4 hành vi khiến bạn trở thành đàn ông kém hấp dẫn

Chào mừng bạn đến với Chính Em, website chỉ dẫn hẹn hò tốt nhất Việt Nam từ thời tiền sử cho đến nay. Nếu là newbie, chúc mừng bạn! Hãy dạo quanh website và tham khảo bài viết. Bởi bạn đang “thưởng thức” nội dung trong cả 5 năm làm việc của chúng tôi. Và thú vị hơn, tất cả bài viết được xuất bản đều FREE. Bạn có thể đọc trên máy tính, điện thoại, và bất cứ thiết bị nào có màn hình.

Chủ đề của bài viết hôm nay là đàn ông kém hấp dẫn. Nhưng thay vì nói về ngoại hình, thứ trước đó đã kịp thời đề cập trong bài viết đàn ông vô duyên. Trong bài viết này, tôi muốn nói tới hành vi của bạn. Đâu là hành vi khiến bạn trở nên kém hấp dẫn? Đâu là cách xử sự khiến bạn mất điểm trong mắt phụ nữ.

Hành vi theo định nghĩa của wikipedia, là chuỗi các hành động lặp đi lặp lại. Chẳng hạn như phản ứng, cách ứng xử của bạn nhằm đáp ứng lại 1 người, một nhóm người, hoặc xã hội.

Hãy xem bài viết này như một người hướng dẫn. Anh ta nhìn thấy hành vi và cách xử sự của bạn trước phụ nữ thật kém hấp dẫn. Vì thế anh ta muốn nhắc nhở và chỉ cho bạn cách làm sao cho đúng và hiệu quả.

Đây là 5 hành vi chứng minh đàn ông kém hấp dẫn

Dưới đây là 5 hành vi khiến đàn ông trở nên kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ. Nếu mắc phải hành vi nào, hãy ghi nó ra giấy và tìm cách sửa lại trong lần sau.

1) Khi cô ấy nhìn bạn, bạn lập tức cụp mắt

Phụ nữ sử dụng ánh mắt để giao tiếp trong hầu hết thời gian. Bằng đôi mắt, họ mới phán đoán được cử chỉ, thái độ, và tính cách của đàn ông.

“Liệu anh ta có phải người xấu không?”

“Liệu anh ta có gia trưởng không?”

“Liệu anh ta có đánh đập phụ nữ không?”

v.v…

Những câu hỏi như vậy luôn ám ảnh phụ nữ. Họ rất sợ gắn bó với một người đàn ông tồi, một gã vô dụng, hoặc không làm được tích sự gì. Do đó, sử dụng ánh mắt là cách tốt nhất để họ phần nào nhận biết được tính cách đàn ông.

Nhưng 80% đàn ông không biết điều đó. Ngay khi cô ấy nhìn vào mắt bạn, bạn cụp mắt. “Làm thế nào bây giờ, cô ấy quá hấp dẫn. Nếu mình không cụp mắt cô ấy sẽ biết mình thích cô ấy mất.”

Đàn ông thường bị choáng ngợp khi nhìn phụ nữ. Tóc nhuộm nâu, da mịn màng, đôi mắt to, môi đỏ, răng trắng sáng. Chưa kể quần áo thì sặc sỡ, cùng bờ ngực nhô ra mời gọi. Khi thấy mình chỉ là gã đứng sau cánh gà còn cô ấy là trung tâm sân khấu như vậy thì thật khó để bạn… KHÔNG CỤP MẮT.

Thay vì cụp mắt, hãy đón nhận ánh mắt của cô ấy như bạn đang mở cửa chờ cô ấy bước vào vậy. Nếu cụp mắt hoặc nhìn đi đâu đó khi cô ấy nhìn bạn, nó minh chứng bạn là đàn ông kém hấp dẫn, nhút nhát, và không đủ bản lĩnh, dù đó chỉ là một cái nhìn.

2) Không chắc chắn với những gì mình nói

Hành vi số 2 khiến đàn ông kém hấp dẫn là khi bạn nói ra thứ gì đó, rồi chính bạn… 5 GIÂY SAU phủ nhận nó, bỏ qua nó, hoặc nói nó không quan trọng.

“Anh có thể ngồi máy tính hàng giờ đồng hồ mà không chán.”

Rồi cô ấy nói, “Thật thế á?”

Bạn sợ rằng cô ấy không thích kiểu đàn ông nerdy như vậy, bạn sợ mình trở nên kém hấp dẫn trong mắt cô ấy nên vội phủ định, “À không, thực ra anh cũng chỉ ngồi được một lúc thôi, khoảng 30 phút, 1 tiếng gì đó.”

Khi nói chuyện với con gái, tâm lý bạn phải vững. Và điều quan trọng hơn cả, bạn phải chắc chắn với những gì mình nói. Hành vi kém hấp dẫn trên tôi nhìn thấy ở rất nhiều người, và chính tôi cũng là ví dụ điển hình trong quá khứ. Nếu không chắc với những gì mình nói, ĐỪNG NÓI! Vì nếu phủ định hay bào chữa với chính lời nói của mình. Nó chỉ khiến bạn trở nên kém hấp dẫn hơn mà thôi.

3) Sợ cô ấy không thích tính cách của mình

Nguyên nhân chính của việc không chắc với những gì mình nói là bởi BẠN SỢ. Bạn sợ cô ấy không thích mình. Bạn sợ cô ấy không thích tính cách của mình.

Nếu từng đọc bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp, bạn sẽ biết là tôi luôn khuyến khích bạn bộc lộ tính cách. Những phần tính cách hấp dẫn, hoặc thậm chí là marketing những phần tính cách không hấp dẫn thành hấp dẫn.

Ở ví dụ trên, rất nhiều phụ nữ sẽ nghĩ rằng bạn nghiện game hay Facebook thì mới ngồi máy tính như vậy. Từ đó sẽ đánh giá bạn kém hấp dẫn. Nhưng bạn có thể bộc lộ tính cách của mình, chẳng hạn như.

“Đa số đàn ông ngồi máy tính chỉ để cày game online. Anh không như vậy, anh nghe rất nhiều nhạc, nên anh thường mất nhiều thời gian để tìm kiếm hơn.”

Thay vì che dấu tính cách thì bạn bộc lộ nó ra. Bạn cho cô ấy biết mình là người yêu âm nhạc. 99% phụ nữ yêu âm nhạc, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên khi cô ấy sẽ tò mò và muốn tìm hiểu thêm về bạn.

4) Trao quyền lực quá sớm

Một anh bạn nọ khi tham gia chương trình hẹn hò, đã chuẩn bị trước một sợi dây chuyền, đòi khắc tên người bạn gái chưa từng gặp. Liên tục đòi tỏ tình và nói lời ngọt ngào ngay cả khi chưa gặp mặt nhau.

Khi trao quyền lực quá sớm, là khi bạn hạ thấp tiêu chuẩn của mình. Tiêu chuẩn phụ nữ 1m6, nhưng ngay cả khi cô gái 1m45 thì bạn vẫn gật đầu lia lịa.

Khi trao quyền lực quá sớm, là khi bạn không có trong tay lựa chọn. Tất cả quyết định thuộc về cô ấy.

Khi trao quyền lực quá sớm, bạn kém hấp dẫn và sẵn sàng tiêu diệt bản lĩnh đàn ông trong mình.

Đừng trao quyền lực cho phụ nữ ngay cả khi bạn còn chưa bước vào đời cô ấy. Đừng trao quyền lực cho phụ nữ khi cô ấy chưa là gì của bạn. Bởi nó chỉ càng minh chứng một điều duy nhất…

“Là gì?” Bạn tự hỏi.

Bạn đã biết câu trả lời rồi. Là đàn ông kém hấp dẫn. Hãy dành cái mác kém hấp dẫn ấy cho người khác. Còn bạn, bạn bắt buộc phải hấp dẫn. Bạn bắt buộc phải lôi cuốn. Bạn bắt buộc phải quyến rũ. Đó là nhiệm vụ của bạn!

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai !

Em đang đọc cuốn GMBAPD và đây là lân thứ 3 kể từ khi em nhân được nó (4 ngày)…. cuôn sách rất đầy thú vị và cuôn hút từ những trang đầu tiên… thật kỳ lạ khi mỗi lần em đọc lại cuốn sách cứ như hoàn toàn mới… em lại nghiệm thêm nhiều diều mới từ những hình ảnh, những hoàn cảnh vưa lạ vừa quen mà anh gợi lên rất ấn tượng…

Em có thể cảm thấy cuộc sống thường ngày của em đang dần dược thây đổi…. em cảm thấy mọi thứ đang trở nên dễ dàng và thú vị hơn… trường học là nơi có rất nơi có rất nhiều cô gái và em đang tiếp súc với rất nhiều người…. hầu như tất cả… tất cả mọi tính cách mọi tâm lý đều hiện hữu trong cuốn “từ điển” mà anh viết.. mọi cuộc đối thoại cứ như là 1 kịch bản mà anh đã dưng từ trước… em có thể dễ dàng nắm bắt 1 phần nào tâm lý của những cố gái đó… Hôm qua… em nhận dược 1 tin nhắn:”nc với bạn rất thú vị talk more bạn nhé!”… em không tin được… lần đầu tiên trong đời em nhân được từ 1 cố gái… cảm giác thật tuyệt vời!… chắc hẵng để viết nên “tuyệt tác” như vậy thì thời gian và công sức anh “nghiên cưu” mà anh phải bỏ ra không phải là nhỏ…

cảm ơn anh rất nhiều từ những gì anh đã cống hiến đã chỉ bảo từ những gì nhỏ nhặc nhất, gần gũi nhất mà đâu đó trong cuộc sống em vô tình bỏ quên đi !… emk cảm thấy mình thật sự may mắn… may mắn từ khi vô tình lạc vào wedsite chinhem.com và vô cùng may mắn hơn là được quen biết anh, biết tới cuốn GMBAPD… viết nhiều hơn anh nhé!
Khánh Duy
Bình Tân, TP. HCM


Thấy thích thì like, thấy hay thì share:

Để lại bình luận

67 phản hồi tại "4 hành vi khiến bạn trở thành đàn ông kém hấp dẫn"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Lạ Lùng
Lạ Lùng

Con gái thích con trai ngắm mình chứ a.Lai :))
em không ngại khi nhìn thẳng ai đó nhưng với con gái thì đôi khi em nghĩ mình thật biến thái, haha. Theo anh cảm thấy thế nào ?

Benia
Benia

Vâng chào anh Lai.H. Em hen hò với cô gái được buổi đầu tiên cũng tương đối là thành công… Nhưng cô ấy vẫn chưa cho em biết địa chỉ của cô ấy Bây giờ bước tiếp theo nên làm thế nào .Em vẫn chưa định hình được các bước tiếp theo ..Mong Anh Lai.H chỉ giáo cho …

hoàng vũ
hoàng vũ
Em là Vũ. Em là người nhiều khi cũng khá vui vẻ, nói chung là trước đây em cũng có kha khá bạn bè. Cuộc đời em hình như đã bị ảnh hưởng nhiều từ khi e bt đến thú vui quay tay năm lớp 8. Đến nay cũng đã được 4 năm rồi. Suốt từng ấy thời gian em luôn duy trì thói xấu ấy lẫn việc thức rất khuya, sử dụng điện thoại, máy vi tính thì vô độ. Có ngày e quay tay đến 4 lần, trung bình cứ 1 tuần thì cứ 5 ngày e lại… Xem tiếp »
khai4apro
khai4apro

em định xin FB rất nhiều bạn nhưng sợ rất nhiều thứ, sợ mọi người xung quanh soi mói, sợ họ nghĩ mình trai ko chung thuỷ, trong khi em chưa dc hẹn hò vs ai hết

Hồng
Hồng

Anh Lai cho em hỏi vấn đề liên quan đến hôn nhân ạ. Người yêu em thật ra rất muốn cưới nhưng khi em nhắc đến chuyện cưới xin thì lại lắc đầu nói 10 năm nữa, thỉnh thoảng em ấy vẫn nói về cưới xin. Theo anh thì là như thế nào ạ.

Dâu đen
Dâu đen

Hình như có một web chuyên copy bài của anh để đăng lại đó anh.

Bảy xoài
Bảy xoài

Đọc sách có làm cho đàn ông trở nên thú vị khiến các cô gái bị hút theo không anh nhỉ

Dương hiển thống
Dương hiển thống

Không liên quan nhưng cho em hỏi : hôm hẹn hò đầu tiên thì nên qua nhà chở cô ấy đi hay cả 2 hẹn nhau ở 1 chỗ nào đó rồi tự ra .
Em cảm ơn ạ :))

Việt
Việt
Em thuộc tip dễ gần, ăn nói cũng khá hài hước, dễ kết bạn lắm mối quan hệ rộng nên cũng được nhiều cô để ý, tán tỉnh. Tự nhiên ko hiểu sao bị trầm cảm, chắc a cũng biết sức tàn phá của nó, từ năng lượng, tự tin, tích cực, giao tiếp, mối quan hệ đều bị nó phá hết. Em cũng có nói vs bố mẹ nhưng vì ko biết gi về bệnh này nên ko cho đi khám, tính đến nay đã gần 1 năm rồi. Nhiều lúc lên Chính Em đọc để tích cực hơn… Xem tiếp »
000
000

Mk cũng từng bị như bạn…. Và đọc xong chinh em thấy đỡ rất nhiều…. Và ngưng xem nữa… thì lại bị trầm cảm … Phải chăng ta cần học hỏi trao dồi liên tục để đah bại nó

Minh Duc
Minh Duc

Anh cũng từng bị như em mà,anh qua hết rồi Việt à

TTT
TTT

Xin Chào Đồng gương.bạn thử khiến mình thật bận rộn xem ?

Việt
Việt
Bảo với người trầm cảm phải vui lên giống như bảo người bị liệt đi lại vậy. Cảm giác bao quanh mình là 1 đám mây đen mù mịt (cái này cực chính xác nè). Trầm cảm là bệnh, không phải là lối sống khép kín hay gì cả, chính vì tâm trạng ủ rũ nhàm chán mà nó mang lại nên ko ai dám lại gần nên bệnh càng nặng. Hồi trước mình vui vẻ hòa đồng, đi đâu cũng có bạn quen nhưng giờ thì lẻ loi 1 mình rồi. Với lại đc biết a Lai cũng từng… Xem tiếp »
Fan Lai H
Fan Lai H

Ngưng sử dụng internet hết trầm cảm thôi. Không facebook zalo hay bất cứ thứ gì tương tự. Thấy có thời gian rảnh thì ra quán cafe đông người mà ngồi. Đi siêu thị, hoặc tham gia các khóa học đàn, tiếng anh… hoặc đi làm thêm công việc thứ 2. Chú ý: những lúc rảnh tuyệt đối không được ôm điện thoại laptop máy tính… chơi faceboook zalo. Cách này tuyệt đối hiệu quả trị trầm cảm.

cam quýt mít xoài
cam quýt mít xoài

Ngưng sử dụng internet chỉ đúng phần nhỏ. Bị bệnh này mà bắt ra chỗ đông người có khi tâm trạng càng tệ hơn, bệnh gây ra mất tập trung nên ko thể học hành, công việc sẽ bị bỏ dở vì cơ thể dễ mất sức. Tóm lại là bạn đọc ở đâu đó rồi lên đây nói thôi chứ chắc chưa trải qua, mình hiểu bệnh bạn Việt mà, mình khuyên bạn Việt nên đọc cuốn “đừng để trầm cảm tấn công bạn” do bác sĩ David D. Burns.

Hoàng Phan
Hoàng Phan

Em có ý tưởng là tại sao Chinhem.com không tạo ra app chinhem cho điện thoại nhỉ, vừa có phần bài viết, vừa có phần store. Như vậy sẽ tiện hơn với nhiều người(theo ý kiến của em :D)

wpDiscuz