Hiểu luật chơi

Chuyện về gã đáng ghét thành công trước phụ nữ

Thời còn đi học, tôi có quen một gã hơn mình 6 tuổi. Người mà ngay lần đầu gặp, bạn sẽ đánh giá là vui vẻ và dễ mến. Gã chả có gì nổi bật về ngoại hình cả, thậm chí là tệ hơn bất cứ ai mà bạn gặp. Gã biết mình xấu, nhưng luôn tin rằng mình có khả năng chinh phục những cô gái xinh đẹp. Thậm chí gã luôn mặc định rằng những cô gái ấy thích gã.

Sau này được tiếp xúc với kiến thức về hẹn hò, tôi mới nhận ra đó là frame không thể thiếu của gã thành công trước phụ nữ. Họ luôn nhìn vào những dấu hiệu tích cực, và mặc định nghĩ rằng phụ nữ sẽ thích mình.

Ai chạy theo ai?

“Tên X cứ bám đít chị mãi không chịu buông. May mà sau này chị yêu anh Y không chẳng biết hắn còn bám theo mình đến bao giờ nữa?”

“Mình thấy rất phiền phức khi bị mấy gã lạ mặt bám theo. Cậu đã rơi vào trường hợp như vậy bao giờ chưa?”

Đàn ông chinh phục phụ nữ, nhưng không nhất thiết phải chạy theo phụ nữ. Một gã thành công trước phụ nữ có lựa chọn. Gã làm cô ấy say đắm rồi bỗng nhiên dửng dưng. Cô ấy có quyền bỏ qua gã, nhưng ngược lại có quyền chạy theo gã.

“Anh có thể mời em đi chơi tối thứ 7 tuần này không?”

Gã không đặt mình ở tư thế cầu xin như vậy. Vì thành công trước phụ nữ nên gã biết cách xây dựng thu hút. Gã chiêm nghiệm và đánh giá cấp độ thu hút cô ấy dành cho mình. Bởi nếu thu hút trên 7 điểm, gã biết không cần quá quan tâm tới lời mời thì cô ấy vẫn sẽ đồng ý.

Sự chú ý

Một gã thành công trước phụ nữ sẽ KHÔNG DÂNG HIẾN sự chú ý quá mức. Bởi đó là hành động của trai tốt vẫn làm, quá háo hức, quá si mê, quá mất kiểm soát.

Thay vào đó, gã biết thể hiện sự chú ý của mình một cách có kiểm soát. Đôi khi gã phớt lờ, khiến phụ nữ không khỏi vấn vương, thắc mắc.

Không nghe điện thoại là 1 ví dụ. Gã tắt máy, một lúc sau gọi lại. Đôi khi gã nghe máy, nhưng ngay lập tức bắt cô ấy phải nhắn tin cho mình.

Cô ấy ghét gã nhưng mê gã. Bởi gã là người đầu tiên dám hẹn hò, nhưng rồi chính gã lại là người huỷ buổi hẹn.

“Anh rất muốn gặp em ngày mai, nhưng hiện tại anh có việc đột xuất. Hy vọng chúng ta có thể gặp nhau vào hôm khác.”

Đôi khi cô ấy thấy như đã tóm trọn trái tim gã. Đôi khi không. Gã thật không giống với bất cứ ai mà cô gặp.

Gã nói về những người phụ nữ trong đời

Thay vì giấu nhẹm đi, gã lại thích nói về những người phụ nữ từng bước vào đời. Gã hào hứng khi nói về sự tháo vát của Giang, sự nóng bỏng của Linh, sự dịu dàng của Ngân. Chưa bao giờ cô nghe thấy gã nói xấu người cũ. Thay vào đó, gã luôn sử dụng ngôn ngữ tích cực để tán dương bọn họ.

Những đêm thao thức, đôi khi cô so sánh với sự tháo vát của Giang. Đôi khi cô so sánh với sự nóng bỏng của Linh. Đôi khi cô so sánh với sự dịu dàng của Ngân. Có thể cô không tuyệt như những người phụ nữ đó, nhưng cũng có nhiều điểm mạnh. Hài hước là một ví dụ, cô sẽ chứng minh cho gã biết cô là một người hài hước.

Nhưng tại sao cô phải chứng minh? Phải chăng cô đã phải lòng gã từ bao giờ?

Không!!! Cô phải bắt gã chạy theo mình…

Gã tiếp tục từ chối rượt đuổi

Gã biết phụ nữ rành về game hơn đàn ông. Khi thích ai đó, phụ nữ sẽ tìm cách để đàn ông phải chạy theo. Chính vì thế, gã rất tỉnh táo và nhận thức được ẩn ý trong từng câu nói và lời mời mọc của cô ấy. Rồi, gã lại khiến cô ấy phải rượt đuổi ngược lại.

“Tiếc quá, tối nay anh có việc hơi đột xuất. Nhưng anh cũng rất muốn gặp em, em đón anh tại XXX lúc 8h nhé.”

Cô đơ 3 giây trước khi hiểu gã đang đặt mình vào tình thế phải rượt đuổi. Lưỡng lự, cô đáp, “Anh đón em đi, em ở nhà Bảo Anh tới hơn 8 giờ.”

Đầu dây bên kia tỏ vẻ tiếc nuối. “Hôm nay anh để xe ở nhà, vì mấy đứa bạn hẹn tối nay lên bar chơi. Nếu em bận thì anh đi chơi cùng chúng nó vậy.”

 “Chờ đã, để em tới đón anh, địa chỉ là ở đâu?” Cô trả lời một cách hấp tấp trước khi nhận ra mình mất quyền kiểm soát.

Tự ái dâng cao. “Mình sẽ giả vờ từ chối cho gã biết tay.” Cô nghĩ bụng.

Nhưng gã ở tư thế sẵn sàng bước đi

Gã sẵn sàng từ bỏ nếu biết cô ấy không thích mình. Gã biết nếu cấp độ thu hút không cải thiện theo ngày, từ bỏ là con đường hạnh phúc nhất cho gã.

Nhưng cô ấy thực sự bị thu hút. Cô ấy chỉ đang muốn thử thách gã bằng shit test, để xem phản ứng của gã ra sao.

“Anh rất thú vị, nhưng nếu anh trẻ đi vài tuổi thì chúng ta sẽ hợp nhau hơn.”

Nhưng không ngờ chính cô lại là người bị test ngược lại.

“Haha, nếu gặp em 5 năm trước, anh sẽ làm hư hỏng em mất.”

“Tại sao? Trước đây anh hư hỏng lắm sao?”

“Không, chỉ vì em quá tốt. Anh không thích phụ nữ tốt.”

Gã đặt mình ở tư thế sẵn sàng từ bỏ. Dĩ nhiên, cô không thể để gã làm vậy nên bèn xuống nước.

“À thực ra em cũng không tốt lắm đâu.”

Gã vừa cười vừa châm chọc, “À, đấy là anh trước kia. Còn giờ anh thích phụ nữ tốt rồi.”

Cô đỏ mặt, chỉ biết đập tay gã và chống chế, “Anh này!!!”

Từ đó cô không tìm cách phản kháng lại gã nữa. Cô tin vào giá trị của gã. Cô tin vào sự dẫn dắt của gã. Cô tin gã là người đàn ông mà mình muốn dành trọn cả cuộc đời.

Câu chuyện được dựng lại từ một cuốn sách của tôi. Hãy đọc và thư giãn, đừng quá quan tâm tới nội dung.

Hẹn gặp lại bạn sau.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H.

Biết đến web chinhem.com của anh là dịp tình cờ của em… với những kiến thức, kinh nghiệm của anh chia sẻ cho mọi người em thấy thật là thú vị… em tin rằng khi ai follow chinhem.com điều sẽ thay đổi bản thân của mình dể trở thành một real man thực thụ… Và em thật vinh dự khi được biết đến chinhem.com...

Anh biết không!!! Em trước kia đã từng là một friend zone đúng nghĩa nhưng từ khi follow chinhem.com em đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ lẫn hành động…. em cảm thấy mình tự tin và cách nói chuyện được cải thiện hơn khi đứng trước phụ nữ (đó là điều em dễ nhận thấy nhất về bản thân mình khi đã có sự thay đổi). Khi theo dõi chinhem.com thường xuyên thì em cũng rất muốn có cuốn GMBAPĐ I của anh một phần là do tò mò và phần khác là muốn biết rõ hơn những điều mà anh chia sẻ là gì… nhưng tiếc là lúc em biết đến chinhem thì sách đó đã không còn bán nữa… và khi biết được anh viết lại GMBAPĐ thì em biết là mình không thể nào bỏ lỡ cơ hội lần nữa…

Đầu tiên, em xin đánh giá về phong cách của chinhem rất là chuyên nghiệp. Em đặt hàng hôm nay thì bữa kia đã có sách, em thấy được sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm của anh đối với tất cả mọi người mua sách dù là đơn hàng có giá trị không quá lớn… Còn về hình thức của sách, nói chung là khá tốt với hình ảnh minh hoạ đẹp và nổi bật đúng với phong cách mà chinhem muốn mọi người hướng tới. Có thể em là một người khó tính nhưng em cũng xin được góp ý với anh là em thấy là bìa sách và giấy in khá là cứng làm nó hơi khó bảo quản và mỗi lần đọc xong lại bị cong…

Về nội dung trình bày, em rất thích thú với những ví dụ và kinh nghiệm mà anh chia sẻ trong sách. Em tin rằng bỏ một số tiền như thế để mua được cuốn sách này thật là không uổng phí. Nhờ những kinh nghiệm của anh đúc kết được thì em ngày càng tự tin hơn khi được sinh ra là một người đàn ông và những biết cách để trở thành một người thật sự có giá trị trong cuộc sống…

Đĩa CD mà anh tặng kèm thì rất là thú vị, giọng đọc của anh nghe rất là ấm áp và rõ ràng…Như anh chia sẻ thì quá trình viết lại sách và thu âm đĩa CD thì rất là công phu và tốn nhiều công sức lẫn thời gian, hiếm ai có thể dành tâm huyết cho một cuốn sách như anh vậy.

Và một lần nữa em xin cảm ơn anh!!! về những giá trị mà anh chia sẻ cho mọi người. Chúc anh thành công và đạt được nhiều mục tiêu mình đặt ra trong cuộc sống….
Duy Hiếu
Trà Vinh

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

69 phản hồi tại "Chuyện về gã đáng ghét thành công trước phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Bình
Bình
Chào anh Lai H. Cách đây 2 năm (16 tuổi) em đúng chuẩn là 1 beta male cứ nhút nhát, sợ hãi, chẳng dám mạo hiểm làm cái gì đó thật sự khác biệt cho bản thân mình… và rồi em cũng ngậm được cái quả đắng của thất tình ( thật sự khi đó em chẳng có giá trị nào đáng kể cả, trong khi người em yêu thật sự rất giỏi giang và xinh đẹp). Khi đó em mới nhận ra bản thân mình có nhiều thiếu xót đến nhường nào. Từ đó em đâm đầu vào học… Xem tiếp »
Trung
Trung

Anh ơi em cần anh trả lời gấp em 18 tuổi và em tỏ ra trưởng thành hơn rất nhiều và chị ấy cũng có chút tình cảm vs em ,nhưng chị ấy chưa biết tuổi của em nếu biết thì chuyện gì xảy ra và xử lý ra sao mong anh giúp em

Trung
Trung

Rất hay anh nhé nhưng em nghĩ em mới 18 thì k cần thiết để em co thêm thời gian va chạm đã yêu nhau chắc là để sau đi anh ạ em nhát lắm

trung
trung

Gã càng trân trọng giá trị của mình , phụ nữ càng trân trọng giá trị của gã.

Sinh vo
Sinh vo
E thương 1 cô gái Nhưng chưa gặp măt mà e tỏ tình cô ấy ko nhận lời.hể cư nói đến chuyện này là cô ấy tắt máy.e và cô ấy ở xa nhau.nên e nhờ bạn em mua quà tặng cô ấy.nhung e ko cho cô ấy biết để cho cô ấy bất ngờ vạy mà cô ấy giận e ko nhận quà.e năng nĩ lắm mới nhận.nhận xong cô ấy chặng fb điện thoại luôn.e lập fb khác e nói e xe im lặng ko làm phiền cô ấy nưa.2 tháng nữa e xin nghỉ về gặp nhau… Xem tiếp »
thịnh
thịnh

Hay quá đọc song cảm thấy rât vui…???

thienmjbc
thienmjbc

Hi anh Lai H.
Bớt 1 lời cám ơn với anh chắc cũng không ảnh hưởng nhưng không nói thì thật cắn rứt lương tâm 🙂
Anw, em muốn mời anh 1 cốc coffee để biết người đã mang lại giá trị cho rất nhiều thanh niên ở đây như thế nào 🙂 Thời gian tới nếu anh rảnh thì em rất sẵn lòng nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn từ anh.
Chúng ta có thể trao đổi qua mail ([email protected]) thêm nhé.
Chân thành cám ơn anh.

Duy
Duy

Ủa ah ơi cách trên có thu hút được con gái khoảng từ 16-17 tuổi ko hay chỉ phù hợp với con gái trưởng thành

Mac
Mac

Chừng nào mới ra cuốn 3 vậy anh, em háo hức quá :D, đã có cuốn 2 thì đc mua cuốn 3 với giá nhiêu hả anh.

Joker
Joker

Cho mình hỏi, nếu crush của mình đề cập đến nyc hoặc bảo nhớ nyctrong cuộc nói chuyện thĩ đó là từ chối khéo mình hay lại là shit test và mình nên làm gì trong trường hợp đó 🙁

wpDiscuz