Hiểu luật chơi

Học cua gái 5 – Tấn công phụ nữ từ nhiều phía

Trong bài học này, bạn sẽ được tham khảo về việc “động chạm”. Đây là khái niệm còn quá xa lạ tại Việt Nam do ảnh hưởng của văn hóa Á Đông. Thế nhưng đối với Tây Phương họ áp dụng cách trên một cách rất triệt để với hiệu quả rất cao.

Kinh nghiệm cá nhân cho thấy đây cũng là một trong những yếu tố ĐẶC BIỆT quan trọng để tăng mức độ thành công của bạn trong quá trình cua gái. Để hiểu hơn về việc “chạm” hãy tham khảo tiếp nội dung bên dưới.

Tấn công từ nhiều phía: Muốn cua gái phải biết cách chạm

Chạm là cách tốt nhất để tạo nên quyến rũ cũng như việc xây dựng thu hút. Mục tiêu khi được chạm sẽ tự động xây dựng thu hút cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chạm cũng là cách để bạn biết được cô nàng có thích mình hay không.

Để cho việc chạm không bị coi là hành động xấu, hãy thực hiện việc này thật tự nhiên.

Trong khi đó, nếu chần chừ về việc này và coi nó là việc khiến bản thân mình bị đánh giá, chính là khi bạn tự vẽ ra rào cản tới thành công của chính mình đấy.

Chạm sẽ sưởi ấm tâm hồn và cảm xúc của phụ nữ. Nên nhớ rằng việc chạm không những định nghĩa được từng thời điểm, mà nó còn diễn tả được khao khát của bạn mà không cần phải nói bằng lời.

Đàn ông thường rất chần chừ và lo ngại khi nhắc đến việc chạm. Tôi đã từng hướng dẫn một vài người bạn nhưng họ quyết tâm không thực hiện. Sau cùng, tôi nhận ra rằng chúng ta nên chạm NHIỀU LẦN thay cho không làm hoặc chỉ làm một chút.

Quả thật để thực hiện việc này sao cho tự nhiên nhất có thể, bạn cần phải thực hành rất nhiều lần với nhiều người khác nhau.

Học cua gái 5 - Tấn công phụ nữ từ nhiều phía

#1: Trong cuộc sống thường nhật

Đầu tiên khi nói chuyện với những gương mặt thân quen, hãy áp dụng việc chạm đối với những người này. Sau đó hãy mở rộng vòng tròn thoải mái của mình rộng hơn, rộng hơn, và rộng hơn. Đến khi bạn có thể thực hiện việc này với tất cả mọi người, lúc đó đồng nghĩa với việc việc chạm sẽ diễn ra theo cách cực kỳ tự nhiên.

ĐỀ CỬ:  Cua gái Việt Nam 100% thành công

Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng, việc chạm đối với những người xung quanh diễn ra theo cách khác nhau. Một số cách bạn có thể thực hiện: Bắt tay, bói tay (không khuyên bạn làm thầy bói 😯 ), chạm tay để chứng minh quan điểm của mình, vỗ vai, đập lưng, v.v...

#2: Vô tình

Đây là bước cao cấp hơn. Bạn nên thực hiện việc này với bất kỳ ai, nhưng với những người mới quen thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Nếu muốn vô tình chạm vào ai đó, bạn không thể sẽ hình dung được mình sẽ thực hiện như thế nào, chạm vào đâu. Tất nhiên khi phụ nữ bị chạm, trong đầu họ sẽ nảy sinh câu hỏi lớn rằng “Anh ta cố tình hay vô ý?”

Thế nên để tránh hiểu lầm, bạn nên vô tình chạm trong những trường hợp như sau: Khi ngồi cạnh chạm cơ thể mình vào cô ấy, tương tự
khi đứng lên chạm người mình vào cô ấy, lấy thứ gì ra khỏi mặt cô nàng (có thể giả bộ như mặt cô nàng dính cái gì đó  ➡ ), chạm vào phụ kiện cô nàng đang đeo/mặc, chạm vào lưng khi kể chuyện, v.v…

Đọc thêm: Phải làm gì để phụ nữ chú ý?

#3: Hiển nhiên

Sau khi làm quen với việc chạm, bạn có thể chuyển tiếp đến bước cao hơn, đó là chạm vào cơ thể cô ấy theo cách hiển nhiên và rõ ràng. Bằng việc sử dụng cách này, bạn sẽ kích thích cảm xúc cũng như xây dựng kết nối giữa mình và cô ấy.

Nhưng khuyến cáo rằng, việc chạm theo cách hiển nhiên chỉ nên thực hiện khi bạn đã khá nhuần nhuyễn 2 cách chạm kể trên, bên cạnh đó dấu hiệu bị cuốn hút của cô nàng cũng phải ở dạng “chín” nhất định.

Việc chạm hiển nhiên này bao gồm: Nắm tay, đi bộ tay trong tay, vòng tay, kéo cô nàng ngồi gần mình, v.v…

#4: Đánh thức giác quan

Bước cuối cùng trong việc chạm này là việc đánh thức giác quan của cô nàng. Tuy nhiên việc này chỉ nên thực hiện khi cô nàng đã thích/yêu bạn rồi mà thôi.

ĐỀ CỬ:  5 kiểu người bạn nên tránh xa 5 bước

Việc đánh thức giác quan nên thực hiện với sự tương tác mạnh của đôi mắt. Trên thực tế, nó hoạt động tích cực nhất tại những nơi thoải mái.

Một vài ví dụ cơ bản: Ngửi mùi tóc của cô nàng, vuốt ve/véo má cô nàng, mơn trớn cổ và vai, kéo cô nàng lại gần, cù léc, v.v…

Đọc thêm: Muốn tán tỉnh 1 cô gái cần phải làm những gì?

Kết luận về việc chạm

Thực chất không có một chuẩn chung nào cho việc chạm cả, đặc biệt đối với phụ nữ. Bạn có thể thực hiện theo cách khác nhau với những con người khác nhau, địa điểm khác nhau, thời gian khác nhau, v.v…

Nói vậy để bạn thấy được rằng, chúng ta có thể thực hiện việc này một cách cực kỳ linh hoạt.

Việc chạm là yếu tố quan trọng và mật thiết nếu muốn trở thành Master trong lĩnh vực cua gái. Chẳng phải trong phim ảnh cũng như ngoài đời, phụ nữ chả thường co rúm người khi NGHĨ được người mình thích chạm vào đấy thôi.

Và một điều nữa cùng cần phải khuyến cáo đó là KHÔNG ĐƯỢC chạm vào cô nàng quá sớm, trừ khi bạn tự tin khi làm việc này. Tiếp theo, phải kiểm soát được hành vi của mình trong việc chạm với cô nàng. Bạn muốn thành công với cô ấy hay muốn cô ta nghĩ rằng mình là kẻ sở khanh?

Những gì bạn muốn là để cô nàng mong muốn được chạm, chứ không phải lo lắng vì điều đó.

Nên nhớ hãy thực hành thật kỹ lưỡng và thuần thục các kiểu chạm #1 và #2 trước khi tiến xa hơn để việc chạm của mình diễn ra tự nhiên hơn.

Chính Em là kênh thông tin hàng đầu về tình yêu, hẹn hò, cua gái, tán gái, tâm lý phụ nữ, tâm lý đàn ông, các mối quan hệ, tháo gỡ tâm sự, ngoại tình. Và trên hết là giúp bạn thoát khỏi cảnh FA một cách nhanh chóng nhất có thể.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H! Em nhận sách của anh khá sớm và em đã đọc nó, em cũng thường xuyên theo dõi chinhem dot com và thực hành nó, cũng một phần em không khởi đầu từ số 0 nên mục đích chủ yếu của em là cải thiện nên những bài viết của anh khá dễ hiểu và dễ thực hiện, những lời khuyên của anh giúp em cải thiện nhiều điều trong TY và cuộc sống, cách viết của anh cũng rất hay! E thấy nội dung cuốn sách hay và khi đọc xong em nghĩ nếu em có nó sớm hơn nhất định em sẽ tiến nhanh hơn, cái hay thì nhiều lắm.

Còn em thấy mấy cái vẫn hơi khó hiểu thế này: nhất là phần 8 kiểu PN thì em đọc thấy có phần học thuật và thực sự rất khó hiểu, cái này lồng vào cái kia làm em không phân biệt nổi. Em nghĩ phần này anh nên có cách giải thích khác nghe dễ hiểu hơn chứ cứ Bào chữa, cống hiến gì đó nghe rất rối đầu óc, e thật sự rất căng thẳng khi đọc phần này mà cũng không tiếp thu được mấy. Có phần anh viết có nhiều ví dụ rất hay và viết chi tiết dễ hiểu. Có điều đề mục 2 chương cuối nghe cực kỳ hấp dẫn thì em thấy viết khá ngắn và sơ sài, thực sự em rất hụt hẫng ở đoạn này.

Một điều nữa là em không thấy anh viết về Ngôn ngữ cơ thể mấy trong cuốn sách, anh nên thêm cả bài ” sai lầm của đàn ông là chờ đợi thời cơ hoàn hảo” vào cuốn sách. Tuy vậy, em nghĩ cuốn sách đầu tay của anh mà viết được như thế này thì em nghĩ như thế là rất tuyệt và chất lượng, em nghĩ nó đạt 7,75 điểm.

Còn về giá trị mà em thu được từ cuốn sách thì em nghĩ nó không chỉ đáng giá bằng tiền nữa, nó là cả một sự thay đổi lâu dài về TY, cuộc sống và thành công nữa. Ý em là giá trị nó mang lại vượt xa số tiền mua sách.

Em cảm ơn Anh Lai H, mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được những lời khuyên, bài viết hay của anh. Chúc anh, nhóm của anh và website ngày càng phát triển.
Mạnh
Túc Duyên, TP. Thái Nguyên

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

2 phản hồi tại "Học cua gái 5 – Tấn công phụ nữ từ nhiều phía"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
hướng
hướng
hi . ngày lần đầu hẹn hò , em dc cô nàng cho em lái xe lead của cô ấy, em bảo đến quán cafe cô ấy ko đi, cô ấy bảo đỗ chỗ vắng người k ai qqua lại , thế là em nghe theo , xuống xe cô ấy đã thốt ra một câu mà e ngạc nhiên. ”cho em căn tay anh được ko anh?” ”ooh em giống cún rồi đấy hi . em đưa tay cho cô ấy, cô ấy cắn đau hi, sau đó bọn e chơi trò oẳn tù tì , ai thua bị… Xem tiếp »
Tùng Hà
Tùng Hà

Giờ mới biết tác dụng của Touching. Sẽ lưu ý vấn đề này hơn trong tương lai. Cảm ơn anh!

wpDiscuz