Hiểu luật chơi

Làm thế nào để xin lỗi bạn gái như một người đàn ông?

Làm thế nào để xin lỗi bạn gái như một người đàn ông?

Có thể các bạn nữ sẽ cười vào mặt tôi khi đọc bài viết này. Cũng dễ hiểu thôi, bởi có thể họ chưa hiểu về cái tôi và danh dự của đàn ông. Họ không biết nó quan trọng thế nào với đàn ông chúng ta.

Do vậy, có thể những sự việc như nhắn tin 200 lần để xin lỗi sẽ được phụ nữ coi là đáng yêu.

Xin lỗi bằng cách đi giày cho bạn gái được coi là cảm động.

Hay quỳ gối xin lỗi bạn gái được coi là cách minh chứng tình yêu tốt nhất.

Nhưng trong mắt tôi, những người mà bạn gọi là đàn ông phía trên thực sự không phải là đàn ông. Họ chỉ là những cậu bé được khoác lên thân hình đàn ông mà thôi. Họ yếu ớt cả về thể xác lẫn tinh thần.

Trong chuyện tình cảm, sẽ có nhiều lúc bạn làm người yêu giận, tức tối, hoặc thất vọng. Lúc này, có thể bạn sẽ nghĩ tới 1 lời xin lỗi. Nhưng xin lỗi ra sao cho đúng cách, hãy để tôi chỉ cho bạn biết trong bài viết này.

Nhưng trước hết, hãy để tôi nói cho bạn biết thế nào là xin lỗi bạn gái không đúng cách.

Xin lỗi bạn gái không đúng cách

Mua hoa, tặng quà: Đó là cách phổ biến nhất mà một người con trai có thể nghĩ đến khi muốn xin lỗi một người con gái. Nhẹ nhàng thì 1, 2 trăm nghìn tiền mua hoa, nếu không thì 1, 2 triệu tiền quà. Xem chừng, cách này có kết quả. Vì đúng 10 giây sau là cô ấy hết giận.

Thông thường, cô ấy sẽ nghĩ bạn có thiện chí muốn làm lành. Nhưng chỉ cần phát hiện ra bạn vẫn vậy, bạn không nhận ra lỗi lầm, bạn không thay đổi. Lúc này, mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Có thể cô ấy sẽ bẽn lẽn nhận quà, nhưng chỉ 10 phút sau là phát điên và bắt bạn cầm về. Lý do bởi bạn nói ra câu gì đó thể hiện MÌNH VẪN VẬY.

Với một cô gái đào mỏ thì khác. Cô ta mừng húm vì NHẬN ĐƯỢC QUÀ. Cô ta nhanh chóng xoa dịu, nói vài câu làm lành, sau đó chào tạm biệt và hí hửng mở quà. Vài ngày sau, cô ta lại giận dỗi với hy vọng quà lại đến và được đặt ngay ngắn trước cửa với lá thư mùi mẫn ướt sũng nước mũi, à quên nước mắt của bạn.

[box] Đừng tìm cách mua hoa hay tặng quà khi tìm cách xin lỗi bạn gái. Nó có hiệu quả, nhưng với điều kiện bạn phải nhận thức rõ được sai lầm của mình.[/box]

ĐỀ CỬ:  Những cái sướng khi yêu phụ nữ lớn tuổi

Năn nỉ, quỳ lậy: Đây là cách mà đại đa số giới trẻ ngày nay chọn lựa. Nó giúp bạn không phải thốt lên rằng: “Baby à, anh sẽ sợ vãi c** ra quần nếu em không tha lỗi cho anh.”

Đàn ông bên ngoài nhìn vào thấy bạn yếu ớt, phụ nữ bên ngoài nhìn vào thấy bạn tội nghiệp. Còn người mà bạn đang xin lỗi kia sẽ KHÔNG BAO GIỜ tôn trọng khi bạn khi bạn làm vậy.

Hãy học cách xin lỗi bạn gái đúng cách.

Làm thế nào để xin lỗi như một người đàn ông?

1) Bạn phải biết mình xin lỗi vì cái gì: “Lúc nãy anh thực sự không giữ được bình tĩnh, anh thấy đầu óc như muốn nổ tung vậy…”

Bạn xin lỗi vì hành động của mình, đồng thời đề cập đến trạng thái cảm xúc của mình khi đó. Nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng phụ nữ ngay lập tức sẽ cảm nhận được. Bởi họ đã trải qua tình huống đó hàng trăm, hàng nghìn lần rồi. Nếu không nhớ, cũng đừng quên phụ nữ là phái thiên về cảm xúc.

Tham khảo:

2) Ngay lập tức nói đến cảm xúc/tâm trạng của cô ấy: “Lúc đó em không nói gì, nhưng anh biết em đang rất buồn. Thật không dễ dàng gì khi để em chịu đựng những lời như thế.”

3) Không chỉ xin lỗi, hãy nói rằng mình muốn sửa lỗi: Mấu chốt của việc nhận lỗi là không tái phạm, hoặc không lặp lại trong những lần sau nữa. Do đó, bạn cũng cần phải hứa hẹn một chút rằng mình sẽ không tái phạm trong tương lai nữa.

“Lần sau anh sẽ cố gắng bình tĩnh hơn. Hoặc anh sẽ đứng 1 chỗ và hét, em nhớ bịt tai lại nhé hehe”

4) Làm gì đó vui vẻ để xoá bỏ trạng thái cũ: Cuối cùng, sau khi cô ấy đã ổn định trở lại. Bạn cần làm gì đó để tâm trạng cô ấy vui lên. Hãy đưa cô ấy tới bất cứ đâu, làm bất cứ thứ gì mà bạn nghĩ nó vui, nó thú vị với 2 người. Hãy xoá tan ký ức kém vui vẻ lúc trước, và tìm lại sự tương tác giữa cơ thể và tâm hồn của 2 bên.

Đó là cách đơn giản để xin lỗi bạn gái như một người đàn ông. Đối diện với nó, chấp nhận nó, và vượt qua nó. Bạn thấy đấy, đôi khi cãi vã và xung đột lại là cách để bạn khiến tình yêu nhen nhóm và bùng cháy mạnh mẽ hơn. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để thay đổi mọi thứ trở nên tích cực, cho dù đó là những tình huống tệ nhất bạn gặp phải.

Chúc bạn hạnh phúc với tình yêu của mình.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Vâng em chào anh Lai ạ! Thật sự em không biết nói gì hơn nữa. Cuốn sách của anh rất tuyệt vời! Giá trị mà nó mang lại lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà em đã đầu tư. Trước khi đọc sách của anh thật sự em đang vấp phải một cô playr.nêu không có GMBAPD của anh thì em đã thua trong cuộc chơi đó rồi! Cám ơn anh đã cứu em một bàn thua trông thấy. Hy vọng anh sẽ tiếp tục có những chia sẻ mới mẻ và quý báu trên chinhem.com để tiếp tục giúp đỡ cho những bạn còn chưa hiểu được nhiều về phụ nữ.va cải thiện bản thân theo hướng một real man thật thụ! Một lần nữa cảm ơn anh vì tất cả những gì mà anh đã mang lại!@@@@@
Hoàng Bảo
Bình Tân, HCM

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

45 phản hồi tại "Làm thế nào để xin lỗi bạn gái như một người đàn ông?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Trung
Trung

Em và ny em cãi nhau về một chuyện nhỏ thôi.Em cảm thấy mình ko có lỗi trong chuyện này.Chúng em đã không nói chuyện với nhau 3 ngày.Thật sự em rất nhớ cô ấy.Em muốn chủ động hẹn cô ấy và nhận trách nhiệm về mình nhưng em ko muốn cô ấy sẽ thấy thế mà coi thường tiếp tục tái phạm mấy chuyện trẻ con kia.Mong nhận được lời khuyên của anh

Hoàng Hà
Hoàng Hà

– làm cách nào để ny hết giận dỗi hay khó chịu về mình ạ

Toàn
Toàn

Có bao lần e hành động hơi thái qá, có biểu hiện k tốt, mà e chỉ đơn giản qa r thôi e k nhớ để xin lỗi cô ấy, có fai vi e k xin lỗi r nó tích lũy trong cô ấy để đến 1 ngay bộc phát ra Cô ấy nói cô ấy thik nguoi khac r phai k a

Việt Anh

Chào anh Lai H.
Em vô cùng cảm thấy biết ơn cũng như cảm ơn anh rất nhiều về cuốn sách!
Em đã mua cuốn sách GMBAPD II, và đã nhận đc sách kèm theo đĩa
Cho em hỏi mã số vào forum ẩn là tnao ạ? Và anh sẽ làm tnao khi em mất đĩa. Cv của e phải lái xe cho cty ít thời gian đc đọc sách…

Cạch
Cạch

Anh ơi em có phải xin lỗi trong trường hợp em tỏ tình với đứa bạn cùng lớp mà làm bạn ấy bị ảnh hưởng tới việc học không ạ?

Qúi

Từ khi áp dụng tất cả bài viết của anh Lai H. để tán gái . Em thấy khá thánh công . Đã hẹn hò và cua dính người mình thích , cô ấy còn khen em tâm lý nữa chứ . Sợ mất em vì em khá hiểu tâm lý về phụ nữ . Em có chia sẻ cho các bạn em đọc nữa đó anh.

Levophuoc
Levophuoc

1 cô gái mạnh mẽ. Và bị tôi đuổi khỏi mối quan hệ. Chính xác theo nghĩa đen là đuổi đi. Không muốn người ta buồn nhưng cũng không thể xin lỗi. Làm sao giúp cô ấy vượt qua

Sonbig
Sonbig

Mình và bạn gái quen nhau 5 năm nhưng vừa chia tay khoảng hơn 1 tuần do sự thờ ơ của mình. Khi chia tay thì bạn ấy có vào facebook xem mình thế nào ngoài ra còn vào zalo của mình để xóa đi kỉ niệm ko vui? Vậy bây giờ nên làm gì để hàn gắn với bạn ấy nhỉ vì mình mắc vào 1 số lỗi đỉa đói như anh lai.h nói.

tien
tien
Mình và bạn gái mới chia tay được tầm 1 tháng,trong khoảng thời gian đó vẫn nt nói chuyện bt như chưa có gì sảy ra nhiều khi nói chuyện một cách thoải mái và vui vẻ hơn trong thời gian yêu nhau nữa,đó không khác gì cách nói chuyện giữa 2 người bạn thân,tôi yêu người ấy và không thể quên được nhiều khi cố rặn lòng mình sẽ cố quên bằng mọi cách,không liên lạc không nc nữa,nhưng càng cố gắng để quên thì tôi lại càng nhớ người đó và những lúc như thế tôi đã tìm… Xem tiếp »
Toàn

Vậy a xin lỗi chưa vậy, nếu bạn gái cũ của a có người mới r, a có xin lỗi để tiếp tục theo đuổi k

Qúi
Em có một câu nói xin lỗi khá thú vị mong được các bạn tham khảo . Khi người yêu em giân , em lại gần và nói với thái độ thành thật và vui vẻ . câu đầu với thái độ thành thật ” Anh xin lỗi , anh đã làm em buồn , anh tin rằng đây là lần cuối thấy em buồn , đừng giận anh nữa , câu sau với thái độ vui vẻ ” Trông em giận có nét dễ thương lắm ấy chứ , Anh muốn em giân nhiều hơn để anh được thấy… Xem tiếp »
wpDiscuz