Hiểu luật chơi

Học cua gái 7 – Cám dỗ trong giao tiếp với phụ nữ

Sau khi biết cách đọc tín hiệu, sử dụng ngôn ngữ cơ thể hợp lý, và nắm được cách chọc ghẹo, giờ là lúc bạn phải tạo cám dỗ cho những câu chuyện của mình. Đó là cái ma lực giúp bạn thành công không kể với phụ nữ mà với bất kể đối tượng nào trong giao tiếp.

Bản chất của việc tạo cám dỗ trong giao tiếp

Bạn cần xây dựng kết nối với cô ấy qua nhiều yếu tố khác nhau, cũng như học thêm nhiều điều về cô ấy.

Hãy hỏi người phụ nữ trước mặt bạn những điều liên quan tới việc cô ấy đã trả lời. Tiếp đến hãy tìm những điểm chung từ những câu trả lời này và xâu chuỗi sự kiện lại với nhau.

Đây là cách tốt nhất để xây dựng Sexual Tension (sự rung cảm), và nó cũng giúp phụ nữ thoải mái hơn khi trò truyện với bạn.

Đọc thêm: Đàn ông phải làm sao để nói chuyện lưu loát

Chủ đề trong khi trò chuyện

Cuộc trò chuyện sẽ khiến việc thu hút theo chiều chướng tốt nếu bạn biết dẫn dắt cô ấy theo những chủ đề THÚ VỊ.

Trong lúc trò chuyện, tránh việc nói về những thứ có thể làm tổn hại đến việc khiến bạn mất điểm trong mắt cô nàng.

Học cua gái 7 - Cám dỗ trong giao tiếp với phụ nữ

Những chủ đề có thể chuyển biến theo hướng tích cực là những chủ đề mà bạn đã từng trải qua trong quá khứ. Chẳng hạn khi xuất hiện đâu đó âm thanh hay hình ảnh về Đà Nẵng, bạn có thể nói với cô ta về việc bạn đã biển Mỹ Khê đẹp như thế nào, núi Thủy Sơn ra làm sao, động Lăng Hư có gì hấp dẫn, rồi NGAY LẬP TỨC hỏi cô nàng về địa điểm mà cô ấy thích (đây mới là phần quan trọng, bạn cần phải lắng nghe và tiếp nhận những gì cô ấy truyền đạt lại). Tương tự khi có 1 bản nhạc được phát, hãy nói về tiểu sử của ca sĩ hay bài hát đó, rồi NGAY LẬP TỨC hỏi cô nàng về ca sĩ hay nhóm nhạc yêu thích. Rồi bạn cũng nên nói về những tin tức mới nhất hiện tại, để xem cô nàng có phải tuýp người hay cập nhật thông tin hay không, v.v…

Đọc thêm: Làm thế nào để nói chuyện với gái chảnh?

Mấu chốt của việc trò chuyện với phụ nữ

Bạn có để ý tôi nhấn vào từ NGAY LẬP TỨC ở phía trên không. Đó là vì tôi muốn bạn biết rằng, đây mới là công việc chính, chứ không phải việc bạn thao thao bất tuyệt với những câu truyện của mình mới là việc chính.

Mấu chốt của việc trò chuyện với phụ nữ rất đơn giản, đó là tập trung vào những gì phụ nữ nói, chấm hết!

Bạn cần phải biết rằng “Bạn nói gì không quan trọng, quan trọng là cách bạn phản ứng ra sao”. Mà cách bạn phản ứng chính là việc nghe cô ấy thao thao bất tuyệt đó.

Để cải thiện việc này bạn cần biết cách phản ứng khi nghe cô ấy nói. Hãy giữ mắt liên lạc khi cô ấy nói, mồm phát ra tiếng “Uh”, “Ah”, “Hóa ra là thế”, “OK”, hoặc chỉ đơn giản là cái gật đầu sau khi cô ấy nói hết câu. Tiếp đến, ở mức độ cao hơn đó là việc bạn tỏ ra tò mò trước những câu chuyện mà cô ấy nói. Vậy tò mò như nào là đúng cách? Hãy hỏi khi cô ấy nói. Cho cô ta biết là bạn đang chăm chú, và muốn biết thêm những vấn đề liên quan để có thể làm sáng tỏ câu chuyện đang tiếp diễn.

Chất lượng của cuộc trò chuyện phụ thuộc vào mức độ lắng nghe và tập trung của bạn lớn đến mức nào?

Còn đối với đàn ông. Mấu chốt trong việc trò chuyện là phải biết CẮT ĐỨT câu chuyện đúng lúc. ĐỪNG BAO GIỜ kể hết câu chuyện của mình, mà trong lúc kể, hãy khôn ngoan chuyển hướng sang câu chuyện khác. Đây là BÍ MẬT trong giao tiếp với phụ nữ mà không phải ai cũng nắm được và biết cách áp dụng.

Chuyển hướng câu chuyện

Chuyển hướng câu chuyện là công việc không gây cho bạn quá nhiều phức tạp. Hãy tìm những chủ đề mà khi nãy cô nàng nói để bắt đầu 1 câu chuyện khác. Làm được việc này bạn sẽ dễ dàng điều hướng câu chuyện của mình theo nhiều hướng khác nhau.

Hãy pha trộn sự hài hước khi đang nói chuyện. Bạn có thể làm được việc này vì khi trò chuyện, bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều câu chuyện ẩn chứa bên trong, và chúng luôn là chủ đề tốt để bạn bắt đầu. Còn chủ đề cũ, bạn có thể quay trở lại nói bất cứ lúc nào.

Bằng việc này bạn sẽ có rất rất nhiều chủ đề để nói mà không bao giờ lo rằng “văn” của mình sẽ cạn bên cạnh phụ nữ.

Trong khi đó nghệ thuật của việc chuyển hướng câu chuyện đó là việc TIẾP TỤC NÓI. Thậm chí bạn chẳng cần phải tìm kiếm sự kết nối giữa 2 việc để chuyển hướng cả. Hãy khiến việc này diễn ra theo cách thật tự nhiên và giống như việc tất yếu phải như vậy.

Đẩy – Kéo

Nếu theo dõi Chính Em dot com, bạn chắc hẳn đã nghe về việc “Phụ nữ khao khát tất cả những thứ mà họ không thể có được”. Thế nên, bản chất của việc đẩy-kéo là thể hiện mình thích cô nàng, nhưng không thể hiện ra tình cảm của mình.

Về cơ bản nó giống như khái niệm CHO và NHẬN vậy.

Đẩy-Kéo là phương pháp đặc biệt quan trọng trong việc đạt được thành công khi cua gái. Nó là yếu tố xuất phát từ việc xây dựng Sexual tension (sự rung cảm) với phụ nữ. Bạn hãy tìm cách kéo cô nàng vào lòng, rồi lại đẩy ra sau đó.

Đẩy-kéo cũng là yếu tố nâng cao hơn so với việc chọc ghẹo. Nếu thuần thục được phương pháp này, bạn sẽ sớm trở thành chuyên gia trong lĩnh vực cua gái.

Với phương pháp kể trên, bạn sẽ gửi tín hiệu/thông điệp lẫn lộn tới phụ nữ. Và họ sẽ không thể nào biết thực sự bạn đang nghĩ gì và đang muốn gì từ phía họ.

Việc này sẽ dẫn đến sự huyền bí. Mà phụ nữ thì đặc biệt bị lôi cuốn bởi những điều huyền bí. Tiếp đến họ sẽ tìm cách để khám phá sự huyền bí này.

Kéo

Kéo là khái niệm chỉ việc lôi kéo phụ nữ với những chiến thuật tán tỉnh của mình.

Tất cả những quy tắc chúng ta nói đến ở phần trước đều được áp dụng ở đây.

Chẳng hạn như, không được nói về những thuộc tính hình thức trong buổi hẹn đầu tiên. Đó là vì những gã khác đã làm rồi, bạn cần phải khiến mình riêng biệt. Thay vào đó hãy tập trung vào sự hiểu biết và tính cách của cô nàng.

Một quy tắc nữa cần phải nhớ đó là KHÔNG được nịnh nọt cô nàng quá nhiều. Nếu có phải thực hiện việc này một cách hết sức tinh tế.

Hãy chọn một cá tính/tính cách từ phía cô nàng mà bạn cảm thấy thích và nói về nó. Bạn có thể chọc ghẹo hoặc hài hước khi nói về những điều trên.

Hãy nhớ rằng toàn bộ những việc tán tỉnh, khen ngợi, tỏ ra thích thú đều chỉ là một nửa trong chiến thuật cua gái của mình. Muốn thành công, phải nắm được nửa còn lại.

Đẩy

Đầu tiên để tôi khẳng định lại Đẩy không phải là khái niệm bạn xô đẩy cô nàng bằng tay, cũng như không phải là việc bạn sỉ nhục hay lăng mạ cô nàng.

Đẩy ở đây ám chỉ tới việc bạn thể hiện bóng gió rằng mình KHÔNG thích cô nàng. Nếu thực hiện đúng cách, bạn sẽ nắm bặt được sự chú ý của cô ta. Nhưng nếu thực hiện sai cách, bạn sẽ nhanh chóng bị loại khỏi cuộc chơi.

Thêm nữa, cô ta sẽ yêu cầu bạn bè tránh xa bạn luôn.

Giả sử sau khi bạn nói chuyện với cô nàng, bạn đã sử dụng phương pháp KÉO chẳng hạn như cách chạm, thể hiện ngôn ngữ cơ thể tích cực, và đưa ra những lời khen ngợi dí dỏm về những tính cách/cá tính của cô nàng. Tiếp đến bạn cần phải sử dụng phương pháp ĐẨY ngay lập tức.

Bạn: Anh muốn nói với em một bí mật, em có muốn nghe không?

Cô nàng: Tất nhiên rồi

Bạn: Dừng lại một chút  8-)… Nhưng anh không thể tin em được.

Cô nàng: Em là một người rất đáng tin cậy.

Bạn: Biết đâu em lấy anh ra làm trò cười thì sao.

Cô nàng: Không bao giờ. Anh làm ơn kể đi.

Bạn: Em chắc muốn nghe không? Bí mật này liên quan đến cả 2 chúng ta đấy.

Cô nàng: Em muốn biết. Anh kể luôn đi.

Bạn: OK.

v.v…

Trên đây là một ví dụ về việc ĐẨY, bạn có thể thực hiện theo cách riêng của mình, và có lẽ sẽ sáng tạo hơn nhiều với những tình huống thực tế.

Trong bài tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về những biến thể của việc kéo-đẩy, và cách mà đàn ông giỏi cua gái thường thực hiện. Sẽ có rất nhiều điều thú vị và những kiến thức mới lạ mà bạn muốn biết. Còn bây giờ xin chào tạm biệt!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã nhận được sách thưa anh. Em nhận thấy, sau khi đọc những trang đầu, rằng những gì em quan sát và suy luận trước đây về phụ nứ là hoàn toàn sai bét. Có lẽ em phải nghiên cứu sách của anh thêm nhiều nữa để em biết em phải làm gì để thành một người đàn ông thực sự và chinh phục được người con gái em thích ( mặc dù người ta lớn tuổi hơn em == ) Em có một nhận xét này nữa muốn gửi gắm đến anh. Phải nói là anh viết quá đúng, rất rất đúng với những gì em trải qua, ngay khi đến trang thứ 50, em từng quen 1 cô gái hơn em 1 tuổi, phải nói là khoảng thời gian đó em hạh phúc thì ít mà đau lòng thì nhiều. Thậm chí cô ta còn ko muốn em được hạnh phúc, muốn em cảm thấy day dứt khi ko có cô ta mặc dù lúc quen em chẳng hề nói gì đá động đến cô ta. Cô ta thấy em có bạn mới là nữ thôi thì lập tức làm đủ trò. Những hiện tại thì đã hết rồi. em đang cảm thấy thoải mái và tràn trề hy vọng. Em rất tin tưởng cuốn GMBAPD của anh sẽ giúp em thành công hơn nữa với phụ nữ. Chúc anh một ngày tốt lành Hoàng Phúc
Hoàng Phúc
Tân Phú, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

34 phản hồi tại "Học cua gái 7 – Cám dỗ trong giao tiếp với phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Thinh Phong
Thinh Phong

bài viết rất xuất sắc, tiện thì anh có thể làm luôn một bài cụ thể về ĐẨY không anh

RamBo JJ
RamBo JJ

Trang Forum bị sao vậy anh Lai H

Lê Việt Hoàng
Lê Việt Hoàng

đẩy-kéo thành công vượt trội,c/ơn ad nh nha

Hiếu
Hiếu

Em chào anh, anh cho em hỏi
Em với cô ấy nói chuyện face to face thì rất hợp, nhưng nói chuyện qua tin nhắn thì lại chả đâu vào đâu, cô ấy là học sinh của em. Vừa rồi em có chúc cô ấy thi tốt nhưng chỉ nhận được 2 chữ “cám ơn”. Lần gặp mặt tiếp theo em có nên tỏ thái độ ko thích hoặc nói với cô ấy là em ko thích như vậy ko, hay là cứ cư xử vui vẻ như bình thường. Em xin cảm ơn anh ạ!!!

boyboby1323
boyboby1323

Cách nói chuyện đó là gợi những câu chuyện xung quanh những gì liên quan đến cô ấy, không phải cứ luyên thuyên kể lể về chuyện của mình, phải biết dẫn dắt câu chuyện này đến cầu chuyện khác tập trung vào những gì phụ nữ nói
Kéo đẩy trong khi trò chuyện là tỏ ra thích thú hay là không thích với cô gái, mục đích để gây nhiễu loạn tò mò cho cô gái không biết là anh chàng này có thích mình hay không==> tạo ra cảm xúc …

Lên
Lên

mình hiểu rõ hơn so với lần đọc trước! thank a

mặt trời dịu êm
mặt trời dịu êm

DỌC LẦN 3

mặt trời dịu êm
mặt trời dịu êm

hay

com
com

nhiều lúc thấy mệt mỏi khi cưa cẩm một cô gái mà họ k thích minh…liệu mình còn có cơ hội k AD?mình theo đuổi cũng đc 3 tháng rồi

tran tam
tran tam

a cho e xin cai link phim nha. e kiếm hoài mà hok thấy .

wpDiscuz