Hiểu luật chơi

Cấp độ thu hút của phụ nữ – Dấu hiệu cô ấy thích bạn?

Bài viết cấp độ thu hút của phụ nữ dành cho độc giả đã mua Giải mã bí ẩn phái đẹp II. Bởi sau khi đọc cuốn sách này, bạn đã có cái nhìn toàn diện về các bước chinh phục phụ nữ. Bạn sẽ biết được mình đang ở đâu để có thể chuyển tới bước tiếp theo nhanh hơn.

Cấp độ thu hút của phụ nữ là gì? Trước đây tôi đã có nhiều bài viết về chủ đề này, tuy nhiên nó chưa lột tả được chính xác mọi thứ bạn cần. Nhiều người hỏi tôi, “Cô ấy có dấu hiệu thu hút mà anh kể trong bài viết nhưng tại sao khi tỏ tình lại thất bại?

Hay, “Các dấu hiệu mập mờ, làm thế nào để có thể nhận biết nó một cách chính xác được?”

Để logic và dễ hiểu hơn, tôi nghĩ nên phân chia nó thành các cấp độ để bạn có thể dễ dàng hình dung. Và mục đích quan trọng hơn cả, đó là biết được giai đoạn hiện tại để chuyển sang bước tiếp theo, hoặc tiếp tục củng cố bước hiện tại.

Nói về các cấp độ thu hút, đàn ông và phụ nữ rất khác nhau. Thu hút của đàn ông đa phần đến từ ngoại hình của phụ nữ. Trong khi đó, thu hút của phụ nữ là tập hợp của “một số thứ” phát ra từ phía đàn ông.

Cấp độ thu hút của đàn ông từ 0 có thể nhảy vọt lên 10 sau khi nhìn thấy một người phụ nữ đẹp. Trong khi đó cấp độ thu hút của phụ nữ thường đi theo quỹ đạo từ 0-10. Đó là lý do tôi hay ví đàn ông giống nút ON/OFF, trong khi phụ nữ giống nút Volume, + từng nấc một, – từng nấc một.

Khi nhìn thấy một người phụ nữ hấp dẫn:

Đàn ông: “Mình có muốn đem cô ấy lên giường không?”

Khi nhìn thấy một người đàn ông hấp dẫn:

Phụ nữ: Liệu mình và anh ấy có hợp nhau không?

Sai lầm của đàn ông

Sai lầm của đàn ông là thích dành thời gian ở bên cạnh những cô nàng không hứng thú với mình. Họ hy vọng mãnh liệt rằng rồi một ngày nào đó cô ta sẽ trở thành bạn gái của mình. Hy vọng một ngày nào đó sẽ được nắm tay và đặt nụ hôn ngọt ngào lên môi cô ấy.

—HAPPY ENDING—

Để tôi cho bạn biết thực tế.

Thực tế là cô ấy vẫn đang tìm kiếm người yêu. Nếu “người ấy” đến, bạn nhanh chóng bị gạt qua một bên. Đã bao giờ thấy phụ nữ sung sướng kể “Anh Nam đến ngay trong lúc Bảo đang tán tỉnh em.” Quả thực trong đầu họ như đang tiếp diễn câu chuyện Hoàng Tử cứu Mỹ Nhân khỏi tay tên Cướp vậy. Trong câu chuyện, dĩ nhiên bạn là tên cướp. Rất tiếc phải nói như vậy!

Trong một số trường hợp, phụ nữ có thể sẽ đồng ý làm người yêu của bạn. Đó là vì xe chàng Hoàng Tử trong câu chuyện kia đang thủng săm, chờ mãi không thấy tới nên cô ta nhắm mắt nhắm mũi đi đêm với bạn. Có điều…

Sau 1 tuần cô ta bắt đầu nói “Em nghĩ mình không hợp nhau đâu. Em muốn được một mình trong thời gian tới.”

Sự thật là sau khi thấy bạn đồng ý, cô ta cầm dép chạy một mạch về nhà và không ngoái cổ lại.

Sự thật là cô ta không muốn nói thẳng với bạn rằng “Em tưởng sau khi làm người yêu em sẽ nhìn thấy thứ gì thu hút từ anh. Nhưng sau cùng em chả nhìn thấy gì cả.”

ĐỀ CỬ:  Lời chỉ dẫn cuối cùng để nói chuyện với con gái

Cấp độ thu hút của phụ nữ

Để chinh phục một người con gái, cấp độ thu hút của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 5. Nếu cấp độ thu hút của bạn dưới 5, có nghĩa là thu hút của bạn bằng 0. Đừng phí thời gian nếu bạn chỉ đạt 0 điểm, bởi bạn chả có nghĩa lý gì trong mắt cô ấy cả.

Dưới 5 điểm (Nói cách khác 0 điểm)

Nếu thu hút 0 điểm, bạn không có cơ hội rủ cô ấy đi chơi. Bạn không có cơ hội biến cô ấy thành người yêu mình. Thậm chí cô ấy còn ghét bạn hoặc không muốn nhìn thấy bạn. Trong một số trường hợp, cô ta sẽ lợi dụng bạn hoặc moi tiền bạn.

Khi nói chuyện, cô ta thích trả lời cụt ngủn. Khi nhắn tin, cô ta thích trả lời bằng 1 từ. Trong khi nếu rủ đi chơi, cô ta sẽ sử dụng 1001 lý do không thể bựa hơn để từ chối:

“Con mèo nhà em đang bị sốt.”

“Bố mẹ em không cho em ra đường buổi tối.”

“Em phải ở nhà học bài. Mai thi rồi.”

Tất cả những việc cô ấy làm chỉ để cố gắng phát ra “tín hiệu.” Để mong bạn bắt được tín hiệu mà bỏ qua, mà buông tha cho cô ấy.

Hãy tham khảo bài Dấu hiệu cô ấy không thích bạn để biết thêm chi tiết.

5 – 6 điểm

Đây là cấp độ thu hút phổ biến nhất của phụ nữ trước một người đàn ông. Về cơ bản, cô ta sẽ biểu lộ hứng thú nhưng không nhiều, thường sử dụng shit test và thử thách để nâng điểm số hoặc hạ điểm số của bạn.

Biểu lộ hứng thú: Ví dụ nhìn bạn chăm chú khi nói chuyện. Cố gắng nghe ngóng và thu thập thông tin để đánh giá con người bạn. Về phía mình, cô ta không tiết lộ quá nhiều thông tin.

“Quê em ở Nam Định. Em học Đại Học sau đó định cư ở đây, blah blah blah” Nếu cấp độ cao hơn, cô ta sẽ tiết lộ về bản thân mình nhiều hơn.

Đầu tư vào bạn: Cô ta không đầu tư thời gian, công sức, và tiền bạc vào bạn, hoặc đầu tư theo dạng nhỏ giọt. Ở cấp độ này, chắc chắn bạn phải làm nhiều hơn.

Shit test: Cô ta thường xuyên test để xem bạn phản ứng thế nào. Để xem câu trả lời của bạn ra sao. Xem bạn là người như thế nào. Bạn có giá trị gì không?

Ví dụ nếu bạn kéo ghế, mở cửa hoặc che ô cho cô ấy: “Anh làm thế với tất cả các cô gái à?” Những câu hỏi như vậy bạn sẽ nhận được rất thường xuyên.

Thử thách: Cô ta sẵn sàng đặt ra thử thách vì ở giai đoạn này cô ta không sợ việc phải mất bạn. Như đã nói, đây là cấp độ thu hút phổ biến nhất, do đó số lượng đàn ông mà cô ta có ở cấp độ này cũng nhiều nhất. Trong bài hát Irreplaceable của Beyoncé, đây là câu mà cô ta nhai đi nhai lại nhiều nhất.

I could have another you in a minute – Em có thể có người khác giống anh trong 1 phút

Matter of fact, he’ll be here in a minute, baby – Thật ra thì, anh ta sẽ có mặt ở đây trong 1 phút, baby

Ở cấp độ này, khi rủ đi chơi cô ta không từ chối nhưng sẽ gây khó khăn. Chẳng hạn như “Em có việc đột xuất 9h mới về, nhưng 9h30 là em phải có mặt ở nhà rồi.”

ĐỀ CỬ:  Câu nói hay về cuộc sống của một thằng hề

Hoặc thậm chí cô ta sẽ bỏ bom bạn hoặc huỷ hẹn vào phút cuối. Bởi nếu có một anh chàng nào đấy điểm số cao hơn bạn tới đón. Bạn sẽ là người bị ra rìa.

7 – 8 điểm

Cấp độ này có thể hiểu được cô ấy thích bạn. Cô ta sẽ nói về mình và những thông tin cá nhân của mình mà không chần chừ. Cô ta sẽ cho bạn tất cả các thông tin để liên lạc, chẳng hạn như số điện thoại, Facebook, Zalo, và dĩ nhiên nói cho bạn biết nên liên lạc vào giờ nào để tránh trường hợp cô ấy không phản hồi được khiến bạn hiểu lầm.

Bạn sẽ nhìn thấy cơ thể cô ấy hướng về phía mình khi bạn nói, mũi chân hướng về phía bạn, hứng thú với hầu hết chủ đề bạn nói, cười ngay cả khi bạn kể những câu chuyện ngớ ngẩn.

Bạn có thể đọc rõ ràng hơn về cấp độ này qua những bài viết sau:

5 dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn

Cô ấy có thích bạn không?

Tổng hợp dấu hiệu nàng bị thu hút

9 – 10 điểm

Cô ta bắt đầu gọi điện cho bạn nhiều hơn. Dành thời gian để bên cạnh bạn nhiều hơn. Nhờ bạn giúp cái này, giúp cái kia. Khi nói chuyện gần như tập trung tuyệt đối vào những gì phát ra từ miệng bạn. Cô ta thích bạn đến độ ai cũng biết là cô ta đang thích bạn, cho dù miệng vẫn nói lời bào chữa.

Trong một số trường hợp, cô ta có thể sẽ tặng bạn quà, tự tay làm cho bạn thứ gì đó, sẵn sàng đứng ra bảo vệ khi ai đó nói xấu hay huỷ hoại danh tiếng của bạn. Gọi điện liên tục, bạn sẽ cảm thấy hơi ngộp nếu đã đạt đến cấp độ này.

Shit test và thử thách gần như không xuất hiện. Bởi cô ta không muốn phải nghe hoặc biết những chuyện gì đó xấu từ bạn. Cô ta tin tưởng bạn tuyệt đối.

Đó là tất cả cấp độ thu hút của một người phụ nữ. Tôi nghĩ rằng bạn thừa biết mình phải làm gì sau khi đọc bài viết này. Tôi tin rằng bài viết này sẽ đem lại giá trị vô cùng lớn để bạn có thể tiếp tục hoàn thiện khả năng “sát gái” của mình.

Và tôi cũng tin rằng bạn sẽ trở thành một gã lợi hại sau khi cải thiện bản thân mình không ngừng nghỉ trong thời gian tới.

Nhưng đừng quên…

11 điểm

Thông thường đạt đến 7-8 điểm là bạn đã có thể chuyển sang bước tiếp theo rồi. Mà theo tôi nghĩ đó là thời điểm hoàn hảo nhất để chuyển động. Bởi lên tới cấp độ 9 – 10 điểm thì cô ấy đã gần như không còn là chính mình nữa rồi. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy nhiều điểm không hay từ phía cô ấy, chẳng hạn như thiếu tự tin, đỉa đói, hoặc phát cuồng vì bạn.

Như một người ca sỹ cũng vậy. Họ muốn fan yêu thương mình, vậy là đủ. Chứ họ không muốn fan phát cuồng và bắt đầu làm những trò ngớ ngẩn. Tôi tin rằng bạn cũng muốn vậy.

Mặt khác 11 điểm là khi cô ta bắt đầu ngộp và nổ tung với những hy vọng và ảo tưởng vệ bạn. Đừng để một cô gái từng hát về bạn khi tắm bỗng nhiên trở nên ghét bạn, thù hận bạn, và không coi bạn ra gì.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết sắp tới,

Thân ái chào quyết thắng!

Lai H.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H nhận được mã tải audio của cuốn sách GMBÂPĐ 3 của anh ,nhưng do công việc bận và cũng do mạng 3g tại nơi em đang ở kém nên em mới tải được audio vè nghe 2 ngày, em mới nghe đến phần 3.6 của audio và chợt nhớ phải viết vài dòng để cảm ơn anh, tác giả của cuốn sách tuyệt vời, cùng giọng đọc rất truyền cảm , tuy mới nghe đến Phần 3.6 nhưng em đã thấy những gì mình đã và đang làm được và những gì mình còn thiếu sót cần phải bổ sung để hoàn thiện con người mình một cách tốt nhất , những giải pháp anh đưa ra để khắc phục những điểm yếu của bản thân là những gì mà em đang tìm kiếm bấy lâu nay, chỉ có thể dùng 2 chữ để nói về tâm trạng của em lúc này là "Giác ngộ" , Cảm ơn anh đã mang lại 2 cuốn sách tuyệt vời đến vậy, chúc anh sức khỏe và không ngừng cho ra những sản phẩm tuyệt vời như vậy
Trung Dũng
Phú Xuyên, HN

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

52 phản hồi tại "Cấp độ thu hút của phụ nữ – Dấu hiệu cô ấy thích bạn?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
S.G
S.G

nếu đạt được 7 8 điểm thì làm gì tiếp nữa ạ?

Vunguyen
Vunguyen

Dear A Lai!
E xin hỏi 1 câu a nhé!
Thu hút khi nào mới đủ hả a? H là lúc cô gái hỏi e là “hỏi thật có thích e ko?”
Theo a thì vậy đã đủ để chuyển qua giai đoạn khác chưa và e nên tl như thế nào là thông minh nhất a nhỉ?
Thank a!

Toàn
Toàn

Khi đã đạt được thu hút/thích nminhf qa những giai đoạn nào tiếp a

Im so immature
Im so immature

Anh Lai ơi, có bao giờ một cô gái đã bị thu hút rồi mà mình rủ đi xem phim vẫn từ chối không anh? Cô ấy bảo hôm ấy em không bận, nhưng em ngại. C ơn anh!

Phosp1
Phosp1

Chao anh Lai . toi o California. Toi muon dat mua sach cua anh hay CD cua anh thi toi phai lam sao? Xin anh chi dum cach…Chan thanh cam on

cao văn khánh
cao văn khánh
em xin nhờ mọi người góp ý dùm em về chuyện của mình, em có quen 1 cô gái lớn hơn em 2 tuổi , chúng em quen dc 1 tháng thì em ngỏ lời muốn tiến xa hơn nữa thì cô ấy từ chối , lý do là nhà cô ấy nợ nần quá nhiều , sợ làm em khổ , nên bảo chỉ là bạn thôi , bị từ chối em cảm thấy tủi thân lắm .từ lúc đó ,mỗi khi gặp nhau trên cty là em lại tránh mặt cô ấy dù cô ấy hay cười chào… Xem tiếp »
Ngô Huy
Ngô Huy

nếu bạn yêu cô ấy thì hãy đến với cô ấy đi đừng vì sự tự ái của bản thân mà mất đi cơ hội. chúc bạn hạnh phúc

vũ

em với cô ấy gặp nhau trong clb và cùng đi tình nguyện với nhau , cô ấy rất hay bắt chuyện với em , gửi add face , có cảm giác như lấy sự chú ý của em . mà mới quen có 2 ngày , như vậy liệu có phải cô ta thích em rồi không hả anh ?

giang
giang

Mình đã đặt mua sách của bạn, và đang chờ. Nhưng mình có tình huống cần trả lời gấp.
Mình và cô ấy làm việc cùng công ty, cô ấy gợi ý nói mình mời đi ăn chè, và 10 ngày sau mình mời cô ấy. Và cô ấy từ chối vì có em ở quê lên chơi. Hẹn ngày khác thì cô ấy nói không chắc hứa. Mình xin số để gọi nhưng cô ấy chưa gửi, giờ sao nhỉ, giúp mình. Hic

Qúi

A LAI có thể viết 1 bài viết về “người yêu của mình chưa quên được tình cũ” không ạ ! E là fan cuồng của chinhem ạ!

han
han

các huynh đệ cho hỏi… 1 cô gái còn để hình bạn trai cũ trên face và zalo …trong khi đã chia tay 3 tháng… rồi tui quen đc cô ta… tui có áp dụng và làm nhiều trò hay ho…y như chinhem…đã nói…. dấu hiệu cũng có luôn…tầm 7-8… nhưng mà… chả pít …THẬT SỰ …CÔ ẤY có thíc mình không .?

han
han

đúng gòi…chúng tồi có đi lại vs nhau tầm 1 tháng… nhưng mà hình bạn trai cũ của… cô ấy vẫn còn đấy… ….

wpDiscuz