Hiểu luật chơi

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với con gái

Bạn có chắc mình không có sai lầm khi nói chuyện với con gái không? Bạn có thích nói về những sai lầm của bản thân không? Tôi thích nói về những sai lầm của bản thân, nhưng làm điều này với người khác thì không có gì hứng thú lắm. Mặc dù vậy tôi nghĩ rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn bởi 2 lý do sau.

Biết được nguyên nhân vấn đề để sửa sai.

Bạn sẽ có thêm động lực để tiếp tục trong những lần gặp gỡ tiếp theo.

Nếu theo dõi bài Muốn thành công thì đọc ít thôi bạn cũng biết được rằng tôi không phải là người tài năng hay xuất chúng gì cả. Tôi chỉ là một người bình thường, có trái tim và bộ óc luôn hướng về phía trước.

Tôi muốn mình tốt lên từng ngày.

Nếu bạn cũng giống tôi, từng ngu muội trước phụ nữ, từng mắc phải những sai lầm khi nói chuyện với phụ nữ thì tôi tin đã đến lúc bạn nên thay đổi.

Có điều bạn sẽ thay đổi từ đâu?

Đây là câu hỏi mà đa số độc giả vẫn thắc mắc trong phần bình luận của Chính Em. Nếu để ý, bạn sẽ thấy phần danh mục của site được đánh số 1, 2, 3, 4. Bạn hãy tìm hiểu các bài viết lần lượt theo trình tự này.

1. Tôi muốn bạn thay đổi bản thân mình trước (INNER GAME)

2. Lúc này hãy bắt tay vào tìm hiểu tâm lý phụ nữ cũng như thấu hiểu chính bản thân mình và giới tính của mình

3. Bắt đầu học đến các kỹ năng, kinh nghiệm, và phương pháp khi hẹn hò (OUTTER GAME)

4. Duy trì tình yêu với nửa kia của mình

Sai lầm khi nói chuyện với con gái

Sai lầm khi nói chuyện với con gái

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng chỉ cần đọc được những kỹ năng tán gái mà tôi đã viết là có thể tán được hot girl, hay những em 10 điểm. Nhưng đó là cả một sự nhầm lẫn tai hại.

“Nếu muốn tán đổ phụ nữ 10 điểm thì bạn phải đạt được 10 điểm trước đã.” Mọi thứ không đến sau một đêm tỉnh giấc, thành công cũng không bao giờ đến nếu bạn chỉ biết đọc và đọc.

Nhưng ít ra nó vẫn tốt hơn những kẻ KHÔNG ĐỌC và KHÔNG TÌM HIỂU.

OK, hãy trở lại nội dung chính của bài, đó là những sai lầm khi nói chuyện với con gái.

Sai lầm khi nói chuyện với con gái: Logic và thông minh hủy hoại mọi thứ

Bạn có bao giờ trải qua trường hợp này chưa? Khi gặp những cô gái kém hấp dẫn, bạn có thể nói về bất cứ điều gì, chém về bất cứ chủ đề gì, bạn nói về những thứ mình thích, phụ họa về những thứ mình nghe thấy, châm trọc người đối diện mà không gặp bất cứ trở ngại gì.

Nhưng khi gặp những người con gái mà mình thích, những cô nàng có ngoại hình tốt, lúc này bạn cảm thấy thật khó để nói chuyện như thông thường. Miệng bạn ngậm chặt như hến, không phải bạn ít nói mà bởi bạn chả biết nói gì. Bạn sợ nói ra sẽ ngu ngốc. Bạn sợ cô ta không thích mình khi nói ra những điều đó. Bạn sợ đủ thứ chuyện tào lao đang diễn ra trong đầu.

Chính vì thế thay bằng việc “chém gió” như vẫn làm với bạn bè, bạn lại tỏ ra đa nghi và thận trọng, cứ như vừa cuốn xong 1 điếu cỏ vậy.

Phụ nữ thích đàn ông tự tin. Không phải tự tin kiểu thái quá, mà tự tin để thể hiện rõ nét bản chất của con người mình, không ngần ngại không dấu diếm.

Đáng buồn là không nhiều người làm được điều này. Thật kỳ lạ!!! Bạn có thể vượt qua kỳ phỏng vấn 3 vòng, đối phó với nhiều biến cố trong cuộc sống, tham gia các môn thể thao mạo hiểm. Nhưng trước mặt phụ nữ nôm na tôi vẫn thường gọi “lại mềm như cọng bún rồi.”

Bạn bắt đầu lắp bắp, cố gắng nói ra những câu thật chính xác, thông minh, và logic. Bạn nghĩ rằng khi mình nói ra một câu gì đó khôn ngoan thì cô ta sẽ ấn tượng và sẽ phản hồi bạn theo hướng tích cực. Nhưng…

Rất nhiều đàn ông không biết thế nào là phản ứng tích cực. Phụ nữ rất nhiều người lịch sự và phản hồi lại theo câu chuyện của bạn. Nhưng như tôi đã nói rồi “Đừng tin những gì con gái nói.” Thay vào đó hãy quan sát thái độ, cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể của cô ta. Đó mới là câu trả lời cho việc cô ta có phản hồi tích cực hay không.

Còn với những cô nàng thẳng thắn, họ sẽ tìm cách kết thúc cuộc trò chuyện với bạn và hẹn gặp bạn trong một ngày không bao giờ có.

Không phải lo lắng về việc mình nói gì là phải chuẩn, phải thông minh, phải logic theo cách mà chúng ta vẫn nói với bạn bè, đồng nghiệp, hoặc cấp trên. Phụ nữ không “cao siêu” như vậy. Lý do họ bỏ cuộc là vì không biết phải nói gì cho chuẩn, cho logic để “đối ẩm” lại bạn. Ngoài ra họ cũng không hứng thú để phải phản hồi với bạn theo cách đó.

Nói chuyện như 2 người xa lạ

Hai người xa lạ sẽ nói chuyện với nhau như thế nào?

Stranger 1: Hôm nay trời đẹp thật!

Stranger 2: Trời đẹp thật nên mình phải gọt bút chì mới được.

Những câu chuyện chả ăn nhập với nhau, mỗi người chỉ quan tâm đến bản thân mình mà không cần tìm đến sự tương tác hay kết nối giữa 2 người.

Bạn có thường khen phụ nữ khi nói chuyện? Bạn có thể hiện bất cứ hứng thú nào khi nói chuyện với con gái không?

Nhiều người sợ gắn mác trai tốt nên quyết tâm chuyển sang alpha. “Ta đây quyền lực và nguy hiểm.”

Vậy nên khi nói chuyện với con gái họ không biểu lộ chút cảm xúc nào, dù chỉ là 1 tí tẹo. Họ thường hất hàm và ra lệnh khi nói chuyện với con gái. Họ nghĩ rằng khi mình làm vậy sẽ giống như kẻ có quyền lực, từ đó phụ nữ sẽ bị thu hút và thích mình.

Thật nực cười! Bạn alpha thế nào tôi không cần biết, tôi chỉ biết rằng nó là một sự rèn luyện rất lớn về bản thân, là cả một chặng đường dài, chứ không phải vài câu nói, vài mệnh lệnh là bạn trở nên như vậy.

Vậy nên đừng bao giờ nói chuyện với con gái mà không biểu lộ bất cứ hứng thú gì. Nếu ai nói chuyện với tôi theo kiểu gượng ép, hoặc chả có hứng thú gì khi tiếp chuyện thì tôi cũng chẳng bao giờ phí thời gian quý giá của mình để tiếp chuyện với họ.

Nhưng cũng không nên bày tỏ quá nhiều hứng thú…

Sai lầm khi nói chuyện với con gái: Bày tỏ hứng thú quá nhiều trước khi phụ nữ hứng thú lại

Sự thu hút của phụ nữ và đàn ông là rất khác nhau.

Đàn ông khi nhìn thấy 1 người phụ nữ đẹp là lập tức cảm thấy thích thú, hưng phấn trong người, khoái cảm thậm chí chạy dọc xuống tận hạ bộ. Trong khi đó phụ nữ có thể hứng thú với đàn ông từ rất nhiều góc độ khác nhau.

Tôi từng hỏi rất nhiều người phụ nữ, những câu trả lời thực sự vô cùng khác nhau.

“Mình thích kiểu cư xử điềm đạm của anh ấy.”

“Nhìn bề ngoài anh ấy là người khá xa lạ, nhưng khi trò chuyện lại vô cùng ấm cúng.”

“Đầu tiên mình bị thu hút bởi ngoại hình và cách ăn mặc của anh ấy. Rồi là phong cách nói chuyện, dí dỏm… Mình không kể hết được.”

“Em thích đàn ông đeo kính. Nhìn rất thư sinh.”

v.v…

Còn đàn ông thì chỉ cần ngoại hình phụ nữ là đủ. 80% sẽ lựa chọn ngoại hình rồi mới đến những yếu tố khác của phụ nữ.

Bạn có muốn yêu hoặc làm tình với 1 trong những cô gái dưới đây không? Tôi tin chắc là có đấy.

Bạn có muốn làm tình với 1 trong số 4 cô gái trên?

Bạn có muốn làm tình với 1 trong số 4 cô gái trên?

Do đó, bạn cần phải hiểu rằng sự thu hút của đàn ông và đàn bà là khác nhau. Sự thu hút của đàn ông đến từ trước khi bạn bắt chuyện với cô ta. Còn sự thu hút của phụ nữ sẽ đến khi bạn tương tác vơi cô ta.

Vậy thì nếu cô ta chưa bị bạn thu hút, hoặc chỉ bị thu hút một chút thôi mà bạn đã bày tỏ sự hứng thú quá lớn với cô ta. Điều này sẽ khiến cô ấy bị choáng ngợp và muốn rời xa bạn nhanh chóng.

Nhiều đàn ông thường mà tôi gặp cũng như trả lời thường mắc phải lỗi “Tỏ tình bất chấp mọi thứ.” Gọi bất chấp mọi thứ là bởi bạn chả biết gì về sự hứng thú của cô ta, bạn không cần biết cô ta có thích mình không? Cứ tỏ tình trước đã rồi tính sau.

Rồi bạn hỏi tôi có cách nào khiến cô ta yêu mình không? “Ồ, thật là một câu hỏi khó khăn.”

Chính vì lẽ đó, bạn nên bày tỏ sự hứng thú. Nhưng cần phải quan sát tín hiệu từ đối phương để gia tăng sự hứng thú này. Nếu cô ấy không biểu hiện hứng thú, không nên làm cô ấy choáng ngợp với sự thích thú của mình.

Không biết quan sát thế nào ư? Hãy tham khảo các bài sau:

Trông chờ cô ta dẫn dắt câu chuyện

Bạn nghĩ phụ nữ cần gì từ một người đàn ông?

Một người để cô ta chở che? Một người phục tùng mệnh lệnh cô ta? Một người ỷ lại quyết định cho cô ta? Một người trông chờ cô ta dẫn dắt câu chuyện?

Chúng ta gọi đàn ông là “phái mạnh” và phụ nữ là “phái yếu” cũng có lý do của nó đúng không?

Phụ nữ cần một người đàn ông mạnh mẽ, có thể đối diện với mọi thứ, dám vượt qua những thử thách, dám che chở cho họ, biết cách đứng dậy và kéo họ thoát khỏi những khó khăn và cạm bẫy của cuộc sống.

Đó là đàn ông.

Bạn là đàn ông, đúng chứ? Và bạn đang trông đợi sự dẫn dắt từ cô ấy? Xin lỗi, đừng để người khác hiểu lầm và nghĩ sai về bạn nhé.

Bạn là đàn ông! Bạn sống hiên ngang. Bạn dám đối mặt với những điều khó khăn trong cuộc sống. Bạn dám bứt phá cho những mục tiêu mình đề ra. Bạn dám chinh phục những thử thách mới. Bạn dám xách hạt cà của mình lên và chinh phục người con gái mà mình thích.

Bạn có thể làm bất cứ mọi thứ.

Bạn có thể…

Tôi tin chắc là như vậy. Bởi trên góc độ 1 người đàn ông, tôi hiểu những người đàn ông khác muốn gì và làm gì. Tôi hiểu bạn và những gì bạn mong muốn.

Và đó là những sai lầm khi nói chuyện với con gái mà tôi muốn chia sẻ trong bài viết này. Hy vọng nó sẽ giúp bạn khắc phục được những hạn chế mình đang có, để từ đó tiến xa hơn trên con đường thành công trước phụ nữ. Nếu thấy hay thì like, nếu thích thì subscribe, hoặc comment nếu có điều gì muốn trao đổi hoặc thắc mắc.

Cuối tuần vui vẻ!

Your friend,

Lai H.

 

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đã đọc xong GMBAPD II - một cuốn sách tuyệt vời bằng tiếng việt giúp anh em thoát khỏi bóng trai chưa lớn mà trở nên thành công trước phụ nữ: trở thành một real man và thấu hiểu tâm lý phụ nữ.

Em thích sự tích cực từ nơi anh. “Tuy chúng ta là người xạ, nhưng đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, quý mến của những người đàn ông dành cho nhau”.

Chinhem sẽ ngày càng phát triển, sẽ như vậy thôi, vì nó quá tuyệt vời. (Cần khen thêm nữa không đây? :lol)

Em thích cách giải quyết tình huống “Anh về thì nhắn tin cho em yên tâm nhé!”

Em mong anh có thêm nhiều nhiều ví dụ về cách xử lí tình huống như đàn ông giống như ví dụ trên. Những tình huống hay gặp phải và cách đối đáp sao cho đàn ông.

Anh hãy suy nghĩ về điều này nhé.

Đức Hiệp
Đông Anh, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

53 phản hồi tại "Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với con gái"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
P.Mạnh
P.Mạnh

Bài viết rất hay và đúng.
anh chỉ cho em chỗ sub để tiện theo dõi với ạ.Thân!

ngọc cảnh
ngọc cảnh

làm sao để em có thể biết dc bạn gái đang nghĩ gì trong đầu v a

Xuân Định
Xuân Định

Anh có hút cần ạ??? :))

đặng đô
đặng đô
e có quen 1 cô gái ở 1 phòng chà ca hát, rồi sau đó có fb của cô gái ấy cô gái có hứng thú nc với e, trả lời và đầu tư câu chuyện của e, đã rủ cô ấy đi ăn , cô ấy đồng ý, nhưng vì e bị gẫy tay nên hoãn, đến lúc cô ấy làm bên nghệ thuật bận quá cũng hoãn cái này cô ấy hay đăng lên fb nên e biết cô ấy bận thật. nên cô ấy lùi cuộc hẹn vào dịp khác, e còn biết cô ấy hình như… Xem tiếp »
đặng đô
đặng đô
làm cô ấy khó chịu và nhắn tin dài dòng để nói những điều ko hài lòng trong lúc nc,e đã mắc lỗi này 3 lần rồi, ko đi tới được cuộc hẹn, cô ấy vẫn nc với e vẫn trả lời tin nhắn nhưng độ dài tin nhắn thì ít đi, cảm giác ko vui như trước nữa, chắc là do e làm mất hứng thú, nhưng khi ko còn hứng thú nhưng biết nick zalo cô ấy e ko kết bạn, nhưng cô ấy lại chủ động kết bạn, nhưng càng ngày nc càng nhạt, nhưng cô ấy… Xem tiếp »
đặng đô
đặng đô
không biết là do cô ấy vẫn chưa kết thúc với người kia nên lúc nc e có những câu tình cảm cô ấy ngại, hay do e làm cô ấy mất hứng thú có hôm e nhắn tin trên fb để sin số dt cô ấy lảng đi e nghĩ cô ấy ko thích mình nên ko cho, nên giận tối hôm đấy thì gặp cô ấy ở phòng trà cô ấy cười rất tươi khi gặp e còn chủ động gọi e lại gần nhưng e chỉ chào qua loa, trong khi đo lúc nhắn tin trên fb… Xem tiếp »
đặng đô
đặng đô
rồi mắc nhiều lỗi nhắn tin trên fb đến mức cô ấy nhắn tin cho e nói về những lỗi nc của e ko biết đo là do e lằm mất hứng thú hay vì lúc đầu cô ấy nói chuyện vui vẻ chỉ là xã giao thôi, hay do còn dính líu tới người yêu, nên khoảng cách với e, hay do nói chuyện nhiều mà ko quyết được cuộc hẹn hò gần nhất nên mất dần hứng thú, a giúp e khắc phục với ạ, từ lúc đến cuộc hẹn với cô ấy nên nhắn tin fb 1… Xem tiếp »
đặng đô
đặng đô

hôm xin số điện thoại cô ấy lảng tránh thì tối e gặp cô ấy ở phòng trà cô ấy cười rất tươi với e chứ không lảng tránh, nhưng khi lại gần e thấp hơn cô ấy nên trong đầu nghĩ cô ấy ko thích mình nên cười đểu thôi và e tỏ ra lạnh nhạt

Anh là gió
Anh là gió

Anh Lai.H chỉ cho e cách chấm điểm một cô gái với
Thanks :))

Ungthanh
Ungthanh

A lai h cho e hỏi ; e quen 1 cô gái khá lâu luc cô ý còn là sv. E cung qua lại nói chuyện thỉng thoảng nt bình thường gđ cô ý rất quý e nhưng e biết cô ấy chưa có tình cảm j vs e. Làm thê nào để e tận dung dk tốt cơ hội. Xin a cho lơi khuyên

Nhan
Nhan

Không biết là ngày truoc a có hút cỏ không mà thấy vài bài a nhắc tới việc hút cỏ , bản thân em 20t đang la sinh vien e đang hút và cảm thấy cuoc song rat tốt(cuoi nhieu hơn,cởi mở hơn,đc những cô gai chú ý hơn..) nếu a từng hút thì a thấy thời gian đó a ko hối hận chứ?

Duy
Duy

A Lai ơi. Em có quen một cô gái, cô ấy thuộc típ người mạnh mẽ. e đã bị cho vào friendzone nhưng e vẫn thường xuyên nt cho cô ấy, khi cô ấy rep thì chỉ trả lời câu hỏi của em thôi chứ k hề hỏi thăm e câu nào, và khi e mời cô ấy đi chơi thì cô ấy vẫn chấp nhận đi cùng em( cũng có ý định share tiền cùng em). vậy em nên làm gì để thay đổi và chinh phục dc cô ấy đây a?

NguyenThanhNam
NguyenThanhNam

bạn phải thay đổi bản thân trước nhe

Haitakpr0
Haitakpr0

Thể hiện nhiều giá trị xuất phát từ chính bản thân nhiều hơn: Sự nghiệp, tài chính, ý chí và sự thông minh

Qúi
Qúi

Em đang ở giai đoạn đang yêu và hẹn hò , Khi hẹn hò mình có nên nói ít và hành động nhiều không anh ? Chúng em đang quen nhau ở tháng đầu tiên , theo anh mình có nên tặng quà . Em đang chờ hồi âm từ anh , tks a ạ!

Việt Anh
Việt Anh

ả Lại H ơi… e đã có cuốn GMBAPD 2 rồi… nhưng đọc thêm bài này cũng giúp e hiểu thêm về những vấn đề trong cách làm quen nc với con gái .. cảm ơn ạ

wpDiscuz