Hiểu luật chơi

Bất cập đàn ông hấp dẫn vs phụ nữ hấp dẫn

Tôi có tự nhận mình hấp dẫn không?

Tất nhiên rồi, tại sao lại không chứ? Bất cứ ai hấp dẫn cũng đều nghĩ mình hấp dẫn. Đó là mindset cố định của họ.

Một nhân viên mới nhận việc ở tháp Trump. Ngày đầu tiên đi làm anh ta mới bắt gặp trên bàn đầy là những tạp chí và báo. Kỳ lạ là những tạp chí và báo đó đều có ghi chú nhãn màu vàng dán ra bên ngoài. Tò mò giở ra thử, hóa ra tất cả ghi chú đó đều là những bài báo với “lời hay ý đẹp” về Donald Trump.

“Trump love Trump!” Anh ta nói.

Cuộc đời cho tôi nhiều cơ hội bên cạnh phụ nữ, để đến nỗi trước khi thực sự hiểu họ tôi cảm thấy phát chán về họ. Gần đây có một câu hỏi mà gần đây tôi nhận được, nếu là đàn ông hấp dẫn thì có được phụ nữ bắt chuyện, làm quen, hay nguyện xin được chết chỉ bởi một nụ cười mỉm của bạn không?

Đàn ông hấp dẫn ít được làm quen

Con gái Việt thích xem phim Hàn Quốc, nhưng có vẻ mọi thứ lại ít khi giống với kịch bản của những bộ phim Hàn Quốc. Trong phim, công thức chung là đàn ông càng tỏ ra lạnh lùng thì phụ nữ càng chết mê chết mệt. Từ đó tìm cách rồi kiếm cớ bắt chuyện làm quen.

Ngoài đời thực, phụ nữ sẽ không bắt chuyện và làm quen nếu bạn TỎ RA LẠNH LÙNG như vậy.

Trên thực tế, đàn ông hấp dẫn sẽ ít được làm quen hơn vì phụ nữ sợ bị từ chối và bẽ mặt. Ngược lại, đàn ông ít hấp dẫn lại dễ được làm quen hơn vì trông có vẻ thân thiện, hòa đồng, và khả năng bị từ chối thấp hơn.

Nên nhớ, đàn ông là phái chủ động. Làm quen nên là việc của bạn chứ không phải của cô ấy, một người phụ nữ.

Nhưng nếu vẫn muốn được phụ nữ làm quen thì sao?

Đơn giản thôi. Nếu bạn hấp dẫn và muốn được phụ nữ làm quen. Hãy tỏ ra mình là người CÓ THỂ DỄ DÀNG LÀM QUEN.

Hãy tỏ ra là bạn hứng thú với người khác.

Hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể mở. Điều đó có nghĩa là cười nhiều hơn, hào hứng nhiều hơn, năng lượng cao hơn.

Quan trọng hơn cả, càng nhiều phụ nữ vây quanh bạn, càng nhiều phụ nữ lại muốn làm quen với bạn.

Thế nên nếu thắc mắc tại sao bạn thấy mình hấp dẫn nhưng không được phụ nữ bắt chuyện và làm quen bao giờ? Bạn nên hiểu rằng cơ thể mình đang phát ra tín hiệu đóng, không muốn làm quen!

Phụ nữ hấp dẫn không có tất cả

Nhìn một cô gái đẹp, 10 gã đàn ông hứng thú, trong khi 9 trên 10 gã thì tin rằng: Vì cô ấy đẹp hơn mình nên cuộc sống của cô ấy cũng đẹp hơn mình. Đẹp như vậy mọi thứ sẽ dễ dàng. Cô ấy hiển nhiên phải có tất cả. Nhà phố, xe máy xịn, điện thoại iphone, quần áo đắt tiền. Mà hình như lông chân của cô ấy trông cũng có vẻ “xịn” hơn những cô gái khác.

Gã duy nhất còn lại thì không nghĩ vậy. Mặc dù hứng thú, nhưng gã không mặc định thổi phồng giá trị của cô gái đó lên.

Tại sao gã lại suy nghĩ như vậy? Và tại sao bạn nên ăn cắp thứ mindset đó của gã?

Đầu tiên, phụ nữ đẹp chả có gì cả. Nếu đẹp mà nằm một chỗ ra tiền thì bạn biết đó là hạng phụ nữ gì? Bạn sẽ không muốn cô ta và cô ta cũng không muốn bạn. Cô ta chỉ cần tiền, tiền, và tiền.

Tiếp đến, phụ nữ đẹp chả có gì cả. Tất cả những gã quen biết chỉ muốn rúc đầu vào váy cô ấy thật nhanh. Tất cả những lời khen tặng đều giả dối. Tất cả những gì họ làm cô ấy đều không hứng thú. Thế nên nếu cô ấy đẹp mà vẫn cô đơn, những cái đuôi chỉ là những cái đuôi, không hơn không kém.

Sau cùng, phụ nữ đẹp chả có gì cả. Bạn nghĩ thu nhập họ cao ư? Nhìn những người phụ nữ đang lăn lộn kiếm tiền ngoài kia đi. Bạn thấy họ giống nữ hoàng hay giống “nữ hoàng con buôn” nhiều hơn?

Những dẫn chứng trên chả chứng minh được điều gì về phụ nữ hay một cá nhân cụ thể nào cả. Nhưng tin tôi đi, bên ngoài cô ấy kiêu sa đài các, nhưng bên trong thì sóng sánh, chông chênh đến lạ lùng. Hơn tất cả cô ấy đang cần một người đàn ông thực thụ. Một real man có thể giải cứu cô ấy thoát khỏi cuộc sống thực tại và dĩ nhiên… bầy khỉ.

Nhớ nhé, phụ nữ đẹp hơn bạn không có nghĩa là cuộc sống cô ấy đẹp hơn bạn, không có nghĩa là cô ấy cao hơn bạn.

Và bạn… Nếu chỉ nghĩ mình ở tư thế thấp hơn, tốt nhất hãy cứ lẳng lặng mà nhìn cô ấy từ xa.

Hãy để tôi và những gã khác lại gần, chinh phục, và thành công!

Thế nhé…

Nếu thấy nội dung trên blog giúp bạn phần nào. Xin chúc mừng, vì bạn và tôi đang cùng đi trên một con đường. Chúng ta sẽ cùng gặt hái những thành công lớn hơn trong thời gian tới. Trên con đường này, tôi muốn cùng bạn đi thật xa, bước thật chắc, và không bao giờ trở lại phiên bản lỗi của quá khứ nữa.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Chào anh Lai H! Em nhận sách của anh khá sớm và em đã đọc nó, em cũng thường xuyên theo dõi chinhem dot com và thực hành nó, cũng một phần em không khởi đầu từ số 0 nên mục đích chủ yếu của em là cải thiện nên những bài viết của anh khá dễ hiểu và dễ thực hiện, những lời khuyên của anh giúp em cải thiện nhiều điều trong TY và cuộc sống, cách viết của anh cũng rất hay! E thấy nội dung cuốn sách hay và khi đọc xong em nghĩ nếu em có nó sớm hơn nhất định em sẽ tiến nhanh hơn, cái hay thì nhiều lắm.

Còn em thấy mấy cái vẫn hơi khó hiểu thế này: nhất là phần 8 kiểu PN thì em đọc thấy có phần học thuật và thực sự rất khó hiểu, cái này lồng vào cái kia làm em không phân biệt nổi. Em nghĩ phần này anh nên có cách giải thích khác nghe dễ hiểu hơn chứ cứ Bào chữa, cống hiến gì đó nghe rất rối đầu óc, e thật sự rất căng thẳng khi đọc phần này mà cũng không tiếp thu được mấy. Có phần anh viết có nhiều ví dụ rất hay và viết chi tiết dễ hiểu. Có điều đề mục 2 chương cuối nghe cực kỳ hấp dẫn thì em thấy viết khá ngắn và sơ sài, thực sự em rất hụt hẫng ở đoạn này.

Một điều nữa là em không thấy anh viết về Ngôn ngữ cơ thể mấy trong cuốn sách, anh nên thêm cả bài ” sai lầm của đàn ông là chờ đợi thời cơ hoàn hảo” vào cuốn sách. Tuy vậy, em nghĩ cuốn sách đầu tay của anh mà viết được như thế này thì em nghĩ như thế là rất tuyệt và chất lượng, em nghĩ nó đạt 7,75 điểm.

Còn về giá trị mà em thu được từ cuốn sách thì em nghĩ nó không chỉ đáng giá bằng tiền nữa, nó là cả một sự thay đổi lâu dài về TY, cuộc sống và thành công nữa. Ý em là giá trị nó mang lại vượt xa số tiền mua sách.

Em cảm ơn Anh Lai H, mong rằng thời gian tới tiếp tục nhận được những lời khuyên, bài viết hay của anh. Chúc anh, nhóm của anh và website ngày càng phát triển.
Mạnh
Túc Duyên, TP. Thái Nguyên


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

45 phản hồi tại "Bất cập đàn ông hấp dẫn vs phụ nữ hấp dẫn"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất |
Now
Now

anh Lai H tư vấn giúp em. em có quen một bạn gái, rủ đi chơi cũng khá nhiều lần ok nhưng mà em có cảm giác là em bị cuốn vào còn bạn đó khá hững hờ. Bây giờ mình phải làm thế nào ạ

Bon
Bon

Tôi là một người đàn ông hấp dẫn. Tôi vào đọc chinhem.com hàng ngày để tăng độ hấp dẫn của mình lên

Aaa
Aaa

Hay lắm bạn . Cố lên nào

Cày hôi
Cày hôi

Hình như từ hồi bị trầm cảm đến giờ. Gái nó ko thích e nữa thì phải, cay thật 😡

dat
dat

đàn ông hấp dẫn là đàn ông không cố tỏ ra mình hấp dẫn

Hoàng
Hoàng
Chuẩn chỉnh……mình ko thực sự thích cách a LAi nói về việc phân tách đàn ông như vây…..tôi là real man, là alpha…lũ con lại là nice guy……thực ra ko phải là 1 suy nghĩ tích cực đúng nghĩa mà còn rất nguy hiểm……việc cố ÁP ĐẶT 1 hình mẫu chưa phải là của mình sẽ tạo ra vô vàng mâu thuẫn trong nội tâm, đó là 1 trong những cảm giác tồi tệ nhất,… sự tự tin thực sự chỉ đơn giản là biết mình mạnh cái j, yếu cái j……biết chấp nhận con người ko hoàn hảo của… Xem tiếp »
gió
gió

đàn ông tư ti quá đôi lại là liều thuốc độc ngấm nhanh cản bước thành công.
thanks Lai H

Thắng
Thắng

Tử bỏ theo đuổi cô gái cũng là điểm thu hút phải không a

Minh
Minh

Làm thế nào để tỏ ra là mình là người có thể dễ dàng làm quen ạ anh Lai

phát
phát

Thật sự. Nếu bạn nghĩ đẳng cấp của mình thấp hơn cô ấy chỉ vì cô ấy đẹp, thì cuộc chơi Này bạn đã thua từ trong trứng nước rồi :))

Đức khánh lý
Đức khánh lý

quá hay triệu like cho thím Lai H

Triều
Triều

Chào A Lai . Anh có thể viết bài về hậu chia tay khi mạng xã hội còn đó nên làm gì với tài khoản của mình và nyc . Block unfr hay vẫn giữ kỉ niệm . Đề tài rất thú vị .

wpDiscuz