Hiểu luật chơi

Cách khiến bạn trở thành người hùng trong mắt phụ nữ

Khi nghĩ về những cụm từ như “người hùng”, “anh hùng”, hay “siêu nhân”, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến trang phục kỳ dị, áo choàng chấm đất, mặt nạ ôm sát mặt, hay sức mạnh vạn năng, v.v…

Bạn không thể trở thành người hùng như vậy được. Vì đó chỉ là những nhân vật được hư cấu từ trí óc của con người mà thôi. Còn chúng ta chỉ là những con người phàm trần, có máu có xương và có thịt.

Thế nên đừng có ảo tưởng sức mạnh.

Tuy nhiên, mặc dù chúng ta không thể bay, không thể bảo vệ trái đất này biến thành tro bụi, cũng không thể xuất hiện kịp thời ở bất cứ đâu để cứu giúp người hoạn nạn.

Thế nhưng, chúng ta hoàn toàn có thể trở thành “anh hùng” trong mắt phụ nữ, hay trong mắt người mình yêu.

Nếu có ước mơ từ bé trở thành “anh hùng”, “siêu nhân” hay đại loại như vậy, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Khiến cô ấy cảm thấy an toàn

Cách khiến bạn trở thành người hùng trong mắt phụ nữ
Cá nhân mà nói, một trong những lời khen tặng thú vị nhất mà tôi nhận được đó là khi người phụ nữ của tôi nói rằng cô ấy cảm thấy an toàn khi bên cạnh. Điều này quan trọng hơn khuôn mặt “điển trai” của bạn, quan trọng hơn cách bạn ăn mặc ra sao, thậm chí nó còn quan trọng hơn tất cả những thứ thể hiện ra bên ngoài.

Đó chỉ đơn giản là khả năng che chở mà mỗi đàn ông chúng ta đều có. Không nhất thiết phải biết cách sử dụng bạo lực, không nhất thiết phải sử dụng vóc dáng “khổng lồ” của mình để che chở. Cái bạn cần là sự thành thực và thể hiện giá trị đúng lúc.

READ: 5 bí mật phụ nữ muốn đàn ông hiểu

Thể hiện sự tôn trọng

Một anh hùng sẽ luôn đối xử với phụ nữ bằng tất cả sự tôn trọng và kiêu hãnh của mình. Anh ta không bao giờ bắt phụ nữ phải lao đầu vào những việc khiến cô ấy mất thoải mái hay khó chịu, anh ta cũng sẵn sàng nói không với cụm từ ngược đãi phụ nữ ở bất cứ thời điểm nào. Trên thực tế, anh hùng sẽ cư xử theo cách ngược lại.

Nói cho cô ấy biết bí mật

Ai cũng có những bí mật riêng của mình. Có thể đó là những chuyện không đáng tự hào cho lắm, chẳng hạn như từng có thời gian sử dụng ma túy, hiểu lầm cha mẹ, từng quan hệ với nhiều phụ nữ trong quá khứ, v.v…

Tuy nhiên, một mối quan hệ bền vững không có chỗ cho sự bí mật. Và ở vị thế của một người hùng, bạn sẽ nói cho cô ấy về những điều thầm kín này.

Biết cách truyền cảm hứng

Tương tự trong các bộ phim, những anh hùng thường truyền cảm hứng cho người khác bằng sự dũng cảm, tốt bụng, hay sự ngay thẳng của mình.

Đúng vậy, với vô số thứ tiêu cực như ngày nay, việc giữ được những đức tính trên sẽ giúp bạn truyền cảm hứng cho phụ nữ.

READ: Cách tạo động lực cho đàn ông?

Anh hùng cũng có lúc yếu đuối

Sự yếu đuối đôi lúc lại biến thành sức mạnh. Lúc này, chúng ta lại cần đến sự trợ giúp từ phụ nữ, để khiến phụ nữ có dịp trở thành “người hùng” của chúng ta.

Dù là ai đi nữa thì trong cuộc sống cũng có lúc gục ngã, lúc này sự yếu đuối xuất hiện như là một thành phần tất yếu trong tâm trí chúng ta. Thế nên, hãy tự tin khi đối mặt với nó.

Đồng đội tốt

Cuối nhưng không tận, người hùng luôn biết cách nhận biết giá trị của người phụ nữ cạnh mình. Và anh ta sẽ nâng những giá trị này của phụ nữ lên tầm cao mới.

Đó cũng là lý do người hùng luôn là những đồng đội tốt và đáng tin cậy.

Sau khi đọc xong bài viết trên, bạn có muốn trở thành người hùng trong mắt phụ nữ ngay trong hôm nay không?

ĐỘC GIẢ NÓI GÌ?

Dear Lai H. Thuận đã nhận được sách trưa hôm nay, và quyết định mang lên công ty ngấu nghiến luôn trong thời gian rãnh. Đầu tiên, mình xin được review về phần hình thức cuốn sách vàng này. Khỏi phải bàn nhiều về chất lượng giấy và bìa đều tốt hơn hẳn 2 cuốn trước và có vẻ như ruột sách được viết bằng giấy bóng, nên đôi khi tôi cảm giác hơi khó nhìn chữ, có lẽ do quen với các loại giấy thông thường rồi. Nhưng không sao, cuốn sách cho mình một cảm giác chắc tay và hưng phấn khi chạm vào. Thứ 2 chính là phần trình bày của cuốn sách quá rõ ràng và dễ nắm bắt. Font chữ và cách mở đầu của Lai H. khiến Thuận cảm thấy cần phải học hỏi nhiều. Hiện tại, mình đang tập tành viết lách để training cho học viên của mình, và tất cả đều nhờ Lai H truyền cảm hứng để mình có được cơ hội mở rộng vốn ngôn từ và cải thiện lối sống của mình ra rất nhiều. Thứ Bar. :)) Nội dung tôi sẽ review trong mail kế tiếp. Update: Như đã hứa mình, mình review nội dung GMBAPĐ sau khi xem xong. Rất tiếc là mình đã review trễ như thế này, vì mình không muốn ngấu nghiến nó như đã định, thay vào đó mình bắt đầu thưởng thức từng dòng tâm huyết của Lai H. Và thực sự khó mà có thể bỏ qua những mind set - NLP và những hướng đi có thể nói là phù hợp hầu hết với tất cả mọi người. Mình thật sự rất khâm phục Lai H. vì đã cống hiến những kiến thức vô giá gói gọn trong 1 cuốn sách 331 trang. Có thể nói, đây là cuốn sách gối đầu giường cho những thanh niên sa ngã hay chưa lớn, cho một real man đang trên con đường tìm kiếm và xây dựng bản ngã cho riêng mình. Chân thành cám ơn Lai H.
Quốc Thuận
Thủ Đức, HCM

 


Bạn có thể thích

Để lại bình luận

2 phản hồi tại "Cách khiến bạn trở thành người hùng trong mắt phụ nữ"

Thông báo
avatar
2000
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất
Adam Trần
Adam Trần
Một anh hùng sẽ luôn đối xử với phụ nữ bằng tất cả sự tôn trọng và kiêu hãnh của mình. Anh ta không bao giờ bắt phụ nữ phải lao đầu vào những việc khiến cô ấy mất thoải mái hay khó chịu, anh ta cũng sẵn sàng nói không với cụm từ ngược đãi phụ nữ ở bất cứ thời điểm nào. “Trên thực tế, anh hùng sẽ cư xử theo cách ngược lại.” Tại sao trên thực tế lại ngược lại nhỉ? ko lẽ lại bắt phụ nữ lao đầu vào những việc khiến cô ấy ko… Xem tiếp »
wpDiscuz