Hiểu luật chơi

Làm sao để biết 2 người có hợp nhau không?

Làm sao để biết 2 người có hợp nhau không?

Tôi không phải là thầy bói, tôi không phải nhà chiêm tinh, tôi cũng chẳng phải “thầy” này hay “cô” kia để biết được rằng 2 xử nữ có hợp nhau không? Kim và mộc có hợp nhau không? 85 và 87 có hợp nhau không? 82 và 88 có hợp nhau không? Tý và tỵ có hợp nhau không?

Nhưng tôi biết cách nhận biết mình và nửa kia có hợp với nhau không?

Vậy làm thế nào để nhận biết được điều này? Làm thế nào để biết có nên tấn công sau khi xin được số điện thoại cô ấy? Làm thế nào để biết được mình và cô ấy có hợp nhau không chỉ sau ít ngày hẹn hò?

Tất cả sẽ được giải đáp. Có điều bạn cần phải biết được sự khác biệt giữa thu hút ban đầu với hợp/không hợp nhau.

Làm sao để biết 2 người có hợp nhau không?

Đâu là sự khác biệt giữa thu hút ban đầu và hòa hợp về sau?

Theo đó, sự thu hút là yếu tố gây ra thích thú, khao khát, hoặc quyến rũ trong việc gì đó.

Trong khi đó, hòa hợp là khả năng dung hòa khi bên cạnh nửa còn lại, mà cao hơn nữa là sống chung với nửa còn lại.

Và không hợp tức là không thể dung hòa với nửa còn lại khi sống chung. Các ý kiến thường trái chiều và không thể hợp nhất được.

Có nghĩa là khi bạn bị cô ấy thu hút, thì cũng KHÔNG có nghĩa rằng 2 người sẽ hòa hợp, và có thể duy trì mối quan hệ này trong thời gian dài được. Tất nhiên, với thu hút bên mình bạn có thể khuấy động sự thích thú và khao khát từ phía phụ nữ, tuy nhiên khi cô ấy cảm thấy không thoải mái khi cạnh bạn. Mọi thứ thậm chí còn không vượt quá nổi… một lần nhấc miệng.

Có nhiều phụ nữ sẵn sàng lên giường và làm tình với đàn ông khi nhận thấy sự thu hút ban đầu. Tuy nhiên, sau khi quyết định biến đó thành quan hệ chính thức, họ mới nhận ra rằng 2 người chẳng thể nào hòa hợp được với nhau. Và việc đi tiếp chỉ tốn thời gian mà thôi.

Với đàn ông cũng tương tự, bạn có thể gặp một cô nàng nào đó. Sau khi thấy cô ta hấp dẫn, bạn có thể tấn công và lên giường với cô ta. Tuy nhiên 80% những trường hợp như vậy sẽ đổ vỡ chỉ sau một thời gian ngắn quan hệ chính thức.

Lý do là bởi vì… KHÔNG THỂ HỢP ĐƯỢC NHAU.

Nhưng tôi muốn tìm được nửa kia hợp với mình.

Để làm được việc này cũng không quá phức tạp. Quan trọng là hiểu biết của bạn mà thôi. Tôi đã nói rồi, châm ngôn của Chính Em là “Hãy cua gái bằng cái đầu của bạn” chứ không phải cái mồm hay cái  💡 của bạn 😆

Các nhân tố khiến 2 người hợp nhau

Chỉ có 5 yếu tố cơ bản dưới đây thôi:

Cảm xúc: Nếu khiến nửa kia của mình đạt được thứ cảm xúc mà họ mong muốn, đó là khi 2 người hợp nhau. Hãy hỏi bản thân xem, bạn có thường khiến cô ấy cảm thấy dễ chịu không, tự hào không, hạnh phúc không, yêu thương không, hay bạn thường xuyên khiến cô ấy cảm thấy lúng túng, ngượng nghịu, hiểu lầm, không vui, hoặc kém thoải mái?

Các mối quan hệ: Không nhiều các cặp vợ chồng hay uyên ương cảm thấy hòa hợp với các mối quan hệ của nhau. Đó cũng là lý do tại sao thằng A bỏ rơi anh em sau khi có gấu. Hay cái X từ ngày lấy chồng trông nó héo hon và chẳng bao giờ đi mua sắm cùng bọn mình nữa. Tôi thừa nhận việc này không dễ để hòa hợp, tuy nhiên nếu 2 người đều cảm thấy ổn với mối quan hệ của người còn lại, đó là khi cả 2 khá hợp nhau.

Thể xác: Nếu một người KHÔNG cảm thấy thể xác của ngưòi kia hấp dẫn. Đó là khi 2 người không còn hợp nhau nữa.

Đầu óc: Rất khó để một anh công nhân có thể hòa hợp được cô vợ tiến sĩ hay giảng viên. Thế nên người đời mới có câu “nồi nào úp vung nấy”. Tôi không có ý định sỉ nhục ai cả, có điều vấn đề nó nằm ở đầu óc và nhận thức của 2 người. Nếu 2 người cùng level đầu óc thì mới cảm nhận được sự hòa hợp từ phía người còn lại. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào sự liên hệ giữa mức độ hài hước của 2 người nữa. Đó đều là những mấu chốt căn bản.

Tinh thần: Cuối cùng là tinh thần. Hai người có cùng chung 1 niềm tin không? Vợ bạn có tin bạn thành công trong việc XYZ không? Hay cô ấy nhảy ra chắn đường bạn như một cái barie vậy. Cô ấy cảm thấy vui trong khi bạn thấy buồn, cô ấy tuyệt vọng trong khi bạn sung sướng. KHÔNG, đấy không phải là hợp nhau. Đó là KHÔNG HÒA HỢP.

READ: Đâu là những yếu tố tạo nên mối quan hệ bền vững?

Đấy, vấn đề đơn giản nó chỉ có vậy thôi. Nếu bạn nhìn thấy 5 điểm trên từ người phụ nữ mà mình yêu. Hiển nhiên đó là dấu hiệu của sự hòa hợp. Còn nếu tìm mãi mà vẫn chẳng thấy những điểm trên từ cô ấy, tốt nhất nên tìm cách rút lui, vì không sớm thì muộn nó cũng sẽ tan vỡ thôi.

Mà cái cảm giác sống với người mình không cảm thấy hòa hợp nó chán lắm. Khó mà có thể sống chung được. Có thể lúc đó bạn chỉ muốn thui thui một mình hơn là thực hiện việc gì đó cùng cô ấy.

Tuy nhiên, nếu đạt được khoảng 2 đến 3 điểm trên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được mối quan hệ đó sẽ bền vững.

Chúc bạn may mắn!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn tới a Lai.H cùng toàn thể các Mod.Trước khi e quyết định mua quyển sách GMBAPD 2 này đã là 1 quyết định nan giải rồi.E luôn đặt ra câu hỏi tại sao e lại phải cần tới nó. Và e nghĩ luôn huyễn hoặc chính mình vốn đã tốt rồi. Nhưng ma xui quỷ khiến thế nào e lại mua nó.?1 quyết định mà e cho rằng nó sẽ làm phí phạm. Vâng..ko chỉ là tiền bạc mà là thời gian ,công sức nữa.Nhưng sau khi e đọc nó e mới chợt nhận ra mình thật ngớ ngẩn. Lý do cho cái suy nghĩ cho rằng mình tốt. Và thật sự cái điều tốt đó ko thể cho kết quả gì với những cô gái mà em quen hay đã từng quen...phải nói là ngu người.Khi lật ra những dòng đầu tiên.quả thật e rất bất ngờ với những gi trong đó.giống voi chính con nguoi e đến ko ngờ. Phải thú nhận 1 điều trong cuốn sách này nhân vật chính chủ yếu là mình..haha..Xuyên suốt cuốn sách là 1 quá trình thực tế.- E chắc chắn về điều do.Với e mà nói.phụ nữ chỉ la 1phần cuộc sống.điều em cần thực sự là thay đổi bản thân mình.Đó là quá trình chinh phục chính mình nói chung và chinh phuc phái đẹp trong đó..Em ko nghĩ rằng có nhiều cuốn sách có thể hợp nhất duoc nhiều yếu tố như vậy (hay tại em ngu dốt ít đọc..hi).Dù sao thì em cũng mong rằng sẽ nhiều người biết đến GMBAPD. Bởi xung quanh hằng ngày e đã chứng kiến quá nhiều người thiệt thòi.Cuối cùng em xin cảm ơn a một lần nữa Em xin chúc aLai.H nhiều sức khỏe và có những ý tưởng đột phá.Tất cả vì 1 Việt nam ko F.A..hihi . Trân trọng.
Thư Vạn
Đông Anh, HN


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

8 phản hồi tại "Làm sao để biết 2 người có hợp nhau không?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Mnt
Mnt

Chào anh.em với người yêu em có quen nhau gần 3 năm và song cung nhau mot thoi gian. Dao gần đây em hay stresss và kiếm chuyện.và rồi cô ấy đòi chia tay vì lí do ko hòa hợp. Theo a em nên làm gì và cô ấy bảo e phải thay đổi.

Bùi Minh Tú
Bùi Minh Tú

em chào anh, vậy theo anh nếu mình yêu cô ấy thật sự,thì có thể thay đổi để hòa hợp với cô ấy được ko.tất nhiên em đang muốn nói đến mối quan hệ lâu dài

Minh
Minh
Cảm ơn anh rất nhiều. Bài em thèm khát từ lâu đã có ! Rất hay rất thú vị, có một số cái em cũng chưa biết và chưa nghĩ đến ! Nhưng một vấn đề nan giải nữa ! Nếu hẹn hò quá nhiều và bắt đầu mất dần hứng thú với phụ nữ ( không phải gay ) thì sao anh. Do bản thân hay do va chạm nhiều nên chán ! Em thấy rất sợ cái cảm súc thời gian đầu xung sức lắm, sau đó bản thân cứ chán dần mặc dù cô ta rất tuyệt,… Xem tiếp »
tu
tu
theo e sự hòa hợp còn phải kèm theo sự cởi mở trong mối quan hệ nữa.từ khi sinh ra cũng chẳng ai hợp nhau cả.ví dụ nếu bạn trai làm điều gì sai thì cô con gái cũng phải thổ lộ cho người kia biết đã sai gì và nên sửa đổi nếu hai người vì nhau mà cố gắng sửa đổi để hợp với nhau thì mới là hòa hợp đúng không a.còn không nói gì mà cứ lặng lẽ bảo không hợp nhau rồi rút lui thì e nghĩ những mối tình sau của người đó cũng… Xem tiếp »
Minh
Minh

Nhưng nếu có quá nhiều điểm mà quan điểm của mình trái ý thì sao ? Cô ta dù muốn thay đổi nhưng bản chất vẫn luôn là bản chất !
“Giang sơn dễ đổi bản tính khó rời ”
Xin 2 anh bên trên cho em ít ý kiến

wpDiscuz