Hiểu luật chơi

Học cua gái 2 – Nguyên tắc tán tỉnh con gái

Ở bài 1 – Các phong cách tán tỉnh cơ bảnbạn đã có một chút khái niệm về các loại hình mà đàn ông ngày nay thường sử dụng để cua gái rồi. Có những phong cách được đánh giá cao, tuy nhiên cũng có những phong cách không đem lại nhiều hiệu quả cho lắm. Đấy cũng là lý do bạn cần kết hợp tất cả lại thành một, để có thể đem về những thành tựu nhất định trên con đường cua gái của mình. Tôi xin được nhắc lại, chúng ta có 5 phong cách chính: Tương tác vật lý, lịch sự, khôi hài, thành thật và truyền thống.

Tiêu đề của bài hôm nay đó là những nguyên tắc cơ bản trong việc cua gái. Vậy bạn biết gì về việc cua gái rồi? Câu hỏi này có lẽ cũng khá đơn giản, vì có lẽ không ít thì nhiều bạn đã thực hiện việc này vài ba lần trong đời mình rồi.

Bạn ăn mặc đẹp, khen ngợi cô nàng, và sử dụng những câu nói rập khuôn học được ở đâu đó để thu hút. Thế nhưng bạn có biết đâu là ý nghĩa của việc cua gái thực sự không?

Về cơ bản, cua gái ám chỉ tới hình thức kết đôi của tất cả động vật trên trái đất này không ngoại trừ con người.

Lấy động vật ra làm ví dụ. Bạn có bao giờ tự hỏi những bản nhạc mà lũ chim hót có ý nghĩa gì với chúng không? Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc công xòe đuôi khoe bộ “cánh” lộng lẫy của chúng chỉ là việc vốn dĩ phải làm? Hay vượn đấm bôm bốp vào ngực nó chỉ để thể hiện sự tức giận?

Câu trả lời đơn giản đó là hình thức kết đôi của các loại động vật kể trên mà thôi.

Tuy nhiên mọi thứ đơn giản hơn nhiều so với động vật. Chim cái có thể sà xuống cạnh chim đực và cùng cao giọng hót, vượn cái có thể bị vượn đực cuốn hút sau cảnh “tự sướng” vào ngực mình. Tuy nhiên đối với con người thì khác hẳn. Nếu chỉ sử dụng đơn thuần 1 phương pháp, thất bại trong việc cua gái là chuyện chắc chẳn sẽ xảy ra.

Đối với con người, đàn ông phải kết hợp cả 2 yếu tố là verbal (lời nói) nonverbal (không lời) để chinh phục được phái đẹp.

ĐỀ CỬ:  Dấu hiệu quan hệ vợ chồng đang rạn nứt

Đàn ông bên cạnh lời nói phải có những yếu tố thể hiện ra bên ngoài mới có thể chinh phục được phụ nữ. Đó là trí thông minh, sự khôi hài, tiền bạc, tự tin, v.v… Tất cả yếu tố này tạo nên giá trị của đàn ông, giúp chuyển biến thành vũ khí khi đối mặt với phụ nữ.

Trở lại ví dụ động vật, những yếu tố của đàn ông kể trên tương tự với việc vượn tự đập vào ngực mình để thể hiện giá trị vậy.

Trên thực tế, cua gái cần được thực hiện một cách vô thức chứ không phải theo chủ định và khuôn mẫu có sẵn. Tương tự như vượn vậy, chúng không bao giờ tự lên kế hoạch trước đó phải đấm vào ngực mình bao nhiêu lần cả.

Học cua gái 2 - Nguyên tắc tán tỉnh con gái

Tất cả phải được thực hiện theo một cách tự nhiên, giống như việc bánh xe cứ chuyển động mãi vậy. Và bạn đừng lo lắng nếu nghĩ rằng mình không thể làm được việc này. Đây là bản năng của tất cả các loài động vật trên thế giới, không ngoại trừ con người.

Cua gái thế nào cho đúng cách?

Trước khi nói về việc cua gái thế nào cho đúng cách và để có thể đạt được thành công, bạn cần phải biết rằng phụ nữ cực kỳ GHÉT đàn ông trơ trẽn, khoe khoang và thích làm phiền. Bạn có phải 1 trong những tuýp đàn ông kể trên không? Tôi hy vọng rằng là không.

Khoe khoang, trơ trẽn hay thích làm phiền thể hiện sự yếu đuối và luôn là con dao hai lưỡi.

Có lẽ bạn đã bắt đầu thấy chán với ví dụ động vật rồi. Hãy trở lại việc chính: Học cua gái.

Về cơ bản cua gái ám chỉ tới cái cách vừa thú vị mà lại vừa tinh tế mà đàn ông cố ý cho phụ nữ thấy.

Hãy tưởng tượng bạn đang nói chuyện với 1 cô nàng trong lần gặp đầu tiên. Cô ta quyến rũ, rất hấp dẫn, lắng nghe những gì bạn nói, và biểu lộ như là đang “thích” bạn thì phải?

ĐỀ CỬ:  Học cua gái 8 - Cách đưa đẩy phụ nữ

Bạn nghĩ sao nếu trường hợp này xảy ra? Bạn cảm thấy thế nào? Có thích thú không? Chắc chắn là có rồi. Và đó cũng chính là cách mà chúng ta thực hiện với phụ nữ đó.

Trong quá trình cua gái, bạn cần phải thể hiện ra bản tính đàn ông của mình, hay khái niệm chuẩn hơn đó là “giống đực” của mình càng nhiều càng tốt. Bạn sẽ biết rõ hơn trong phần sau. Nhưng về cơ bản, bạn cần phải hiểu rằng phụ nữ thích phản hồi lại đàn ông tự tin và tình cảm.

Bản chất của việc cua gái là việc thể hiện ra rằng bạn thích cô ấy, và bạn có đủ các yếu tố của một người đàn ông thực thụ.

Cũng vì lẽ đó, nhân tố quan trọng nhất trong quá trình cua gái phải là yếu tố nonverbal (không lời), hay theo cách dễ hiểu hơn, đó chính là ngôn ngữ cơ thể.

Thực tế, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng chúng ta có thể kết nối với nhau mà không cần thông qua lời nói. Chả vậy mà một số bộ lạc ở châu Mỹ chỉ sử dụng duy nhất khả năng huýt sáo của mình thay cho ngôn ngữ. Thế nên, đừng bao giờ nghĩ rằng những anh chàng “khoa môi múa mép” có thể chiếm được cảm tình của phụ nữ.

Nếu bây giờ có 2 người cùng nói một câu tương tự, nhưng một người có thể nói năng lưu loát, biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể, còn người kia thì không. Chắc hẳn bạn cũng biết được kết quả thế nào rồi chứ nhỉ.

Một yếu tố tiếp đến phải kể đến đó là sự KHÁC NHAU giữa làm bạn hay làm người yêu. Đây là yếu tố thể hiện ngay trong những lần gặp đầu tiên. Giả sử nếu thể hiện rằng mình thân thiện và muốn kết bạn, sẽ rất khó để thay đổi trạng thái rằng bạn đang muốn biến cô ấy thành người yêu của mình trong khoảng thời gian sau đó.

Bạn cũng cần phải biết được cua gái có 2 đặc điểm, thứ nhất là vui vẻ và thứ hai là nghiêm túc. Bạn cần nhận thức rõ 2 đặc điểm kể trên trước khi bắt tay vào theo dõi phần tiếp theo.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã mua và đọc thử GMBAPĐ 2,thực sự thì trên cả mong đợi luôn,đặc biệt là chương cuối thì đúng cái e cần,chính nó làm động lực để e ra đường pick up những cô đầu tiên,thú thực là cảm giác lúc đầu nó khoai lắm a ạ và e nhận ra 1 điều rằng,khó nhất chính là giai đoạn bắt chuyện,chứ ko phải là giai đoạn hẹn hò,nhắn tin,lên giường,…bla bla và sau hơn 2 tuần kiên trì pick up thì e đã thấy tự tin hơn rất nhiều rồi,nhưng e muốn chia se cảm xúc của mình về lần đầu pick up đã bị từ chối 1 cách rất ê chề,cô ta nhìn mình vs ánh mắt khinh khỉnh, hất tóc r bỏ đi(quá xui cho e),thật sự thì cảm giác nó thốn lắm luôn vì e chưa bao giờ bị từ chối,thế là nản quá ko pick up nữa nhưng e vô tình đọc đc những chia sẻ của các bạn qua 1 diễn đàn kể về những lần đầu pick up thất bại như e và thực sự lúc đó đọc xong e cảm thấy rất phấn chấn,cảm giác như có người cùng cảnh ngộ vậy,và e hiểu rằng thất bại là điều đương nhiên phải xảy ra trong những lần đầu và ai cũng phải trải qua nó,vì thế e có thêm động lực tiếp tục và mọi thứ thực sự đã tốt hơn hẳn vs e khi bắt chuyện vs cô gái thứ 5,e cảm thấy nhẹ nhàng và tự tin hơnTóm lại e muốn đóng góp 1 ý kiến để xây dựng thêm website nhà mình đó là a có thể tạo ra thêm 1 chuyên mục gọi là”góc tâm sự “để mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện pick up,những lần đầu bắt chuyện, thành công và cả thất bại,nụ cười và cả nước mắt.Em nghĩ nó sẽ tạo ra 1 nguồn cảm hứng rất lớn cho anh em để họ dũng cảm bắt chuyện,nó giống như là 1 “chân gỗ mạng” vậy.Hi vọng a sẽ duyệt ý kiến của em.Cuối cùng cảm ơn anh vì cuốn sách GMBAPĐ 2,1 cuốn sách trên cả tuyệt vời
Hoàng Đặng

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

11 phản hồi tại "Học cua gái 2 – Nguyên tắc tán tỉnh con gái"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Hy Lam
Hy Lam

Chào anh Lai H.Em có thích một cô bạn trong lớp học thêm. Từ khi biết em thích cô ấy, cô ấy cứ tìm cách bơ em… cuối tuần sau sẽ có buổi họp mặt của nhóm và em sẽ gặp cô ấy. Anh chỉ em cách làm sao để bơ cô ấy…

Q Tuấn
Q Tuấn

E thích 1 cô gái , cách tán tỉnh của e , e nghĩ là hiệu quả vs cô ấy , cô ấy kể rất nhiều vc của cô ấy hằng ngày cho e , và thường xuyên kể cho e nghe về những ng theo đuổi cô ấy và bị từ chối như nào , trong khi cô ấy chủ động rủ e đi chơi khá nhiều , liệu đó phải chăng là mở đường và dấu hiệu như thế nào là lúc e có thể bày tỏ tình cảm ?

Phan
Phan

Em thích 1 cô gái, nói chuyện cũng thường xuyên nhưng cử rủ đi chơi là cô ấy lấy lý do từ chôi. Em có hỏi thì bảo là em sợ a nghĩ em cho a cơ hội. Em nên làm gì hả anh?

supper ế
supper ế

A co thể hướng cách đi chơi voi gái ta sẻ làm gì

ha
ha

ban chim en oi fai bok cua ban la j

C linh
C linh

A lai oi cko e hoi pkai lm the nao thi dc xem la K B thong thuong cn lm s thi dc xem la mik dg muon dc tan tinh co ay z a lai

T.Mạnh
T.Mạnh

a lai cho e hỏi: như a nói là sự khác nhau giữa làm bạn hay làm người yêu ở cách mình thể hiện ngay lần đầu gặp. vậy nói chuyện như thế nào thì là làm người yêu ạ?
bài viết của anh khá hay ạ!

Cường
Cường

Anh lai cho e hỏi a nói là phụ nữ ko thích con trai thích làm phiền. vậy làm phiền ở đây là như thế nào ạ, có phải là hay nhắn tin rủ đi chơi ko a.

wpDiscuz