Hiểu luật chơi

Học cua gái 8 – Cách đưa đẩy phụ nữ

Ở bài trước bạn đã được nghe qua về phương pháp đẩy-kéo (push-pull). Phương pháp này có thể sẽ hơi lạ lùng và có thể bạn cũng chưa từng nghe qua. Nhưng về cơ bản đây lại là yếu tố tối quan trọng trong việc chinh phục phụ nữ.

Trong bài này bạn sẽ biết được các biến thể của phương pháp đẩy-kéo. Qua đó bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về phương pháp này cũng như nghiêm túc hơn trong việc sẽ sử dụng nó trong tương lai.

Các biến thể của phương pháp đẩy-kéo

Chúng ta có 4 biến thể chính của phương pháp đẩy-kéo.

Bạn cần phải biết rằng đây đều là những yếu tố ĐẶC BIỆT quan trọng nếu muốn thành công trong việc cua gái cũng như tiếp cận phụ nữ. Bạn càng thuần thục bao nhiêu, gái đẹp càng dễ bị chinh phục bấy nhiêu.

#1 – Biết mô tả bản thân

Hay hiểu nôm na là biết cách xây dựng quan hệ với phụ nữ. Với bước này mục đích của bạn là phơi bày những giá trị quan trọng của mình có ảnh hưởng/liên kết với phụ nữ. Hãy sử dụng những quan điểm hay những trải nghiệm cá nhân để cho cô ấy thấy được 1 thế giới kỳ lạ và riêng biệt qua những câu chuyện của mình.

Học cua gái 8 - Cách đưa đẩy phụ nữ

Sau khi bắt đầu câu chuyện, hãy ĐẨY cô nàng ra xa với việc thay đổi chủ đề. Thông thường việc này sẽ gây khó chịu cho cô nàng vì tự dưng sự hấp dẫn bị mất đột ngột. Lẽ dĩ nhiên cô nàng sẽ cố gắng để lần mò ra thông tin này.

Tuy nhiên, ngay cả cô ta cố tình xoay lại câu chuyện thì cũng đừng tiết lộ quá nhiều, hãy khéo léo dẫn dắt câu chuyện sang hướng khác.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi cô ta chạy theo bạn nếu bạn thực hiện tốt công việc trên. Không chừng cô ta còn dò la thông tin của bạn qua tiểu sử Facebook hoặc thậm chí là Google nữa đấy.

Lấy ví dụ cụ thể, tôi có một anh bạn, anh ta gặp một cô nàng thích tình nguyện. Anh ta đã kể cho cô nàng về việc phát áo cho trẻ em dân tộc thiểu số ở Hà Giang ra sao, rồi bất ngờ chuyển hướng câu chuyện…

Theo lẽ tự nhiên, cô nàng sẽ cảm thấykhó chịu về chuyện này. Tiếp đến cô ta sẽ cố đưa câu chuyện về việc tình nguyện ở Hà Giang và tìm hiểu rõ ràng hơn về anh bạn này.

Bạn thấy đấy, bằng việc sử dụng phương pháp trên, bạn có thể cho cô nàng thấy rằng mình rất thích thú khi được nói chuyện (kéo) nhưng ngay lập tức có thể (đẩy) câu chuyện sang hướng khác nhằm gây tò mò/kích thích của phụ nữ.

Đọc tiếp: Đâu là cách cua gái nhanh nhất?

#2 – Xây dựng rung động

Thực tế thì phụ nữ luôn thực hiện việc này hàng ngày.

Tại sao lại như vậy?

Vì phụ nữ hàng ngày vẫn nói chuyện với những anh chàng họ không thích đó thôi. Nhưng họ lại luôn đưa ra những cử chỉ như mời gọi vậy. Phụ nữ thậm chí còn chấp nhận đi chơi, nhận quà (kéo), và sẵn sàng (đẩy) đàn ông ra thật xa khi nhận thấy họ si mê hay có những biểu hiện tình cảm xuất hiện ra bên ngoài.

Đó là bởi vị phụ nữ luôn luôn xây dựng sự rung động trước đàn ông.

Xây dựng rung động ám chỉ tới việc khiến ai đó cảm thấy thứ gì đó. Trong phương pháp này, bạn cần cho cô nàng thấy rằng cô ta đã SAI về cảm giác của mình. Nghe có vẻ tệ nhỉ, nhưng nó là phương pháp tốt nhất đấy, tin tôi đi.

Hãy thử phương pháp sau đây: Thiết lập một buổi hẹn thật lãng mạn và trữ tình. Nhưng cuối buổi hẹn, hãy thao thao bất tuyệt nói về tình bạn để tạo sự xung đột trong cảm nhận của cô ấy.

Hay nghĩ về ví dụ sau đây nhé. Bạn có để ý trong clip nhạc của Mỹ, đặc biệt là Mỹ đen. Họ thường có cảnh đàn ông kéo phụ nữ về phía mình rồi giả bộ như muốn hôn hay âu yếm gì đó, nhưng kỳ thực họ lại nói vào tai phụ nữ rằng “Em trông rất giống em gái anh” hay đại loại vậy. Việc này cũng ngược lại tương tự với phụ nữ.

Đó là cách mà chúng ta xây dựng sự rung động. Thực chất phương pháp này là của phụ nữ, chúng ta chỉ dùng chiêu “gậy ông đập lưng ông” mà thôi.

#3 – Tạo cảm xúc khác nhau

Như đã nói ở những phần trước, việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của phụ nữ. Thế nên hãy khéo léo đừng để cô nàng cảm thấy bị tổn thương hay lăng mạ nhé. Nên nhớ chúng ta đang sử dụng phương pháp đẩy-kéo.

Chẳng hạn bạn có thể tán tỉnh cô nàng một cách dồn dập cho đến khi cô nàng bắt đầu có dấu hiệu thích thú thì hãy tạm ngưng lại đã. Tiếp đến cho đến khi cô nàng cố đem mọi thứ trở lại rồi thì hẵng tán tỉnh trở lại.

Việc này nghe có vẻ hơi tuồng chèo nhỉ? Nhưng kỳ thực đây lại là thứ mà phụ nữ muốn và là thức ăn nuôi dưỡng tâm hồn họ hàng ngày.

Đọc tiếp: Bạn biết gì về tâm lý và cách suy nghĩ của phụ nữ?

#4 – Đảo vai

Bạn có biết rằng phụ nữ rất thích kiểm tra đàn ông không? Trên thực tế đó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Tuy nhiên đàn ông hầu hết lại không nhận thấy điều này cho đến khi phụ nữ nói ra.

Thế nên tôi muốn nói rằng mọi thứ có thể đảo ngược được đấy.

Vậy nó có ích lợi gì cho bạn?

Phương pháp đảo ngược cũng là 1 biến thế của phương pháp đẩy-kéo, và chắc chắn nó sẽ có ích cho bạn.

Vậy thực hiện phương pháp này ra sao?

Khi mà phụ nữ hỏi bạn thứ gì đó, mà chỉ nhìn mặt thôi cũng biết được rằng cô nàng đang chờ để nuốt từng lời của bạn.

Lúc này thay vì trả lời, hãy lờ đi và hỏi ngược lại họ. Hãy chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng bạn không quan tâm gì đến câu hỏi của cô ta tại thời điểm này.

Ví dụ như khi cô ta đặt câu hỏi trực tiếp với bạn, hãy hỏi ngược lại tại sao cô ấy lại quan tâm tới việc này làm gì cùng với khuôn mặt cợt nhả. Từ đó tâm trạng cô ta sẽ bị “treo” với câu hỏi này.

Như đã nói trong lúc thực hiên việc này bạn phải thả lỏng cảm giác cũng như khuôn mặt của mình ra (cợt nhả). Đừng lo lắng về những chuyển biến tiếp theo trong câu chuyện.

Để thuần thục hơn trong việc này và tránh gây hiểu lầm, bạn cần phải quan tâm đến việc làm thế nào để gửi tín hiệu tới phụ nữ.

Đan xen tín hiệu – Vũ khí tuyệt vời trong việc cua gái

Đến đây, bạn cần phải biết rằng cách nhanh nhất trong việc xây dựng rung động đó là biết cách đan xen tín hiệu.

Bản chất của phương pháp đẩy-kéo đó là việc bạn gửi các tín hiệu đan xen một cách có mục đích.

Nhưng có điều không được để lộ mục đích của mình vì nó sẽ gây nhàm chán cho phụ nữ.

Ví dụ cho việc truyền tín hiệu đan xen đó là hãy thể hiện ra rằng bạn KHÔNG thể thực hiện việc này nhưng hôm sau lại làm việc đó dễ dàng, hãy diễn xuất như nhân vật lạnh lùng ở 1 số thời điểm của buổi hẹn, hãy thực hiện những việc mơ hồ/không rõ ràng, và nói những thứ hoàn toàn trái ngược với những gì xảy ra sau đó.

Những đặc điểm nay sẽ biểu lộ rằng bạn là người rất khó để đoán hay dò xét. Tuy nhiên đừng có thực hiện việc này quá đà. Không khéo lại tự biến mình thành trò hề đấy.

Đó là tất cả những biến thể của phương pháp đẩy-kéo, làm chủ được phương pháp này bạn sẽ trở nên CỰC KỲ lợi hại, không chỉ trong mắt phụ nữ mà còn cả người khác nữa. Nên nhớ, để người khác “bắt thóp” là việc rất nguy hiểm, thế nên bạn hoàn toàn có thể vận dụng phương pháp này trong công việc. Tuy nhiên cần nhắc lại, đừng quá đà với phương pháp này vì nó sẽ biến bạn thành hình tượng xấu trong mắt mọi người.

Tôi đang muốn biến bạn thành real man chứ không phải theo chiều hướng ngược lại…

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào A.lai h, e vừa đọc xong cuốn sách mới nhất của a. E có vài ý kiến muốn đóng góp về cuốn sách. Sau khi đọc hết chương 1 của sách, e thấy n thật trừu tượng và khó ăn. Đã có 2 động lực rất lớn để e vượt qua nó: 1. Đây là tâm huyết của a sau bao ngày cố gắng 2. Là e đã đầu tư cho cuốn sách, và sau bao ngày chờ đợi Bước đến chương 2 e đã dần bị thuyết phục bới Gía Trị, k biết vì lý do gì mà e đã ngay lập tức lên Gía Trị cho bản thân mình. Đọc tiếp e bị thuyết phục bởi tầng 5 Làm Chủ Cảm Xúc, thứ mà e ao ước muốn thay đổi lâu nay. E đã quyết định đặt thêm cuốn 2 :) Rất hay khi a kết hợp cả cách bán hàng và tạo cảm xúc bằng những bài hát, giờ e đã có 1 playlist riêng về những bài hát tạo cảm xúc tốt cho e ^^ Và e đã choáng ngợp khi đọc công thức thành công của Real Man. Và e đã hiểu mình đã phạm phải những sai lầm gì trong quá khứ. Giờ e đã tự tin hơn đến 90%. Cảm ơn chinhem và a Lai H, đã mang đến cho e và những bạn đọc 1 cuốn sách giá trị đến vậy. Thật sự đây là 1 cuốn bí kíp. Xin trân thành cảm ơn ^^.
Đình Quyền
TP. Bắc Giang

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

14 phản hồi tại "Học cua gái 8 – Cách đưa đẩy phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Trung
Trung

A có thể cho em vài gợi ý về kéo đẩy khi bước vào giai đoạn khi yêu.

Hoang ba
Hoang ba

Hay

tiến phạm
tiến phạm

mình rất ấn tượng vs phương pháp đẩy kéo của bạn và mình muốn hỏi rằng nếu cô gái mà bạn đang tán nói chỉ coi bạn là bạn bè thì giờ mình phaỉ làm sao để có lại sự rung động từ cô ấy đây.mong hồi đáp

kết thúc- bắt đầu
kết thúc- bắt đầu

giá gì mà a laiH cho caj ví dụ thì thú vị hơn nhìu … tãi e đọc lúc nào cũng muốn biết ví dụ giống nhi7 học lập trình web vậy có ví dụ thì dễ hiểu và lôi cuốn hơn …… e góp ý thôi chứ chuyện tình trường e chưa có mối tình đầu nữa nỳ … @@!!

Lai H.

🙂

Hải
Hải
Hi LaiH, mình rất ấn tượng 1 số bài viết của bạn như nghệ thuật kéo-đẩy, thu hút mà ko thu hút…nên muốn nhờ bạn tư vấn giúp tình huống của mình. Mình và cô ấy quen nhau nhờ người thân giới thiệu. Ngay từ đầu có cảm giác mình có cảm giác cả 2 có dành tình cảm cho nhau và rất nhanh sau đó mình rủ được cô í đi xem phim. Quả thật mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong tình trường nên đã mắc 1 vài sai lầm như nóng nảy và ghen khi cô í… Xem tiếp »
Amelia Thayer
Amelia Thayer
Bài này nghe có vẻ hay và thú vị nhưng không phải lúc nào cũng áp dụng được các này. Kéo đẩy là phương pháp tốt nhưng trong tình huống kéo đẩy nhiều quá, cô gái đó có thể hoài nghi tình cảm của bạn. Và cách này cũng chỉ đánh trúng tâm lý được thời gian đầu. Tuy nhiên cách này cũng không có hiệu quả với tất cả các cô. Những cô có thần kinh yếu thì dễ xiêu lòng nhưng những cô tim gan khỏe lại chẳng có gì. Có khi còn chẳng biết bạn kéo đẩy… Xem tiếp »
Lai H.

Bạn nói hoàn toàn đúng. Những cô gái có tính cách cứng rắn và thực tế thường không hứng thú với phương pháp này lắm. Ngoài ra áp dụng thường xuyên cũng có thể biến người sử dụng trở thành “lang băm”. Nhưng đôi khi nên áp dụng để tìm kiếm sự mới lạ và hứng thú từ đôi bên.

boss sun
boss sun

Theo mình có thể hiểu đơn giản là có mà lại không, không mà lại có, quan tâm mà vờ như không quan tâm, không quan tâm mà lại là quan tâm 🙂

Trần Việt Anh
Trần Việt Anh

mình vẫn chưa hiểu lắm…bạn có thể ví dụ cho mình về dưa đẩy đc k…và làm thế nào để k đưa đẩy một cách quá đà

Tùng Hà
Tùng Hà

Tiếp tục chờ bài tiếp theo từ Chính Em 🙂

wpDiscuz