngủ chụp hở vú pót lên mạng thả thính các anh! Và hôm nọ anh vào fb của nó thì nó vẫn thế! Anh tặc lưỡi luôn! Anh nghĩ bụng tao bỏ mày là đúng! Thề với em vợ anh chả bao giờ ăn diện quá đà,tô son đỏ troét,bar sàn như nó cả,đặc biệt còn chả có chơi fb với zalo nữa cơ! Cho nên ANH chia sẻ với em! Phải tìm hiểu kĩ bạn gái em và tự… Xem tiếp »
Quanganh308
Quanganh308

Đôi khi phụ nữ mà ko chơi fb, zalo thì thời quá khứ cũng từng có rất nhiều vấn đề đấy..

Đạt
Đạt

Em cảm ơn anh . Cô ấy và em làm việc đối điện nhau , ngày nào cũng gặp , giờ nào cũng gặp . Trước em đã muốn quên nhưng sao mà khó quá anh à

IiI
IiI

Suy nghĩ còn lệch lạc lắm. Không phải con cái ăn sung mặc sướng tức là sẽ tử tế hay nhận ra những giá trị thật sự của cuộc sống. Chẳng phải một gã lắm tiền mà có thể là một gã phù hợp và đem lại hạnh phúc. Hãy cứ ra ngoài 40 đi. Sẽ bách nhục ngay

Minh Duc
Minh Duc
Ý bạn là gì????Bạn muốn cái gì??? Thế theo bạn như thế nào mới là không lệch lạc??? Mình thực sự đếch để ý đến nhận định của bạn lắm! Mình chỉ cần để ý đến việc ngày mai công việc của mình sẽ triển khai thế nào,xong tối về nhà thì cũng phải dành thời gian cho vợ mình vì cô ấy giờ đang thai nghén,đơn giản thế thôi! Mình sống có kế hoạch và mục đích và mình hiểu luôn cả vợ mình muốn cái gì! Cho nên mình không hay để ý đến những thứ chả liên… Xem tiếp »
Minh Duc
Minh Duc
Mọi người đối xử với bạn như những đứa trẻ!khi bạn cho nó kẹo nó sẽ yêu quý bạn! Không cho thì không quý nữa! Người lớn cũng vậy! Khi chung giá trị sống thì chén chú chén anh,ngược giá trị sống là *** anh dái chú! Vợ mình cũng vậy,nếu mình không cố gắng cô ấy cũng bỏ mình thôi! Và cô ấy không cố gắng mình cũng sớm chán cô ấy thôi! Thế nên cuộc sống này luôn tồn tại 2 chữ CÂN BẰNG bạn gì gì nhé! Sống tử tế,sống vươn lên,sống có đức, sống có mục… Xem tiếp »
wpDiscuz