Hiểu luật chơi

Cần gì để chinh phục 1 cô gái đẹp?

Đàn ông khi ở bất cứ lứa tuổi nào đều có 1 khó khăn chung, 1 thắc mắc chung, đó là làm thế nào để chinh phục được gái đẹp?

Làm thế nào để tôi có thể chinh phục được những cô nàng đẹp nhất?

Trong khi nhiều người ‘lượm lặt’ được gái đẹp theo cách tự nhiên, thì đa số còn lại đều gặp trục trặc với chủ đề này.

Vấn đề mấu chốt ở đây nằm ở cơ hội.

READ: Gái đẹp thích gì ở đàn ông?

Gái đẹp có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, không nhất thiết phải ở thành phố mới có gái đẹp, ở các vùng quê hẻo lánh đôi khi gái còn đẹp hơn. Tôi nói có đúng không?

Nhiều người vô tình gặp được cơ hội, thế là… boom, họ yêu được gái đẹp theo cách vô cùng tự nhiên và đơn giản.

Cũng có rất nhiều người, tìm đủ mọi cách để tiếp cận gái đẹp, tuy nhiên cơ hội vẫn chưa đến. Hay cũng có những người, suốt vòng đời trai trẻ của họ không gặp được bất cứ cô nàng nào gọi là đẹp cả. Hoặc nếu gặp thì họ đều đã có bến đỗ cả rồi.

Cần gì để chinh phục 1 cô gái đẹp?

Thế nên tôi muốn nói về cơ hội. Nếu bạn có trong tay cơ hội, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với bạn rất nhiều. Còn không, bạn phải tự tìm cho mình cơ hội thôi…

Đàn ông và phụ nữ tương tác với nhau như thế nào?

Khi đàn ông và phụ nữ tương tác với nhau, họ sẽ cố gắng tìm hiểu xem người kia có thể trở thành bạn gái/bạn trai của mình không? Việc này diễn ra không hoàn toàn theo trạng thái mở, mà diễn ra theo cấp độ cảm xúc. Chẳng hạn khi bạn có ý định tìm kiếm người yêu thì trạng thái này sẽ mở hơn là có người yêu rồi, hoặc chưa suy nghĩ đến chuyện yêu đương.

Về mặt bản chất, sự tương tác giữa 2 phái xuất phát từ nhu cầu tình cảm và khao khát của con người. Bạn cần ghi nhớ lấy điều này đầu tiên trước khi tính đến chuyện cưa đổ gái đẹp.

Phụ nữ trông đợi những gì từ đàn ông?

Tất nhiên phụ nữ cũng trông đợi những yếu tố như hình dáng, chủng tộc, tính cách, tiền bạc, địa vị từ đàn ông. Nhưng sau cùng, họ cần 1 người đàn ông có khả năng cung cấp những gì họ cần, 1 người đàn ông có khả năng bảo vệ họ, và 1 người đàn ông yêu thương họ.

Đó mới chính là 3 yếu tố quan trọng nhất mà phụ nữ cần từ đàn ông.

Những yếu tố phụ khác?

Cũng thật dối trá khi nói phụ nữ không thích trai đẹp. Họ cũng thích đàn ông thông minh và hài hước. Họ cũng thích đàn ông có khả năng phán quyết mọi thứ thật mau lẹ và chính xác.

Thế nên nếu không có khả năng cung cấp, khả năng bảo vệ, khả năng yêu thương, bạn có thể cung cấp tới họ những lựa chọn khác như ngoại hình, khả năng hài hước, và khả năng phán quyết tình huống dựa trên trí thông minh và hiểu biết của mình.

Tuy nhiên, cơ hội với gái đẹp không nhiều nếu mất đi 1 trong 3 yếu tố chính in đậm ở phía trên.

Gái đẹp lúc nào cũng muốn mình quan trọng

Phụ nữ, đặc biệt là gái đẹp lúc nào cũng muốn mình trở thành tâm điểm chú ý của đám đông. Thế nên khi lựa chọn đàn ông, họ chọn những anh chàng nào có thể giúp họ đạt được nhu cầu “tâm điểm chú ý” kể trên.

Bên cạnh đó, họ cũng chọn đàn ông sao cho hợp ý của người xung quanh, từ gia đình, bạn bè, cho đến cả hàng xóm. Nếu xem phim chắc bạn cũng biết những cảnh cô gái đang bị tấn công nói với bạn của mình “Anh chàng XYZ đang tán tỉnh mình, cậu thấy anh chàng đó có được không?” Nếu cô bạn nói không, cô ta sẽ tiếp tục tìm những người tiếp theo để hỏi. Và thường tình thì cặp đôi này sẽ khó đến với nhau trừ những trường hợp ngoại lệ.

Còn đây là những kiểu đàn ông mà gái đẹp không bao giờ cặp kè: Yếu ớt, nghèo khó, tầm thường, kém quan trọng trong mắt người khác.

Đó là bởi vì những kiểu đàn ông trên không bao giờ cho họ có được vị trí quan trọng đối với cộng đồng xung quanh cả.

Gái đẹp có rất nhiều lựa chọn

Đã đẹp thì phụ nữ luôn luôn có lựa chọn thứ n. Và đã là đàn ông, bạn phải thừa nhận sự thực cay đắng này. Trong bài viết Bí mật về gái đẹp chắc chắn bạn muốn biết tôi đã giải thích khá rõ ràng vấn đề này. Rằng nếu bạn không đạt được phong độ tốt nhất trong việc tiếp cận và tán tỉnh cô ấy, sẽ có gã khác làm việc này tốt hơn bạn.

Vậy làm thế nào để chinh phục gái đẹp đây?

Đầu tiên, muốn chinh phục gái đẹp bạn cần phải tiết lộ cho họ thấy 1 hoặc nhiều điểm mà họ đang khao khát tìm kiếm.

Đó là gì?

Đó là những gì tôi đã nói ở phía trên. Thứ nhất khả năng cung cấp, thứ 2 khả năng bảo vệ, thứ 3 là khả năng yêu thương. Đó là 3 thứ quan trọng nhất mà gái đẹp cần.

Nói về khả năng cung cấp, bạn cứ liên tưởng đến đại gia và gái đẹp là rõ ràng ngay. Theo đó, đàn ông dạng trên có thể dành tiền để mua cho gái đẹp bất cứ thứ gì cô ta muốn. Xe máy, ô tô, nhà cửa, quần áo hàng hiệu, v.v… Điều này chứng minh họ có khả năng cung cấp bất kể  thứ gì gái đẹp muốn.

Nói về khả năng bảo vệ. Hãy tỏ ra nam tính và manly. Đôi khi bạn có thể tỏ ra vượt trội so với đàn ông xung quanh bằng sự giận dữ và nóng nẩy của mình. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên theo dõi bài đàn ông alpha để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Dù vậy, khi show cho cô ấy thấy được bạn có khả năng bảo vệ tốt, cô ta sẽ nhanh chóng rơi vào vòng tay của bạn.

Trong khi đó khả năng yêu thương là vô số thứ bạn cần làm để thể hiện cho cô ấy thấy. Đó có thể là những lời khen ngợi, những cử chỉ thân mật, theo kèm những phương pháp chinh phục khác. Để biết rõ hơn, hay tham khảo bài viết Sự cám dỗ trong giao tiếp nằm trong series học cua gái của Chính Em dot Com.

Tiếp đến, gái đẹp cũng rất ‘tinh’ trong việc đánh hơi thấy liệu bạn có phải là người thành công với các cô gái đẹp khác không. Nếu bạn là người có nhiều quan hệ với các cô gái trẻ đẹp khác, gái đẹp cũng vì thế mà dễ ngả vào lòng bạn hơn. Theo thuật ngữ của lĩnh vực này, chúng ta gọi nó là mức độ phổ biến của bạn. Nếu có dịp tôi sẽ nói về vấn đề này sau.

Đây là 4 yếu tố mà gái đẹp trông đợi từ đàn ông. Nếu không có được 1 trong 4 yếu tố này, sẽ rất khó để bạn có thể chinh phục gái đẹp.

Có thể bạn đang tự hỏi nhiều người không thỏa mãn 4 yếu tố trên mà vẫn có được bạn gái đẹp đấy thôi?

sao ư?

Là bởi vì các cô nàng này không biết là mình đẹp, hoặc chưa bao giờ tự tin vào sắc đẹp của mình. Họ vẫn có thể gọi là gái đẹp nhưng ở phân khúc khác. Trong tương lai tôi sẽ thảo luận về vấn đề này nhiều hơn.

Còn bây giờ xin chào tạm biệt!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh LaiH.

Em là Trung- chuẩn bị là sinh viên năm 3 của trường Bách Khoa.

Đầu Tiên cho em xin chân thành cảm ơn anh khi đã tạo lên blog chinhemdotcom và cho xuất bản sách GMBAPĐ.

Trước đây khi chưa biết đến chinhem. Em là một con người rất thiếu tự tin và vô cùng nhút nhát phải gọi lúc đấy là siêu beta.

Quãng thời gian từ năm cấp 2 cấp 3 của em chỉ là mọt sách không biết gì ngoài học nên khả năng giao tiếp kém không biết gì ngoài mấy môn toán lý hóa nên quãng thời gian cấp 3 em luôn bị bạn bè trêu chọc, đến cả con gái cũng trêu em.rồi em thi lên đại học,lúc đấy em chọn trường kỹ thuật để không phải giao tiếp. Hoàn hảo,em đỗ đại học với điểm cao cao, Thời gian đại học em sống không khác gì cỗ máy,sáng đi học tối về học,không có sở thích không có đam mê và em cũng dính vào điện tử nữa.Rồi đến một quãng thời gian mùa đông năm ngoái, em bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn ở mình mà trước đây em không nhận ra, em cảm nhận thấy sự coi thường của tất cả mọi người "thằng mọt sách đấy chỉ biết có học".Điều em khao khát nhất lúc đó là bạn gái,vì em học trường kĩ thuật nên không có con gái nên hơn 1,5 rưỡi đại học em gần như không tiếp xúc mấy đến con gái, lúc đấy em có những lúc em phát điên và khó chịu vì không có bạn gái. Lúc đó em hận bản thân mình lắm vì em sinh ra trong một gia đình khá giả và cũng đẹp trai, bọn kia có mà mình lại không có.Em đã biết từ đầu thứ mình thiếu là khả năng giao tiếp xã hội.

Và rồi khi tìm kiếm trên mạng về những vấn đề tán gái có rất nhiều trang, cuối cùng em dừng chân lại ở trang đầu tiên là alphaart và rồi là blog chinhem của a(chắc e cũng là độc giả của a khoảng nửa năm).Khoảng thời gian từ đó đến tết em đọc đi đọc lại tài nguyên trong blog của anh.Em nhận thấy những gì anh chia sẻ trong chinhem và quyển sách không chỉ là tán gái từ những kỹ năng mà là nhưng suy nghĩ từ bản thân thân giúp bản thân mình trở thành thành một con người tự tin,mạnh mẽ về tinh thần.Em bắt đấu suy nghĩ và lập ra kế hoạch riêng mình. Qua sau tết em tham giao đội tình nguyện hiến máu,em học guitar, em học tiếng nhật,một tuần em ép bản thân mình phải đi mỗi địa điểm đi chơi khác nhau ít nhất 1 lần,rảnh thì em đọc blog của anh và alphaart.Khả năng giao tiếp của em được cải thiện cuộc sống của em dần dần thú vị hơn và em thích điều đó.Và điều đó cũng làm việc học của em giảm sút kì học này em trượt rất nhiều môn. Nhưng em không cảm thấy hối hận khi làm nhưng việc khi điều em rất rất tiếc đó là em khi không biết chinhem sớm hơn.Thực sự việc học hành đại học chưa bao giờ là thứ em thích cả,nhiều lúc em thấy chán nản nhưng em nghĩ mình không thể vứt bỏ được bởi vì em còn có bản thân và gia đình bố mẹ em nữa bố mẹ em cũng hi sinh vất vả để nuôi em lớn đến thế này.Em nghĩ cứ cố học hết lấy cái bằng ra trường để có chắc một công việc ổn định còn thứ gì mình thích thì mình có thể tự tìm tòi khám phá cũng được. em không biết có đúng không?

CUỐI CÙNG EM CẢM ƠN ANH KHI TẠO NÊN CHINHEM VÀ GMBAPĐ NÓ ĐÃ GIÚP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI EM MỘT CÁCH TÍCH CỰC.NHẤT ĐỊNH EM SẼ TRƠ THÀNH MỘT REALMAN
Trung Lê
Hoàng Mai, HN

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

1 Bình luận tại "Cần gì để chinh phục 1 cô gái đẹp?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Congtuongbk
Congtuongbk

Em đang chuẩn bị hành trang để không bị từ chối từ cô gái đẹp, em đầu tư công việc để có khả năng cung cấp, tập guym tăng khả năng thu hút, em dự tính sẽ tập đàn ghi ta trong thời gian tới, như vậy đã ok chứ a Lai H

wpDiscuz