Hiểu luật chơi

Học cua gái 3 – Những lầm tưởng về phụ nữ

Muốn cua gái hơn tất cả mọi thứ bạn cần phải gạt bỏ những khái niệm sai lầm đang tồn tại trong đầu bạn. Vì làm sao bạn có thể đi đúng hướng được khi đang lạc đường chứ?

Tuy nhiên trước khi nói về những lầm tưởng về phụ nữ, bạn cần phải nắm được 2 hình thức cua gái cơ bản trước đã.

Chủ ý và không chủ ý

Về cơ bản, cua gái được chia thành 2 khái niệm cơ bản: Chủ ý và không chủ ý. Trong đó cua gái chủ ý là khi bạn cố gắng tán tỉnh cô nàng với những kỹ năng và kiến thức theo kèm, còn không chủ ý là khi việc tán tỉnh tự động được hình thành 1 cách tự nhiên.

Cua gái không chủ ý

Những gã này có thể bạn đã bắt gặp ở ngoài đời rồi đó. Phụ nữ thường đổ xô bên cạnh những gì mà họ nói, họ thường cười khúc khích hay đỏ mặt khi trò chuyện cùng. Những gã này thường vui nhộn và tinh nghịch trong tính cách.

Những người thành công hơn trong việc cua gái thường ở dạng này. Bởi vì cái gì tự nhiên bao giờ cũng là thứ tốt hơn.

Họ rất giỏi trong việc tường thuật những câu truyện thú vị và vui nhộn mà họ đã gặp ngoài đời cũng như có những cái nhìn rất riêng và thú vị về những vấn đề đó.

Cua gái có chủ ý

Những gã này thường nhắm tới 1 mục tiêu cố định.  Họ có khả năng gửi tín hiệu tới đối tượng theo nhiều hình thức khác nhau, cũng như rất giỏi trong việc nhận tín hiệu từ phụ nữ.

Học cua gái 3 - Những lầm tưởng về phụ nữ

Cách cua gái này chấp nhận nhiều rủi ro hơn cách còn lại. Vì không phải phụ nữ lúc nào cũng phản hồi lại theo cách mà họ muốn.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả họ sẽ cua những cô gái mà mình muốn, họ không sợ tiếp cận cũng như việc bị phụ nữ từ chối, họ vượt qua tất cả để đạt được mục đích.

Tương tự như các phong cách cua gái, 2 kiểu cua gái này cần được kết hợp lại với nhau để đạt được kết quả tốt nhất.

5 lầm tưởng của đàn ông về phụ nữ

Có rất nhiều nhận định mà bạn luôn cho rằng nó đúng, nhưng thực chất lại không như vậy. Nếu bạn có những nhận định dưới đây, thì cũng đến lúc bạn phải thay đổi nhận thức của mình rồi đó.

1) Hợp nhau

Hầu hết tất cả chúng ta đều nghĩ rằng 2 người yêu nhau và có thể duy trì được tình cảm thì trước hết phải hợp nhau trước đã. Tuy nhiên, nhận định này là hoàn toàn sai lầm.

ĐỀ CỬ:  Làm thế nào để tán gái thất bại?

Sự thực là con người không thể hòa hợp với nhau cho đến khi tìm được cách thức để hòa hợp. Nếu phản ứng theo cách mà mỗi người mong muốn, mối quan hệ đi theo 2 hướng ngược nhau là chuyện đương nhiên.

Gạt bỏ hòa hợp đi, 2 người trong mối quan hệ yêu đương chỉ duy trì quan hệ được khi:

  • Họ vẫn bị cuốn hút bởi người còn lại.
  • Họ cảm thấy thoải mái với người còn lại.

Trong đó để thoải mái cả 2 người phải cùng nhau tìm ra những vấn đề riêng của cá nhân và của người còn lại. Để cùng nhau tìm ra giải pháp cho cả 2.

2) Cố trở thành Mr. Nice guy

Nice guy có thể hiểu tương tự như “trai lành” vậy. Tại sao phụ nữ lại hẹn hò bad boy (trai hư) thay cho Nice guy?

Bởi vì Bad boy họ dám hành động, họ không sợ việc phụ nữ sẽ thế này hay thế kia, họ cũng thích tham gia vào những thứ thách, trong khi đó phụ nữ lại thích những thử thách, thế nên mọi thứ có vẻ diễn ra tích cực với những anh chàng bad boy.

Trong khi đó Nice guy lại cố gắng làm tất cả mọi thứ mà mọi người yêu cầu, làm mọi cách để vừa lòng phụ nữ, và sẵn sàng hạ thấp bản thân mình xuống để tránh va chạm với những người xung quanh.

Cũng chính vì thế mà Nice guy không đem lại nhiều giá trị cho phụ nữ kể cả họ tốt bụng và hiền lành đến mấy.

Đọc thêm: Tại sao phụ nữ phụ nữ thích đàn ông hư?

3) Phụ nữ logic

Đầu tiên phải nhắc lại rằng phụ nữ không phản ứng logic như đàn ông. Đó là điểm khác nhau cơ bản giữa 2 phái.

Lấy ví dụ như việc shopping: Phụ nữ thường bị cảm xúc chi phối, họ chỉ thực sự suy nghĩ logic sau khi đã mua món đồ đó.

Khi cua gái, phụ nữ sẽ không tìm hiểu xem bạn có phải là người bạn tình tốt nhất không, chẳng hạn như anh ấy có tốt tính, trung thực, thật thà hay không. Thay vào đó, họ sẽ kiểm chứng các hành vi của bạn để xem anh chàng này có gì hấp dẫn hay không.

Hầu hết đàn ông hiện nay đều lầm tưởng rằng nếu không đẹp trai hoặc lắm tiền, thì họ sẽ không đời nào cua được những cô gái mà họ mong muốn. Điều này hoàn toàn sai lầm, phụ nữ thực sự bị thu hút bởi cảm xúc mà họ đặt ra.

ĐỀ CỬ:  Cách nhận biết nàng có bạn trai hay chưa mà không cần hỏi

Bạn có thể nhận ra điều này rõ ràng nhất khi cãi nhau với phụ nữ. Trong khi đàn ông luôn đưa ra những lý lẽ và dẫn chứng (Hôm đó cô đã đi cùng thằng X, bla bla…), còn phụ nữ thì luôn nói đến cảm xúc của mình (Anh có biết là tôi đau khổ lắm không, v.v…)

4) Quan hệ giường chiếu

Sự thật là phụ nữ điên cuồng vì sex, thậm chí còn hơn cả đàn ông.

Nhưng điểm khác nhau cơ bản giữa đàn ông và phụ nữ đó là cách thức mà mỗi phái quan hệ. Về cơ bản đàn ông có thể ngủ với bất cứ cô nàng nào chỉ trong vài ba cái nháy mắt. Còn phụ nữ, họ chỉ thực sự thích quan hệ với những người khiến họ cảm thấy yên tâm và thoải mái mà thôi.

Nếu người phụ nữ của bạn không thích sex có thể bạn chưa khai thác đúng cách. Có thể bạn và cô ấy ít khi trao đổi về chủ đề này, cũng có thể bạn quá ích kỷ khi lên giường, hoặc bạn làm cô ấy sợ hãi trong quá khứ, v.v…

5) Hình thức của đàn ông

Mặc dù hình thức của đàn ông rất quan trọng, nhưng không vì thế mà bạn cần phải bắt mình giống hệt với những anh chàng trên tạp chí hay người mẫu.

Rất nhiều anh chàng có ngoại hình không đẹp nhưng bồ của họ luôn là những cô nàng cực nóng bỏng, xinh đẹp, và biết cách chiều chuộng. Đó là bởi vì những cô nàng này thấy những điểm đáng giá từ gã đàn ông này.

Chẳng phải rất nhiều đàn ông đẹp trai nhưng vẫn không thoát khỏi cảnh FA đấy thôi?

Trên đây là một số nhận định sai lầm của đàn ông. Nếu có những nhận định trên, bạn cần phải thay đổi nó theo chiều hướng tốt hơn.

Chính Em là kênh thông tin hàng đầu về tình yêu, hẹn hò, cua gái, tán gái, tâm lý phụ nữ, tâm lý đàn ông, các mối quan hệ, tháo gỡ tâm sự, ngoại tình. Và trên hết là giúp bạn thoát khỏi cảnh FA một cách nhanh chóng nhất có thể.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã đọc xong GMBAPD II - một cuốn sách tuyệt vời bằng tiếng việt giúp anh em thoát khỏi bóng trai chưa lớn mà trở nên thành công trước phụ nữ: trở thành một real man và thấu hiểu tâm lý phụ nữ.

Em thích sự tích cực từ nơi anh. “Tuy chúng ta là người xạ, nhưng đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, quý mến của những người đàn ông dành cho nhau”.

Chinhem sẽ ngày càng phát triển, sẽ như vậy thôi, vì nó quá tuyệt vời. (Cần khen thêm nữa không đây? :lol)

Em thích cách giải quyết tình huống “Anh về thì nhắn tin cho em yên tâm nhé!”

Em mong anh có thêm nhiều nhiều ví dụ về cách xử lí tình huống như đàn ông giống như ví dụ trên. Những tình huống hay gặp phải và cách đối đáp sao cho đàn ông.

Anh hãy suy nghĩ về điều này nhé.

Đức Hiệp
Đông Anh, HN

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

2 phản hồi tại "Học cua gái 3 – Những lầm tưởng về phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
DCV
DCV

I don’t see comment. Why?

wpDiscuz