Hiểu luật chơi

6 kiểu ngôn ngữ cơ thể đàn ông cần tránh (inforgraphic)

Ngôn ngữ cơ thể là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng của con người. Thậm chí nó còn quan trọng hơn khi đối tượng giao tiếp của bạn là một người khác giới.

Bài infographic dưới đây sẽ cho bạn thấy những lỗi mà đàn ông ngày nay thường xuyên mắc phải với ngôn ngữ cơ thể của họ. Qua đó bạn có thể tự rút kinh nghiệm về bản thân.

Hãy cho tôi biết bạn có thích infographic không? Để tôi có thể tạo ra nhiều infographic khác thú vị hơn trong tương lai.

6 kiểu ngôn ngữ cơ thể đàn ông cần tránh (inforgraphic)

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Tôi thích bạn bảo rằng nên cho phụ nữ biết rằng nhiều cô gái khác cũng theo đuổi bạn để tăng giá trị của bạn nên. Điều này tôi tâm đắc, nhưng phần này bạn viết ít quá, cũng không có ví dụ cụ thể về cách thức show( trực tiếp, gián tiếp). Chúng ta đều biết, có người yêu là trai tài gái sắc thì người còn lại ai chẳng sung sướng và quý trọng nửa kia hơn.

Đầu tiên, tôi bất ngờ vì 200 trang mà bạn đã đúc rút được dàn ý cơ bản cho newbie có thể dắt túi và đi tán gái một cách thoải mái.

Thứ hai, cám ơn vì bạn đã cho tôi biết thêm một vài tuýp phụ nữ khác tôi chưa từng thử bao giờ, và cái thằng thích ăn ngon như tôi thì chả tội gì mà tôi không tìm kiếm khẩu vị mới và thử cả. Chúc bạn hoàn thiện thêm kĩ năng viết của mình, định hình phong cách bản thân giữa muôn vàn cách viết đếm chữ ăn tiền của kinh tế thị trường, hi vọng *quot*bá – lạ – dị*quot* sẽ là phong cách của bạn. Điều này tuỳ theo bạn thích nhiều fan, hay ít fan nhưng trung thành. Bạn nên biết đây cũng là lần đầu tiên tôi viết thư cho đàn ông mà dài như thế này.
Ẩn danh

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

15 phản hồi tại "6 kiểu ngôn ngữ cơ thể đàn ông cần tránh (inforgraphic)"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Duy
Duy

Cảm ơn anh Lai H. Em đang tìm mua sách của anh mà hết cuốn II rồi, chỉ còn cuốn III. Anh cho em hỏi sao không có cuốn I thế ạ? Và đọc cuốn nào trước, cuốn nào sau?

Lucy
Lucy

cảm ơn a vì bài viết

Nguyen vu
Nguyen vu

Em làm design, nếu cần hổ trợ a có thể gửi file qua mail e 🙂

Duy Khoa
Duy Khoa

Với Máy tính thì được. Đọc bằng Điện thoại thì phải xoay màn hình và phóng to. Với máy cùi thì hơi mỏi

MR FOUR
MR FOUR

Tôi cũng không muốn nữa

Uchiha madara
Uchiha madara

Đúng v e thấy ức chế nhất mấy thằng vắt tay trước ngực, nhìn muốn đấm cho fát

clgt.bjll
clgt.bjll

Rất hay và dễ hiểu,tuy nhiên chữ hơi mờ đọc bằng đt khó.
Mà sao cái dòng : ” tôi không muốn im lặng nữa ” nó hợp lý thế ^^’ .

Thiên Ân
Thiên Ân

hay quá, cách viết kiểu mới cũng hay.

long nhat vi
long nhat vi

Cam on a có nhưng bã có những bài viết hay, qua đó mình mình xem xét và hoàn thiện bản thân hơn.một lần nữa cam on a

wpDiscuz