Làm sao để biết 2 người có hợp nhau không?

Tôi không phải là thầy bói, tôi không phải nhà chiêm tinh, tôi cũng chẳng phải “thầy” này hay “cô” kia để biết được rằng 2 xử nữ có hợp nhau không? Kim và mộc có hợp nhau không? 85 và 87 có hợp nhau không? 82 và 88 có hợp nhau không? Tý và tỵ có hợp nhau không?

Nhưng tôi biết cách nhận biết mình và nửa kia có hợp với nhau không?

Vậy làm thế nào để nhận biết được điều này? Làm thế nào để biết có nên tấn công sau khi xin được số điện thoại cô ấy? Làm thế nào để biết được mình và cô ấy có hợp nhau không chỉ sau ít ngày hẹn hò?

Tất cả sẽ được giải đáp. Có điều bạn cần phải biết được sự khác biệt giữa thu hút ban đầu với hợp/không hợp nhau.

Làm sao để biết 2 người có hợp nhau không?

Đâu là sự khác biệt giữa thu hút ban đầu và hòa hợp về sau?

Theo đó, sự thu hút là yếu tố gây ra thích thú, khao khát, hoặc quyến rũ trong việc gì đó.

Trong khi đó, hòa hợp là khả năng dung hòa khi bên cạnh nửa còn lại, mà cao hơn nữa là sống chung với nửa còn lại.

Và không hợp tức là không thể dung hòa với nửa còn lại khi sống chung. Các ý kiến thường trái chiều và không thể hợp nhất được.

Có nghĩa là khi bạn bị cô ấy thu hút, thì cũng KHÔNG có nghĩa rằng 2 người sẽ hòa hợp, và có thể duy trì mối quan hệ này trong thời gian dài được. Tất nhiên, với thu hút bên mình bạn có thể khuấy động sự thích thú và khao khát từ phía phụ nữ, tuy nhiên khi cô ấy cảm thấy không thoải mái khi cạnh bạn. Mọi thứ thậm chí còn không vượt quá nổi… một lần nhấc miệng.

Có nhiều phụ nữ sẵn sàng lên giường và làm tình với đàn ông khi nhận thấy sự thu hút ban đầu. Tuy nhiên, sau khi quyết định biến đó thành quan hệ chính thức, họ mới nhận ra rằng 2 người chẳng thể nào hòa hợp được với nhau. Và việc đi tiếp chỉ tốn thời gian mà thôi.

Với đàn ông cũng tương tự, bạn có thể gặp một cô nàng nào đó. Sau khi thấy cô ta hấp dẫn, bạn có thể tấn công và lên giường với cô ta. Tuy nhiên 80% những trường hợp như vậy sẽ đổ vỡ chỉ sau một thời gian ngắn quan hệ chính thức.

Lý do là bởi vì… KHÔNG THỂ HỢP ĐƯỢC NHAU.

Nhưng tôi muốn tìm được nửa kia hợp với mình.

Để làm được việc này cũng không quá phức tạp. Quan trọng là hiểu biết của bạn mà thôi. Tôi đã nói rồi, châm ngôn của Chính Em là “Hãy cua gái bằng cái đầu của bạn” chứ không phải cái mồm hay cái  💡 của bạn 😆

Các nhân tố khiến 2 người hợp nhau

Chỉ có 5 yếu tố cơ bản dưới đây thôi:

Cảm xúc: Nếu khiến nửa kia của mình đạt được thứ cảm xúc mà họ mong muốn, đó là khi 2 người hợp nhau. Hãy hỏi bản thân xem, bạn có thường khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu không, tự hào không, hạnh phúc không, yêu thương không, hay bạn thường xuyên khiến cô ấy cảm thấy lúng túng, ngượng nghịu, hiểu lầm, không vui, hoặc kém thoải mái?

Các mối quan hệ: Không nhiều các cặp vợ chồng hay uyên ương cảm thấy hòa hợp với các mối quan hệ của nhau. Đó cũng là lý do tại sao thằng A bỏ rơi anh em sau khi có gấu. Hay cái X từ ngày lấy chồng trông nó héo hon và chẳng bao giờ đi mua sắm cùng bọn mình nữa. Tôi thừa nhận việc này không dễ để hòa hợp, tuy nhiên nếu 2 người đều cảm thấy ổn với mối quan hệ của người còn lại, đó là khi cả 2 khá hợp nhau.

Thể xác: Nếu một người KHÔNG cảm thấy thể xác của ngưòi kia hấp dẫn. Đó là khi 2 người không còn hợp nhau nữa.

Đầu óc: Rất khó để một anh công nhân có thể hòa hợp được cô vợ tiến sĩ hay giảng viên. Thế nên người đời mới có câu “nồi nào úp vung nấy”. Tôi không có ý định sỉ nhục ai cả, có điều vấn đề nó nằm ở đầu óc và nhận thức của 2 người. Nếu 2 người cùng level đầu óc thì mới cảm nhận được sự hòa hợp từ phía người còn lại. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào sự liên hệ giữa mức độ hài hước của 2 người nữa. Đó đều là những mấu chốt căn bản.

Tinh thần: Cuối cùng là tinh thần. Hai người có cùng chung 1 niềm tin không? Vợ bạn có tin bạn thành công trong việc XYZ không? Hay cô ấy nhảy ra chắn đường bạn như một cái barie vậy. Cô ấy cảm thấy vui trong khi bạn thấy buồn, cô ấy tuyệt vọng trong khi bạn sung sướng. KHÔNG, đấy không phải là hợp nhau. Đó là KHÔNG HÒA HỢP.

READ: Đâu là những yếu tố tạo nên mối quan hệ bền vững?

Đấy, vấn đề đơn giản nó chỉ có vậy thôi. Nếu bạn nhìn thấy 5 điểm trên từ người phụ nữ mà mình yêu. Hiển nhiên đó là dấu hiệu của sự hòa hợp. Còn nếu tìm mãi mà vẫn chẳng thấy những điểm trên từ cô ấy, tốt nhất nên tìm cách rút lui, vì không sớm thì muộn nó cũng sẽ tan vỡ thôi.

Mà cái cảm giác sống với người mình không cảm thấy hòa hợp nó chán lắm. Khó mà có thể sống chung được. Có thể lúc đó bạn chỉ muốn thui thui một mình hơn là thực hiện việc gì đó cùng cô ấy.

Tuy nhiên, nếu đạt được khoảng 2 đến 3 điểm trên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được mối quan hệ đó sẽ bền vững.

Chúc bạn may mắn!

Làm sao để biết 2 người có hợp nhau không?
3.67 (73.33%) 3 votes
(Tuần: 946 độc giả, Hôm nay: 13 độc giả)

5 Bình luận

 1. Minh
  Tháng Tám 20, 2016
  • Lai H.
   Tháng Tám 21, 2016
 2. tu
  Tháng Tám 7, 2016
  • Lai H.
   Tháng Tám 8, 2016
  • Minh
   Tháng Tám 20, 2016

Viết bình luận