Hiểu luật chơi

Học cua gái 1 – Học cách tán tỉnh

Cua gái là môn nghệ thuật giúp đàn ông thể hiện mình đang thích thú với phụ nữ theo cách mà chúng ta mong muốn.

Cua gái không chỉ tương đương với việc mời chào phụ nữ đến với mối quan hệ nam nữ, mà nó còn phải bao gồm những yếu tố như thú vị, khao khát, rung động, đôi khi còn bao gồm cả ghen tức nữa. Nhưng dù lý do là gì đi nữa thì cua gái vẫn là ẩn số của từng người. Và dù muốn hay không muốn thì bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều anh chàng khác đang thực hiện việc này song song, tương đương như những đối thủ nặng ký vậy.

Bạn có thể học cua gái bằng cách này hay cách khác. Đến các trung tâm đắt đỏ, xem video từ Youtube, tìm sách đọc, hoặc tham khảo những website tương tự chinhem.com. Và để giúp đỡ bạn trong việc cua gái, Chinhem.com sẽ thực hiện series học cua gái kể trên bao gồm nhiều nội dung chính được đề cập.

Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu về những phong cách cua gái cơ bản mà đàn ông hiện vẫn áp dụng.

1) Phong cách tương tác vật lý

Những kiểu đàn ông kể trên biết bản thân mình phải làm gì và làm thế nào để đối mặt với những chuyện xảy ra xung quanh.

Học cua gái 1 - Học cách tán tỉnh

Họ tự tin khi sử dụng ngôn ngữ hình thể để kết nối với phụ nữ và để thể hiện sự thích thú với cô nàng. Đàn ông dạng này rất biết cách để “chạm” vào cơ thể phụ nữ khi cần thiết.

Tất nhiên, họ cũng không ngại ngần hay xấu hổ khi nói cho bạn tình biết mình đang cảm thấy thế nào, không phải thông qua lời nói mà thông qua cơ thể và các tương tác vật lý.

Đọc thêm: Những nhân tố chính giúp đàn ông cải thiện tự tin

Ưu điểm của phong cách kể trên:

Họ không gặp bất cứ vấn đề nào khi tương tác vật lý với phụ nữ, dễ dàng cho phụ nữ thấy rằng họ đang thích thú với cô nàng.

Họ nhận được những kết quả VÔ CÙNG tích cực với bạn tình, nhanh hơn và sâu sắc hơn các cách thông thường.

Nhược điểm của phong cách kể trên:

Mọi người xung quanh (đàn ông) có thể cảm thấy khó chịu với phong cách kể trên.

Sau khi cuộc tình chấm dứt, có thể gây cho phụ nữ cảm giác không thoải mái khi nhìn thấy phong cách này.

2) Phong cách lịch sự

Đây là yếu tố không thể thiếu được xuyên suốt quá trình cua gái của bạn.

Đặc điểm của những người đàn ông này là luôn lịch sự, họ sẵn sàng từ chối những tình huống không phù hợp khi đối phương rơi vào tình huống không thoải mái. Những lựa chọn như cafe hoặc không gian yên tĩnh luôn là lựa chọn hàng đầu của đàn ông dạng này.

ĐỀ CỬ:  6 kiểu ngôn ngữ cơ thể đàn ông cần tránh (inforgraphic)

Quy tắc của họ là lịch thiệp chiến thắng sự huênh hoang và ngạo mạn.

Ưu điểm của phong cách kể trên:

Những kiểu đàn ông kể trên không bao giờ thích làm phiền phụ nữ quá đáng.

Họ không bao giờ thể hiện ra bên ngoài rằng mình đang bực tức cao độ hoặc quá vô tình trong tất cả các trường hợp.

Họ luôn được bạn tình tôn trọng và kính phục bởi cách mà họ cư xử với những người xung quanh.

Nhược điểm của phong cách kể trên:

Họ không khuyến khích những phong cách cua gái dạng khác. Họ cho rằng như vậy không đúng nguyên tắc hoặc thiếu lịch sự.

Khi cua gái phong cách này thường mất nhiều thời gian để đạt tới mục đích.

3) Phong cách khôi hài

3 người cùng đẩy xe ô tô

Đối với những đàn ông dạng này, cua gái hiển nhiên là một trò chơi. Họ rất vui vẻ khi được gặp những con người mới và gương mặt mới. Trong khi đó họ sẽ làm phụ nữ phải chết mê chết mệt với cá tính khôi hài và thú vị của mình.

Những người khôi hài không quan tâm nhiều lắm đến việc phụ nữ sẽ nghĩ gì về mình, miễn là cả 2 có khoảng thời gian thú vị là được <– Trái ngược với tính cách chung chỉ mong đạt được mục đích của đàn ông và giống với tính cách chung của phụ nữ là tận hưởng khoảnh khắc.  Thế nên có thể nói rằng, phong cách này cực kỳ lợi hại trong việc cua gái và tán tỉnh phụ nữ.

Thậm chí đàn ông dạng này có thể tán tỉnh cả những người mà họ cảm thấy KHÔNG hứng thú nữa.

Ưu điểm của phong cách kể trên:

Phong cách khôi hài là yếu tố được trông đợi nhiều nhất từ phụ nữ.

Đàn ông dạng này có thể dễ dàng thiết lập những buổi hẹn hò và làm đủ những thứ mà mình muốn trong thời gian… kỷ lục.

Nhược điểm của phong cách kể trên:

Khó có thể giữ được mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Đàn ông dạng này thường giữ thói quen tán tỉnh đến hết đời. Họ có thể tán tỉnh những cô nàng từ phục vụ bàn, thư ký giám đốc, cho đến cả giáo viên chủ nhiệm của con trai, v.v…

4) Phong cách thành thật

Họ thể hiện ra rằng mình là người thành thật – Thực tế tính cách họ như vậy. Những người đàn ông dạng này thích kết nối và đồng điệu 2 tâm hồn lại với nhau. Phương thức cua gái của họ thường là chia sẻ những kinh nghiệm và tâm tư thực sự của mình khi 2 người nói chuyện với nhau.

ĐỀ CỬ:  5 khác biệt thú vị giữa đàn ông và đàn bà

Chính vì biết cách kết nối tâm hồn nên họ là những người rất biết lắng nghe. Họ tôn trọng ý kiến của bạn tình và luôn biết cách khích lệ và khen ngợi trong mọi tình huống.

Đây là một trong những phong cách lợi hại nhất, mà như chúng ta vẫn thường gọi đó là REAL MAN.

Ưu điểm của phong cách kể trên:

Phong cách này đem lại hiệu quả cao không chỉ trong mối quan hệ nam nữ mà còn cả quan hệ người với người nữa.

Họ luôn biết cách kết nối với tâm lý của bạn tình, chẳng hạn như biết phụ nữ có đồng thuận không, họ muốn gì, cái gì khiến họ thích thú, thứ nào không, v.v…

Nhược điểm của phong cách kể trên:

Một số người cho rằng cách này gây ra nhiều nhàm chán và kém thú vị.

5) Phong cách truyền thống

Phong cách này tương đương với việc đàn ông là người nên làm tất cả còn phụ nữ thì không. Tương đương với việc đàn ông có quyền giận dữ, đàn ông trả tiền cho mọi thứ, đàn ông là người chủ động hôn trước, v.v…

Đàn ông dạng này luôn giữ thói quen cư xử lịch thiệp, chẳng hạn như mở cửa, kéo ghế, v.v… Châm ngôn của họ luôn là “Lady first”.

Đọc thêm: 5 loại phụ nữ không nên yêu hoặc hẹn hò

Ưu điểm của phong cách kể trên:

Nó giống với truyền thống và dễ dàng được cả bạn tình lẫn những người xung quanh đồng thuận.

Nhược điểm của phong cách kể trên:

Cũng vì lưu giữ quá nhiều yếu tốt truyền thống thế nên phụ nữ tinh ý sẽ không dễ dàng bị cưa đổ. Hiện nay hầu hết đàn ông đều cua gái theo cách này, nhưng thực chất phong cách này đã CHẾT từ rất lâu rồi. Chúng ta nên giữ những thứ truyền thống tuy nhiên để áp dụng thì không nên hoàn toàn.

Đây là 5 phong cách cua gái cơ bản. Tất nhiên phong cách nào cũng có ưu khuyết điểm cả. Bạn cần phải kết hợp tất cả lại với nhau để có được sức mạnh tổng thể.

Chính Em là kênh thông tin hàng đầu về tình yêu, hẹn hò, cua gái, tán gái, tâm lý phụ nữ, tâm lý đàn ông, các mối quan hệ, tháo gỡ tâm sự, ngoại tình. Và trên hết là giúp bạn thoát khỏi cảnh FA một cách nhanh chóng nhất có thể.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Thật sự mình rất bất ngờ và hồi hộp khi cầm trên tay cuốn "tuyệt kỹ" này. Bản thân tác giả thật sự rất giống bản thân mình trước kia, không quan tâm đến bên ngoài, chúi đầu vào máy tính,lang thang diễn đàn công nghệ, xe máy, hay thậm chí còn không thèm để ý đến ngoại hình của mình.

Rồi cuộc tình tan vỡ, mình nhận ra được rất nhiều điều từ khi biết đến chinhemdotcom từ vozforumsdotcom. Mới đầu mình nghĩ: thằng cha này đang seeder một trang web củ chuối nào chăng?. Tất nhiên mình phải cảm ơn người đó khiến cho mình tò mò click vào, với tiêu đề " Bạn có phải là Đỉa Đói trong quan hệ" dần dần liên kết dẫn tới chinhem, mình đã đọc và ngẫm lại ngày trước : "Oh! hóa ra là vậy, cô ấy bỏ mình chỉ vì mình là con Đỉa sao?", "Có cách nào làm mọi thứ khiến mình tốt hơn không nhỉ, lướt xuống xem bài viết khác đã". Và rồi chinhem đã làm mình nghiện, nghiện một thứ quá tuyệt vời. Làm sao mình có thể cai được đây khi đã nghiện rồi???.

Mọi thứ viết trong đó rất thực tế, không mang tính khiến con người ta hoang tưởng hay còn gọi là CDSHT. Rất rất đánh đúng điểm yếu của đàn ông, và hướng dẫn đàn ông thoát ra khỏi hố sâu, mình gọi là "Kém tự tin". Bản thân mình cực kỳ kém tự tin, khi đối mặt với cùng giới, chứ chả nói đến khác giới. Không hiểu sao khi đứng trước đám đông, là mình cúi mặt và đi thật nhanh khỏi không khí náo nhiệt đó. Từ khi biết tới chinhem cho đến giờ, mình thay đổi rất nhiều, rất muốn chia sẻ cho các bạn của mình, nhưng thật tiếc, bọn họ không quan tâm.

Họ nghĩ mình đang hoang tưởng và khuyên mình dừng lại, không sao, miễn là mình còn người bạn tốt là chinhem và những thành viên. Thật sự khi đánh những dòng tâm sự này, mình chưa tìm cách nào để có thể cảm ơn đến tác giả một cách đặc biệt nhất, thật sự mình rất cảm ơn chinhem, đã mang lại con người mới cho mình. Tất nhiên không ai có thể hoàn hảo được nếu chưa biết cách khắc phục nhược điểm. Về phần sách mình nhận được, tất nhiên là nội dung không chê vào đâu được, nhưng có điểm khiến mình khó chịu, đó chính là trang sách, đọc rất nhức mắt, và phần bìa không thật sự nổi bật so với các trang còn lại.

Mình góp ý là nên để bìa dày một chút, và trang sách nên để bìa tối màu một chút, vì thật sự những đầu sách đắt giá, tác giả rất chăm chút tỉ mỉ cho con cưng của mình. Khiến cuốn sách không chỉ có giá trị ở nội dung mà còn có giá trị bên ngoài. Qua đây là chút ý kiến của mình. Kính chúc chinhem ngày càng phát triển, thêm nhiều nội dung mới mẻ hơn nữa, và quan trọng là ra mắt thêm sản phẩm, để mình còn... :D :D :D
Bùi Đạt
Phạm Văn Đồng, HN

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

20 phản hồi tại "Học cua gái 1 – Học cách tán tỉnh"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Qúi

Em thích phong cách THÀNH THẬT nhất . bước đầu tiên để cua 1 cô gái thì phải thành thật trước đã

Xuân
Xuân

Nhưng thành thật lại dể gây nhàm chán đối với các cô gái thích hài hước

Hiệp Páo
Hiệp Páo

Quyển sách Làm Chủ tư duy thay đổi vận mệnh and Đắc Nhân Tâm đã cho tôi dl trải nghiệm phong cách Chân thành
Thực sự trên cả tuyệt vời!
Những cô bạn thân đầu đời and các mqh vs bạn bè, gd, ae. Tất cả đều tuyệt cú mèo.

The and: Cách trở thành real man trong 1s nhờ Lập Trình ng2 Tư Duy/ Sự Trỗi Dậy

Hiệp Páo
Hiệp Páo

Tôi cá là nếu ai chưa từng trải những phong cách trên thì khó ms cảm nhận dk.
Bài viết chứa rất nhiều giá trị.
Chân thành cảm ơn a Lai H.
Về tôi. 4 năm về trước. Khi dg là lop truong của 1 lớp có tên là 11c2.
khi đấy mục tiêu của tôi là hoàn thiện bản thân và tăng cường kĩ năng lãnh đạo. Nhờ 2 quy

nanhtrang
nanhtrang

thế quái nào mà giờ lại cho copy à anh Lai H. ?

otakuvn
otakuvn

Dùng cả 5 cách từ lâu rồi mà sao e vẫn chưa lên trình pickup~artist hả a lai h :v

.....
.....

độ tự tin của em có tăng lên 1 chút. nhưng mà vẫn chưa đủ đển hẹn chị ấy đi chơi. em nên làm gì đây?

Nguyễn Nam
Nguyễn Nam

Anh viết hay quá. những bài viết của anh cho em thêm nhiều hiểu biết về con người,về cuộc sống và giúp em tự tin hơn với bản tính nhút nhát của mình.Em cảm ơn anh !

jonh
jonh

chào anh lai…a có thể tư vấn cho em 1 số cách để làm quen với 1 cô gái ko ạ.

Hùng Hâm
Hùng Hâm

Cho mình hỏi mua sách GMBAPĐ ở đâu thế ad

đào vũ
đào vũ

cho em hỏi nếu cưa một cô gái mới chia tay người yêu cũ như thế nào ạ

wpDiscuz