Hiểu luật chơi

Cần gì để chinh phục 1 cô gái đẹp?

Đàn ông khi ở bất cứ lứa tuổi nào đều có 1 khó khăn chung, 1 thắc mắc chung, đó là làm thế nào để chinh phục được gái đẹp?

Làm thế nào để tôi có thể chinh phục được những cô nàng đẹp nhất?

Trong khi nhiều người ‘lượm lặt’ được gái đẹp theo cách tự nhiên, thì đa số còn lại đều gặp trục trặc với chủ đề này.

Vấn đề mấu chốt ở đây nằm ở cơ hội.

READ: Gái đẹp thích gì ở đàn ông?

Gái đẹp có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, không nhất thiết phải ở thành phố mới có gái đẹp, ở các vùng quê hẻo lánh đôi khi gái còn đẹp hơn. Tôi nói có đúng không?

Nhiều người vô tình gặp được cơ hội, thế là… boom, họ yêu được gái đẹp theo cách vô cùng tự nhiên và đơn giản.

Cũng có rất nhiều người, tìm đủ mọi cách để tiếp cận gái đẹp, tuy nhiên cơ hội vẫn chưa đến. Hay cũng có những người, suốt vòng đời trai trẻ của họ không gặp được bất cứ cô nàng nào gọi là đẹp cả. Hoặc nếu gặp thì họ đều đã có bến đỗ cả rồi.

Cần gì để chinh phục 1 cô gái đẹp?

Thế nên tôi muốn nói về cơ hội. Nếu bạn có trong tay cơ hội, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với bạn rất nhiều. Còn không, bạn phải tự tìm cho mình cơ hội thôi…

Đàn ông và phụ nữ tương tác với nhau như thế nào?

Khi đàn ông và phụ nữ tương tác với nhau, họ sẽ cố gắng tìm hiểu xem người kia có thể trở thành bạn gái/bạn trai của mình không? Việc này diễn ra không hoàn toàn theo trạng thái mở, mà diễn ra theo cấp độ cảm xúc. Chẳng hạn khi bạn có ý định tìm kiếm người yêu thì trạng thái này sẽ mở hơn là có người yêu rồi, hoặc chưa suy nghĩ đến chuyện yêu đương.

Về mặt bản chất, sự tương tác giữa 2 phái xuất phát từ nhu cầu tình cảm và khao khát của con người. Bạn cần ghi nhớ lấy điều này đầu tiên trước khi tính đến chuyện cưa đổ gái đẹp.

Phụ nữ trông đợi những gì từ đàn ông?

Tất nhiên phụ nữ cũng trông đợi những yếu tố như hình dáng, chủng tộc, tính cách, tiền bạc, địa vị từ đàn ông. Nhưng sau cùng, họ cần 1 người đàn ông có khả năng cung cấp những gì họ cần, 1 người đàn ông có khả năng bảo vệ họ, và 1 người đàn ông yêu thương họ.

Đó mới chính là 3 yếu tố quan trọng nhất mà phụ nữ cần từ đàn ông.

ĐỀ CỬ:  Phải làm gì khi bố mẹ người yêu không thích mình?

Những yếu tố phụ khác?

Cũng thật dối trá khi nói phụ nữ không thích trai đẹp. Họ cũng thích đàn ông thông minh và hài hước. Họ cũng thích đàn ông có khả năng phán quyết mọi thứ thật mau lẹ và chính xác.

Thế nên nếu không có khả năng cung cấp, khả năng bảo vệ, khả năng yêu thương, bạn có thể cung cấp tới họ những lựa chọn khác như ngoại hình, khả năng hài hước, và khả năng phán quyết tình huống dựa trên trí thông minh và hiểu biết của mình.

Tuy nhiên, cơ hội với gái đẹp không nhiều nếu mất đi 1 trong 3 yếu tố chính in đậm ở phía trên.

Gái đẹp lúc nào cũng muốn mình quan trọng

Phụ nữ, đặc biệt là gái đẹp lúc nào cũng muốn mình trở thành tâm điểm chú ý của đám đông. Thế nên khi lựa chọn đàn ông, họ chọn những anh chàng nào có thể giúp họ đạt được nhu cầu “tâm điểm chú ý” kể trên.

Bên cạnh đó, họ cũng chọn đàn ông sao cho hợp ý của người xung quanh, từ gia đình, bạn bè, cho đến cả hàng xóm. Nếu xem phim chắc bạn cũng biết những cảnh cô gái đang bị tấn công nói với bạn của mình “Anh chàng XYZ đang tán tỉnh mình, cậu thấy anh chàng đó có được không?” Nếu cô bạn nói không, cô ta sẽ tiếp tục tìm những người tiếp theo để hỏi. Và thường tình thì cặp đôi này sẽ khó đến với nhau trừ những trường hợp ngoại lệ.

Còn đây là những kiểu đàn ông mà gái đẹp không bao giờ cặp kè: Yếu ớt, nghèo khó, tầm thường, kém quan trọng trong mắt người khác.

Đó là bởi vì những kiểu đàn ông trên không bao giờ cho họ có được vị trí quan trọng đối với cộng đồng xung quanh cả.

Gái đẹp có rất nhiều lựa chọn

Đã đẹp thì phụ nữ luôn luôn có lựa chọn thứ n. Và đã là đàn ông, bạn phải thừa nhận sự thực cay đắng này. Trong bài viết Bí mật về gái đẹp chắc chắn bạn muốn biết tôi đã giải thích khá rõ ràng vấn đề này. Rằng nếu bạn không đạt được phong độ tốt nhất trong việc tiếp cận và tán tỉnh cô ấy, sẽ có gã khác làm việc này tốt hơn bạn.

Vậy làm thế nào để chinh phục gái đẹp đây?

Đầu tiên, muốn chinh phục gái đẹp bạn cần phải tiết lộ cho họ thấy 1 hoặc nhiều điểm mà họ đang khao khát tìm kiếm.

Đó là gì?

ĐỀ CỬ:  Học cua gái 3 - Những lầm tưởng về phụ nữ

Đó là những gì tôi đã nói ở phía trên. Thứ nhất khả năng cung cấp, thứ 2 khả năng bảo vệ, thứ 3 là khả năng yêu thương. Đó là 3 thứ quan trọng nhất mà gái đẹp cần.

Nói về khả năng cung cấp, bạn cứ liên tưởng đến đại gia và gái đẹp là rõ ràng ngay. Theo đó, đàn ông dạng trên có thể dành tiền để mua cho gái đẹp bất cứ thứ gì cô ta muốn. Xe máy, ô tô, nhà cửa, quần áo hàng hiệu, v.v… Điều này chứng minh họ có khả năng cung cấp bất kể  thứ gì gái đẹp muốn.

Nói về khả năng bảo vệ. Hãy tỏ ra nam tính và manly. Đôi khi bạn có thể tỏ ra vượt trội so với đàn ông xung quanh bằng sự giận dữ và nóng nẩy của mình. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên theo dõi bài đàn ông alpha để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Dù vậy, khi show cho cô ấy thấy được bạn có khả năng bảo vệ tốt, cô ta sẽ nhanh chóng rơi vào vòng tay của bạn.

Trong khi đó khả năng yêu thương là vô số thứ bạn cần làm để thể hiện cho cô ấy thấy. Đó có thể là những lời khen ngợi, những cử chỉ thân mật, theo kèm những phương pháp chinh phục khác. Để biết rõ hơn, hay tham khảo bài viết Sự cám dỗ trong giao tiếp nằm trong series học cua gái của Chính Em dot Com.

Tiếp đến, gái đẹp cũng rất ‘tinh’ trong việc đánh hơi thấy liệu bạn có phải là người thành công với các cô gái đẹp khác không. Nếu bạn là người có nhiều quan hệ với các cô gái trẻ đẹp khác, gái đẹp cũng vì thế mà dễ ngả vào lòng bạn hơn. Theo thuật ngữ của lĩnh vực này, chúng ta gọi nó là mức độ phổ biến của bạn. Nếu có dịp tôi sẽ nói về vấn đề này sau.

Đây là 4 yếu tố mà gái đẹp trông đợi từ đàn ông. Nếu không có được 1 trong 4 yếu tố này, sẽ rất khó để bạn có thể chinh phục gái đẹp.

Có thể bạn đang tự hỏi nhiều người không thỏa mãn 4 yếu tố trên mà vẫn có được bạn gái đẹp đấy thôi?

sao ư?

Là bởi vì các cô nàng này không biết là mình đẹp, hoặc chưa bao giờ tự tin vào sắc đẹp của mình. Họ vẫn có thể gọi là gái đẹp nhưng ở phân khúc khác. Trong tương lai tôi sẽ thảo luận về vấn đề này nhiều hơn.

Còn bây giờ xin chào tạm biệt!

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai.H, em là Nguyên. Thật sự em rất vui khi khi mà nhận được sách GMBAPD II, rất vui sướng khi mà bóc tem sách. Lúc đầu tiên, em muốn nói thật là em muốn mua sách LÂU LẮM RỒI, nhưng vì em mới 19t công việc chưa đến đâu nên bỏ ra 250000 cũng là vấn đề đáng suy nghĩ với em, em luôn nghĩ rằng liệu số tiền đó có đáng không, mình có đang lãng phí ko. Nhưng khi em quyết định order sách thì đến bây h em nghĩ đó là quyết định đúng đắn, sáng suốt, sách rất hay và tuyệt vời mỗi lần đọc em lại chiêm nghiệm được những thứ mà em chưa từng biết và mỗi lần như thế em "ồ" ,"ồ" và "ồ". Audio của anh giọng rất hay, nó làm em hứng thú. Và nhiều lúc em nghĩ liệu mình có quá trẻ để tiếp thu kiến thức tuyệt vời như này không :DMặc dù sách rất hay nhưng có một vấn đề mà sách làm em hơi bực mình đó là sách không có dây đánh dấu trang, bởi vì em không thể đọc hết trong buổi tối nên em phải kẹp một tấm bìa cứng nho nhỏ để đánh dấu sách chứ em ko gấp mép :D sợ sách hỏng. Nhưng dù sao sách vẫn rất tuyệt vời.Thanks You Lai.H
Trung Nguyên
Hoàng Mai, HN

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

1 Bình luận tại "Cần gì để chinh phục 1 cô gái đẹp?"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Congtuongbk
Congtuongbk

Em đang chuẩn bị hành trang để không bị từ chối từ cô gái đẹp, em đầu tư công việc để có khả năng cung cấp, tập guym tăng khả năng thu hút, em dự tính sẽ tập đàn ghi ta trong thời gian tới, như vậy đã ok chứ a Lai H

wpDiscuz