Hiểu luật chơi

Dấu hiệu quan hệ vợ chồng đang rạn nứt

Thay đổi và cải thiện sự ốm yếu của quan hệ luôn là thứ mà các cặp vợ chồng khao khát. Tuy vậy, đôi khi sự phiền não này đã vượt quá giới hạn cho phép, và chúng ta không còn cách nào để “vá” nó lại.

Lúc này có thể mọi chuyện sẽ sẽ phải diễn biến theo tình huống xấu hơn. Đó là… li dị.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quan hệ vợ chồng và muốn biết đâu là dấu hiệu của việc mọi thứ đang đi vào ngõ cụt, hãy tham khảo nội dung bên dưới.

READ: Tiết lộ cách hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi

Vợ chồng không muốn liên quan đến nhau

Dấu hiệu quan hệ vợ chồng đang rạn nứt
Hầu hết các cặp đôi đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm đều không muốn liên quan đến nhau. Nếu bạn thường xuyên không kết nối với nửa kia, và cũng chẳng muốn “phung phí’ thời gian để làm gì cùng nhau, thì đó chính là dấu hiệu rõ rệt nhất trong trường hợp này.

Hoặc vấn đề cũng có thể nằm ở phía còn lại. Cô ta có thể thích thú với mọi thứ, đam mê với mọi thứ… trừ bạn.

Lúc này li dị thường là giải pháp tốt nhất cho cả 2.

Không muốn thử

Bất kể chuyện gì xảy ra trong cuộc sống, một cặp đôi với quan hệ “khỏe mạnh” sẽ cùng nhau giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, nếu một trong hai từ chối việc thử hay cố gắng. Đó là khi cô ấy/anh ấy không còn muốn xây dựng mối quan hệ này thêm bất cứ một phút giây nào nữa.

ĐỀ CỬ:  5 thói quen xấu của những người bạn thất bại

Tất nhiên, một mối quan hệ vợ chồng không bao giờ có thể duy trì và phát triển được khi mà thiếu đi 1 trong 2 cá thể.

Nếu trường hợp này xảy ra, chắc hẳn nửa kia của bạn đang muốn rời bỏ bạn rồi đấy.

Vợ chồng thiếu tôn trọng nhau

Tôn trọng là yếu tố luôn cần phải song hành cùng quan hệ. Nó không chỉ đối với quan hệ vợ chồng, mà đối với quan hệ bạn trai-bạn gái cũng phải hiện hữu.

Tất nhiên nếu thiếu đi sự tôn trọng, sẽ có vô số thứ không mong muốn xảy ra, trong đó có việc mối quan hệ hiện tại có thể đi vào ngõ cụt.

Làm bạn với người yêu cũ

Đây cũng là vấn đề khá nhạy cảm. Thông thường, khi quan hệ vợ chồng tốt đẹp, bạn thường không tơ tưởng đến tình cũ, nhưng khi mọi thứ chán nản, việc gợi nhớ đến “quá khứ tốt đẹp” luôn là việc mà không chỉ bạn mà cả nửa kia cũng liên tưởng tới.

Bạn bắt đầu so sánh thiệt hơn giữa 2 quan hệ, rồi sẽ liên hệ với người yêu cũ để được trải nghiệm những cái “hơn” so với chồng/vợ hiện tại.

Nếu trường hợp này xảy ra, đây chính là tình trạng báo động cho việc chuyện chia tay sắp xảy ra.

Chồng lừa dối vợ hoặc ngược lại

Chúng ta đã nói về sự tôn trọng, chúng ta cũng nói về người yêu cũ. Tuy nhiên, không có gì tồi tệ hơn việc lừa dối nửa còn lại. Bởi vì rõ ràng yếu tố lừa dối theo kèm cùng rất nhiều thứ khác, và đây cũng là một trong nguyên tắc cơ bản trong việc mối quan hệ khó lòng bền vững.

ĐỀ CỬ:  Hãy sửa lại cách nói chuyện nếu không muốn phụ nữ chạy mất dép

Nếu một trong hai lừa dối, chuyện li dị có thể sẽ xảy ra nếu nửa kia không tha thứ.

Từ chối có con

Con cái luôn là yếu tố quan trọng nhất cho bất cứ mối quan hệ vợ chồng nào. Hàng nghìn, hàng triệu cặp đôi trên thế giới này không đổ vỡ và có thể quay lại cải thiện quan hệ cũng chỉ vì tiếng cười của con thơ.

Thế nên, nếu nửa kia từ chối việc có con cùng bạn, có thể cô ấy/anh ấy KHÔNG quan tâm đến cảm xúc của bạn. Lúc này, câu chuyện cũng khá tệ hãi như bất cứ yếu tố nào đã đề cập ở phía trên.

Dù thế nào đi nữa, tôi khuyên bạn và vợ/chồng nên ngồi lại với nhau và cùng thảo luận về những vấn đề mà 2 người đang gặp phải, và cố gắng tìm hướng giải quyết.

Như vậy bao giờ cũng tốt hơn lựa chọn còn lại.

Còn nếu không đạt được bất cứ thỏa thuận nào, có lẽ một cuộc sống khác trong tương lai không xa cũng đang chờ đón bạn.

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Em đồng tình với anh ! Cuốn GMBAPĐ II có giá trị lớn đến không tưởng . Nó trả lời cho gần như mọi điều mà em hoài nghi . Em cũng đã từng trải qua trải nghiệm giống anh , thất bại , đỉa đói , mông muội ,... Cùng quẫn tìm kiếm câu trả lời cho bản thân , PUA là cái đầu tiên , dễ tìm thấy nhất trên youtube mà em hướng tới .

Buồn thay , PUA này lại là 1 người phụ nữ.......Tất cả cô ta nói đều dường như chính xác . Áp dụng nó như 1 định luật hoàn hảo , em đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng sự thật ko thể tránh khỏi , nó không giúp ta có được cái mình muốn , 1 mối quan hệ lâu dài là không thể . Ko có kiến thức về tâm lý phụ nữ , thời gian qua đi , cái vẻ quyến rũ mà bao lâu em gây dựng đổ sụp . Nhiều lúc còn tự mang tiếng xấu cho mình , vì phụ nữ Việt Nam khác xa nước ngoài , có lúc chán nản đến mức thấy mình chỉ là thằng vô dụng , giả tạo.

Nhưng may mắn , Vô tình , em tìm thấy chinhem.com, mục Chính Tôi đã vực dậy tinh thần vươn lên cũ ngày trước . Và bây giờ , chắc chắn việc mua cuốn GMBAPĐ là quyết định sáng suốt nhất của em . Cảm ơn anh , vì sự nhiệt thành anh truyền đến mọi người . Cách bán hàng mới này em rất đồng tình , chỉ ai có khao khát thay đổi tột độ mới có được cuốn sách này . Chúc anh mạnh khỏe , mọi dự định sắp tới thành công , để nhiều con người từng lạc lõng trong cuộc sống này có thể trở thành 1 người đàn ông thực thụ.

P/S : Ko biết tới anh Lai và GMBAPĐ la 1 điều đáng tiêc , đừng do dự , đây là 1 món quà vô giá , hãy sở hữu nó , nghiên cứu nó , bạn sẽ ko hối tiếc.

Người anh Lai giúp đỡ.

Quang Vinh.
Quang Vinh
Đội Cấn, Hà Nội

Bạn có thể thích

Để lại bình luận

2 phản hồi tại "Dấu hiệu quan hệ vợ chồng đang rạn nứt"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Uyển Nhã
Uyển Nhã

Ah là một nhà tâm lý rất sau sắc . Đọc bài của anh tới đâu em như tháy hình ảnh cuộc sống vợ chồng em trong từng câu chữ anh viết .. Xin cảm ơn tất cả bài viết của ah, tất cả sự cống hiến , cái trải lòng nó hàm chứa trong một cái tâm rất lớn.. Lần nữa xin đc cảm ơn ah

wpDiscuz